hai cặp trên chiến lược flop

tienlenmiennam Hai cặp là gì và bạn nên chơi hai cặp như thế nào?

Hai cặp thường là một bàn tay khá mạnh mẽ trong một trò chơi poker.

Để tạo hai cặp, bạn phải có hai cặp riêng biệt trong cùng một bàn tay năm thẻ. Dưới đây là một ví dụ về hai cặp:

Hai cặp, hàng chục và ba người

Bàn tay trên là hai cặp, hàng chục và threes. Các ví dụ khác về hai cặp bao gồm A ? A? 8 ? 8? 2 ? (Aces và tám) và q? Q ? 9? 9? 7 (Queens và Nines). 

Hai cặp là thứ hạng cao thứ ba của Bàn tay poker, đánh một cặp và bàn tay thẻ cao. Hai cặp bị đánh bại bởi ba trong số một và mỗi bàn tay phía trên nó.

Tie-Breakers: Hai cặp chiến thắng nào?

Nếu nhiều tay hai cặp đi vào nhau, bàn tay có cặp cao tốt hơn sẽ thắng. Ví dụ: A ? A? 8 ? 8? 7 ? nhịp Q? Q ? 9? 9? 7. Cặp aces trong tay đầu tiên vượt qua cặp nữ hoàng trong tay sau.

Nếu nhiều tay có cùng một cặp cao, bàn tay có cặp thấp tốt hơn sẽ thắng. Ví dụ, K ? K ? J? J ? 8 ? đánh bại K ? K ? 8 ? 8? J? Bởi vì bàn tay đầu tiên là các vị vua và jack, cao hơn các vị vua và tám của bàn tay thứ hai.

Nếu hai tay có cùng hai cặp giống nhau, nó sẽ rơi vào người đá cao hơn (thẻ thứ 5). Ví dụ: J ? J ? 7? 7 ? A ? Beats J ? J ? 7? 7 ? q? bởi vì kicker ace vượt xa người đá nữ hoàng.

Tỷ lệ cược của hai cặp trong poker

Nếu bạn ngẫu nhiên rút năm thẻ ra khỏi bộ bài 52 thẻ, bạn sẽ có 4,7539% cơ hội tạo hai cặp. Tỷ lệ đó cũng có thể được biểu thị bằng tỷ lệ cược 20 đến 1 đối với việc tạo hai cặp.

Một sàn poker tiêu chuẩn mang lại 858 cách riêng biệt để tạo hai cặp. Bao thanh toán trong các kết hợp phù hợp khác nhau có thể, bạn có 123.552 cách có thể để tạo hai cặp ra khỏi bộ bài 52 thẻ.

Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng trong một trò chơi Texas giữ, bạn có 23,5% cơ hội thực hiện hai cặp (tỷ lệ cược 3,26 đến 1 so với).

Cách chơi hai cặp như một pro

Cuối cùng! Bạn đã thất bại khi hai cặp mà bạn đã chờ đợi.

Bạn đã mỉm cười bên trong, nghĩ làm thế nào bạn sẽ múc cái nồi này. Nhưng bạn nên làm gì để giành được nồi lớn nhất có thể?

Đó là những gì tôi sẽ bao gồm trong bài viết này bởi vì, như bạn sẽ thấy, nó không phải lúc nào cũng tốt nhất để chơi hai cặp nhanh.

Không phải tất cả hai cặp đều được tạo bằng nhau

Một số hai cặp có giá trị hơn những người khác. Giá trị thực của một tay hai cặp sôi xuống Ba biến:

  1. Flop kết cấu.
  2. Cách flop tương tác với Phạm vi đối thủ.
  3. Mà hai cặp cụ thể bạn có.

Trước tiên, hãy nói về kết cấu flop và sự tương tác của nó với phạm vi đối thủ của bạn. Mỗi rơi phịch xuống có một số lượng nhất định có thể nhiều chuyện và bàn tay gần nép. Mỗi bảng cũng có trần cường độ mạnh khác nhau:

  • Trên một số bảng, trần sức mạnh tay là một bộ (Nghĩ k? số 8? 5 ?).
  • Các bảng khác thêm khả năng thẳng (nghĩ 9 ? 7? 5?).
  • Trần nhà nâng lên một tuôn ra trên các bảng đơn điệu (như 8 ? 6 ? 3).
  • Trần này thậm chí có thể là một thẳng tuôn ra (như trên 9? số 8? 7?) hoặc một hùng mạnh Royal Flush (Q ? J ? T ?).

Hãy suy nghĩ về giá trị của hai cặp trên mỗi bảng ví dụ này. Hai cặp đang ngồi đẹp trên k? số 8? 5 ?, nhưng sức mạnh tay tương tự tăng lên một chút trên 8 ? 6 ? 3 và thậm chí nhiều hơn trên 9? số 8? 7?. Điều này làm cho nó khá rõ ràng làm thế nào một cặp hai nên được định giá rất khác nhau tùy thuộc vào kết cấu.

Lưu ý rằng trần cường độ tay có thể khác với các đai ốc. Ví dụ: giả sử bạn nâng cao vị trí sớm, tôi cách vị trí giữa 3 lần và bạn gọi. Nếu flop đến 7 ? 5 ? 3?, trần cường độ tay là một tập hợp-không phải là một đường thẳng-bởi vì cả hai chúng ta đều không có khả năng có khả năng thẳng (6-4) trong phạm vi của chúng ta.

Điều cuối cùng cần xem xét là hai cặp cụ thể bạn đang giữ. Bất chấp sự tương đồng của họ, 9-8 trên một flop 9-8-4 đôi khi nên được chơi khác với, nói, 5-4 Trên một flop K54.

