Jamie Gold Illusory Superiority

zamba68 2020 Tôi nên chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà bạn sẽ nghe từ chuyên gia poker tham vọng là có nên tập trung vào tChiến lược poker của chúng tôi hoặc cChiến lược poker trò chơi tro. BẠn nên chọn cái nào?

Vâng, cả hai đều tốt và khả thi trong thế giới poker ngày nay. Bạn có thể chọn một và có lợi nhuận với đủ công việc và cam kết. 

Chúng là hai định dạng rất khác nhau, với hai bộ kỹ năng khác nhau cần thiết để có lợi nhuận và tư duy cần thiết để duy trì sự lành mạnh. Không ai nên biết bộ kỹ năng của bạn và tình huống tốt hơn bạn.

Bài viết này ở đây để giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt hơn. Vì vậy, đây là những ưu và nhược điểm của việc chơi pGiải đấu OKER so với trò chơi tiền mặt.

Ưu điểm cho các giải đấu poker

Pro #1) Khi bạn giành chiến thắng, bạn giành chiến thắng lớn. Mặc dù bạn đã thắng được đạt được điều này thường xuyên, nhưng việc giành được vị trí đầu tiên (hoặc bất kỳ kết thúc top 3 nào) sẽ nhân số mua của bạn với một số tiền đáng kể. Nếu bạn chơi các giải đấu cao cấp, bạn có thể giành được một triệu đô la trong một phiên hai đến năm ngày. Để làm điều tương tự trong một số phiên trò chơi tiền mặt là gần như không thể.

Một số giải đấu có giá trị gia tăng của việc mang lại sự nổi tiếng với vận may. Nếu bạn đang tìm cách trở thành người nổi tiếng poker tiếp theo được phỏng vấn bởi các phương tiện truyền thông chính thống, thì các giải đấu là cơ hội duy nhất của bạn.

Pro #2) Chơi với Recs, không phải Regs. Các giải đấu, là một yếu tố chính của các chương trình truyền hình poker, thu hút người chơi giải trí nhiều hơn bất kỳ định dạng poker nào khác. Người chơi giải trí nghĩ về poker nhiều hơn như một kinh nghiệm và ít như một liên doanh có lợi nhuận.

Những trải nghiệm nằm ngoài thói quen hàng ngày của họ, chẳng hạn như chơi một giải đấu bài xì phé với ưu, rất thú vị. Hy vọng và ước mơ tạo ra một bàn cuối cùng lớn là quá đủ nhiên liệu cho ngọn lửa.

Pro #3) Chơi Cổ phần cao chống lại những người chơi thực sự xấu. Mặc dù bạn sẽ nghĩ rằng những người chơi xấu sẽ kéo dài trong các giải đấu, nhưng sự khác biệt cao của trò chơi giải đấu ngăn xếp ngắn có nghĩa là điều ngược lại thường là đúng.

Bạn có khả năng thấy mình đang chơi với một con cá lớn sâu trong một giải đấu khi các cổ phần tương đối là rất lớn. Nghĩ theo cách này:

  • Trong một trò chơi tiền mặt $ 2/$ 5 với một con cá, bạn sẽ luôn chơi với cùng một số tiền.
  • Trong một bảng giải đấu trị giá $ 215 với một con cá, bạn có thể chơi với hàng chục ngàn đô la nếu bạn chạy sâu.

Đây làm cho các giải đấu thú vị cho cả Recs và Regs. Các Rec có thể chiến đấu vì số tiền khổng lồ và theo đuổi giấc mơ poker của họ, trong khi Regs có thể chiến đấu với những người chơi yếu hơn bạn thường mong đợi ở những cổ phần tương đối như vậy.

Nhược điểm cho các giải đấu poker

Con số 1) phương sai, rất nhiều phương sai. Như đã ám chỉ trong một số mặt trái được liệt kê ở trên, Phương sai trong các giải đấu trở nên lố bịch. Jason Somerville thường mô tả chúng là ‘‘ Xổ số nơi những người chơi giỏi nhất có nhiều hơn một vé. Mặc dù mô tả này có thể không phải là PR tốt nhất cho trò chơi, nhưng nó hầu như không chính xác.

Giải đấu vs tiền mặt chiến lược poker

Giải đấu chiến thắng điển hình và đồ thị trò chơi tiền mặt.

Trong khi phương sai mang lại rất nhiều ưu điểm, sự thay đổi, về mặt tiền tệ và tâm lý. chỉ là quá nhiều cho nhiều người. Người chơi giải đấu trực tiếp đã mất nhiều tháng thường xuyên và thậm chí mất nhiều năm nếu phương sai có số của bạn. Ví của bạn sẽ có thể xử lý nó nếu bạn thực hành quản lý ngân hàng thích hợp, nhưng sự tự tin của bạn có thể không may mắn như vậy.

