ARIA POKER ROOM FORD

vuaclub squid Đánh giá phòng poker aria: Nó có đáng để bạn cào không?

Đối với một hương vị của poker lăn cao thực sự của Las Vegas, phòng poker aria là nơi để chơi! Được sở hữu bởi MGM Resort International, ARIA đã khai trương năm 2009 và từ đó trở nên khá phổ biến với khách du lịch và người dân địa phương.

Một số chuyên gia poker cũng ủng hộ phòng poker sang trọng này, bao gồm cả Phil Hellmuth, người thường xuyên có thể được nhìn thấy đội mũ Aria, và Phil Ivey, người có một phòng cổ phần cao tận tâm được đặt theo tên của anh ta.

Phòng thẩm mỹ của phòng là hiện đại và cực kỳ sang trọng, với 18 bàn và 6 bàn lăn cao, người xáo trộn tự động, một lồng thu ngân poker chuyên dụng, một phần giới hạn cao trên cao, và phòng Ivey Ivey đã nói ở trên cho các trò chơi cao nhất.

Phòng Poker Aria cũng cung cấp nhiều trò chơi tiền mặt, giải đấu, thông báo ghế tin nhắn văn bản, thức ăn bên bàn, đồ uống miễn phí (bao gồm nước Fiji), rượu kệ hàng đầu, TV màn hình phẳng độ nét cao, ghế thoải mái, phòng vệ sinh gần đó, và Dịch vụ massage ghế. 

phòng poker aria

Môi trường

Phòng Poker Aria là một trong những nơi sang trọng nhất trong tất cả các Las Vegas, với những chiếc ghế cực kỳ thoải mái, Ruby Red Feel trên bàn và ánh sáng bàn tuyệt vời. Tuy nhiên, một khiếu nại phổ biến là các bảng hơi đông đúc đối với mười người chơi, và có sự thiếu hụt rõ ràng của những người giữ cốc mặc dù có rất nhiều bàn bên. Cho dù bạn xem điều này là đông đúc hay chỉ thân mật hơn một chút, Phòng Poker Aria là một nơi tuyệt vời để chà xát khuỷu tay đôi khi hoàn toàn theo nghĩa đen với một số chuyên gia nổi tiếng nhất thế giới poker, nhiều người trong số họ là người dân địa phương.

Một lời chỉ trích phổ biến khác là căn phòng có thể hơi ồn ào. Và có một khu vực chờ được thành lập. Một trong những khiếu nại lớn nhất là các khu nghỉ dưỡng MGM, cùng với hầu hết các sòng bạc khác, tính phí cho bãi đậu xe trừ khi bạn là người cấp cao hơn Phần thưởng M-Life Thành viên (vàng, bạch kim và noir), hoặc chơi ít nhất 75 giờ trò chơi tiền mặt trong một năm. Đối với những người khác, ngay cả những người khách đã đăng ký, khách hàng đã đăng ký, phí đỗ xe.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Trò chơi tiền mặt tại phòng poker aria

Phòng Poker Aria trải rộng nhiều trò chơi tiền mặt 24/7. Và vào những ngày cuối tuần bận rộn, căn phòng trải rộng các trò chơi tiền mặt cổ phần cao hơn. Ngoài ra, Aria cũng là ngôi nhà của đám đông Las Vegas Pot giới hạn Omaha (PLO). 

Các trò chơi tiền mặt luôn chạy (trừ khi có ghi chú khác):

 • $ 1/$ 3 NL giữ
 • $ 2/$ 5 NL giữ
 • $ 5/$ 10 NL giữ
 • $ 1/$ 3 PLO
 • $ 2/$ 5 PLO (cuối tuần)

Các trò chơi tiền mặt chạy vào những ngày bận rộn hoặc khi được yêu cầu:

 • $ 10/$ 20 trở lên NL Hold
 • $ 25/$ 50 trở lên PLO

Mua cho tất cả các trò chơi này từ khoảng 40-100 rèm lớn.

