Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

william hill casino Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Chức năng poker toàn cầu là một trong những chức năng lớn nhất Các trang web poker trực tuyến hướng tới Hoa Kỳ. Trạng thái nền tảng của một trang web chơi game rút thăm trúng thưởng cho phép Global Poker cung cấp các trò chơi cho người chơi poker ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể trực tiếp mua vào bất kỳ trò chơi poker nào trên poker toàn cầu. Trang web giới thiệu các trò chơi của mình là Gold Gold Coins, (chơi tiền) và các loại tiền quét của người Hồi giáo (trò chơi rút thăm trúng thưởng), với mỗi bộ trò chơi trên các mặt riêng biệt của nền tảng poker toàn cầu.

Cách thức hoạt động của Poker Global chắc chắn có thể gây nhầm lẫn. Hãy cùng đi sâu vào câu hỏi - poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Poker toàn cầu: Trang web poker rút thăm trúng thưởng

Kể từ khi ra mắt vào giữa những năm 2010, Global Poker đã nổi lên như một trong những phòng poker trực tuyến nổi bật hơn dành cho người chơi Hoa Kỳ. Tuy nhiên, quy trình đăng ký, thiết lập thanh toán và hệ điều hành đằng sau Poker toàn cầu không giống bất cứ điều gì khác trong ngành.

Bạn có thể đăng ký poker toàn cầu chỉ bằng một lần nhấp qua tài khoản Google hoặc Facebook hiện có. Sau khi đăng ký một tài khoản mới, các đồng tiền vàng (Chơi tiền) Sảnh chính xuất hiện trên màn hình.

Bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chơi trong trò chơi Gold Coins nếu bạn muốn, khi trang web bắt đầu bạn với số dư tín dụng tiền chơi. Để chơi poker tiền thật (hay còn gọi là poker cho giải thưởng tiền mặt), bạn sẽ cần phải nhấp vào liên kết của Get Get Coins ở phía trên bên phải của sảnh.

Sau khi nhấp vào liên kết đó, hãy tìm tab Mua Gold Coins ở phía trên bên trái của menu xuất hiện. Bạn sẽ thấy các số tiền gói tiền vàng khác nhau ở bên trái, với giá mua tương ứng ở bên phải.

Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mỗi gói đó có giá số tiền thật ở bên phải. Với mỗi lần mua tiền vàng, bạn cũng nhận được một lượng tương ứng của các đồng tiền quét miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong các trò chơi rút thăm trúng thưởng tại Global Poker.

Ví dụ, gói 100.000 đồng vàng có sẵn với giá 20 đô la. Việc mua hàng đó sẽ đặt 100.000 tín dụng tiền chơi vào tài khoản của bạn, cũng như một phần thưởng của 20 người quét.

Tiền quét có thể được rút tiền mặt sau đó và một SC tương đương với $ 1 USD. SC 20, ví dụ, tương đương với $ 20.

Poker toàn cầu được sở hữu và vận hành bởi VGW Holdings, và có sẵn cho người chơi ở hầu hết Hoa Kỳ và Canada. Chỉ có tiểu bang Washington ở Hoa Kỳ không cho phép rút tiền từ các trò chơi rút thăm trúng thưởng tại Global Poker.

Các trò chơi poker có sẵn tại Global Poker

Các trò chơi quét tiền có sẵn tại Global Poker bao gồm các trò chơi nhẫn (Trò chơi tiền mặt), nhiều bàn Giải đấu, SIT SINHN LỚN, jackpot SIT SINHN, và SURGE (gấp nhanh Trò chơi tiền mặt).

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn trò chơi được liệt kê ở trên tại nhiều loại tiền cược quét.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Trò chơi tiền mặt poker toàn cầu

Như hầu hết các trang web poker trực tuyến, bao gồm cả Các trang web poker trực tuyến tốt nhất, phần lớn các trò chơi tiền mặt chạy tại Global Poker là các trò chơi Texas Hold.

Cả hai trò chơi sáu-max và đầy đủ đều có sẵn tại các cổ phần bắt đầu từ SC 0,05/SC 0,10 (tương đương với $ 0,05/$ 0,10) cho đến SC 10/SC 20). Bạn có thể tìm thấy ít nhất một trò chơi chạy tại các cổ phần lên đến SC 1/SC 2 tại hầu hết các thời điểm trong ngày.

