Sê -ri trực tiếp Phần 1

x8 game bai Nguyên tắc vàng (ngu ngốc) đối với tiền mặt thấp

Bạn có thể biết rằng các trò chơi poker trực tiếp nhẹ nhàng hơn nhiều so với các trò chơi trực tuyến.

Nếu bạn muốn tối đa hóa tỷ lệ thắng của mình trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp, bạn phải giỏi xác định và tấn công các rò rỉ thường được thể hiện bởi người chơi trực tiếp. Giống như trong các trò chơi trực tuyến, sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết trò chơi là một tài sản, nhưng các vở kịch cân bằng thường có một chỗ ngồi sau bóc lột Chiến thuật.

Chúng tôi đã bao gồm 8 lời khuyên tuyệt vời để nghiền nát các trò chơi poker trực tiếp trong bài viết này. Nếu bạn đã đọc điều đó, tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay bây giờ. Các mẹo trong bài viết đó áp dụng cho hầu hết các trò chơi poker trực tiếp, bất kể cổ phần.

Bài viết này là phần đầu tiên của loạt phim mới về điều chỉnh kiếm tiền cho các cổ phần thấp, cụ thể. Bởi các cổ phần thấp, tôi đã nói về $ 1/$ 2, $ 1/$ 3 và các trò chơi tiền mặt $ 2/$ 5. Nếu bạn chơi những trò chơi đó, loạt bài này là phải đọc cho bạn.

Để bắt đầu, tôi sẽ tập trung vào một mẹo poker trực tiếp tương đối rõ ràng cũng có thể là quy tắc vàng của Hồi giáo để đánh bại $ 1/$ 3 và $ 2/$ 5. Quy tắc này có thể rõ ràng đối với một số độc giả, nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải bao gồm nó trước khi chuyển sang các phần tương lai của loạt bài này.

Hãy bắt đầu nào!

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: 29 tháng 8.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

Nguyên tắc vàng: Don lồng đặt quá nhiều sự nhấn mạnh vào sự cân bằng và cố gắng chơi khai thác một cách

Trong khóa học của anh ấy "Khai thác trò chơi tiền mặt ưu túHuấn luyện viên Upswing và con thú khai thác Uri Peleg thảo luận về tầm quan trọng của việc không cho đối thủ của bạn tôn trọng Cho đến khi họ kiếm được nó.

Một cách khác, bạn nên chủ động tập trung vào việc cố gắng khai thác các lỗ hổng trong chiến lược đối thủ của bạn, chỉ chơi cân bằng khi đối thủ của bạn chơi đủ tốt để biện minh cho nó.

Một số người chơi poker, đặc biệt là những người đã nghiên cứu chiến lược cơ bản, sẽ thường xuyên cố gắng chơi một trò chơi cân bằng với các đối thủ có thể dễ dàng khai thác. Đây là sai lầm ngớ ngẩn mà bạn phải tránh trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp thấp.

Nếu bạn vượt qua bàn từ Doug Polk hoặc Nick Petrangelo, có lẽ bạn nên cố gắng chơi cân bằng. Nhưng nếu đối thủ của bạn là một người chơi giải trí, người có lẽ chưa bao giờ nhìn thấy biểu đồ preflop, thì đừng lo lắng về sự cân bằng. Đây là lý do tại sao:

Tại sao không chỉ chơi cân bằng?

Các chiến lược khai thác, khi được thực hiện chính xác và chống lại đối thủ phù hợp, kiếm được nhiều tiền hơn. Không nơi nào điều này đúng hơn ở mức thấp trực tiếp, nơi đối thủ khá minh bạch trong xu hướng của họ.

Nó cũng đáng chú ý rằng trong hầu hết các trò chơi trực tiếp, toàn bộ nhóm người chơi đang chơi chung Lý thuyết trò chơi Tối ưu (GTO) Chơi GTO đó-đặc biệt là phiên bản không hoàn hảo của GTO-thực sự có thể khiến bạn mất tiền (điều này chỉ có thể trong các trò chơi nhiều người chơi). Tôi sẽ chạm vào nhiều hơn về ý tưởng này trong bài viết tiếp theo.

Hiện tại, hãy xem những điều chỉnh rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong các trò chơi trực tiếp cổ phần thấp.

5 Ví dụ khai thác để xem xét sử dụng trong các trò chơi tiền mặt cổ phần thấp

1. Thay đổi phạm vi nâng mở của bạn dựa trên cách chặt/mất những người chơi phía sau bạn

Thí dụ: Bạn có thể trong vụ cướp và 3 người chơi phía sau bạn rất lỏng lẻo, bao gồm cả người chơi trong Big Blind. Trong tình huống này, những bàn tay đầu cơ thiếu thẻ cao (chẳng hạn như 6 ? 5 ?) bị ảnh hưởng rất nhiều vì bạn sẽ hiếm khi đánh cắp rèm và thường sẽ đối mặt với sự kháng cự. Vì vậy, bạn có thể gập tay như thế thường xuyên hơn.

