Nick Slider Thumb Không No Seperator

texas poker online Nick Petrangelo giành chức vô địch WPT Six-Max với giá 494.500 đô la

999 người chơi bước vào chức vô địch WPT Six-Max trị giá 3.200 đô la, nhưng khi bụi chỉ giải quyết một.

Huấn luyện viên Upswing Nick Petrangelo đã tồn tại lâu hơn tất cả mọi người trong sự kiện Tour Poker World lớn, nhận được giải thưởng lớn trị giá 494.500 đô la. Sự kiện này được phát trên partypoker.com và đạt được một giải thưởng trị giá 3.000.000 đô la.

Sau khi kết thúc ngày 1B với một ngăn xếp chip khá lớn, Petrangelo đã chiến đấu theo cách của mình thông qua 142 người chơi vào ngày 2 để đảm bảo sự xuất hiện của bàn cuối cùng. Một số loại bỏ ngày 2 đáng chú ý bao gồm Jason Koon (86 - $ 8,100), Matthew Staples (44 - $ 9,600), David Peters (39 - $ 11,100) và Adrian Mateos (32 - $ 13,200).

Bảng cuối cùng

Đi vào bàn cuối cùng (đó là phát trực tiếp trên Twitch.

Các ngăn xếp bàn cuối cùng (trong rèm lớn) trước khi bàn tay đầu tiên được xử lý. (Ảnh chụp màn hình từ PartyPokertV từ Twitch dòng.)

Sau khi Jake Schindler bị phá vỡ vào ngày 7 (70.200 đô la) và Elior Sion đã thoát ra ở thứ 6 (93.630 đô la), Jiachen Gong nhặt Pocket Aces và đưa họ đi trước Petrangelo, Jack-Ten.

Jiachen đã chạy nóng kể từ khi bước vào bàn cuối cùng chỉ với bốn rèm lớn, vì vậy anh ta dường như ở vị trí đắc địa để thực hiện một cuộc chạy đua cho vàng! Thật không may cho Gong, vận may của anh ta đã hết ngày và Petrangelo đã bỏ các giắc cắm chuyến đi để loại bỏ Pro Pro Pro ở vị trí thứ 5 ($ 128,100).

Petrangelo đã dành thời gian của mình trong một thời gian, xem sự loại bỏ đầu tiên của Patrice Brandt (thứ 4 với giá 192.900 đô la) và cuối cùng là Russia Arsenii Karmatchii, người đã thua với Ace-King vs Jack cho Prostak của Belarus.

Bài viết liên quan: 3 Sai lầm chiến lược cần tránh trong các giải đấu với Nick Petrangelo.

Đứng đầu cho tiêu đề

Trưởng phòng chơi là một trận chiến cho Petrangelo, người chỉ có 37 người rèm lớn để chống lại 105 Stack Big Blind của Artsiom Prostak.

Trận chiến kéo dài gần 3 giờ và có một số khoảnh khắc nổi bật, bao gồm cả một cú vô tội vạ mười độ cao từ Nick đã buộc Prostak ra khỏi sự tuôn ra của anh ta.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Key Bluff với mười độ cao

Nick Petrangelo tăng lên 2 triệu preflop với T ? 7, và Prostak Prostak được bảo vệ trong The Big Blind với Q? J?.

Các rơi phịch xuống đã đến k? 5? 3?, Nick C-bet 1 triệu và Artsiom được gọi.

Prostak đã thực hiện một cú tuôn ra vào ngày 7? xoay và dẫn đầu 1,8 triệu. Petrangelo sau đó đã vượt lên hàng đầu với mức tăng lên 5,5 triệu.

Prostak gọi và con sông là Q. Hành động được kiểm tra cho Petrangelo, người đã bị loại với giá 17,7 triệu. Đồ chứa xe tăng Prostak, cho phép Petrangelo nổi lên khá nhiều với một chút vô tội vạ.

Giải đấu kết thúc ngay sau khi Petrangelo lật bàn và dẫn đầu chip.

Bàn tay cuối cùng

Artsiom Prostak lớn lên preflop đến 2,8 triệu với A ? Q và Nick Petrangelo đã bảo vệ người mù lớn với K ? T.

Các rơi phịch xuống đã đến t? 2 T. Artsiom C-bet 1,4 triệu và Nick Check tăng lên 4 triệu. Prostak gọi là sự nâng cao flop nhỏ.

Các xoay Mang 5 ?, cho Prostak rút thăm. Nick tiếp tục với một vụ cá cược 8,3 triệu, và Prostak đã thực hiện cuộc gọi.

Các con sông mang lại thảm họa với Prostak, cho anh ta cặp hàng đầu với A?. Nick bị xô đẩy với Trip Tens và Prostak không còn cách nào khác ngoài việc gọi ngăn xếp của anh ấy với hai người đứng đầu.

Artsiom Prostak kết thúc với giải thưởng á quân trị giá 368.250 đô la, trong khi Nick Petrangelo giành được 494.550 đô la cho lần đầu tiên, cộng với một ghế trong Giải vô địch của WPT, một chiếc đồng hồ Hublot và Baccarat Tumblers hàng ngày. Trên tất cả những điều đó, Nick cũng sẽ có tên của mình được khắc vào Mike Sexton WPT Champions Cup.

Sau sự kiện này, người dẫn chương trình WPT Tony Dunst (@tonydunsttv) đã gọi là sự thống trị cuối cùng của Petrangelo, một trong những màn trình diễn bảng cuối cùng hay nhất mà tôi đã từng thấy. Tại đây, nhận xét đó và sự cố Nick, (tuyệt vời) của bàn tay cuối cùng:

Nhiều năm học tập và chơi chắc chắn đã dẫn đến thành công lớn cho Pro American Pro 33 tuổi, người đã thêm vào hàng triệu đô la tiền mặt giải đấu với một số điểm sáu con số ngọt ngào khác. Với hơn 1.300.000 đô la tiền mặt WPT trọn đời và hơn 23.000.000 đô la thu nhập trực tiếp, Petrangelo chắc chắn được xếp hạng trong số những người vĩ đại của WPT.

Ghi chú: Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để nghiền nát các giải đấu với hướng dẫn của Nick Petrangelo? Học các chiến thuật làm việc so với người chơi khó khăn, những người chơi yếu và mọi người ở giữa Khi bạn tham gia khóa học cấp độ chuyên gia của Nick Petrangelo. Tìm hiểu thêm bây giờ!
Giành các giải đấu poker với Nick Petrangelo

Nhà > Nick Petrangelo giành chức vô địch WPT Six-Max với giá 494.500 đô la
Nhà > Nick Petrangelo giành chức vô địch WPT Six-Max với giá 494.500 đô la
Thông tin về các Tác giả
David Steinke

David Steinke

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!