Phil Hellmuth Bàn tay đáng nhớ và kết quả poker

twin68 online Phil Hellmuth: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu

Bất kể bạn nghĩ gì về Phil Hellmuth, thì không thể phủ nhận thành công và tuổi thọ của anh ấy trong thế giới poker.

Truyền thuyết được gọi là BRAT POKER là nhà lãnh đạo mọi thời đại trong chiến thắng tại World Series of Poker, thêm một chiếc vòng tay thứ 15 vào bộ sưu tập của mình vào năm 2018. Hơn thế nữa, anh ấy trong top 25 trong bảng xếp hạng thu nhập giải đấu mọi thời đại.

Hãy cùng xem một số chiến thắng đáng chú ý của Phil Hellmuth và những bàn tay đáng nhớ nhất, bao gồm một số cơn giận dữ lớn nhất của anh ấy tại bàn.

Kết quả giải đấu Phil Hellmuth và tiền mặt lớn nhất

Kể từ tháng 5 năm 2020, thu nhập của giải đấu sự nghiệp của Phil Hellmuth, tổng cộng $ 23,417,333. Năm giải đấu hàng đầu của anh ấy là:

  1. Series World Series of Poker năm 2012 $ 1.000.000 Big One cho một giọt (thứ 4 - $ 2,645,333)
  2. Bowl Super High Roller 2016 $ 300.000 không giới hạn giữ (thứ 4-$ 1.600.000)
  3. WSOP Europe 10.000 đô la sự kiện chính (1 - € 1,022,376)
  4. Giải vô địch chơi poker World Series World $ 50.000 (thứ 2 - $ 1,063,034)
  5. World Series thế giới năm 1989 của sự kiện chính $ 10.000 (1 - $ 755.000).
Phil Hellmuth Poker Super High Roller Bowl

Phil Hellmuth tại bảng cuối cùng Super High Roller Bowl 2016. (Ảnh: Joe Giron)

Kiểm tra toàn bộ sơ yếu lý lịch của giải đấu poker giải đấu tại trang Hendon mob của anh ấynơi đây.

Bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu

Cuộn qua mỗi video cho một bản tóm tắt bằng văn bản của bàn tay.

Hellmuth vs Tom Dwan: Hãy để chúng tôi xem nếu bạn thậm chí còn trong năm năm.

Giải vô địch poker đứng đầu năm 2008 của NBC có trận đấu vòng một giữa Hellmuth và Tom Dwan 22 tuổi.

Trận đấu giữa các huyền thoại poker này đã kết thúc chỉ sau ba bàn tay, với một kết quả đã khiến Hellmuth vào một cú đánh cổ điển mọi thời đại.

Bàn tay cuối cùng bắt đầu bằng Hellmuth gọi nút? A ? với rèm ở 150/300.

Dwan tăng lên 1.100 với bàn tay cao cấp của riêng mình, T? T ?, và Hellmuth 3-bets đến 3.600. Dwan 4-bet xô với 20.000 và các cuộc gọi chụp Hellmuth với các con át chủ bài. 

Flop đến 2 ? K? 7, đặt Hellmth hai thẻ từ chiến thắng nhanh chóng. Tuy nhiên, lượt T, mang đến thảm họa cho Hellmuth, mang đến cho Dwan một bộ hàng chục.

Hellmuth vẫn còn nhiều lần ra ngoài với trận hòa, nhưng 9? Trên sông niêm phong chiến thắng cho Dwan.

Hai phút tiếp theo là Hellmuth cổ điển.

Con trai, tôi sẽ nói với bạn nhiều điều này, tôi sẽ không bao giờ đặt hơn 3.000 đô la với hai chục trước khi flop

Các bài giảng của Hellmuth khi các con chip được tính sau hậu quả.

Hãy để xem nếu bạn có thể thậm chí còn trong năm năm.

Thô ráp.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Hellmuth vs James Campbell: Người mẹ này **** ing anh chàng.