Mặt khác, nếu những người chơi phía sau rất chặt chẽ và yếu đuối, bạn thực sự có thể chơi nhiều hơn những bàn tay đầu cơ thấp đó.

2. Thay đổi kích thước mà bạn mở Raise (thường dựa trên tần số cuộc gọi/3 lần của người chơi phía sau)

Thí dụ: Bạn có thể bị cắt và cả hai người chơi trong rèm đều rất lỏng lẻo, những người chơi thiếu kinh nghiệm hiếm khi 3 cược. Trong tình huống này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tăng lên kích thước lớn hơn (với một loạt các bàn tay vững chắc), về cơ bản tính phí cho rèm nhiều hơn để chơi chiến lược lỏng lẻo của họ.

3. Sử dụng các kích thước BET thông minh Postflop để nhắm mục tiêu các phần của phạm vi đối thủ khi giảm giá/đặt cược cho giá trị 

Thí dụ: Bạn flop một bàn tay rất mạnh mẽ (hãy nói với bộ dưới cùng) và đối thủ của bạn là một người chơi rất dính, người hiếm khi gấp lại để đặt cược vào flop. Trong tình huống này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng kích thước cược của bạn lớn hơn bình thường. Bài viết liên quan: Cách Snowball của bạn Winnings so với người chơi Poker Bad

4. Điều chỉnh của bạn tần số c-bet chống lại những người đối thủ Kiểm tra-Raise Quá thường xuyên hoặc quá thường xuyên

Thí dụ: Bạn nâng lên nút và một người chơi rất thụ động gọi người mù lớn. Người chơi kiểm tra cho bạn trên flop (nó không thực sự quan trọng là flop cụ thể là gì). Trong tình huống này, bạn có thể c-bet thường xuyên hơn vì đối thủ của bạn sẽ không trừng phạt bạn bằng cách kiểm tra.

Mặt khác, nếu đối thủ của bạn là một người chơi rất tích cực, người sẽ kiểm tra thường xuyên, bạn nên ít thường xuyên hơn (đặc biệt là với bàn tay cận biên).

5. Quá gấp cho các đối thủ mà don đủ vô tội vạ. 

Thí dụ: Bạn trên sông với một điều tốt BLUFF-CATCHER (Nói cách khác, một bàn tay chỉ đánh bại vô tội vạ). Đối thủ của bạn (một người chơi rất chặt chẽ và thụ động) đặt cược lớn. Trong tình huống này, có lẽ bạn có thể để tay bạn ra đi vì đối thủ của bạn chỉ đơn giản là thắng được một cách thường xuyên.

Biết cách thức và thời điểm thực hiện các điều chỉnh như những điều trên là chìa khóa để tăng tỷ lệ thắng của bạn tại poker trực tiếp cổ phần thấp.

Một số suy nghĩ về sự lừa dối

Nói chung, chơi bóc lột chỉ là một vấn đề nếu đối thủ của bạn bắt kịp những gì bạn đang làm. Và nhiều đối thủ không có khả năng điều đó - họ chỉ đơn giản là không có sự hiểu biết đủ mạnh về poker để làm điều đó.

Điều đó nói rằng, nó cũng ở trên bạn để đảm bảo rằng bất kỳ điều chỉnh nào bạn đang thực hiện aren được phát hiện bởi đối thủ của bạn.

Ở cấp độ cao nhất của trò chơi, bài xì phé khai thác được chơi giữa những người chơi tuyệt vời có thể biến thành một trò chơi hấp dẫn của mèo và chuột. Trò chơi meta này là thứ mà bạn sẽ cần phải biết khi bạn gặp những người chơi giỏi trên bàn.

Nhưng, điều đó gần như sẽ không bao giờ xảy ra trong các trò chơi trực tiếp cổ phần thấp. Trong các trò chơi này, rất hiếm khi bạn cần phải chú trọng nhiều vào sự lừa dối và hình ảnh bảng. Thực tế này là một phần của những gì làm cho các trò chơi trực tiếp cổ phần thấp trở thành một nơi tuyệt vời để thực hành và thử nghiệm các vở kịch không cân bằng.

Suy nghĩ cuối cùng

Các trò chơi trực tiếp giới hạn thấp có thể là rất nhiều niềm vui và cung cấp phương sai rất thấp một khi bạn hiểu được bao nhiêu shenanigans khai thác mà bạn có thể nhận được. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, suy nghĩ hoặc các chiến lược trực tiếp thấp khác, vui lòng đăng chúng trong các ý kiến. 

Đăng ký tại đây để đăng ký trước .

Sẵn sàng cho phần tiếp theo của loạt bài này? Thủ tục thanh toán Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp.

 

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Nguyên tắc vàng (ngu ngốc) đối với tiền mặt thấp
Nhà > Nguyên tắc vàng (ngu ngốc) đối với tiền mặt thấp
Thông tin về các Tác giả
Jake Godshall

Jake Godshall

Cựu cầu thủ High Stakes Husng, hiện là người chơi trò chơi Cash Stakes Mid Stakes.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!