Shuffle-up-site

tiến lên miền nam Shuffle Up and Meal - Hướng dẫn ăn uống của Jimmy Fricke từ Vegas cho WSOP 2017

Tôi không biết những gì về người chơi poker, nhưng với tư cách là một nhóm, chúng ta có xu hướng dễ tiếp thu hơn đối với việc ăn các bữa ăn so với các nhóm người khác. Không có nơi nào phổ biến hơn Las Vegas trong World Series of Poker.

Đối với hầu hết người chơi, WSOP là một tháng liên tục đánh bạc, đau buồn và grub. Rất nhiều người đã nói với tôi rằng họ không thích Vegas vì họ không thích mùa hè, đặc biệt là dải bận rộn và sức nóng phồng rộp. Điều này làm tôi buồn, chủ yếu là vì tôi nghĩ Vegas có một tấn để cung cấp bên ngoài dải và cách xa sức nóng.

Nếu bạn sẽ dành thời gian tại WSOP năm nay, hãy tự mình và thuê một chiếc xe hơi hoặc dành một chút giá vé Uber để kiểm tra các nhà hàng địa phương tuyệt vời này.

Bài viết này đã được cập nhật để chuẩn bị cho World Series 2017

Bữa ăn trước tốt nhất

Tôi đã chơi rất nhiều giải đấu trong mười năm qua và gần như tất cả chúng vẫn cho tôi một vài con bướm trong bụng. Ngoài ra, tình huống phòng tắm ác mộng tại Rio không có lợi cho những bữa ăn nặng trước khi chơi.

 • Ngôi nhà mì kiểu Thái

Một bữa ăn nhẹ là tốt nhất và tôi không muốn ở quá xa giải đấu trong trường hợp mọi thứ diễn ra quá muộn, vì vậy tôi muốn giới thiệu Ngôi nhà mì kiểu Thái (hiểu: trang mạng). Nó siêu rẻ, rất ngon và khá nhanh. Cũng tốt nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng cho bữa tối nghỉ, vì tôi đã ở đó nhiều lần với một nhóm 8-10 người và hóa đơn gần như không bao giờ quá 120 đô la cho toàn bộ bảng. 

 • Komex Fusion

Về ngân sách? Komex Fusion (hiểu: trang mạng) là thực phẩm hợp nhất Mỹ-Mexico-Hàn Quốc mà mức giá thấp nhất trong thị trấn mà không phải hy sinh chất lượng. Có hai địa điểm ở phía tây của thị trấn và bạn có thể dễ dàng ra khỏi đó với giá dưới 15 đô la.

 • Umiya sushi

Nếu bạn cảm thấy muốn có được sushi gần Rio thay thế, Umiya (hiểu: Trang Yelp) là một chuyến đi taxi 3 phút cho một nơi sushi rất chắc chắn (ayce) ăn tất cả các bạn chỉ có hơn 20 đô la cho bữa trưa.

Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng cá là thức ăn não, nhưng tôi thực sự nên xem mức độ thủy ngân của mình với bao nhiêu sushi tôi ném trở lại tại điểm này (hét lên với Ryan Fear vì cảm giác như anh ấy sẽ chết vì ngộ độc Mercury).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Bữa ăn tối ngon nhất

Chìa khóa cho bữa tối nghỉ là một cái gì đó tương đối nhanh chóng, vẫn hơi nhẹ nhưng chắc chắn sẽ lấp đầy. 7 giờ chơi chắc chắn có thể xây dựng một sự thèm ăn.

Nếu bạn sẽ chơi gần như mỗi ngày như tôi, bạn cũng sẽ muốn một thứ gì đó không siêu đắt vì nó có xu hướng cộng lại khi thời gian trôi qua. May mắn thay, có một loạt các địa điểm gần với Rio phù hợp với dự luật này.

.Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ tức giận một cách hợp pháp vì đã làm đổ đậu vào một vài nơi này.)

 • Rollin khói BBQ

Khói rollin (hiểu: trang mạng) là một điểm nghỉ ăn tối trong sách giáo khoa. Nó chỉ cách đó vài phút qua công nghiệp phía sau Rio, rất rẻ, làm đầy và thực sự ngon.

Rollin khói wsop Vegas ăn uống

Nó cũng là một bữa ăn nhanh hơn so với trung bình, vì vậy, vào giờ nghỉ bữa tối 90 phút, bạn sẽ dễ dàng có 20 phút còn lại cho đến ngày để hoàn thành ngày với tư cách là người lãnh đạo chip.