Hellmuth sườn nổi giận trong bàn tay này từ sự kiện chính World Series World Series 2018 đã thu hút sự kiện của nhiều chuyên gia poker cổ phần cao. 

Với rèm ở 800/1.600, Alex Kuzmin tăng lên 3.200 với K? 2?, Hellmuth gọi trong lần cắt với 7? 7 ?, và James "Camby" Campbell gọi cho người mù nhỏ với một? 9?.

The Flop đến 4? 3? T và hành động kiểm tra cho Kuzmin, người đặt cược 3.000. Hellmuth Min quan hệ đến 6.000, và Camby Check-Fact tất cả trong 26.200.

Trước khi Kuzmin có thể hành động, Hellmuth đã đi vào một cuộc nói chuyện bằng lời nói thô tục về việc tăng Camby Camby. Các bình luận ngoài vòng từ Hellmuth-cho thấy rõ rằng anh ta đã nắm giữ một bàn tay mạnh mẽ-đã thu hút phản hồi gần như tiêu cực từ cộng đồng poker.

Kuzmin cuối cùng gọi và Hellmuth, như mong đợi, gấp. Turn 2 và River 6 đã biến Kuzman trở thành người chiến thắng với cặp twos được quay. Hellmuth sau đó đã xin lỗi về vụ việc, và đề nghị trả cho Campbell vào sự kiện chính WSOP 2019.

Những ưu điểm tên tuổi lớn như SHAUN DEEBThì Justin Bonomo, Erik Seidel và những người khác chỉ trích Hellmuth vì vi phạm rõ ràng của poker ettiquette, nhưng ít nhất anh ta đã đề nghị làm cho nó đúng!

Hellmuth vs Gabe Kaplan: Mùi ****, cả hai đều đánh Ace *** ing của họ như không có gì.

Bàn tay này từ một tập phim cổ điển của Poker After Dark có Hellmuth và Gabe Kaplan Đang đối đầu trong một người ngồi trong tay khiến Hellmuth bốc khói.

Mọi thứ bắt đầu với một địa ngục khá vui vẻ thảo luận về một chiếc bánh sandwich gà với một cái bàn bao gồm Phil Gordon và Todd Brunson. Rèm là 300/600 với một ante.

Kaplan tăng lên 1.400 với? 9 và Hellmuth làm cho cái mà anh ấy gọi là một cuộc gọi thực sự lỏng lẻo với K? J? trong người mù lớn. (Trong trường hợp bạn mới sử dụng poker, đây không phải là một cuộc gọi lỏng lẻo.)

Cả hai người chơi đều tìm thấy một cặp trên 9? 6 ? J.? rơi phịch xuống. Hellmuth kiểm tra trong bóng tối và gọi cược chip 2.400 từ Kaplan.

Hellmuth kiểm tra một lần nữa trên lượt A ?, mang lại cho Kaplan hai cặp. Kaplan đặt cược 4.300 và các cuộc gọi của Hellmuth, với một trò đùa nhỏ giữa hai người trước khi các chip Hellmuth xông vào.

5? Hits on the River và Hellmuth séc lần thứ ba. Kaplan đặt cược 4.900, đủ để đặt Hellmuth tất cả vào. Hellmuth thực hiện cuộc gọi, nhưng thấy rằng cặp thứ hai của anh ta không tốt với Kaplan, Aces.

Vụ kiện đóng băng Hellmuth trong một vài khoảnh khắc, nhưng cuối cùng, poker brat, đã đứng lên và cho thế giới biết anh cảm thấy thế nào về những gì vừa xảy ra. Nhiều lời nói dối theo sau.

Hellmuth vs Dani Stern: Tất nhiên tôi có thể vô tội vạ.

Một tập phim năm 2010 của The PokerStars Big Game đã chứng kiến ??Hellmuth và Dani Stern đối đầu nhiều lần. Stern dường như có số Hellmuth, trong trò chơi tiền mặt này, rất thích thú với Daniel Negreanu và những người khác tại bàn.

