Atlas-FTD

tien lên miền nam Cách tìm các trò chơi poker địa phương gần bạn với Atlas Poker

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi poker để chơi trong khu vực của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Sau đây là hướng dẫn 3 bước để giúp bạn tìm thấy trò chơi poker mà bạn đang tìm kiếm với Atlas Poker. Chúng tôi cũng nói về một cách khác để tìm các trò chơi poker chỉ trong trường hợp có bất kỳ phòng poker nào gần bạn.

Atlas poker là gì?

Poker Atlas là một công cụ ủng hộ poker để tìm kiếm các trò chơi poker trực tiếp, các giải đấu và các sự kiện đặc biệt trong bất kỳ thành phố nào. Trang web này rất dễ điều hướng và đưa ra phỏng đoán ra khỏi việc tìm ra những trò chơi nào được cung cấp tại các sòng bạc địa phương.

Bước 1. Nhận một danh sách các phòng poker gần bạn

Đầu tiên, hãy nhập thành phố của bạn (hoặc thành phố mà bạn sẽ đến) bằng cách nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây bên cạnh logo Poker Atlas trên đầu trang. (Vị trí hiện tại của bạn có thể được chọn theo mặc định.)

Atlas poker vào vị trí của bạn

Từ đó, nhấp vào phòng poker phòng poker trên thực đơn chính để xem một danh sách toàn diện các phòng poker hoạt động trong thành phố đó, bao gồm số lượng bảng, trò chơi tiền mặt và các giải đấu mà họ hoạt động.

Phòng Poker Atlas Las Vegas

Đây chỉ là một phần nhỏ của kết quả phòng poker Las Vegas.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tính năng bản đồ để xem nơi mỗi phòng về mặt địa lý. 

Bước 2. Duyệt các giải đấu và/hoặc trò chơi tiền mặt trong khu vực của bạn

Bây giờ bạn đã biết nơi các phòng poker được đặt, bạn có thể đi sâu hơn một chút vào trò chơi của bạn. Bạn có một vài tùy chọn để làm điều này:

  • Nhấp vào các biểu tượng của Tourneys, hoặc các biểu tượng tiền mặt của người Hồi giáo bên cạnh một phòng poker cụ thể để xem các giải đấu/trò chơi tiền mặt nào chạy trong phòng đó.
  • Nhấp vào các giải đấu trên mạng, các trò chơi tiền mặt của người Viking trên menu chính để xem danh sách tất cả các giải đấu/trò chơi tiền mặt trong thành phố của bạn.

Trò chơi bằng tiền mặt

Hãy cùng nhấp vào biểu tượng của Cash Cash cho Bellagio và xem các trò chơi tiền mặt mà Sòng bạc cung cấp:

Trò chơi poker Poker Atlas Bellagio

Một vài trò chơi tiền mặt đầu tiên trong danh sách Bellagio

Danh sách này cung cấp tất cả các thông tin bạn cần biết cho mỗi trò chơi, bao gồm rèm, mua vào và tần suất nó chạy. 

Bạn cũng có thể nhận được một danh sách mọi trò chơi tiền mặt trong thành phố bằng cách nhấp vào trò chơi tiền mặt của Google từ menu chính. Tùy thuộc vào thành phố của bạn, danh sách này có thể rất dài và khó khăn để điều hướng, nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn muốn duyệt mọi trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Trình duyệt các giải đấu

Bây giờ, hãy để Lừa nhấp vào biểu tượng của Tourneys cho Sòng bạc ARIA để xem lịch trình giải đấu ở đó:

Lịch giải đấu Atlas Poker

Chắc chắn có rất nhiều giải đấu tại ARIA!

Bất kỳ sự kiện đặc biệt nào đang diễn ra tại một phòng poker cũng được liệt kê trong lịch giải đấu này, do đó những người mua rất cao mà bạn thấy từ ngày 12-22 tháng 2. Đây sẽ là đầy đủ các chuyên gia cổ phần cao như Huấn luyện viên giải đấu Poker Poker Nick Petrangelo. Hầu hết chúng ta có lẽ nên bám vào số tiền mua $ 140 và $ 240 trên lịch.

Bạn cũng có thể xem xét lịch trình giải đấu cho toàn bộ phòng poker thành phố bằng cách nhấp vào các giải đấu trên mạng trên menu chính. Ở đây, những gì trông hôm nay ở Las Vegas:

Giải đấu Poker Atlas Poker ở Vegas

Đây chỉ là một ảnh chụp nhanh của toàn bộ danh sách cho ngày ở Las Vegas.

Bạn cũng có thể nhấp vào các bộ lọc hiển thị trên mạng và lọc danh sách theo trò chơi, mua vào, ngày trong tuần và hơn thế nữa. Sử dụng các bộ lọc này giúp bạn dễ dàng tìm thấy giải đấu hoàn hảo cho lịch trình và ngân hàng của bạn.

Bước 3. Gọi phòng poker để biết thêm thông tin

Nếu bạn có một câu hỏi, muốn biết liệu một trò chơi cụ thể đang chạy, hoặc một cái gì đó khác, hãy gọi cho sòng bạc và yêu cầu phòng poker. Họ có thể nói với bạn bất cứ điều gì bạn cần biết về căn phòng.

Suy nghĩ cuối cùng về việc tìm kiếm trò chơi poker

Một cách khác để tìm các trò chơi poker địa phương là trên Meetup.com, một trang web mang những người có lợi ích tương tự trong một khu vực địa phương cùng nhau. Meetup cung cấp cho bạn tất cả các loại tùy chọn cho các hoạt động nhóm và bạn có thể đăng ký các nhóm dành riêng cho những thứ như đi bộ đường dài, nấu ăn, viết, thơ và bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến.

Bao gồm trong danh sách đó là các cuộc gặp gỡ poker, có thể cho phép bạn truy cập vào các trò chơi tiền mặt poker thường xuyên như giải đấu giải đấu, cũng như các sự kiện một lần. Với bất kỳ nhóm gặp gỡ nào, và đặc biệt là đi vào một trò chơi poker nhà không xác định, hãy thận trọng và đảm bảo bạn kiểm tra đúng nhóm gặp gỡ. Luôn luôn kiểm tra các đánh giá về một cuộc gặp gỡ poker để có ý tưởng về môi trường, và don don đặt tiền của bạn xuống nếu bạn không cảm thấy thoải mái về tình huống này.

Trực tiếp poker vẫn còn sống và tốt! Vì vậy, hãy xem Poker Atlas, hoặc tìm kiếm một cuộc gặp gỡ poker, và tham gia vào một trò chơi ngay hôm nay!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách tìm các trò chơi poker địa phương gần bạn với Atlas Poker
Nhà > Cách tìm các trò chơi poker địa phương gần bạn với Atlas Poker
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!