Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ

tro choi cau ca 3d Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ

Tính hợp pháp của Poker trực tuyến Vẫn là một câu hỏi cho một số người chơi. Thời đại của Poker Boom Boom vào giữa những năm 2000 đã đưa poker trực tuyến lên dòng chính, và gần hai thập kỷ sau, nhiều người chơi thích poker trực tuyến hơn đối tác trực tiếp của nó.

Cuộc tranh luận về trò chơi bài xì phé trực tuyến tuyệt vời đã tồn tại trong suốt thời kỳ hiện đại của trò chơi. Không có thẻ vật lý và một người buôn bán của con người như một phần của hành động, làm thế nào người chơi có thể biết rằng một trang web poker trực tuyến không phải là chọn thẻ cụ thể để đối phó với người chơi cụ thể?

Nếu bạn đã từng tự hỏi liệu poker trực tuyến có được gian lận hay không, bài viết này là dành cho bạn.

Poker trực tuyến có được gian lận không?

Câu trả lời ngắn gọn là không - poker trực tuyến không được gian lận. Các công ty đằng sau các trang web poker trực tuyến có quá nhiều để thua từ việc gian lận các trò chơi.

Người chơi thời hiện đại thích truy cập vào một phần mềm cơ sở dữ liệu poker có thể theo dõi mỗi bàn tay được chơi tại một số trang web poker. Ngay cả khi một trang web không cho phép các chương trình theo dõi như PokerTracker 4, nền tảng (nếu nó là một trang web hợp pháp) ít nhất sẽ cung cấp lịch sử tay có thể được phân tích.

Người chơi poker với tư cách là một cộng đồng có thể là một trong những nhà điều tra kỹ lưỡng nhất trên hành tinh Trái đất. Nếu bạn đã từng đọc các chủ đề diễn đàn TwoplustWo trên Poker tuyệt đối hoặc Mike Postle Những vụ bê bối gian lận, bạn biết điều đó hầu như không thể thực hiện được gian lận dài hạn trong poker.

Một trang web poker trực tuyến được gian lận chắc chắn sẽ rơi vào danh mục gian lận. Trong khi những nhân vật phản diện poker như Postle và Russ Hamilton về cơ bản đã được chứng minh là những kẻ lừa đảo, Chúng tôi không bao giờ thấy cộng đồng poker đưa ra bằng chứng dứt khoát về một trang web poker trực tuyến được trang bị.

Các nhà khai thác chính như PokerStars, GGPoker và Partypoker sẽ ngay lập tức thấy danh tiếng của họ bị hủy hoại nếu bằng chứng về một bộ bài bị gian lận xuất hiện. Tất cả các trang web poker được quy định sử dụng một kiểm toán viên độc lập để chứng minh rằng các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) của họ là thực sự ngẫu nhiên.

Một trang web thích PokerStars kiếm được nhiều tiền hơn trong dài hạn bằng cách chỉ cần chạy một trang web poker công bằng.

Tại sao có rất nhiều nhịp đập xấu trong poker trực tuyến?

Đây là câu hỏi thường khiến người chơi đặt câu hỏi liệu một trang web poker có bị gian lận hay không. Các trang web poker trực tuyến dường như giải quyết nhiều hơn nhịp đập xấu hơn một phòng poker trực tiếp.

Các nền tảng poker trực tuyến đôi khi có thể giải quyết rất nhiều nhịp đập xấu đến nỗi có vẻ như bạn đang thấy các sự kiện không thể học được về mặt toán học xảy ra thường xuyên hơn nhiều so với họ nên làm. Poker trực tuyến chơi tại một Tốc độ nhanh hơn nhiều Tuy nhiên, hơn là poker trực tiếp, và với điều đó, bạn sẽ thấy các sự kiện không thể xảy ra thường xuyên hơn nhiều.

Một trò chơi poker đầy đủ trung bình giao dịch 25-30 tay mỗi giờ, trong khi một trò chơi trực tuyến 6-max có thể giải quyết khoảng 75-100 tay mỗi giờ. Nếu bạn chơi bốn bàn tại một thời điểm trực tuyến, bạn sẽ thấy tới 400 tay mỗi giờ.

Một phiên 6-max trực tuyến bốn bảng gần tương đương với 16 phiên poker trực tiếp, về số lượng tay bị xử lý. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy Pocket Aces so với Kings Pocket, Set-Set, Two-oupters và các trường hợp không thể học được về mặt toán học khác thường xuyên hơn khi chơi trực tuyến.

Không thể thực hiện được không có nghĩa là không thể, và bạn càng thấy nhiều tay mỗi giờ, những sự kiện không thể xảy ra mà bạn sẽ chứng kiến. 

Làm thế nào tôi có thể chắc chắn một trang web poker trực tuyến không được gian lận?

Các trang web poker trực tuyến có mọi thứ để mất, và rất ít để đạt được, bằng cách gian lận RNG. Nếu bạn đang chơi trên bất kỳ loại trang web poker có uy tín nào, bạn có thể yên tâm rằng RNG đang giao dịch một trò chơi công bằng.

Tuy nhiên, nói chung, gắn bó với các trang web poker trực tuyến được quy định, được quy định là một thực tiễn tốt. Nếu bạn có sự lựa chọn giữa một nền tảng poker trực tuyến dễ nhận biết và một thương hiệu mà bạn chưa từng nghe thấy, hãy chọn trang web poker có uy tín.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right

Poker vs Texas Hold KhănEM: Có sự khác biệt không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 8 tháng 7 năm 2021

Khi nào nên gấp trong poker (trước và sau khi flop)

Qua Patrick Harvey | Ngày 7 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể chơi bài xì phé chỉ với hai người chơi không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 9 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể đếm thẻ trong các trò chơi poker không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 14 tháng 7 năm 2021

Poker là một môn thể thao hay một trò chơi?

Qua Patrick Harvey | Ngày 14 tháng 7 năm 2021

Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ

Qua Patrick Harvey | Ngày 15 tháng 7 năm 2021

Cách chơi bài xì phé mà không có chip

Qua Patrick Harvey | Ngày 16 tháng 7 năm 2021

Các giải đấu poker hoạt động như thế nào?

Qua Patrick Harvey | Ngày 22 tháng 7 năm 2021

Làm thế nào để bàn poker & phòng kiếm tiền?

Qua Patrick Harvey | Ngày 23 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể mang theo sòng bài sòng bài về nhà không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Tại sao một số người chơi poker đeo kính râm?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Ba loại có thể đánh bại không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Bộ đồ cao nhất trong poker là gì?

Qua Patrick Harvey | Ngày 28 tháng 7 năm 2021

Ai thắng nếu hai người chơi có cùng tay trong poker?

Qua Đội lên | Ngày 3 tháng 8 năm 2021

Trips vs Sets: Có sự khác biệt không?

Qua Đội lên | Ngày 5 tháng 8 năm 2021
Nhà > Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ
Nhà > Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!