BBQ là một chủ đề khó khăn với rất ít lựa chọn tốt có sẵn ở Vegas, vì vậy bạn thậm chí có thể muốn đến chỗ này bên ngoài giờ nghỉ tối.

 • Đậu phụ Hut Hàn Quốc BBQ

Một lựa chọn khác là Đậu phụ túp lều (hiểu: Trang Yelp). Nó có thể trở nên cực kỳ bận rộn, nhưng nếu bạn có thể ngồi nhanh thì HUT Đậu phụ là điểm nghỉ ăn tối tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người kén ăn nhất. 

Don Tiết cho phép cái tên đánh lừa bạn, Đậu phụ nổi tiếng là một trong những địa điểm BBQ Hàn Quốc chất lượng cao nhất trong thị trấn và cũng là một món ăn ngon với bữa tối chỉ với 17 đô la. Nếu bạn có thể, hãy có ai đó với ngày nghỉ nhận bàn cho bạn trước khi đến. Nếu túp lều đậu phụ khiến bạn đi, bạn sẽ ở ngay trên đường Spring Mountain, điều này khiến nó trở thành một chuyến đi nhanh đến nhiều nơi tuyệt vời.

 • Izakaya đi nướng Nhật Bản

Izakaya đi (hiểu: Trang Yelp) là một nhà hàng nướng Nhật Bản đặt ra tiêu chuẩn cho những xiên tuyệt vời. Nó mở muộn và có một lựa chọn khổng lồ các loại thịt và các chế phẩm khác nhau để thử. Đây chắc chắn là một nơi để đi nếu bạn muốn phiêu lưu hơn và thử một số thứ mà bạn đã có trước đây. 

Có rất nhiều tùy chọn, nhưng xiên nổi bật.

Bữa ăn phiên sau tốt nhất

Làm cho nó qua ngày diễn ra một giải đấu poker luôn là một cảm giác tuyệt vời và điều đó thường có nghĩa là bạn muốn thư giãn ở đâu đó và có một bữa ăn nhàn nhã. 

 • Halal Guys

Tìm kiếm thứ gì đó nhanh hơn một chút? Halal Guys (hiểu: Trang Yelp) đã mở một địa điểm ở đây gần đây ngay phía tây Dải trên Núi Spring và nó mở cửa đến 4 giờ sáng, 7 ngày một tuần.

Nó rẻ và ngon, nhưng hãy xem mình trên nước sốt nóng (rất) nếu bạn muốn có thể ngủ mà không đau dữ dội.

Bữa ăn ngày tuyệt vời nhất

Chà, bạn đã phá vỡ 1.500 đô la ngày hôm qua và don cảm thấy như bắn một giải đấu khác ngày hôm nay. Thời gian để nghiền một ít tiền mặt và có một bữa ăn thư giãn tốt đẹp. 

Chada vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất (tránh được đám đông 1-2 giờ sáng, người vừa mới thực hiện nó trong ngày 1), nhưng tôi nghĩ cách sử dụng tốt nhất của ngày hôm nay có lẽ là đi đến một nhà hàng mà bạn sẽ không đến Cố gắng quá thường xuyên. 

 • DW Bistro

DW Bistro (hiểu: trang mạng) là một địa điểm tuyệt vời cho bữa trưa, bữa tối hoặc, nếu đó là Chủ nhật, bữa sáng. Nó là món ăn hợp nhất Mexico của người Jamaica-New Jamaica, điều này làm cho nó hoàn toàn độc đáo theo như tôi biết. 

DW Bistro WSOP Ăn

Một số đĩa của họ là đống thực phẩm khổng lồ và nó rất khó để không ăn tất cả. Nếu bạn chỉ có thể thực hiện một chuyến đi ở đây, hãy cố gắng làm cho nó cho bữa ăn sáng. Dòng này ra khỏi cửa nhưng nó có giá trị mỗi phút bạn dành thời gian chờ đợi.

 • Mint Ấn Độ Bistro

Mint Ấn Độ Bistro (hiểu: trang mạng) Chỉ cần mở vị trí thứ hai ở phía tây của thị trấn và vị trí ban đầu của nó vẫn mở ở phía đông của dải, vì vậy, không có lý do chính đáng nào để bỏ qua nơi này. 

Họ trị vì tối cao là tự chọn duy nhất tôi thích (tại sao phải trả rất nhiều tiền cho một lượng lớn thực phẩm trung bình?) Và họ đã mở 7 ngày một tuần. Điều cuối cùng bạn muốn làm là ăn một loạt các món ăn Ấn Độ sau đó đi chơi ở bàn poker trong 12 giờ, nhưng vào một ngày, hãy tiếp tục và tự thưởng cho mình những món ăn ngon nhất Ấn Độ mà Vegas cung cấp. Tất cả cho siêu rẻ!