Giờ cao điểm (khoảng 5 giờ chiều đến 11 giờ tối theo giờ phương Đông) có thể cung cấp một số bảng đầy đủ tại hầu hết các cổ phần.

Ngoài ra Texas giữ, người chơi cũng có thể tìm thấy một lựa chọn vững chắc của Giới hạn nồi Omaha trò chơi tiền mặt, và một vài Plo Hi-Lo Trò chơi cũng vậy.

Menu trò chơi poker toàn cầu cũng bao gồm Surge, phiên bản trang web của các trò chơi tiền mặt không giới hạn nhanh chóng. Crazy Dứa được liệt kê trong menu trò chơi Global Global, nhưng có thể rất khó để tìm một trò chơi chạy.

Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Các giải đấu tại Poker Global

Tình trạng poker toàn cầu với tư cách là một trang web poker trực tuyến hướng tới Hoa Kỳ chuyển thành tỷ lệ người chơi khá cao cho các giải đấu hàng ngày và hàng tuần.

Lịch thi đấu đa bàn hàng ngày của trang web bao gồm các lần mua từ SC 0,11 đến SC 110. Đảm bảo cho các giải đấu hàng ngày đạt tới năm con số, đặc biệt là cho các sự kiện mua hàng cao hơn.

Trang web cung cấp một giải đấu hàng tuần hàng đầu được gọi là The Sunday Scrimmage. Sự kiện chiều Chủ nhật diễn ra tại SC 218 Mua, và thường cung cấp một giải thưởng SC 50.000 SC.

Poker toàn cầu thường xuyên tăng sự bảo đảm vào ngày hôm Chủ nhật, tuy nhiên, với con số vào lãnh thổ sáu con số đôi khi.

Nền tảng này cũng thường xuyên cung cấp một loạt các giải đấu poker theo mùa đặc biệt. Người chơi giải đấu có thể tìm thấy một số loại bộ sưu tập giải vô địch poker theo mùa chạy trong poker toàn cầu gần như quanh năm.

Ví dụ, loạt giải đấu đặc biệt mùa hè 2022 Global Poker đã diễn ra trong ba tuần vào tháng Bảy và tháng Tám. Với tiêu đề Dê IV, sự kiện chính của loạt phim đã chạy tại SC 99 mua vào với một giải thưởng SC 200.000.

Các dịch vụ giải đấu khác bao gồm SNGS tiêu chuẩn và giải độc đắc SIT LỚN, chạy suốt ngày đêm. Giải độc đắc SIT SITHERGos Cap tại SC 10 để mua, với giải độc đắc tiến bộ lớn là SC 2.000.

Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mua tín dụng rút thăm trúng thưởng tại Global Poker

Mô hình rút thăm trúng thưởng cho phép poker toàn cầu hoạt động ở Hoa Kỳ cũng có lẽ là khía cạnh khó hiểu nhất đối với những người chơi mới về cách thức hoạt động của trang web. Poker toàn cầu tồn tại trong một phần của một khu vực màu xám giữa các địa điểm đánh bạc hướng tới Hoa Kỳ.

Bạn có thể trực tiếp gửi tiền hoặc rút tiền vào tài khoản poker toàn cầu, nhưng chức năng của trang web về cơ bản làm cho nó trở thành một nền tảng poker trực tuyến tiền thực.

Khi bạn mua bất kỳ gói đồng tiền vàng nào, số tiền quét của các đồng tiền thưởng cho gói đó đi kèm với gói đó sẽ xuất hiện trong số dư của bạn ở phía tiền quét của trang web. Bạn có thể chuyển đổi giữa các mặt của SC SC và các mặt của GC của nền tảng ở phía trên bên phải của sảnh chính.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn muốn đặt 500 đô la trên trang web cho các trò chơi quét tiền. Để bắt đầu quá trình đó, hãy nhấp vào nút Get Get Coins ở phía trên bên phải của sảnh chính.

Cuộn xuống menu xuất hiện và bạn sẽ thấy nhiều số tiền khác nhau từ $ 2 đến $ 500, cùng với số tiền vàng tương ứng. Nhấp vào tab $ 500 $ 500 để mua gói 2,6 triệu GOIN GOIN, ??đi kèm với một SC 515 miễn phí.

Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Khi bạn đã nhấp vào đó, bạn có thể mua hàng bằng Visa, MasterCard, American Express hoặc khám phá thẻ tín dụng/ghi nợ. PayPal là một tùy chọn thanh toán tại một thời điểm, nhưng Poker toàn cầu hiện hợp tác với WorldPay để tạo điều kiện mua hàng thẻ tín dụng/ghi nợ.

Bạn cũng có thể mua tiền xu/quét tiền vàng thông qua ngân hàng trực tuyến, cho phép bạn mua với một bản nháp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn. Skrill là một lựa chọn khác để mua tín dụng tại Global Poker.

Khi giao dịch mua của bạn đi qua, bạn sẽ có SC 515 để sử dụng trong các trò chơi quét tiền. Hãy nhớ rằng SC và USD là tương đương, vì vậy về cơ bản bạn có một ngân hàng $ 515 để sử dụng trong các trò chơi và giải đấu Ring ở phía rút thăm trúng thưởng của Poker Global.

Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng ([Email được bảo vệ]) Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh với việc mua hàng đồng xu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Rút tiền mặt?

Để rút tiền từ Poker toàn cầu, một lần nữa đi đến tab Get Get Coins ở phía trên bên phải của sảnh chính. Nhấp vào tab Giải thưởng Redeem, trong đó đưa ra hai tùy chọn Cashout.

Bạn có thể đổi tiền quét của mình dưới dạng thẻ quà tặng hoặc thiết lập khi chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Khi bạn đã chọn một phương thức chuộc lỗi, có thể mất đến năm ngày (hoặc đôi khi lâu hơn) để yêu cầu đổi lấy của bạn được xử lý.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể rút tiền mặt, bạn sẽ phải trải qua quá trình xác minh poker toàn cầu. Trang web sử dụng dịch vụ Netverify để xác minh.

Bạn cần phải tải lên một hình ảnh của ID ảnh của mình thông qua Netverify và sau đó hỗ trợ khách hàng đó sẽ thông báo cho bạn khi bạn đã xác minh và có thể rút tiền. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần tải lên các tài liệu xác minh bổ sung.

Ưu và nhược điểm?

Tích cực lớn nhất khi chơi tại Global Poker là quyền truy cập cho người chơi Hoa Kỳ. Không giống như Mạng PokerStars USA. WSOP.com, hoặc các trang web poker hướng tới Hoa Kỳ được quy định khác, Global isn không giới hạn ở các quốc gia đã hợp pháp hóa poker trực tuyến tiền thực.

Trừ khi bạn nằm ở bang Washington, bạn luôn luôn chỉ cách chơi bài xì phé trực tuyến tiền thật, mặc dù được ngụy trang thành một trang web trò chơi rút thăm trúng thưởng. Trò chơi tiền mặt và các tùy chọn MTT đang chờ đợi nhiều loại tiền cược quét.

Có lẽ tiêu cực lớn nhất về nền tảng liên quan đến phần mềm poker. Bạn có thể mong đợi các trục trặc, đóng băng và một loạt các rủi ro phần mềm khác sẽ xảy ra một cách thường xuyên trong khi bạn chơi.

Toàn cầu poker không cung cấp một ứng dụng Android hoặc Apple iOS chuyên dụng. Nếu bạn truy cập cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy một ứng dụng poker toàn cầu trên toàn cầu, nhưng hãy cẩn thận rằng ứng dụng đặc biệt này đến từ một công ty khác và không giống như nền tảng được thảo luận ở đây.

Cơ quan chơi game Malta điều chỉnh lối chơi và RNG tại Global Poker. Vì vậy, trong khi Global là một trang web hướng tới Hoa Kỳ, trang web này không chịu trách nhiệm bởi bất kỳ cơ quan quy định trò chơi chính thức nào của Hoa Kỳ.

Sau khi đọc bài đánh giá poker toàn cầu này, bạn hy vọng có ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi nếu bạn quyết định chụp vào các bảng poker rút thăm trúng thưởng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?
Nhà > Poker toàn cầu là gì và nó hoạt động như thế nào?
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!