Con số 2) Thời gian tiêu tốn thời gian. Bạn đã giành được bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi bạn sống sót sau một vài người chơi và nhập tiền. Ngay cả khi bạn đạt được tiền, bạn đã thắng được trả tiền đúng cho thời gian của bạn cho đến cuối giải đấu.

Nếu bạn phá vỡ bất cứ nơi nào bên ngoài tiền, mỗi giây dành cho chơi giải đấu là không có gì.

Con số 3) Yêu cầu ngân hàng lớn. Yêu cầu của Bankroll để trở thành một người chơi giải đấu thành công rất cao so với các trò chơi tiền mặt. Là một người chơi giải đấu, bạn sẽ trải nghiệm sự tàn phá và ngân hàng của bạn sẽ đủ mạnh để xử lý chúng.

Ước tính tự do sẽ nói rằng bạn Cần ít nhất 100 lần mua để được đưa ra cho các giải đấu, và một số người sẽ xem xét điều này không đủ. Nhìn chung, bạn thực sự cần một mạng lưới an toàn mạnh mẽ khi bạn ngã, đó là một điều không thể tránh khỏi đáng tiếc cho bất kỳ người chơi giải đấu nào.

Ưu điểm của trò chơi tiền mặt

Pro #1) Tự do chọn lối sống của bạn. Trong khi trong các giải đấu, bạn bị ràng buộc với thời gian đăng ký giải đấu, trong các trò chơi tiền mặt, bạn có thể ngồi và chơi miễn là bạn muốn. Cho dù bạn muốn bật trực tuyến trong một phiên 30 phút hoặc xay marathon 12 giờ, bạn có thể làm điều đó trong các trò chơi tiền mặt.

Giải đấu poker hoặc trò chơi tiền mặt

Bạn cùng phòng của tôi đang nghiền các giải đấu vào Chủ nhật!

Khi mọi người liên kết cuộc sống của một người chơi poker với tự do, họ thường tưởng tượng một người chơi trò chơi tiền mặt. 

Ưu điểm tâm lý của việc có thể về cơ bản ‘‘ kiểm soát số phận của chính bạn có thể được định giá quá cao. Nó tương tự như các chủ doanh nghiệp nhỏ thành công Rush thành công nhận được sau mỗi tiền lương tự cấp.

Pro #2) Thêm phòng để chơi phân tích. Không phải lo lắng về việc nhảy lương và tăng mức độ mù có nghĩa là bạn có thể tập trung vào trò chơi sau Stack Stack của mình và khai thác đối thủ của bạn.

Pro #3) rất ít thay đổi. Bạn sẽ không bao giờ thấy những người chơi giải đấu Downswings đáng sợ nhìn thấy. Như đã đề cập ở trên, nó có thể cho một người chơi giải đấu giỏi có một năm thua nếu họ chạy đủ tệ. Một cuộc chạy tương tự trong các trò chơi tiền mặt sẽ là không thể đối với một người chơi trò chơi tiền mặt tốt, miễn là người chơi đó đặt đủ khối lượng.

Pro #4) Yêu cầu ngân hàng nhỏ hơn. Mặc dù nó có thể tranh cãi nếu một trăm người mua sẽ đủ tốt cho các giải đấu, nhưng 40 đến 50 người mua là quá đủ cho bất kỳ trò chơi tiền mặt nào.

Phòng thí nghiệm tăng

Nhược điểm của trò chơi tiền mặt

Con số 1) regs, rất nhiều regs. Người chơi mạnh hơn có xu hướng chơi nhiều tiền mặt hơn vì nó đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc hơn về trò chơi. Các trò chơi tiền mặt tự do và phương sai thấp hơn thu hút những người thông minh sẵn sàng đưa vào nhiều công việc để đạt được lối sống lý tưởng của họ.

Con số 2) Nó có thể cảm thấy như một sự nghiền nát. Việc thiếu các bước nhảy lương cũng có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng từ giẻ rách sang giàu có trong một phiên. Tất nhiên, một số người sẽ coi đây là một kẻ lừa đảo, nhưng ngay cả những người nghiền tận dụng nhất cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự đơn điệu của các trò chơi tiền mặt. Liên tục nhìn thấy cùng một màu chip, cùng một rèm và cùng một thiết bị điều chỉnh có thể dễ dàng mặc trên một người.

Con số 3) Bạn sẽ không có bất kỳ khoản tiền trả lớn nào. Ngay cả các phiên trò chơi tiền mặt tuyệt đối nhất cũng dẫn đến việc chỉ có lợi nhuận mua 15-20 và hầu hết các phiên tốt sẽ giống như +2-3 lần mua. Các giải đấu là cực đối diện, và bạn sẽ tìm thấy hơn 100 ngày mua mua ở đầu nhiều cấu trúc thanh toán giải đấu.

