Wind Creek Bethlehem trước đây là phòng poker Sands

yo88 đổi thưởng Đánh giá phòng poker Wind Creek (trước đây là Sands Bethlehem)

Nằm chỉ hơn một giờ bên ngoài Philadelphia, Phòng poker Wind Creek (trước đây gọi là Sands Bethlehem) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi poker ở Pennsylvania. Phòng poker mở cửa 24/7, có 26 bảng và mở cửa cho bất kỳ ai 21+. 

Do sự gần gũi với Philadelphia, căn phòng thu hút người dân địa phương ngoài những người chơi muốn ra khỏi thành phố trong một đêm. Bởi vì điều này, Wind Creek có một sự kết hợp tốt đẹp của các nhà quản lý và khách du lịch địa phương giữ cho các trò chơi tươi mới.

Căn phòng có thể được tìm thấy tại 77 Wind Creek Blvd., Bethlehem, Pennsylvania.

Phòng poker Creek Wind Creek trống

Tín dụng hình ảnh: Lạch gió

Trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt chiếm phần lớn chơi tại Wind Creek. Các trò chơi chạy 24/7 và được đóng gói nhiều nhất vào cuối tuần và đêm trong tuần. Tuy nhiên, cũng có một dòng hành động ổn định trong tuần từ người dân địa phương. Hầu hết các trò chơi đều ở mức nhỏ hơn, nhưng các trò chơi lớn hơn đôi khi chạy khi có nhu cầu.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 2 không giới hạn Texas Hold
  • $ 1/$ 3 Limit Omaha Hi Hi
  • $ 3/$ 6 giới hạn giữ
  • $ 2/$ 5 không giới hạn Texas Hold
  • $ 5/$ 5 không giới hạn Texas Hold

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 5/$ 10 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
  • $ 5/$ 10 không giới hạn Texas Hold
  • $ 10/$ 25 không giới hạn Texas Hold

Để giữ cho các trò chơi chạy, Wind Creek Poker Room cung cấp nhiều giải độc đắc và chương trình khuyến mãi. Giải độc đắc lớn nhất là nhịp xấu, có thể là tiền thay đổi cuộc sống cho người chơi đánh nó. Tại thời điểm viết bài này, nhịp xấu lên tới hơn 250.000 đô la !!! Để biết thông tin cập nhật nhất về các chương trình khuyến mãi, hãy xem Phòng Poker Wind Creek trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Trong khi căn phòng được biết đến với các trò chơi tiền mặt, Wind Creek Poker Room cũng cung cấp các giải đấu không thường xuyên trong suốt cả tuần. Các giải đấu thường dao động từ mua từ $ 75- $ 250, nhưng đôi khi các giải đấu lớn hơn sẽ chạy. Để biết thông tin giải đấu chính xác, hãy xem lịch trình phòng thẻ trên Atlas poker. Dưới đây là một ví dụ về một tháng điển hình có thể trông như thế nào đối với các giải đấu:

Lịch giải đấu poker phòng xì phé Wind Creek

Gió phòng xì phé

Phòng Poker Wind Creek cung cấp comps cho người chơi từ 0,70 đến 1,05 đô la, ngang bằng với các phòng thẻ khác ở Hoa Kỳ. Phòng cũng cung cấp các dịch vụ thực phẩm và cocktail bên tay. Người chơi cũng có thể yêu cầu mát xa với một khoản phí. Ngoài ra, phòng poker cũng có bãi đậu xe có sẵn cho người chơi.

Đánh giá đáng chú ý từ những người chơi phòng poker của Wind Creek

Tôi sẽ đưa ra nơi này 4 sao, nhưng gần đây họ đã cắt các bảng poker từ 36 xuống còn 27 cho những bàn đen lớn và gây phiền nhiễu. Ngoài ra, họ sẽ có một ban nhạc cover trực tiếp chơi ở một trong những thanh gần đó (cá nhân tôi không có tâm trí tiếng ồn nền đó nhưng tôi biết không phải ai cũng giống nhau). Điều hòa không khí không mạnh như các sòng bạc khác, nhưng thứ giết chết tiềm năng trong tôi yêu căn phòng này là khói tay thứ 2. Phòng poker này không có khói, và không nên được dán nhãn sai trên [Atlas poker] như vậy!

-Vô danh

“Luôn luôn trò chơi trong hành động. Chưa bao giờ có vấn đề tìm kiếm một cái bàn. Một loạt các cầu thủ. Các đại lý rất xã hội, và dường như mời hành động với tính cách của họ. Một số giải đấu lớn hơn sẽ được mời nhiều hơn, trong số vài trăm người chơi. Nhiều người đi du lịch ở nơi khác cho các giải đấu.

-Jon

Phần tốt nhất và tồi tệ nhất của bất kỳ phòng poker nào là những gì bạn sẽ trải nghiệm ở đây. Rất nhiều bảng và tùy chọn thường xảy ra. Các giải đấu chính và cuối tuần có xu hướng chạy ở phía đắt tiền, có lẽ vì nó cách phòng poker gần hơn một giờ lái xe tiếp theo. Rất nhiều cá và phương sai cao trong 1/2 trò chơi, di chuyển lên và có một số người chơi nghiêm túc sẽ thách thức trò chơi của bạn. Nó đập vào giữa sàn sòng bạc và bên cạnh khu vực tự chọn, vì vậy nó không nghi ngờ gì là căn phòng ồn ào nhất bên ngoài hành tinh Hollywood mà tôi đã trải qua. Nhìn chung, tôi cho điều này 8,5 trên 10 cho hành động.

-Vô danh

Điểm mấu chốt

Đối với những người chơi ở khu vực Philadelphia, Wind Creek Poker Room là một trong những lựa chọn tốt nhất và kiếm được xếp hạng bốn sao. Căn phòng có nhiều hành động cho người chơi trò chơi tiền mặt, mặc dù nhiều người mong muốn căn phòng này cung cấp nhiều giải đấu hơn. Bất kể, căn phòng nói chung được tôn trọng và phần lớn mọi người đã có những trải nghiệm tích cực tại phòng poker Wind Creek / Sands.

Để biết thêm đánh giá về các phòng poker trên khắp đất nước, hãy xem Hướng dẫn và đánh giá trang. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker Wind Creek (trước đây là Sands Bethlehem)
Nhà > Đánh giá phòng poker Wind Creek (trước đây là Sands Bethlehem)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!