Cách chơi các chuyến đi

yugih5 Cách chơi các chuyến đi (với tư cách là người gọi và người gọi Preflop)

Chơi các chuyến đi có thể khá đơn giản trong một số tình huống, nhưng có một số sắc thái nhỏ mà bạn có thể thiếu.

Nếu bạn thực sự thiếu những sắc thái đó, bạn có cơ hội tăng tỷ lệ thắng bằng cách học chúng. May mắn cho bạn, đó là những gì bài viết này dành cho.

Hãy để lặn xuống!

Lưu ý: Tôi sẽ bao gồm cách chơi các chuyến đi trên bảng được ghép nối, chẳng hạn như AJ trên Flop J-J-3. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các bộ chơi (chẳng hạn như 55 trên flop J-7-5), hãy xem liên kết trong kết luận.

Không phải tất cả các chuyến đi đều giống nhau

Có một sự khác biệt cơ bản giữa các chuyến đi chơi với tư cách là người gọi preflop và là người gọi preflop.

Là người đột kích, bạn thường có lợi thế phạm vi, có nghĩa là bạn nên tích cực hơn.

Là người gọi, Bạn thường đang ở một bất lợi phạm vi có nghĩa là bạn phải thụ động hơn và, đôi khi, khó khăn. Điều này là do bạn không có khả năng kiểm tra và nhận ra vốn chủ sở hữu miễn phí như người chơi trong vị trí.

Hãy để Lừa xem thêm cách chúng ta nên tiếp cận với tư cách là người đột kích trên các flops khác nhau, trước khi chuyển sang chơi chúng với tư cách là người gọi.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Các chuyến đi là người đột kích Preflop

Thứ hạng của thẻ được ghép nối trên flop tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn nên xây dựng chiến lược của mình.

Là người đột kích Preflop, bạn sẽ có một lợi thế phạm vi lớn hơn trên các bảng được ghép nối nhất định và lợi thế phạm vi nhỏ hơn trên các bảng khác. Kích thước lợi thế của bạn nên hoàn toàn quan trọng đối với chiến lược của bạn. Hãy cùng xem một vài mô phỏng để minh họa điểm này.

Ví dụ 1: 7 ? 7? 4?

Hãy để bắt đầu với một cầu thủ cầu vồng 7-7-4. Dưới đây là một giải pháp piosolver cho bảng này (nút và mù lớn trong một nồi nâng):

 

Trên bảng được ghép nối này, người gọi preflop thực sự có Lợi thế hạt. Điều này là do người gọi sẽ giữ 7 thường xuyên hơn đáng kể so với preflop Raiser*. Có ít chuyến đi nào buộc người đột kích preflop phải chơi một cách thụ động hơn, giá trị cá cược ít hơn và Bán kết ít hơn thường lệ.

*Người gọi preflop sẽ có các chuyến đi 6,2% thời gian tại vị trí này so với 4,7% cho người đột biến preflop. Đó là một sự khác biệt 32%, nói tương đối.

Do hai khía cạnh này, nút không thể cực kỳ hung hăng, nhưng anh ta vẫn nên đặt cược với chuyến đi bằng tay khoảng 90% thời gian. Anh ta chỉ nên kiểm tra khi anh ta có những chuyến đi với một kicker thấp hơn.

Ví dụ 2: J ? j? 5?

Bây giờ, hãy để Lừa nhìn vào Flop, J-J-5 Rainbow tiếp theo (cũng là nút vs Big Blind):

 

Ở đây chúng ta thấy rằng người đột kích Preflop có thể hung hăng hơn nhiều trong cách tiếp cận của anh ta. Điều này là do:

  • Anh ấy không phải là bất lợi cho sự thất bại trên flop này
  • Anh ta có nhiều sự kết hợp của các chuyến đi so với Flop 7-7-4, điều đó có nghĩa là anh ta có thể thêm nhiều bán kết vào phạm vi của mình.

Trong trường hợp này, người giải quyết đề nghị đặt cược cùng một lượng chuyến đi với FLOP 7-7-4-90% trong số đó. Các chuyến đi vẫn được kiểm tra một chút thời gian để bảo vệ phạm vi kiểm tra.

Các chuyến đi với tư cách là người gọi preflop

Chơi tốt với vị trí với mức cao Tỷ lệ xếp chồng không phải là một cuộc đi bộ trong công viên. Tuy nhiên, việc giữ các chuyến đi làm cho nó đơn giản hơn nhiều vì bạn đang nắm giữ một bàn tay rất mạnh mẽ mà bạn sẽ muốn Kiểm tra-Raise cho giá trị rất thường xuyên. Làm sao Thường xuyên là một câu hỏi mà người giải quyết có một câu trả lời tuyệt vời cho!

Hãy để một cái nhìn khác về cầu vồng 7-7-4, nhưng lần này là từ góc độ mù lớn c-bet nhỏ.

 

Nếu bạn nhìn vào bàn tay 7X, bạn có thể thấy rằng có một sở thích để kiểm tra lại ít thường xuyên hơn với người đá ACE và cả với những người đá thấp. Điều này có ý nghĩa bởi vì khi bạn giữ Ace Kicker, đối thủ của bạn có nhiều khả năng có một cú đánh bóng không khí, và bạn đã tiếp tục vô tội vạ hoặc cải thiện thành một bàn tay tốt thứ hai sẽ trả hết cho bạn.

Những người đá thấp hơn cũng có ý nghĩa hơn để thực hiện cuộc gọi kiểm tra thường xuyên hơn bởi vì họ cũng không bị chặn Một số bàn tay bóng không khí và bạn có thể vắt thêm một số giá trị từ chúng trên các đường phố sau đó.

Nhìn chung, người giải quyết chọn kiểm tra lại với các combo cụ thể này của các chuyến đi khoảng 66% thời gian, kiểm tra gọi thời gian còn lại. Mô hình này đúng với phần lớn các flops được ghép nối. Tất cả các chuyến đi khác (K7-J7) đều được người giải quyết kiểm soát ở tần số cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Những điều quan trọng nhất từ ??bài viết này là:

  • Bạn cần tìm ra ai có nhiều khả năng có các chuyến đi trên flop đưa ra thẻ được ghép nối cụ thể
  • Nếu bạn có nhiều chuyến đi (trên các flops được ghép đôi cao) thì bạn nên c-bet ở tần số rất cao
  • Khi ra khỏi vị trí là người gọi preflop, bạn phải luôn chia tay các chuyến đi giữa việc kiểm tra và gọi kiểm tra (nhưng chủ yếu là kiểm tra lại)

Đó là tất cả cho bài viết này! Tôi hy vọng rằng bạn thích đọc nó và bạn đã học được điều gì đó mới! Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời.

Nếu bạn muốn học cách chơi các bộ thất bại tiếp theo, hãy xem Cách chơi các bộ thất bại trong 8 tình huống phổ biến.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi các chuyến đi (với tư cách là người gọi và người gọi Preflop)
Nhà > Cách chơi các chuyến đi (với tư cách là người gọi và người gọi Preflop)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!