Con số 4) cào thường cao hơn. Một gChiến lược poker trò chơi tiền mặt, đặc biệt là trong các cổ phần vi mô, chuẩn bị chống lại cào cũng như người chơi.

Trong các trò chơi tiền mặt, bạn sẽ được cào cho mỗi nồi bạn giành chiến thắng, trong khi trong các giải đấu, bạn sẽ chỉ được cào một lần cho mỗi lần mua. Trong các trò chơi tiền mặt, nó về cơ bản là một loại thuế người chiến thắng. Trong các giải đấu, nó chỉ là một khoản phí vào cửa.

Câu hỏi để tự hỏi mình

Trước khi quyết định chơi nào, tư? ho?i ba?n thân minh Những câu hỏi sau:

  • Những trò chơi nào có sẵn trong khu vực của tôi?

Hãy để có được điều hiển nhiên ra khỏi đường trước. Nếu bạn sống ở một nơi mà bạn chỉ có thể chơi các trò chơi tiền mặt, có lẽ bạn nên tập trung vào chiến lược poker trò chơi tiền mặt. Nếu câu lạc bộ poker địa phương của bạn cung cấp các giải đấu tuyệt vời, thì có thể tập trung vào các giải đấu là dành cho bạn. 

  • Ngân hàng của tôi gì?

Các giải đấu đòi hỏi nhiều cam kết ngân hàng hơn là các trò chơi tiền mặt. Bạn có thể bị giới hạn nghiêm trọng đối với các giải đấu có sẵn nhưng chỉ có số tiền phù hợp cho một ngân hàng trò chơi tiền mặt.

Nếu ngân hàng của bạn ở phía nhỏ, trực tuyến có thể là lựa chọn duy nhất của bạn cho các giải đấu. 

  • Cái cào như thế nào?

Điều này rất quan trọng để tìm kiếm trực tiếp, nhưng nhiều hơn trực tuyến, đặc biệt là tại Micro Stakes. Đôi khi bạn đang chiến đấu với cào, không phải người chơi, và nó có thể sẽ thắng.

Nếu bạn sẽ bắt đầu tại Micro Stakes, các giải đấu có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu cái cào sẽ lớn, bạn cũng có thể chỉ trả nó một lần (và không phải mọi nồi).

  • Tôi phải chơi bao nhiêu thời gian?

Các giải đấu poker, thậm chí là những người nhỏ, yêu cầu một cam kết về thời gian. Nếu bạn có thể cam kết trong toàn bộ thời gian của giải đấu, thì bạn không nên đăng ký vào đó.  

Một số hình thức kiên nhẫn là cần thiết cho tất cả các cầu thủ giải đấu thành công. Nếu bạn thích tự do hơn cấu trúc, các trò chơi tiền mặt có lẽ là dành cho bạn.

  • Tôi muốn gì từ poker?

Vinh quang của khả năng tạo ra hàng triệu trong khi hàng ngàn người nhìn bạn với sự ghen tị và ngưỡng mộ Sẽ chỉ đến với các giải đấu.

Sự tự do để đi đến một sòng bạc (hoặc mở một khách hàng poker trực tuyến) và kiếm tiền bất cứ khi nào bạn muốn sẽ chỉ đi kèm với các trò chơi tiền mặt.

Cả hai sẽ nhận được bạn trả tiền nếu bạn là một người chơi mạnh mẽ. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định cái nào sẽ hoàn thành tinh thần của bạn, cũng như ví của bạn.

  • Tôi muốn chơi gì nhất?

Vào cuối ngày, chúng tôi đã chơi bài xì phé, không tiếp cận với một công việc vô hồn. Nếu bạn yêu thích trò chơi tiền mặt, thì hãy chơi trò chơi tiền mặt. Nếu bạn yêu thích các giải đấu, thì hãy chơi các giải đấu. Sự thích thú của bạn đối với các trò chơi mà bạn đang chơi là một yếu tố tâm lý lớn mà nhiều chuyên gia tham vọng được coi là điều hiển nhiên.

Nếu bạn ghét các giải đấu, thì bạn sẽ tự hành hạ mình chơi chúng hàng giờ. Nếu bạn ghét trò chơi tiền mặt, thì bạn sẽ không muốn đặt giờ cần thiết để tạo hàng giờ. Nó thực sự đơn giản.

(Nghiêm túc về việc cải thiện trò chơi poker của bạn? Hãy xem phòng thí nghiệm tăng lên! Những đánh giá tuyệt vời tiếp tục lăn lộn!)Biểu ngữ phòng thí nghiệm mới

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Tôi nên chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu?
Nhà > Tôi nên chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu?
Thông tin về các Tác giả
Jose Aguilar

Jose Aguilar

Poker Mỹ Latinh và blogger phim. Khi tôi không chơi Stud 8, tôi phàn nàn rằng không có nhiều người chơi Stud 8.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!