Bữa ăn ăn mừng tốt nhất

Này, bạn đã làm điều đó! Tất cả những bữa ăn cuối ngày đã được đền đáp. 

Bạn đã giành được X đô la và bây giờ bạn muốn chi X-Y đô la cho một bữa ăn để kỷ niệm thực tế rằng X là một con số khá lớn. Vegas được phục vụ cho những người không chú ý đến số tiền họ vừa giành được để các lựa chọn của bạn khá cởi mở. 

 • Delmonico Steak

Nhà hàng bít tết có thể là loại duy nhất mà tôi sẽ nói các nhà hàng sòng bạc rất tốt, vì vậy một nhà hàng bít tết tuyệt vời như Delmonico (hiểu: trang mạng) Trong Venice chắc chắn nên được xem xét. 

 • Musashi Nhật Bản bít tết

Floyd Mayweather thực sự là một fan hâm mộ lớn của Musashi Nhật Bản bít tết (hiểu: Trang Yelp), và tôi cũng vậy, mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ của Floyd Mayweather. 

Musashi là một nhà hàng Teppanyaki có phong cách giống như Benihana, nhưng không đề cập đến Benihana cho đầu bếp/chủ sở hữu Tiger vì anh ta sẽ hét lên với bạn và khiến bạn khóc.

Vegas Ăn uống Musashi

Đây là hợp pháp Nhà hàng Teppanyaki tốt nhất trên hành tinh Và hoàn toàn ngon miệng.

 • Ăn uống ngon: E tại Jaleo, Picasso

Nếu khăn trải bàn trắng ăn ngon là tốc độ của bạn, thì một chuyến đi đến E tại Jaleo (hiểu: trang mạng) là một trải nghiệm khá tuyệt vời, nhưng Picasso (hiểu: Trang Yelp) là đồng đô la cho đồng đô la có thể là nhà hàng ăn uống ngon tốt nhất trong thị trấn. 

E là một nhà hàng theo phong cách hiện đại sử dụng ẩm thực phân tử để tạo ra một số thứ khá tuyệt vời và Picasso là một nhà hàng ăn uống ngon truyền thống hơn mà Lừa có cùng một thực đơn kể từ khi họ mở. Mỗi người trong số họ là không thể tin được, nhưng khác nhau.

Bữa ăn đau buồn ngon nhất

Rất vui, Moron. Bạn đã bỏ qua Chada vào đêm hôm trước và sủi bọt bàn cuối cùng. Nó 9 giờ tối, bạn đã giành được 20 nghìn đô la nhưng có cảm giác như bạn đã mất một phần tư triệu. Bây giờ tất cả những gì bạn muốn là một loại bia và một cái gì đó an ủi. 

 • Công ty Cornish Pasty

Lemme cho bạn biết một bí mật: Công ty Cornish Pasty (hiểu: trang mạng) là một điểm nóng nhỏ và sắp tới là một ví dụ hoàn hảo về Gastropub làm đúng.

Họ đóng cửa vào lúc nửa đêm, làm cho nó hơi sớm đối với rất nhiều nơi ở Vegas nhưng nói chung đây là một trong những điểm hangout nhỏ thú vị nhất trong thị trấn. Họ có một thực đơn bia bị bệnh và những viên kẹo dẻo của họ (không thể diễn tả đối với hầu hết người Mỹ) có rất nhiều sự đa dạng và chắc chắn không thiếu hương vị. 

Nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn thoải mái, bạn đã tìm thấy nó. Tuyệt vời ngay cả khi bạn không có ngày tồi tệ nhất trong mùa hè.

Bữa ăn ngon tốt nhất với ngân sách

Nếu bạn không muốn bỏ nhiều C-Notes để có trải nghiệm ăn uống đáng kinh ngạc, hãy thử những gì tôi tin là nhà hàng dải yêu thích hiện tại của tôi tại nhà của chú Sheldon Adelsons, House of Pancakes (còn được gọi là Palazzo/Venetian). 

 • Bảng 10

Bảng 10 (hiểu: trang mạng) là nhà hàng tốt nhất Emeril Lagasse trong thị trấn. Họ phục vụ các món ăn cổ điển của Mỹ được thực hiện rất tốt, vì vậy, nó an toàn cho những người yêu thích thực phẩm và những người quá phiêu lưu.

