Ace-High trong giải đấu 250K

tiến lên miền nam online Anh ta có nên gọi All-In với Ace-High trong một giải đấu trị giá 250.000 đô la không? (Phân tích)

Một trong những điểm khó khăn nhất trong poker là khi bạn có bàn tay cận biên và đối mặt với quyết định cho tất cả các chip của bạn.

Không có vấn đề gì nếu bạn chơi micros trực tuyến hoặc con lăn cao, những tình huống này hầu như luôn luôn gây lo lắng.

Cắt theo giải đấu con lăn cao mua ở Triton $ 250.000, trong đó Daniel Dvoress bị David Peters đưa vào khi người trước đang giữ Ace cao.

Để xem nó diễn ra như thế nào, hãy tiếp tục đọc cho một mô tả và phân tích về bàn tay.

Biên tập viên Lưu ý: Bài viết này là của Đại sứ Poker của Giải đấu Ailen và UNIBET David Lappin (Theo dõi anh ấy trên Twitter tại đây). Bên cạnh huyền thoại poker Ailen Dara O hèKearney, David sản xuất và tổ chức podcast giành giải thưởng Poker Global Poker GPI được tài trợ bởi Unibet Poker. Tất cả các tập có sẵn trên Nhạc AppleThì Soundcloud, và Khâu.

Tiểu sử

Trò chơi: Triton $ 250k NLH Con lăn cao

Sân khấu: 42 người chơi bước vào. Có 22 còn lại.

Các ngăn xếp có liên quan:

  • DVORES - 34,1BB
  • Peters - 40,7bb

Hành động preflop

Dvoress mở UTG (7 tay) đến 2,2BB với A ? K ?. Peters gọi với 8 ? 7 ? trong người mù lớn.

Phân tích preflop

Công cụ tiêu chuẩn ở đây từ cả hai người chơi.

Ace-King rõ ràng là một bàn tay đủ mạnh để mở từ mọi vị trí. Dvoress, tăng kích thước 2,2bb là tốt.

Đối mặt với cái mở nhỏ, Peters có thể gọi rất rộng từ người mù lớn. Phạm vi gọi của anh ấy nên bao gồm một số yếu Kết nối bộ phận Giống như 87o.

Đọc liên quan: Làm thế nào để tránh bị nghiền nát sau khi phòng thủ bằng một bàn tay yếu

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

Hành động flop

Cái nồi: 5,8bb
The Flop: J ? 6 ? ? 5 ?
Hành động: Peters kiểm tra. Dvoress đặt cược 2,5BB. Peters tăng lên 7bb. Dvoress gọi.

Phân tích flop

Không có vị trí ở vị trí này, Peters nên Kiểm tra toàn bộ phạm vi của anh ấy.

Mặc dù anh ấy đã đánh hơi, Dvoress xông c-bet là tiêu chuẩn vì anh ấy có một lợi thế phạm vi Trên bảng này. Cũng sẽ có rất nhiều lượt mà anh ấy có thể tiếp tục thùng vì anh ấy có hai Chất vượt trội, một cửa sau Draw Straight, và một trận hòa được rút ra.

Tuy nhiên, đáng để thảo luận về sự lựa chọn kích thước của Dvoress. Anh ta có thể chọn phân chia phạm vi của mình thành hai kích thước như:

  • Kích thước lớn (70% Pot): Cược giá trị rõ ràng dễ bị tổn thương hơn và vốn chủ sở hữu cao
  • Kích thước nhỏ (nồi 30%): Cược giá trị ít bị tổn thương hơn và vô số vốn chủ sở hữu thấp

Tuy nhiên, thay vì phân tách phạm vi của mình, Dvoress được bầu để Đơn giản hóa chiến lược của mình và sử dụng một kích thước 43%. Anh ta tin rằng quy mô trung bình này cho phép anh ta bao gồm một số vô số vốn chủ sở hữu thấp trong phạm vi đó.

Một khi hành động trở lại với Peters, anh ta có thể tiến hành theo một vài cách khác nhau như gọi và nuôi dưỡng với Draw kết thúc mở Cả hai đều có công. Anh ấy chắc chắn có đủ vốn chủ sở hữutỷ lệ cược ngụ ý để gọi. Nhưng anh ta cũng có thể nâng cao, cho mình một cơ hội để giành chiến thắng ngay lập tức trong khi cũng có khả năng giành được một cái nồi lớn hơn trên một con đường sau đó nếu anh ta đưa tay hoặc vượt qua.