Không giống như hầu hết các phòng poker dải Las Vegas khác, có một khu vực cổ phần cao trải rộng các trò chơi hỗn hợp như Omaha High/Low, Seven Card Stud, Seven Card Stud High/Low, Badugi, Razz, Razed Draw và Razzdugi. Giới hạn dao động từ mức thấp $ 9/$ 18 đến trong hơn $ 100/$ 200.

Bởi vì phòng poker Aria không lớn, có thể có thời gian chờ đợi một chỗ ngồi, đặc biệt là vào cuối tuần. Tuy nhiên, ARIA sử dụng hệ thống quản lý phòng poker trực tiếp Bravo, cho phép họ theo dõi thời gian chơi và cho phép người chơi kiểm tra các bảng và danh sách chờ từ sự tiện lợi của điện thoại của họ, và sau đó gọi trước để thêm tên của họ vào danh sách .

Rake ARIA, là mười phần trăm lên tới 5 đô la cho tất cả các trò chơi tiền mặt dưới 5 đô la/$ 10 và các trò chơi giới hạn cao được đánh giá tính phí thời gian. Trong khi hầu hết các phòng poker Las Vegas đều áp dụng cào tối đa 4 đô la, thì chiếc cào 5 đô la của ARIA là tương xứng với các phòng poker cao cấp khác, như Wynn và Bellagio. Ngoài ra, giống như các phòng cao cấp khác, không có giảm tiền thưởng hoặc khuyến mãi.

phòng poker aria đêm bận rộn

Các giải đấu poker aria

ARIA cung cấp một số giải đấu Texas Nắm giữ hàng ngày của Texas:

 • Thứ Hai-Thứ Năm lúc 11:00 A.M.
 • Thứ Hai, ngày thứ Hai lúc 1:00 chiều
 • Thứ Sáu Thứ Bảy lúc 11:00 A.M.
 • Hàng ngày lúc 7:00 tối

7:00 tối Và 11:00 sáng Thứ Hai, các giải đấu ngày thứ Hai có mức mua 125 đô la cho 10.000 chip, nhập lại cho phép qua cấp bốn và mức 30 phút.

Các giải đấu thứ sáu thứ sáu 11:00 sáng thứ Sáu có số tiền mua hàng 240 đô la, 20.000 chip bắt đầu, nhập lại qua cấp sáu và cấp độ 30 phút. Trường trung bình 70 người và giá cao nhất thường là khoảng 2.500 đô la3.000.

Trong một số trường hợp, do các sự kiện đặc biệt, các giải đấu thường xuyên bị đình chỉ.

Người chơi cũng có thể truy cập thông tin giải đấu cập nhật trên Bravo.

Nhân viên phòng poker aria

Trong khi các đại lý và nhân viên phòng poker thường thân thiện, hiểu biết và hữu ích, nhiều đánh giá tiêu cực của ARIA, tính phí một số nhân viên là thô lỗ, đặc biệt là những người sàn. Một khiếu nại phổ biến khác là vận động viên chip chậm. Nhưng, về tổng thể, hầu hết các đánh giá extol các đức tính của nhân viên.

Tiện nghi

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, thức ăn rất ngon nhưng hơi đắt. Nhưng sự thuận tiện bổ sung của giao hàng bên bảng bù đắp khoản phí bổ sung. Người chơi cũng có tùy chọn đặt hàng từ nhiều nhà hàng tuyệt vời của ARIA. Một số người đã đề cập rằng dịch vụ cocktail và thực phẩm có thể nhanh hơn và thân thiện hơn, nhưng dịch vụ thực phẩm và đồ uống là một trong những khu vực mà ARIA vượt trội.

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, các đánh giá điều hành gam từ hát The Aria Poker Room ca ngợi đến dịch vụ kém và chăm sóc khách hàng. Nói chung, đánh giá người chơi tụ tập ở đầu tích cực của quang phổ. 

Bạn đã chơi trong phòng poker đẳng cấp thế giới nổi tiếng này chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Đánh giá phòng poker aria: Nó có đáng để bạn cào không?
Nhà > Đánh giá phòng poker aria: Nó có đáng để bạn cào không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!