Các trang web poker bitcoin

tiên lên miên nam Cách sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến

Nếu bạn nghĩ đến việc tham gia vào các trò chơi poker bitcoin, thì bây giờ là thời gian tuyệt vời.

Cryptocurrency đã cất cánh trong những năm gần đây như một sự thay thế chính cho tiền tệ fiat trong thế giới poker, với số lượng ngày càng tăng các trang web poker đã thiết lập chấp nhận nó cũng như một loạt các trang web poker bitcoin chuyên dụng cắt xén.

Tôi đã chuẩn bị một danh sách với một số trang web poker bitcoin tốt nhất để chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Nhưng trước tiên, hãy để đảm bảo tất cả chúng ta đều hiểu chính xác Bitcoin là gì và lợi ích khi sử dụng nó để chơi bài xì phé trực tuyến.

Bitcoin là gì?

Đối với những người không biết, Bitcoin là một loại tiền ảo phi tập trung được gọi là tiền điện tử. Khi mọi người nghe thấy tiếng của người Viking và tiền tệ của người Hồi giáo trong cùng một câu, họ tự nhiên bị lo ngại. Làm thế nào một loại tiền tệ có thể được bảo mật nếu có không có ai đảm bảo nó? Câu trả lời là công nghệ blockchain.

Một blockchain là một danh sách cập nhật liên tục các hồ sơ. Các bản ghi này được gộp lại với nhau trong một loạt các khối được kết nối thông qua mã hóa. Blockchain có thể được sử dụng để ghi lại bất cứ điều gì, nhưng chúng được sử dụng phổ biến nhất để ghi lại các giao dịch, đó là những gì Bitcoin Blockchain làm. Mặc dù bất cứ ai cũng có thể xem blockchain, nhưng không ai có thể thay đổi nó: chỉ bản thân blockchain mới có thể làm điều đó. Đây là những gì làm cho Bitcoin an toàn.

Nếu bạn vẫn không bị thuyết phục, có rất nhiều thông tin bạn có thể đọc trực tuyến về Làm thế nào Bitcoin hoạt động.

Lợi ích của việc sử dụng Bitcoin

Có một số lợi ích của việc chuyển sang bitcoin cho poker trực tuyến:

  • Tốc độ rút tiền nhanh hơn đáng kể. Hầu hết các phòng poker mất từ ??3 ngày đến 5 ngày để xử lý rút tiền tiền tệ fiat. Bitcoin, mặt khác, có thể được rút từ tài khoản poker của bạn vào ví Bitcoin của bạn trong vòng dưới 24 giờ (và đôi khi ngay lập tức).
  • Bạn có thể chơi ẩn danh. Điều này thay đổi từ trang web này sang trang khác, nhưng thường loại trừ các phòng poker cũng chấp nhận tiền tệ fiat.
  • Bạn có khả năng có thể trả ít cào hoặc nhận được nhiều hơn bằng cách chuyển sang phòng poker bitcoin. Điều này sẽ phụ thuộc vào trang web bạn hiện đang sử dụng và trang web bạn chuyển sang, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện nghiên cứu nếu cào là quan trọng đối với bạn.

Nếu các đặc quyền này đủ để thuyết phục bạn thực hiện chuyển đổi, thì hãy tiếp tục đọc cho hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về Bitcoin Poker.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tải xuống ví

Điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu với Bitcoin là tải ví Bitcoin. Một ví Bitcoin giống như một tài khoản ngân hàng để lưu trữ bitcoin của bạn, trừ ngân hàng. Có một loạt các ví khác nhau mà bạn có thể chọn, mỗi ví đều có lợi ích riêng.

Tìm ra ví nào là đúng cho bạn ở đây.

Mua bitcoin

Khi bạn đã tải xuống một ví, điều tiếp theo bạn muốn làm là lấp đầy nó bằng một số bitcoin. Giống như có một loạt các ví khác nhau để lựa chọn, có một loạt các trao đổi Bitcoin khác nhau, nơi bạn có thể mua và bán Bitcoin.

Khi bạn đã mua Bitcoin trên một trong những trao đổi này, bạn có thể gửi nó vào ví của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem cái này Hướng dẫn chuyên sâu để mua Bitcoin.

Một lời cảnh báo nhanh: Coinbase, trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất, không giống như xử lý các giao dịch đến hoặc từ các trang web đánh bạc, vì vậy bất kỳ khoản tiền gửi hoặc rút tiền nào từ tài khoản trang web poker của bạn nên được thực hiện thông qua ví của bạn thay vì trực tiếp thông qua Coinbase. Mặc dù vậy, hãy để điều đó đưa bạn ra khỏi Coinbase, mặc dù: Nó vẫn là một nơi tuyệt vời để mua và bán Bitcoin. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Coinbase, trang web tin tức về tiền điện tử Trùng hợp đã làm a Đánh giá toàn diện về trao đổi Coinbase mà hy vọng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Các trang web poker bitcoin tốt nhất

Bây giờ bạn đã có một số bitcoin trong tay, đã đến lúc chọn một trang web poker để gửi đi.

Cho rằng bạn chỉ mới bắt đầu với Bitcoin, tốt nhất là nên gắn bó với các trang web đã được thiết lập để bạn không có nguy cơ bị lừa đảo. Tại đây, một danh sách một số trang web poker bitcoin nổi tiếng tốt nhất hiện nay:

  • Đánh lửa. Một phòng poker thân thiện với chúng tôi hiện đang chấp nhận Bitcoin. Một trong những tài sản tốt nhất của nó là định dạng poker khu vực nhanh chóng của nó. Nếu bạn từ Mỹ và bỏ lỡ việc chơi Zoom trên PokerStars, thì đánh lửa là trang web dành cho bạn.
  • Nitơ. Một cuốn sách thể thao và sòng bạc bitcoin chuyên dụng với danh tiếng mạnh mẽ cho phép bạn chơi poker nặc danh. Nó cũng dựa trên trình duyệt, vì vậy bạn có thể chơi từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào mà không cần tải xuống phần mềm.
  • Fortunejack. Một sòng bạc bitcoin chuyên dụng khác dựa trên trình duyệt, Fortunejack cung cấp các chương trình khuyến mãi vững chắc và có giao diện trong trò chơi sạch sẽ.
  • Phòng thẻ America America. Một phòng poker thân thiện với chúng tôi có một cơ sở người chơi lớn và hiện đang chấp nhận Bitcoin. Nếu bạn muốn các trò chơi chạy suốt ngày đêm, đây là trang web dành cho bạn.

Tất nhiên, đây chỉ là một số ít các trang web poker bạn có thể chơi ở đó chấp nhận Bitcoin. Có rất nhiều người khác ngoài kia để lựa chọn.

Điều quan trọng nhất - và đây là một quy tắc tốt nói chung khi sử dụng bitcoin - là thực hiện nghiên cứu trước khi bạn gửi bitcoin ở bất cứ đâu. Ngoài ra, chỉ cần tập trung vào việc chơi bài xì phé Bitcoin tốt!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến
Nhà > Cách sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến
Thông tin về các Tác giả
COIN Central

COIN Central

Coincentral là nguồn đáng tin cậy nhất trên tất cả những thứ Bitcoin và công nghệ blockchain. Bạn muốn tìm hiểu thêm về Bitcoin? Lấy hướng dẫn Bitcoin101 miễn phí của chúng tôi.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!