Pocket Twos

trò chơi Cách chơi Pocket Twos trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên Preflop & 6 mẹo postflop)

Vì bạn thường sẽ lật một bộ hoặc nền tảng cho bảng, nên chơi twos Pocket thường khá dễ dàng.

Tuy nhiên, vẫn còn một số điều bạn nên xem xét khi chơi các Deuces. Trong bài viết này, tôi sẽ bao gồm:

  • Cách chơi Pocket Twos Preflop
  • 3 lời khuyên để chơi Deuces với tư cách là người đột kích Preflop (chậu nuôi đơn)
  • 3 lời khuyên để chơi deuces với tư cách là người gọi preflop (chậu nuôi đơn)

Leggo!

Cách chơi twos Pocket trong các tình huống preflop phổ biến

Hãy cùng chạy qua mọi điểm preflop phổ biến từng cái một. Dưới đây là các vị trí bảng để bạn tham khảo:

Vị trí tham khảo 3 lần của Ace Queen

Chậu chưa mở

Nếu bạn ngồi ở bất cứ đâu giữa vụ cướp và người mù nhỏ, hãy tiếp tục và mở cửa với túi túi. Nếu bạn đang chơi từ vị trí lojack hoặc vị trí sớm, chỉ cần để điều này đi.

Khập khiễng nên tránh trong hầu hết các trò chơi, bất kể nó có thể hấp dẫn như thế nào Đặt của tôi với nó. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ giành được ít tiền hơn theo thời gian bằng cách khập khiễng.

Điều đó nói rằng, nếu bạn trong một vô cùng Trò chơi trực tiếp mềm trong đó các đối thủ của bạn hiếm khi tăng/3 behllop, bạn có thể xem xét rất Khai thác mở limp với twos ở các điểm mà bạn sẽ gấp nó lại.

Chống lại một sự tăng lương

Khi nói đến việc chơi với tăng lương, vị trí của bạn là một yếu tố quan trọng.

Từ người mù lớn: Bạn nên luôn luôn gọi. Các Tỷ lệ cược Bạn được cho là do khoản đầu tư mặc định của bạn vào nồi làm cho nó rất hấp dẫn khi gọi, mặc dù phải chơi hết vị trí Tỷ lệ xếp chồng.

Từ người mù nhỏ: Việc gọi lạnh từ người mù nhỏ trong các trò chơi tiền mặt nói chung là một trò chơi thua cuộc (đặc biệt là trong môi trường cao). Vì twos bỏ túi quá yếu đến 3 bet, nên chúng nên được gấp lại bất cứ khi nào bạn ở trong Mù nhỏ và đối mặt với một sự tăng lương.

Từ nút: Nút là một vị trí đặc biệt vì bạn được đảm bảo là người chơi cuối cùng để hành động postflop, làm tăng khả năng của bạn nhận ra vốn chủ sở hữu. Với suy nghĩ này, bạn rất được khuyến khích để có một phạm vi gọi chống lại các vị trí khác. Mặc dù vậy, Pocket Twos quá yếu để gọi điện lạnh hoặc 3 lần, vì vậy chúng nên được gấp lại trong tất cả trừ những trò chơi mềm nhất.

Từ phần còn lại: Khi bạn ở bất kỳ vị trí nào khác, nên luôn luôn có twos khi đối mặt với việc tăng lương.

Chống lại 3-bet

Khi phải đối mặt với 3 cược sau khi mở, bạn hầu như nên luôn gọi với twos bỏ túi. Nó chỉ đơn giản là một bàn tay tuyệt vời để có vì bạn có 12% cơ hội đánh một bộ trên flop, và bạn sẽ có cơ hội tốt để xếp đối thủ của mình nếu họ có Overpair hoặc cặp hàng đầu.

.

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

3 lời khuyên cho bỏ túi với tư cách là người đột kích preflop (chậu nâng, đầu)

Tôi sẽ nói về việc chơi từ nút so với người mù lớn, cụ thể, vì đó là điểm thường xuyên nhất mà bạn sẽ thấy mình ở.

Mẹo số 1: Nếu bạn có một nền tảng cho flop, hãy kiểm tra lại*

*Ngoại lệ cho điều này được đề cập trong đầu số 3.

Đây là cách dễ nhất để chơi bàn tay này. Bạn có giá trị showdown, vì vậy việc kiểm tra phía sau sẽ không bao giờ quá tệ đối với một tùy chọn bất kể Kết cấu bảng. Tất nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ, bởi vì trên một số bảng, nó tốt hơn để c-bet bằng bàn tay này, nhưng điều đó nằm ngoài phạm vi của bài viết này.