Peters quyết định tăng lên 7BB, đó là một trò chơi tốt. Anh ta rất có thể đang chọn ngẫu nhiên bàn tay bán vô địch của mình với một số tần suất đi cùng với SHOPPED SETShai cặp kết hợp.

Đối mặt với sự gia tăng, Dvoress có một điểm thú vị. Anh ta đang nhận được một mức giá rất tốt và bàn tay của anh ta đánh bại Peters, vô tội vạ và có rất nhiều tiềm năng để cải thiện. Với ý nghĩ đó, quyết định gọi của Dvoress, là một trò chơi tốt.

Biến hành động

Cái nồi: 19,8bb
Lần lượt: (J ? ? 6 ? 5 ?) 5?
Hành động: Peters kiểm tra. DVORES KIỂM TRA.

Xoay phân tích

Các trận hòa đã bị bỏ lỡ và mặc dù có quyết định của Peters Kiểm tra-Raise, Dvoress vẫn giữ được lợi thế phạm vi. Điều đó có nghĩa là Peters phải tiến hành thận trọng, điều mà anh ta làm với một tấm séc.

Đối mặt với séc, Dvoress xem xét những gì phạm vi của anh ta muốn làm. Của anh Overpairs, đặc biệt là những người có thuổng, sẽ muốn kiểm tra lại vì họ yêu cầu ít bảo vệ hơn.

Thực tế là Overpairs chủ yếu muốn kiểm tra lại phục vụ để bảo vệ các nắm giữ yếu hơn khác giống hệt như bàn tay mà anh ta có. A ? K ? cũng làm cho một người bắt đầu rất tốt trên rất nhiều dòng sông. Vì những lý do này, quyết định kiểm tra của Dvoress là tốt.

Hành động trên sông

Cái nồi: 19,8bb
Lần lượt: (J ? 6 ? 5 ? 5?) 3 ? ?
SPR: ~ 1,25: 1
Hành động: PETERS BOODBETS TẤT CẢ 25BB. Daniel gọi.

Phân tích sông

Sông 3 ? có nghĩa là việc rút nước hoàn thành. Từ quan điểm của Peters, Dvoress trông giống như anh ta có quá mức hoặc AJ/KJS/QJ rất nhiều thời gian. Với phạm vi dvoress có khả năng giới hạn, Peters đưa ra quyết định và quyết định áp dụng áp lực tối đa bằng cách đặt cược tất cả vào. Mặc dù kích thước này có hiệu quả, người giải quyết thích đặt cược 70% nồi trong giày Peters.

Trở lại Dvoress, người có một quyết định khó khăn để thực hiện một vượt quá với cuộc sống giải đấu của mình đang bị đe dọa.

Khi bạn đánh bại những kẻ vô tội vạ và mất giá trị người chặn Trở thành yếu tố quan trọng nhất và Dvoress có trình chặn tốt nhất bằng cách giữ ace of spades. Thẻ này loại bỏ rất nhiều bàn tay giá trị mà Peters đang đại diện, do đó thay đổi Tỷ lệ giá trị vô tội vạ.

Các Người giải quyết tiết lộ rằng họ thích gọi 65% thời gian trong dvoress điểm. Không có gì đáng ngạc nhiên, A ? là yếu tố quan trọng vì không có nó, các nếp gấp tinh khiết của người giải quyết.

Kết quả

Peters cho thấy sự vô tội vạ (8 ? 7) và Dvoress thắng nồi ~ 70BB.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là một lời kêu gọi tuyệt vời của Dvoress, người can đảm mắc kẹt vào các nguyên tắc cơ bản của anh ta trên đường phố. Đó là một dòng tích cực và hơi lạc quan từ Peters, nhưng một loại có trái cây sinh ra đã bị lệch, thậm chí là một phần, từ lý thuyết trò chơi.

Bạn nghĩ gì về cuộc gọi sông này?

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Nếu bạn muốn phân tích tay hơn, hãy xem Anh ta có nên gọi đây là mứt cho cuộc sống giải đấu của mình không? (Phân tích).

Cảm ơn vì đã đọc!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Anh ta có nên gọi All-In với Ace-High trong một giải đấu trị giá 250.000 đô la không? (Phân tích)
Nhà > Anh ta có nên gọi All-In với Ace-High trong một giải đấu trị giá 250.000 đô la không? (Phân tích)
Thông tin về các Tác giả
David Lappin

David Lappin

Chuyên gia SNG đã chuyển giải đấu chuyên nghiệp. Đại sứ poker Unibet. Người dẫn chương trình và nhà sản xuất của podcast giành giải thưởng Poker toàn cầu ‘Cuộc đua chip Chip. @dklappin trên Twitter.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!