Xếp hạng tay poker đầy đủ nhà

zingme game Xếp hạng tay poker: Nhà đầy đủ

Làm một ngôi nhà đầy đủ cho một trong những bàn tay mạnh nhất mà bạn có thể làm trong một trò chơi poker. Ngôi nhà đầy đủ xếp hạng là bàn tay tốt thứ tư trong Xếp hạng tay poker, chỉ thua Bốn không haiThì thẳng tuôn ra, và Royal Flushes.

Một ngôi nhà đầy đủ kết hợp ba không một và một cặp trong cùng một bàn tay. Một ví dụ về một ngôi nhà đầy đủ trông như thế này:

Xếp hạng tay poker đầy đủ nhà

Bàn tay này được gọi là aces đầy bảy. Bất kỳ ngôi nhà đầy đủ với ba con át chủ bài được gọi là aces đầy đủ. 7 ? 7? 7? A ? a? Full House, mặt khác, được gọi là bảy con át chủ bài.

Trong một trận chiến gồm hai hoặc nhiều ngôi nhà đầy đủ, bàn tay với chiến thắng ba không hai cấp cao hơn. Ví dụ, bất kỳ phiên bản nào của Aces Full, đánh bại bất kỳ phiên bản nào của Kings Full.

Ngôi nhà đầy đủ còn được gọi là một chiếc thuyền đầy đủ, hoặc đôi khi chỉ là một chiếc thuyền.

Làm thế nào để một thứ hạng nhà đầy đủ?

Một ngôi nhà đầy đủ xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng poker. Nó có một bàn tay tương đối hiếm gặp trong một trò chơi poker, mặc dù phổ biến hơn một cú tuôn ra hoàng gia, tuôn ra thẳng hoặc bốn không hai.

Có 156 cách riêng biệt để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ. Nhân số đó với tất cả các kết hợp phù hợp có thể, một boong 52 thẻ mang lại 3.744 cách để vẽ một ngôi nhà đầy đủ.

Nếu bạn rút năm thẻ ngẫu nhiên từ boong 52 thẻ, bạn có một, 0,1441% cơ hội làm một ngôi nhà đầy đủ. Điều này cũng có thể được biểu thị bằng tỷ lệ cược 693,17 đến 1.

Texas giữ Yêu cầu người chơi phải làm cho bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể từ bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 2,6% cơ hội để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ ở Texas Hold KhănEM (tỷ lệ cược 35,7 đến 1 chống lại).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Xếp hạng tay poker: Nhà đầy đủ
Nhà > Xếp hạng tay poker: Nhà đầy đủ
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!