Bài viết liên quan: Khi nào biến các cặp túi thấp của bạn thành vô tội vạ

Mẹo số 2: Luôn chơi nhanh khi bạn nhấn một bộ

Bất kể bảng điều khiển khô hay ướt như thế nào, bộ đáy của bạn là bộ có bộ có độ cao nhất Giá trị dự kiến ??(EV) bởi vì nó không bị chặn nhiều nhất Những người bắt đầu Trong phạm vi đối thủ của bạn. Bắt đầu xây dựng cái nồi ngay lập tức để đặt mình vào vị trí tốt nhất để giành được ngăn xếp đối thủ của bạn.

Mẹo số 3: Nếu bảng được ghép nối, luôn luôn bắn một c-bet

Bảng kết hợp là tuyệt vời cho người chơi đang ở vị trí. Bạn có thể c-bet ở tần số rất cao và buộc rất nhiều quá nhiều tay để gấp vốn chủ sở hữu của họ. Pocket Twos có hiệu quả tốt nhất của tất cả các cặp bỏ túi vì hầu hết mọi bàn tay đều có hai cái chống lại nó.

Chắc chắn không bao giờ kiểm tra lại trên một bảng được ghép nối với twos.

3 lời khuyên cho TWO túi là người gọi preflop (Chậu nuôi sống đơn, đầu)

Một lần nữa, trọng tâm của những lời khuyên này sẽ nằm trên nút chung so với các trận đấu mù lớn.

Mẹo số 1: Khi bạn thất bại, hãy chú ý đến kết cấu hội đồng khi quyết định có nên gọi C-bet C

Underpair là một bàn tay rất yếu, vì vậy bạn sẽ cần thêm một số trợ giúp để tiếp tục có lợi cho việc đặt cược tiếp tục (C-bet).

Bạn sẽ cần kết hợp các yếu tố sau:

  • Ít kết nối flop
  • Kích thước c-bet nhỏ hơn
  • Backdoor Flush Draw

Ví dụ: bạn nên gọi đối với một c-bet c-bet có kích thước 33% với 2? 2 ? trên k? số 8? 5 ? bảng. Nhưng bạn nên gấp nếu đối thủ C-bets của bạn cho 75% nồi. Nếu bạn không có trái tim và đối thủ của bạn đặt cược 50%, thì bạn cũng nên gấp lại, nhưng vẫn gọi bằng một trái tim.

Mẹo số 2: Kiểm tra-Raise đôi khi trên các flops được ghép đôi trung bình/thấp

Tôi nói về các flops như 773, 884 và 553. Trên các bảng này, o đối thủ của bạn có rất nhiều bàn tay không được tạo ra, và túi bỏ túi của bạn là bàn tay dễ bị tổn thương nhất mà bạn có thể có.

Bạn phải bảo vệ công bằng tay của bạn, điều đó có nghĩa là nó tốt nhất để tăng lương nhỏ được thiết kế để làm cho đối thủ gập rất nhiều trong hai loại bàn tay này (như JT). Đồng thời, việc tăng như vậy sẽ trích xuất giá trị từ đối thủ của bạn, những người không được tạo ra thực sự đủ mạnh để gọi (chẳng hạn như hai Chốt Backdoor Flush Draw hoặc một mạnh mẽ Ace-High tay).

Mẹo số 3: Bạn chỉ nên gọi một cược

Sau khi gọi c-bet trên flop, ở vị trí hoặc ra khỏi vị trí, bạn nên gập lại nếu phải đối mặt với bất kỳ sự gây hấn nào hơn trong lượt. Bàn tay của bạn đơn giản là không đủ mạnh để gọi thêm bất kỳ cược nào. Các ngoại lệ rất ít và rất xa và chủ yếu xoay quanh việc biến một cái gì đó giống như một Draw kết thúc mở.

Bạn thậm chí có thể có vốn chủ sở hữu thô để gọi một lần nữa trong lượt, nhưng bạn sẽ không nhận ra rằng đủ vốn chủ sở hữu vì bạn sẽ chỉ có thể gọi đặt cược cuối cùng vào sông nếu bạn đạt được bộ.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn nên có một bức tranh khá rõ ràng về cách chơi twos Pocket trong các kịch bản preflop và postflop phổ biến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

Sẵn sàng để học cách chơi một bàn tay khác? Thủ tục thanh toán Cách chơi King-Queen phù hợp trong các trò chơi tiền mặt (Preflop và Postflop).

Til xông lần tới, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi Pocket Twos trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên Preflop & 6 mẹo postflop)
Nhà > Cách chơi Pocket Twos trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên Preflop & 6 mẹo postflop)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!