Squeezing trong poker chơi squeeze

win888 casino Hướng dẫn cuối cùng để siết chặt không giới hạn

Trò chơi Squeeze của người Viking-preflop 3 lần so với mức tăng và một hoặc nhiều người gọi-đã từng là một yếu tố chính của poker TV.

Người chơi thường có nhiều khả năng chỉ gọi các mức tăng trước khi flop, trong đó mang đến nhiều cơ hội vắt kiệt cho những người chơi hung hăng.

Tom Dwan Squeeze Play

Squeezing là một phần ít thường xuyên hơn của trò chơi ngày nay, đặc biệt là trực tuyến, nhưng dù sao thì điều quan trọng là phải hiểu nếu bạn muốn vắt (ý định chơi chữ) số tiền tối đa từ các đối thủ của bạn.

Đây là những gì bài viết này bao gồm:

 • Sắt là gì?
 • Squeeze đạt được điều gì?
 • Bạn nên siết chặt tay nào?
 • Cách kích thước vắt của bạn
 • Ví dụ Squeezing phạm vi từ các khóa học tăng
 • Phản ứng với 4 bets sau khi siết

Hãy bắt đầu nào!

Bài viết này đã được cập nhật (ban đầu được xuất bản ngày 8 tháng 7 năm 2016)

Sắt là gì?

Squeezing có nghĩa là để tái lập preflop sau khi đã có một khoản tăng và một hoặc nhiều người gọi.

Ví dụ: giả sử bạn đang chơi một trò chơi tiền mặt $ 2/$ 5. Người chơi UTG tăng lên 15 đô la và người chơi trên nút gọi. Nếu bạn cách chiếc mù nhỏ 3 cược, đó sẽ là một sự siết chặt.

Squeeze đạt được điều gì?

Squeezing cho phép bạn tận dụng lợi thế của Tuyệt Tỷ lệ cược Rằng bạn đang nhận được khi đối mặt với việc tăng lương và một hoặc nhiều cuộc gọi.

Hãy xem xét bốn kết quả có thể xảy ra của một cuộc chơi bóp, và mỗi người có ý nghĩa gì đối với người siết:

 1. Tất cả người chơi gấp lại. Squeezer chiến thắng một cái nồi khá khá lớn mà không nhìn thấy một flop.
 2. Một người chơi gọi. Squeezer có một lợi thế phạm vi đi vào flop.
 3. Nhiều người chơi gọi. Squeezer vẫn có một lợi thế phạm vi, nhưng nó co lại với mỗi người gọi bổ sung.
 4. Ai đó 4 bets. Người vắt bây giờ phải đưa ra quyết định (có khả năng khó khăn) với một cái nồi lớn trên đường dây.

Ba trong số những kết quả này là tốt/tuyệt vời cho người vắt, điều này thể hiện sức mạnh của vở kịch này (và sự gây hấn nói chung).

Ghi chú: Bạn muốn biết chính xác bạn nên chơi trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng . Tìm hiểu thêm bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

 

Bạn nên siết chặt tay nào?

Các bàn tay mà bạn nên siết chặt phụ thuộc nhiều nhất vào phạm vi Raiser ban đầu. Phạm vi rộng hơn, bạn nên siết chặt càng rộng.

Với mức độ tác động thấp hơn, phạm vi của Người gọi lạnh Nên tác động đến phạm vi vắt của bạn là tốt. Dòng gọi lạnh hơn, bạn càng có thể siết chặt.

Điều đó nói rằng, yếu tố lái xe vẫn là phạm vi Raiser ban đầu. Ví dụ, nếu Raiser ban đầu là một người chơi cực kỳ chặt chẽ từ UTG, bạn nên trả lời với một phạm vi vắt rất chặt chẽ, bất kể phạm vi gọi điện lạnh có thể lỏng lẻo đến mức nào.

Với tất cả những điều này trong tâm trí, hãy để nói về những bàn tay cụ thể để siết chặt.

Khi nói đến việc ép giá trị, bạn phải luôn bao gồm các nghi phạm thông thường: Aa, Kk, qq, và Ak. Các vị trí/người chơi lỏng lẻo hơn, các bàn tay như JJ, TT và AQ cũng trở nên rõ ràng cho giá trị.

Bây giờ, hãy để nói chuyện về việc siết chặt như một người vô tội vạ. Kể từ khi các giải quyết Preflop được tung ra thị trường vài năm trước, thế giới poker đã biết rằng cách xây dựng một phạm vi vắt phân cực có thể không phải là cách tiếp cận tốt nhất.

Khi nói đến việc siết chặt, các người giải quyết, các bộ giải thích có hai thành phần có giá trị:

 1. Rất nhiều vốn chủ sở hữu khi được gọi.
 2. Tuyệt quá người chặn Điều đó làm cho nó ít có khả năng các đối thủ sẽ tiếp tục.

