Jacks một mắt poker

telesafe vichat g88 Đánh giá phòng poker một mắt

Phòng poker một mắt là phòng poker cỡ trung nằm ở thành phố kỳ nghỉ tuyệt đẹp của Sarasota, Florida. 

Căn phòng nằm cách Vịnh Tampa chỉ một giờ, vì vậy nó tìm thấy mình trong một thị trường poker cạnh tranh. Cuộc thi chính của Jacks, một cuộc thi chính xuất phát từ Seminole Hard Rock Tampa nổi tiếng, cách đó 57 dặm.

Phòng poker một mắt tự hào có 35 bàn được sử dụng cho cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Phòng có những giờ đàng hoàng và mở cửa từ 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Năm, 9 giờ sáng đến 6 giờ sáng thứ Sáu và thứ Bảy, và 12 giờ tối. đến nửa đêm vào Chủ nhật.

Các jack một mắt có thể được tìm thấy tại 5400 Bradenton Rd., Sarasota, FL 34234.

Trò chơi tiền mặt

Nếu bạn là một người chơi poker trò chơi tiền mặt, Jacks One-Eye cung cấp cho bạn một số tùy chọn cổ phần thấp. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể mong đợi tìm thấy các bảng không có giới hạn giữ từ $ 1/$ 2 đến $ 2/$ 5 ngoài giới hạn $ 2/$ 4. Các trò chơi khác có thể được yêu cầu và chạy theo yêu cầu.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 2 Không có giới hạn giữ
  • $ 1/$ 3 Không có giới hạn giữ
  • $ 2/$ 4 Giới hạn giữ
  • $ 2/$ 5 Không có giới hạn giữ

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 1/$ 2 Giới hạn nồi Omaha Hi

Để giữ cho các trò chơi tiền mặt hoạt động với hành động, phòng poker một mắt cung cấp một lượng lớn các chương trình khuyến mãi. Chúng bao gồm High Hand, Splash the Pot, và lấy túi. Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi hiện tại tại các Jack một mắt, hãy tham khảo trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Đối với người chơi poker giải đấu, Jacks một mắt có lịch trình giải đấu hàng tuần. Các giải đấu này thường dao động từ việc mua từ 30 đến 200 đô la và có các đảm bảo khác nhau. Đối với một lịch trình giải đấu chính xác tại các jack một mắt, hãy chắc chắn kiểm tra Atlas poker. 

Jacks One-Eye Jacks Poker tiện nghi

Đối với một phòng thẻ cỡ trung, Jacks một mắt (Sarasota) có các tiện nghi phong phú cho người chơi poker. Một số tiện nghi này bao gồm các dịch vụ đỗ xe và cocktail. Người chơi cũng có thể đặt thức ăn tại bàn. Thêm vào đó, người chơi poker có thể trả tiền cho một massage bên tay.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker jacks một mắt

Tôi sẽ đi bất cứ nơi nào khác. Yêu nơi này. Tôi đã đi đến những nơi khác nhưng đây là nơi duy nhất mà nhân viên nhớ đến bạn. Các đại lý là tuyệt vời và quản lý là tuyệt vời. Người chơi cũng rất thân thiện. —Matt

Có những chương trình khuyến mãi rất đẹp, nhân viên thân thiện và một trong những phòng poker sạch nhất mà tôi đã thấy. Những điều yêu thích hoàn toàn là nhiều trò chơi được cung cấp bao gồm cả trò chơi sòng bạc. Các đại lý cho hầu hết các phần thân thiện thậm chí đưa ra với chạy thân thiện. An ninh xung quanh khu vực cũng tốt không bao giờ cảm thấy không an toàn bất kể giờ. Các chương trình khuyến mãi bằng tay cao rất thú vị và mang lại cho bạn một phần thưởng tốt đẹp nếu bạn đạt 4 loại và lên. Ít yêu thích nhất là Chủ nhật vì chỉ có máy nghiền xuất hiện. Tôi cũng thích xem PLO giới hạn thấp hơn. Họ có giới hạn stud nhưng Omaha cần 500 cộng với thậm chí chơi. -Vô danh

“Môi trường vui vẻ. Người dân địa phương là thân thiện và hầu hết các đại lý là tuyệt vời. Yêu thích cá nhân của tôi là Panda, Drew, Marcos và Val. 2 vận động viên là tuyệt vời và các cô hầu bàn cocktail hoạt động hết hạn @#$% của họ. Các chương trình khuyến mãi bằng tay cao là tốt, mặc dù tôi muốn thấy họ cho đi thêm một chút tiền. Nhìn chung là một nơi tuyệt vời để chơi. Ngoài ra, bất cứ khi nào họ là một vấn đề, tôi đã đồng ý với các quyết định quản lý mỗi lần. —Matt

Điểm mấu chốt

Jacks một mắt (Sarasota) là một phòng poker trên trung bình và xứng đáng với xếp hạng bốn sao. Trong khi căn phòng thoải mái chơi và có những giờ tốt, việc thiếu hành động cổ phần cao hơn ngăn phòng để kiếm được một đánh giá năm sao. Nhưng đối với người dân địa phương và những người đến thăm Sarasota trong kỳ nghỉ, một Jacks một là một lựa chọn tốt để chơi một số bài xì phé cổ phần thấp. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker một mắt
Nhà > Đánh giá phòng poker một mắt
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!