Kelly Minkin: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

you88 game bài đổi thưởng Kelly Minkin: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Kelly Minkin sườn chạy sâu trong Sự kiện chính của WSOP đã giành được danh hiệu của người phụ nữ cuối cùng đứng hai lần trong giải đấu poker lớn nhất thế giới. Các giải thưởng poker Minkin sườn bao gồm hơn 1,5 triệu đô la tiền mặt, xuất hiện thường xuyên trên truyền hình poker và phổ biến InstagramTwitter tài khoản.

Thành công của Minkin, vượt xa bàn poker. Người bản địa Wisconsin có bằng tiến sĩ luật học và làm luật sư sơ suất y khoa, cũng như một luật sư ủng hộ poker cho công ty luật Verstandig.

Hãy cùng nhìn vào cuộc sống của Minkin, thành công và bàn tay poker đáng nhớ:

Kết quả giải đấu Kelly Minkin và tiền mặt lớn nhất

Tính đến tháng 11 năm 2020, Kelly Minkin sườn nghề giải đấu Poker Thu nhập tổng thu nhập $ 1,519,604. Minkin sườn năm điểm giải đấu lớn nhất bao gồm:

  1. 2015 WPT Lucky Hearts $ 3.500 Không giới hạn Nắm giữ (thứ 3-$ 262,912)
  2. World Series 2015 của Poker $ 10.000 sự kiện chính (thứ 29 - $ 211,821)
  3. World Series 2018 của Poker $ 10.000 sự kiện chính (thứ 50 - $ 156,265)
  4. Giải vô địch poker bang Arizona 2013 $ 1.000 không giới hạn Nắm giữ (thứ 2-$ 151,983)
  5. 2018 WPT Bestbet Bounty Scramble Sự kiện chính (thứ 3 - $ 146,973)

Kiểm tra toàn bộ sơ yếu lý lịch của giải đấu tiền mặt cho cô ấy Trang Hendon Mob.

Bàn tay đáng nhớ của Kelly Minkin

Bàn tay sau đây trên xe đạp bắt đầu với các nhà bình luận hy vọng một loại tay điên rồ nào đó liên quan đến Minkin. Họ nhận được mong muốn của họ ngay lập tức, với Minkin và Latb thường xuyên Antwan trộn nó trong một trò chơi tiền mặt $ 5/$ 10:

Antwan mở ra $ 50 từ vị trí sớm với Q? T? và các cuộc gọi bằng phẳng của Minkin với K ? K? trong vụ cướp. Người chơi Cutoff gọi và ba người chơi đi đến flop.

Flop đó xuất hiện k? J? Một?, cho Minkin Middle Set nhưng mang đến một sân khấu vượt trội cho Antwan. Antwan đặt cược 75 đô la vào nồi 165 đô la, Minkin chỉ gọi và người chơi bị cắt bị mất.

Bước ngoặt đến 8?, hoàn thành việc rút hết trái tim từ flop. Antwan đặt cược hai phần ba với giá 200 đô la, Minkin tăng lên 550 đô la và Antwan thực hiện cuộc gọi. 

Dòng sông rơi một viên gạch, với 3 ? đánh bảng. Antwan séc và Minkin đặt cược $ 1,100. Antwan đi sâu vào bể, cuối cùng gập bàn tay tốt hơn. Bộ Kings Minkin thực sự cuối cùng đã hoạt động như một kẻ vô tội vạ trong bàn tay này, có thể không phải là những gì Minkin dự định.

Tay tiếp theo của chúng tôi có Minkin đến từ một tập đặc biệt Halloween của Thứ Sáu Đêm Poker trên Pokergo. Người rèm là $ 5/$ 10 trong trò chơi tiền mặt này, với một vòng 20 đô la. Joey Ingram đưa chúng ta qua hành động trên bàn tay này (bắt đầu lúc 2:12):

Quy tắc bảy-deuce được thực hiện trong trò chơi này và bất kỳ người chơi nào giành được một tay với điều tồi tệ nhất bắt đầu tay Ở Texas Hold Khănem kiếm được khoản thanh toán thêm 100 đô la từ mỗi người chơi. Justin Young tăng lên 70 đô la từ nút, Bryan Piccioli gọi cho người mù nhỏ và ba con số của Minkin lên 310 đô la với 7? 2 ? từ người mù lớn.

Bốn người trẻ tuổi đến 1.200 đô la, và Minkin thực hiện cuộc gọi. Flop đến A ? 4 k?, không mang lại sự giúp đỡ cho Minkin và cho trẻ một cặp át chủ bài. Cả hai người chơi kiểm tra, và lượt đến 7.

Bây giờ với cặp thứ ba, Minkin đặt cược 1.600 đô la, trẻ tuổi min trẻ đến 3.200 đô la và Minkin thực hiện cuộc gọi. Dòng sông đến 7?, với Minkin tìm kiếm các chuyến đi backdoor chạy bộ chạy bộ để đảm bảo bàn tay chiến thắng.

Séc Minkin, Young đi tất cả với giá 7.185 đô la, và Minkin đi vào một mini-SlowRoll Trước khi thực hiện cuộc gọi. Minkin thu thập chiếc nồi $ 23k và thêm $ 500 từ các bạn cùng phòng của cô.

Kelly Minkin Instagram và cuộc sống cá nhân

Minkin sử dụng biệt danh là The_illest, cho cả hai tài khoản truyền thông xã hội trên Twitter và Instagram của cô. Kelly Minkin Trang Instagram Có sự kết hợp của các bức ảnh từ Minkin, Poker Travels và cuộc sống của cô ấy ra khỏi bàn.

Minkin là một trong những người theo dõi phổ biến hơn từ cộng đồng poker, với 26.000 người theo dõi trên Instagram và 17.000 người khác trên Twitter. Cô ấy còn được biết đến với cái tên là Gun Machine Gun Kelly, trong số các đồng nghiệp poker của cô ấy.

 

Sinh ra ở Wisconsin, gia đình Minkin, chuyển đến Arizona khi cô tám tuổi. Minkin kiếm được bằng đại học về sinh học phân tử và tế bào từ Đại học Arizona.

Sau đó, cô chuyển sang trường luật tại Trường Luật Arizona Summit vào năm 2014. Minkin là một luật sư được cấp phép ở Arizona và cũng làm việc với công ty luật Verstandig, một cửa hàng chuyên về khách hàng poker và chơi game.

Người phụ nữ cuối cùng đứng tại sự kiện chính của WSOP

Kelly Minkin nắm giữ sự khác biệt của người phụ nữ cuối cùng đứng tại thế giới của loạt bài xì phé thế giới trong hai lần riêng biệt. Trong cả năm 2015 và 2018, Minkin là người chơi nữ cuối cùng bị loại khỏi sự kiện chính,

Hai kết thúc đó là hai trong số năm tiền mặt sự nghiệp hàng đầu của Minkin. Cơ sở dữ liệu Minkin sườn Hendon Mob cho thấy tổng cộng năm giải đấu tiền mặt cho tổng số sáu con số, bao gồm cả chiến thắng tại loạt bài tốt nhất của L.A. Poker Classic và World Poker Tour.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Kelly Minkin: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Nhà > Kelly Minkin: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!