Ghi chú: Bởi vì tay với các thuộc tính này không phải là vô tội vạ, bạn có thể thấy hữu ích khi nghĩ chúng là preflop bán vô địch hoặc đơn giản là dưới cùng của phạm vi vắt của bạn.

Chúng tôi nói về những bàn tay như AQO, ATS, KQS, QJ và JTS, cũng như các cặp bỏ túi cao trung bình như 88-JJ. Một lần nữa, những bàn tay này aren thực sự là những người vô tội vạ, cũng như chúng là đáy của một phạm vi siết chặt được xây dựng tốt.

Người giải quyết như bán đệm bằng tay như thế này ở các tần số khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố được thảo luận ở trên.

Cách kích thước vắt của bạn

Kích thước của việc siết chặt của bạn nên lớn hơn một chút nếu bạn sẽ ra khỏi vị trí postflop và nhỏ hơn một chút nếu bạn sẽ ở vị trí Postflop.

Nếu bạn sẽ ở vị trí, hãy vắt theo kích thước của nồi trừ 1 Big Blind. Điều này thường sẽ khoảng 4 đến 4,5 lần kích thước tăng ban đầu giả sử chính xác một người gọi, 5 đến 5,5 lần kích thước tăng ban đầu giả sử chính xác hai người gọi, v.v.

Nếu bạn sẽ ra khỏi vị trí, hãy vắt theo kích thước của nồi cộng với 1 người mù lớn. Điều này thường sẽ khoảng 5 lần kích thước tăng ban đầu giả sử chính xác một người gọi, gấp 6 lần kích thước tăng ban đầu giả sử chính xác hai người gọi, v.v.

Ví dụ Squeezing phạm vi từ các khóa học tăng

Trước khi kết thúc, tôi muốn cung cấp cho bạn một ý tưởng cụ thể về những phạm vi vắt tốt trông như thế nào. Để làm điều này, tôi sẽ chia sẻ bốn phạm vi vắt từ các khóa học cao cấp của Poker.

1. Phạm vi vắt ra khỏi vị trí trong trò chơi tiền mặt

Phạm vi này dành cho khi những kẻ không tặc tăng, nút gọi và bạn đang ở trong chiếc mù nhỏ.

2. Phạm vi vắt ở vị trí trong trò chơi tiền mặt

Phạm vi này là cho khi tên không tặc tăng, các cuộc gọi cắt và bạn đang ở trên nút.

BTN Squeeze Range vs HJ và CO

Nút Squeeze Range vs Hijack và Cutoff từ Phạm vi giải quyết nâng cao của Fried Meulders bên trong Phòng thí nghiệm tăng

3. Phạm vi vắt ra khỏi vị trí trong các giải đấu

Phạm vi này dành cho khi những kẻ không tặc tăng, nút gọi và bạn đang ở trong chiếc mù nhỏ (với các ngăn xếp hiệu quả ở 50 rèm lớn).

4. Phạm vi vắt ở vị trí trong các giải đấu

Phạm vi này là cho khi tên không tặc tăng, các cuộc gọi cắt và bạn đang ở trên nút.

BTN Squeeze Range vs HJ và CO MTT

Nút Squeeze Range vs Hijack và Cutoff từ Khóa học giải đấu poker chiến thắng của Nick Petrangelo.

Phản ứng với 4 bets sau khi siết

Đối với một chiếc 4-bet, bạn sẽ tiến hành tất cả với tay giá trị của mình (QQ+, AK) cấm một số lần đọc cụ thể về chiến lược đối thủ của bạn làm bạn theo một hướng khác.

Bán hàng phù hợp của bạn sẽ được gọi ở một số tần số tùy thuộc vào kích thước của 4-bet và tất cả các cặp bỏ túi thường nên được gọi là bất kể.

Nó khó khăn để đưa ra lời khuyên chung hơn nhiều khi phải đối mặt với 4 bets vì nó rất phụ thuộc vào người chơi và kích thước. Chỉ cần nhớ xem xét tỷ lệ cược nồi của bạn, xu hướng 4 bettor, Tỷ lệ xếp chồngvà bất kỳ yếu tố liên quan khác. Sau đó, cố gắng để đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

Gói lên

Squeezing chỉ cảm thấy mạnh mẽ, điều này làm cho nó siêu thú vị khi làm tại các bàn. Nó đặc biệt quan trọng để có trong kho vũ khí của bạn khi chơi trực tiếp vì người chơi thậm chí sẽ có phạm vi yếu hơn. Squeezing thực tế in tiền chống lại họ.

Đó là tất cả cho bài viết này! Tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó mới mẻ và bạn bắt đầu chơi điểm này tốt hơn vào lần tới! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Bạn muốn kiểm tra kỹ năng vô tội vạ của bạn tiếp theo? Hãy làm bài kiểm tra vô tội vạ/bán lộn xộn của chúng tôi ngay bây giờ!

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Hướng dẫn cuối cùng để siết chặt không giới hạn
Nhà > Hướng dẫn cuối cùng để siết chặt không giới hạn
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!