Nó không phải là khăn trải bàn màu trắng, nhưng ngay cả một món ăn cứng sẽ bị ấn tượng bởi điểm này.

Bữa ăn ngon nhất - Don lồng rời khỏi thị trấn mà không cần thử điều này

Theo ý kiến ??của tôi, Kabuto sushi (hiểu: Trang Yelp) xứng đáng với tất cả tiền trên thế giới. 

Kabuto là món sushi tốt nhất trong thành phố với tỷ lệ khá lớn và chất lượng có giá trị gần gấp đôi giá. Tôi đã thực hiện một bài đánh giá chuyên sâu khá sâu (xem: Đánh giá Kabuto) và có thể tiếp tục hàng giờ về việc nó tốt như thế nào, nhưng thực sự không có gì khác ngoài việc nói rằng không có nơi nào tốt hơn trong thị trấn nếu bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. 

WSOP Vegas Ăn uống kabuto

Đây gần như là nơi tinh túy để cho một người nghĩ rằng ăn uống Vegas là tất cả về các đầu bếp nổi tiếng và các sòng bạc gõ cửa. Nghiêm túc mà nói, hãy chắc chắn rằng bạn thử nơi này.

Các loại bữa ăn khác

Tôi đã được hối hận mà không nói về một vài địa điểm tuyệt vời khác luôn gây ấn tượng với du khách.

 • Thanh Oyster

Thanh Oyster (hiểu: Trang Yelp) Tại Trạm Palace là hoàn toàn tuyệt vời, nếu bạn có thể ngồi.

pan rang cường điệu

Đi ăn trưa có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, bởi vì ngay cả vào tối chủ nhật lúc 4 giờ sáng, đôi khi có 1-2 giờ chờ đợi. Nếu bạn muốn một cái gì đó cay, mặn và ngon mặc dù có một vài nơi tốt hơn.

 • Bachi burger

Tôi được hỏi về những nơi burger tốt nhất rất nhiều và tôi luôn phải giới thiệu Bachi burger (hiểu: trang mạng) đầu tiên và quan trọng nhất.

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bachi Burger (@bachiburger) trên

Một chút rẻ hơn và chắc chắn tốt hơn so với các lựa chọn dải, nó là một nơi hiếm khi làm mọi người thất vọng khi tìm kiếm một chiếc burger hợp pháp.

Hét lên với người chơi poker/chủ nhà hàng

Nếu bạn muốn hỗ trợ các nhà hàng thuộc sở hữu của người chơi poker, bạn nên kiểm tra Violette Vegan Vegan (xem: trang mạng) thuộc sở hữu của Cyndy Violette, một người chơi trò chơi hỗn hợp và người chơi hỗn hợp

Roma và Roma đã mua gần đây (xem: Trang Yelp), thuộc sở hữu của một số người chơi poker, bao gồm cả Todd Brunson, một siêu sao Twitter thành công, người chỉ tình cờ chơi bài xì phé trong thời gian rảnh rỗi.

Don lồng nhớ những bữa ăn này

Vì vậy, để tóm tắt lại:

 • Bánh mì kẹp thịt ngon nhất: Bachi burger
 • BBQ tốt nhất: Lăn khói
 • Sushi ngon nhất: Kabuto (đắt tiền) hoặc Oyshi trên cầu vồng (rẻ hơn, ayce)
 • Nhà hàng bít tết ngon nhất: Delmonico
 • Tổng thể tốt nhất: Chada Thai & Wine

Một suy nghĩ cuối cùng…

Có rất nhiều nhà hàng khác ngoài kia, quá nhiều để đặt tên cho mọi người nên thử vào mùa hè này. Mục tiêu của tôi là làm cho nó để mọi người thoát khỏi dải và bắt đầu suy nghĩ về dải trung tâm thay vì.

Bạn càng đến thăm họ, càng nhiều nơi khác sẽ mọc lên. Vegas là một thành phố tuyệt vời có cảm giác giống như một thị trấn nhỏ, và nếu bạn chơi bài của mình, bạn sẽ có thể ăn như hoàng gia vì không có nhiều tiền.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Shuffle Up and Meal - Hướng dẫn ăn uống của Jimmy Fricke từ Vegas cho WSOP 2017
Nhà > Shuffle Up and Meal - Hướng dẫn ăn uống của Jimmy Fricke từ Vegas cho WSOP 2017
Thông tin về các Tác giả
Jimmy Fricke

Jimmy Fricke

Người chơi poker, chuyên gia thực phẩm và cha chó.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!