Một chiếc bánh tay như vậy với STERN tăng lên 1.500 đô la với 5? 5. Hellmuth 3-bet đến 5.500 đô la từ người mù nhỏ với A ? K, Andre Capella Cold Call trong Big Blind với T ? 3, và Stern thực hiện cuộc gọi.

Ba người chơi đi đến Q?Q 8 flop. Kiểm tra hành động cho Stern, người đặt cược $ 8,500 vào nồi 17.100 đô la. Hellmuth gọi, và Capella tránh đường.

Bước ngoặt đến 6, và cả hai người chơi kiểm tra. Dòng sông đến 7?, Hellmuth kiểm tra một lần nữa, và Stern Tanks một thời gian ngắn trước khi kiểm tra lại. Cấm Ace High-High tuyên bố Hellmuth, chỉ để thấy Stern có anh ta đánh bại với những người bạn bỏ túi.

Stern Kim Hellmuth vì đã kiểm tra dòng sông, gửi Hellmuth vào một cú đánh poker cổ điển.

Nếu bạn muốn thấy một địa ngục thực sự không thể tin được, hãy bỏ qua bàn tay kết thúc tại 9:20 trong video ở trên. Spoilers: Đó là một ví dụ về Hellmuth cho thấy anh ta có thể ăn nó, nhưng anh ta có thể lấy nó.

“Thai ngốc đến từ Bắc Âu” và các vụ nổ khác

Một số cuộc khủng hoảng nổi tiếng nhất của Hellmuth chỉ có thể được truy cập với một Pokergo Đăng ký, nhưng giá trị giải trí của những điều này một mình có thể có giá trị giá đăng ký.

Một vụ nổ đặc biệt nổi tiếng đã xảy ra trong sự kiện chính của WSOP 2008. Giải đấu này có sự tham gia của Hellmuth Blow Up chống lại Adam Levy và sau đó là Santeri Valikoski. Các tay Chống lại Phần Lan Valikoski dẫn đến một bài hát hoành tráng của Hellmuth, với Hellmuth gọi Valikoski là một thằng ngốc từ Bắc Âu, trong một trong những Tirades vĩ đại nhất mọi thời đại của ông.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Phần 1 của thời kỳ cổ điển của poker sau khi Dark nhìn thấy Shawn Sheikan và Hellmuth đi vào nó trong suốt vài tập đầu tiên của mùa. Tập thứ ba của mùa giải có một cuộc khủng hoảng cấp độ hạt nhân từ Hellmuth, khi anh ta cố gắng quyết định có nên gọi tất cả từ Annie Duke hay không, trong khi Sheikan tiếp tục nhìn kim.

Một không được xác định tay Từ sự kiện BIG BET hỗn hợp WSOP 2019 2019, gửi Hellmuth xông ra khỏi phòng Amazon tại Rio sau hậu quả. Sau khi mất bàn tay kéo dài 2-7 cho Layne Flack, Hellmuth rời khỏi phòng với bạn Youkey Donkey Motherf **** r, tôi cá là bạn nghĩ rằng bạn đã chơi tay của bạn tốt.

Làm nổi bật nghề nghiệp poker

Hellmuth chắc chắn là một trong những người chơi poker nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. Anh ấy là người lãnh đạo mọi thời đại trong vòng tay WSOP giành chiến thắng với 15, kéo dài ba thập kỷ xuất hiện tại sự kiện poker lớn nhất thế giới.

Cuộc chiến vòng tay đầu tiên trong sự kiện chính của WSOP năm 1989. Hellmuth, khi còn là một người 24 tuổi, đã trở thành người chơi hay nhất từng giành chiến thắng trong sự kiện chính, tồn tại lâu hơn Johnny Chan trong trận chiến và mang về nhà 755.000 đô la. Điểm số đó vẫn là một trong năm khoản tiền mặt lớn nhất hàng đầu của Hellmuth.

