5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

tro choi cau ca thieu nhi Trang web poker trực tuyến miễn phí tốt nhất là gì? (Top 5 được xem xét)

Chơi poker miễn phí có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu trò chơi và xây dựng sự tự tin cho các trò chơi tiền thật. 

Những người mới tham gia trò chơi có thể thưởng thức các trò chơi poker miễn phí trên một số nền tảng khác nhau. Các trang web trong danh sách sau đây cung cấp poker miễn phí trực tuyến, không có tiền gửi hoặc bất kỳ loại cam kết tiền nào.

Ở đây, một cái nhìn về những nơi tốt nhất để tìm các trò chơi poker miễn phí trực tuyến:

Playwsop.com

WSOP, có lẽ là thương hiệu poker nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp poker miễn phí trực tuyến thông qua nền tảng playwsop của nó. Trang web poker miễn phí có sẵn dưới dạng máy khách không tải xuống, với quy trình đăng ký một lần nhấp nhanh nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google hiện tại của mình để đăng ký.

PlayWsop.com cũng có sẵn dưới dạng tải xuống ứng dụng cho thiết bị di động. Người dùng Apple iOS có thể tìm thấy playwsop trong App Store, trong khi người dùng Andriod sẽ tìm thấy ứng dụng trong Google Play Store. Playwsop cũng có thể truy cập trên Amazon Kindle Fire.

5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

Sau khi đăng nhập vào Playwsop, nền tảng này cung cấp cho bạn tùy chọn để có một đại lý ảo đưa bạn qua những điều cơ bản của poker. Playwsop cung cấp cả hai Không giới hạn giữGiới hạn nồi Omaha Là trò chơi poker miễn phí, và bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình trong cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu.

Phát lại poker 

Phát lại poker Cung cấp poker miễn phí trực tuyến trong một gói rất giống với các trang web poker tiền thật hàng đầu thế giới. Nền tảng này có một loạt các cổ phần của trò chơi tiền mặt cho phép bạn thực hành các kỹ năng quản lý ngân hàng của mình, với trang web mà những người chơi có kỹ năng nhất đang chờ đợi ở các tầng trên cùng của thang trò chơi tiền mặt tiền.

Nền tảng poker phát lại cung cấp không có giới hạn giữ, Omaha giới hạn nồi, Omaha Hi-Lovà Royal Poker, một phiên bản của Short Deck Hold chỉ với hàng chục thông qua các con át chủ bài. 

5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

Người chơi có thể truy cập poker phát lại mà không cần tải xuống, nhưng lưu ý rằng máy khách không tương thích với trình duyệt Internet Explorer. Phiên bản máy tính để bàn là cách duy nhất để thưởng thức nền tảng, vì không có ứng dụng di động nào cho poker phát lại đã được phát hành.

Poker Zynga

Một trong những nền tảng chạy dài nhất cung cấp poker trực tuyến miễn phí, Zynga Poker cung cấp các trò chơi poker miễn phí trên máy khách không có tải xuống. Giống như một số lựa chọn khác trong danh sách của chúng tôi, Zynga Poker chỉ yêu cầu một quy trình đăng ký một cú nhấp chuột nếu bạn sử dụng chi tiết tài khoản Facebook hoặc Google của mình để đăng ký.

Zynga Poker thể hiện cơ hội chơi trong các trò chơi tiền mặt miễn phí, trò chơi spin spin và chiến thắng, và các giải đấu trên bàn Sit & Go. Các trò chơi của Zynga Poker, có thể chơi miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua chip tiền chơi bất cứ lúc nào.

5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

Ngoài phiên bản máy tính để bàn, Zynga Poker cũng có thể được phát trên một ứng dụng có thể tải xuống cho cả thiết bị Apple và Android.

Playwpt

Xem bất kỳ chương trình phát sóng nào của World Poker Tour và bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều thời gian thương mại dành riêng cho trang web poker trực tuyến miễn phí playwpt. PlayWPT cung cấp các trò chơi tiền mặt không giới hạn, Giải đấu, và Ngồi & Gos.

Giao diện trực quan sôi động của WPT làm cho nền tảng này trở thành một trong những nơi hấp dẫn về mặt thẩm mỹ hơn để tìm poker miễn phí trực tuyến. Khi đăng ký, nền tảng bắt đầu bạn với các khoản tín dụng tiền chơi, nhưng bạn cũng có thể mua thêm chip cho các trò chơi miễn phí bất cứ lúc nào.

5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

Nền tảng PlayWPT có sẵn dưới dạng máy khách dựa trên trình duyệt và cũng là một ứng dụng tải xuống cho các thiết bị Apple iOS và Android.

247poker.com

Nền tảng 247poker cung cấp poker miễn phí trực tuyến như một trò chơi não so với các trang web poker miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi. Khi bạn đăng nhập cho một phiên, 247poker cho phép bạn chọn một trong những khó khăn dễ dàng, bình thường, khó khăn hoặc chuyên gia.

Từ đó, bạn ngay lập tức đưa vào một trò chơi Nắm giữ sáu người không giới hạn, nơi bạn đã đọ sức với năm đối thủ AI. 

5 trò chơi poker miễn phí tốt nhất trực tuyến

Nền tảng 247poker có lẽ là cách hiệu quả nhất để sử dụng một trang web poker trực tuyến miễn phí làm công cụ đào tạo cho các trò chơi tiền thực. Các mức độ khó khăn hơn của 247poker có tính năng thách thức đối thủ AI.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Trang web poker trực tuyến miễn phí tốt nhất là gì? (Top 5 được xem xét)
Nhà > Trang web poker trực tuyến miễn phí tốt nhất là gì? (Top 5 được xem xét)
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!