Hãy cùng đi sâu vào một vài bàn tay ví dụ để bạn có thể nắm bắt được cách chơi hai cặp khác nhau.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Chơi sau khi bảo vệ người mù lớn

Phí phòng thủ mù lớn như hiệp sĩ

Điều đầu tiên bạn phải làm sau khi lật hai cặp là phân tích flop để xác định trần cường độ tay là gì.

Bạn nên có xu hướng chơi hai đôi tay của bạn thụ động hơn trên bảng với trần cao. Khi trần nhà thấp hơn, bạn thường có thể chơi hai cặp của mình mạnh mẽ hơn.

Hãy để xem xét một vài ví dụ.

số 8? 6? trên 8 ? 6 ? 3? là một cặp hai rất mạnh vì trần cường độ tay chỉ cao hơn một tay (một bộ). Bàn tay của bạn cũng chặn 2 trong số 3 bộ có thể và bạn đang giữ hai cặp hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn nên tìm cách luôn nâng cao hoặc Kiểm tra-Raise Với bàn tay này để trích xuất giá trị và xây dựng nồi.

T ? 8 ? trên j? T ? 8 ? là một cặp hai tương đối yếu vì trần cường độ tay là một đường thẳng. Tùy thuộc vào hành động preflop, đối thủ của bạn có thể có một hoặc hai thẳng (Q9 và 97). Trên hết, bạn có hai cặp dưới cùng. Điều này có nghĩa là bạn nên tìm cách gọi hoặc kiểm tra-cuộc gọi Với bàn tay này, đặc biệt là khi ngăn xếp sâu.

Chơi ở vị trí là kẻ xâm lược preflop

chiên ở vị trí là kẻ xâm lược

Ở đây, nó khá dễ dàng: Luôn đặt cược.

Bạn không muốn bỏ lỡ giá trị Với hai cặp của bạn bằng cách trò chơi khó khăn và chậm chạp.

Về mặt lý thuyết, bạn có nên kiểm tra lại bằng tay này ở một số điểm ở một số tần số thấp? Đúng. Đó có phải là trò chơi sẽ giành được nhiều tiền hơn trong thực tế không? Chắc là không. Tự làm cho mình một cái nồi đó mọng nước CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Đây là lời khuyên của tôi cho cả hai chậu nâng caoPots 3 cược.

Chơi hết vị trí là kẻ xâm lược preflop

Cuộc thảo luận này có nhiều sắc thái hơn và vị trí của cả hai người chơi là rất quan trọng để xem xét.

Nếu bạn đang chơi từ vị trí ban đầu chống lại việc cắt cuộc gọi lạnh, ví dụ, sau đó bạn nên kiểm tra hai cặp của bạn. Điều này là do bạn không có lợi thế phạm vi và/hoặc lợi thế hạt trên rất nhiều kết cấu flop, vì vậy bạn phải bảo vệ phạm vi của mình bằng cách chơi thụ động bằng bàn tay mạnh mẽ (ngoài những người yếu của bạn).

Nếu bạn đang chơi từ người mù nhỏ chống lại người mù lớn, tình hình thay đổi đáng kể. Phạm vi Big Blind, rất rộng và sẽ yếu hơn phần lớn các flops, điều đó có nghĩa là, trung bình, bạn nên đặt cược với hai cặp của mình.

mù vs nghệ thuật mù

Glind vs Blind Play thường là một con thú khác hoàn toàn.

Đi sâu hơn điều này là ngoài phạm vi của bài viết này. Nếu bạn muốn lao sâu vào vị trí là kẻ xâm lược preflop, hãy xem một trong nhiều bài học bao gồm điểm đó trong Khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng.

Chơi nhiều đường

nghệ thuật chậu nhiều đường

Có ai có thể đoán ai là anh chàng bên cạnh Cowboy được cho là không? Thả dự đoán của bạn trong các ý kiến ??nếu bạn nghĩ rằng bạn biết.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với người chơi trực tiếp. Lưu ý rằng bạn nên nhận lời khuyên này với một hạt muối vì rắn nhiều đường Giải pháp don lồng thực sự tồn tại. Thêm vào đó, các chiến lược gọi điện lạnh khác nhau rất nhiều giữa những người chơi khác nhau, do đó, khó khăn để đưa ra một kế hoạch trò chơi cơ bản hoạt động tốt so với tất cả mọi người.

Phải nói rằng, tôi khuyên bạn nên nghiêng về việc chơi thụ động với hai cặp trong các chậu nhiều đường. Là kẻ xâm lược preflop, bạn hầu hết nên chọn kiểm tra, ngay cả trên bảng mà bạn nhận thấy là tốt cho cá cược.

Có hai lý do chính để thích sự thụ động. Với nhiều người chơi tham gia vào một cái nồi:

  • Tần suất của ai đó cầm bàn tay siêu mạnh tăng lên
  • Gánh nặng phòng thủ giảm (có nghĩa là đối thủ của bạn buộc phải gọi với phạm vi chặt chẽ hơn so với đặt cược vì họ phải tính đến những người chơi khác).

Để tìm hiểu thêm về việc chơi các chậu nhiều đường trên flop, hãy đọc Bình nhiều đường: Khi nào bạn nên đặt cược Flop?

Sự kết luận

Hãy ghi nhớ lời khuyên trong bài viết này, và cố gắng không phủi bụi của bạn khi có một sự thẳng thắn và có thể tuôn ra!

Đó là tất cả cho ngày hôm nay. Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Til xông lần sau, Dan đăng xuất!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Hai cặp là gì và bạn nên chơi hai cặp như thế nào?
Nhà > Hai cặp là gì và bạn nên chơi hai cặp như thế nào?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!