Phil Hellmuth WSOP Poker Win

Phil Hellmuth sau chiến thắng WSOP lịch sử của mình vào năm 1989. (Ảnh: Wayne Kodey/Las Vegas Tạp chí Đánh giá)

Hellmuth đã là một chuyên gia poker được thiết lập tốt khi thời đại của The Poker Boom Boom vào giữa những năm 2000 đẩy vào dòng chính. Những thành tựu poker của anh ấy và xu hướng cho các cuộc khủng hoảng đã khiến Hellmuth trở thành một vị khách bị thu hút nhiều trên các chương trình poker truyền hình của thời đại boom poker.

Trong khi nhiều người đương thời của Hellmuth, đã chào hàng tài trợ từ PokerStars hoặc Full Tilt Poker trong thời đại đó, Hellmuth là gương mặt của Cuối cùng. Ultimatebet, với Hellmuth với tư cách là một đại sứ, đã trở thành vị trí là trang web poker trực tuyến lớn thứ ba trên thế giới.

Ultimatebet, cùng với pokerstars và nghiêng đầy đủ, là Tắt ra Từ hoạt động tại Mỹ vào tháng 4 năm 2011. Những lần tắt máy đó đã đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên cho poker ở Mỹ, với nhiều ngôi sao của những năm 2000 mờ dần.

Hellmuth, tuy nhiên, vẫn là một trong những ngôi sao lớn nhất poker trong suốt thời kỳ hiện đại. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP Europe 2012, khiến anh ấy trở thành người chơi đầu tiên giành được vòng đeo tay sự kiện chính tại cả World Series of Poker và WSOP Europe.

Hầu hết các chiến thắng trong vòng tay Hellmuth đã đến trong các sự kiện tổ chức tại WSOP. Hellmuth đã giành được sáu vòng tay từ 1989-1997, thêm năm người nữa trong những năm 2000 và bốn vòng nữa trong những năm 2010.

Chiến thắng vòng tay cuối cùng của Hellmuth đã diễn ra tại WSOP 2018, trong một sự kiện không giới hạn 5.000 đô la.

Phil Hellmuth từ ròng có giá trị

Với một ước tính giá trị ròng Trong số 20 triệu đô la, kết quả poker trên bàn của Hellmuth, và tiếp thị ngoài bàn, đã biến The Poker Brat, trở thành một trong những tính cách thành công và dễ nhận biết nhất trong trò chơi.

Kể từ tháng 5 năm 2020, Hellmuth có hơn 50 tiền mặt sáu và bảy con số trong kết quả poker giải đấu được ghi lại.

Nếu bạn muốn đọc một bài viết chuyên sâu về các kỹ năng và kết quả của Hellmuth, hãy xem điều này:

Phil Hellmuth thực sự tốt như thế nào?

Cám ơn vì ghé qua!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tiêu đề-accent-trái

Hồ sơ người chơi poker

tiêu đề-accent-right

Griffin Benger: Từ Đạo sư thể thao điện tử đến Nhà vô địch Poker & Kiểm tra đặc quyền của bạn

Parker Talbot Poker Pro: 5 khoảnh khắc khó quên

John Hennigan: Từ cá mập hồ bơi đến Poker Pro

Stu Ungar: Một người chơi poker huyền thoại và quỷ của anh ta

William Kassouf: King King of Speech Play

Tại sao Justin Schwartz, còn gọi là Stealthmunk, bị cấm từ WSOP?

Cliff Josephy là ai? Gặp gỡ The Poker Chơi & Staking Juggernaut

Scotty Nguyễn lôi cuốn được định nghĩa trong 6 tay: đó là Poker Baby!

Làm thế nào mà Jungleman Daniel Cates trở nên thành công như vậy?

20 người chơi poker nữ hàng đầu mọi thời đại

Ai là Poker Pro (và MMA Fighter?) Olivier Busquet?

