Huấn luyện viên poker Daniel McAulay

xập xám Upswing Pro Daniel McAulay đã giảm $ 118,432 Giải thưởng WPT

Upswing Poker Pro Daniel McAulay Tiếp tục biến việc mua nhỏ và cỡ trung-is thành các giải đấu lớn.

Tiền mặt sáu con số mới nhất của McAulay đã xuất hiện trong Giải vô địch trực tuyến WPT World trên PartyPoker. McAulay đã hạ gục Giải vô địch Mini 8-Max WPT #3-Max vào sáng thứ Tư, chuyển đổi khoản mua $ 320 thành giải thưởng người chiến thắng $ 118,432.

Các cầu thủ cuối cùng còn lại trong giải đấu đã đồng ý với một thỏa thuận khi giải đấu đã đi ba tay, đảm bảo ít nhất một giải thưởng trị giá 105.000 đô la cho cả ba. Sau đó, họ đã chơi với giá 10.000 đô la còn lại trong nhóm giải thưởng, với McAulay sắp ra mắt với chiến thắng.

Dougiedan giành chiến thắng

Giải đấu cao cấp chuyên nghiệp Robert Romanello đã giành vị trí á quân và ngày trả lương 105.117 đô la. Argentina, Ivan Vilchez chiếm vị trí thứ ba, mang về nhà 105.525 đô la.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

McAulay nghiền nát cảnh giải đấu trực tuyến

Chiến thắng của McAulay, đã đến giữa Giải vô địch trực tuyến WPT World, hiện đang chạy trên PartyPoker. Loạt hai tháng đóng vai trò là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch giải đấu trực tuyến, với tổng số hơn 100 triệu đô la trên dòng trong loạt phim.

Huấn luyện viên poker đang tăng lên đã chia sẻ số tiền thưởng đó với chiến thắng vô địch mini 8-Max. Chiến thắng đánh dấu lần thứ hai McAulay đã biến một lần mua tương đối nhỏ thành một ngày trả lương lớn.

McAulay sườn sắp tới chơi và giải thích cho Phòng thí nghiệm poker lên Các thành viên xem xét chiến thắng của anh ấy trong sự kiện PokerStars Micromillions #142 8-MAX Sự kiện chính. Giải đấu tháng 11 năm 2019 đã chứng kiến ??McAulay, được biết đến với tên là Dou Dougiedan678 trên PokerStars, đi xa với chiến thắng.

Chiến thắng đó đã đến trong một giải đấu chỉ với khoản mua $ 22. McAulay nhận ra thành tựu khó khăn của việc đứng đầu một lĩnh vực gồm 59.779 người chơi, kiếm được 100.060 đô la cho chiến thắng.

Nội dung mới của Upswing Lab từ McAulay trên đường

Các tính năng chơi & giải thích sắp tới của McAulay khi xem xét hoạt động của anh ấy qua giải đấu $ 22, bao gồm các giải thích chi tiết về bàn tay quan trọng, quá trình suy nghĩ và chiến lược dẫn đến chiến thắng.

Resume poker McAulay bao gồm thành công đáng kể trong các trò chơi tiền mặt và các giải đấu đa bàn, và anh ấy mang đến trải nghiệm đó cho Phòng thí nghiệm Poker Upswing. Bài học đầu tiên của anh trong phòng thí nghiệm đã tăng lên vào tháng trước. Nó được gọi là Đầu 101và nó bao gồm các phạm vi và chiến lược preflop sẽ giúp bạn phá vỡ các trò chơi đầu.

Phòng thí nghiệm Poker Upswing Bao gồm hàng trăm giờ của các tài liệu huấn luyện từ những người chơi poker giỏi nhất thế giới. Đội ngũ poker nổi bật Ưu điểm Bao gồm Doug Polk, Ryan Phí, Nick Petrangelo, Fried, Mynamisisiskarl, Meulder, Jason, Jason.Mac100, McConnon, Daniel, Danmerrrrrrrrrrrrrr

Nhà > Upswing Pro Daniel McAulay đã giảm $ 118,432 Giải thưởng WPT
Nhà > Upswing Pro Daniel McAulay đã giảm $ 118,432 Giải thưởng WPT
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!