Dan Colman là ai? Gặp gỡ huyền thoại poker trực tuyến và trực tuyến, MRGR33N13

Kelly Winterhalter: Người đẹp và BRAT

Lex Veldhuis là ai? Gặp gỡ người chơi poker Hà Lan đằng sau

Isaac Haxton: Trên Poker và từ chối PokerStars, Olive Branch

Than bùn David hoang dã, điên rồ và độc đáo (Viffer)

Poker Pro và Media Darling Jamie Kerstetter: Giải đấu, Sarcasm và Twitter

Giải đấu huyền thoại của Fedor Holz, chạy: Làm thế nào một đứa trẻ 22 tuổi giành được 21 triệu đô la?

Ali Imsirovic: Hồ sơ của một ngôi sao poker đang lên

Jerry Yang đã làm gì kể từ khi chiến thắng WSOP của anh ấy?

The Poker Brat sườn 12 những khoảnh khắc nhất ở bàn

Tại sao Shaun Deeb thích làm chậm đối thủ của mình?

Phil La Laak và Jennifer Tilly gặp nhau như thế nào? Một câu chuyện tình yêu poker

Antonio Esfandiari từ 9 bàn tay giải trí nhất

Shannon Elizabeth là một nữ diễn viên: Cô ấy cũng là một người chơi poker

Justin Bonomo: Người chiến thắng lớn nhất trong lịch sử poker

Jennifer Tilly: Cuộc sống và thời đại của Unabombshell

Gabe Kaplan: Làm thế nào ông Kotter trở thành một chuyên gia poker

David Peters: Assassin im lặng

Haralobos Voulgaris: Poker Pro, NBA đặt cược, GM trong tương lai?

Brandon Adams thành công như thế nào?

Jeff Gross: Poker Pro và cảm giác truyền thông xã hội

Jared Bleznick là ai, và tại sao anh ta lại gây tranh cãi?

Kevin Martin: Người chiến thắng Big Brother Canada và cảm giác co giật

Lacey Jones: Poker Barbie và nhiều hơn nữa

Sammy Farha: Thời trang, Finesse và Feel

Hạt giống Huck: Vua đặt cược prop

David Williams: Đầu bếp Poker Master

Sam Grizzle: The Poker Brat từ Arch-Nemesis

Joe McKeehen: Một câu chuyện về hai chiếc vòng tay và Twitter

Andrew ROBL: Hồ sơ của một holla balla,

Gaelle Baumann: Làm thế nào cô ấy leo lên hàng ngũ để đánh bài thành công

Chino Rheem: Poker và một núi nợ

Paul Phua: Bookmaking, có tổ chức tội phạm và poker

Ray Bitar: Full Tilt Poker Ponzi Scandal và hạnh phúc mãi mãi sau đó?

Gus Hansen: 7 bàn tay là điển hình cho The Great Dane

Eric Baldwin là ai? Gặp gỡ người mài poker Extraordinaire

Melanie Weisner: Gặp gỡ Poker Pro đa tài và quyết liệt

Dan Bilzerian có giành được tiền của mình trong poker không?

Bryn Kenney trở thành số 1 trong các khoản thắng giải đấu với số điểm 20.563.324 đô la

Mike McDonald là ai? Làm thế nào "Time Timex" trở thành một huyền thoại poker

Matt Kirk là ai và tại sao anh ta kiện Leon Tsoukernik?

Joe Cada, sự nghiệp poker cực kỳ sự kiện

Prahlad Friedman: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ (cộng với rap)

Patrik Antonius đã giành được bao nhiêu tiền trong poker?

Nick Schulman: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Annette Obrestad: Kết quả poker, tay và chơi mù ?!

Eli Elezra: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và các khoản nợ không được trả lương

Phil Hellmuth: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu

7 bàn tay tổng hợp Mike Matusow một cách hoàn hảo

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

Nhà > Phil Hellmuth: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu
Nhà > Phil Hellmuth: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!