77_FLOP

tai nhat vip Khi nào bạn nên đặt của tôi với một cặp bỏ túi? 5 lời khuyên này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ.

Bạn gọi một cuộc đua lại lớn với Pocket Sevens và nhìn chằm chằm một cách lo lắng khi các đại lý tiết lộ flop

Nữ hoàng Jack Jack Seven!

Ngay khi bạn thấy bảy, sự lo lắng của bạn mờ dần và đôi mắt của bạn phóng lên để đếm ngăn xếp của đối thủ của bạn. Bạn sẽ cố gắng để có được tất cả.

Không có gì trong poker như thế này - sự hồi hộp của việc đánh một bộ. Nhưng theo đuổi cảm giác này không đúng lúc là một trong những sai lầm phổ biến và tốn kém nhất mà bạn có thể mắc phải ở bàn.

Vì vậy, khi nào bạn nên đặt của tôi, và khi nào bạn nên ném cặp túi của bạn vào muck? Tôi sắp sửa cung cấp cho bạn 5 lời khuyên sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Nhưng trước tiên, hãy để đảm bảo rằng chúng tôi tất cả trên cùng một trang.

Đặt khai thác là gì?

Set Mining là hành động gọi một lần tăng preflop với một cặp bỏ túi với mục tiêu duy nhất là flopping một bộ.

Nếu bạn bỏ lỡ - điều đó xảy ra khoảng 88% thời gian - bạn sẽ khoanh tay ngay khi bạn phải đối mặt với việc đặt cược. Nhưng nếu bạn đánh, bạn sẽ cố gắng xây dựng một cái nồi và giành được càng nhiều tiền càng tốt từ đối thủ không nghi ngờ của bạn.

Bây giờ, hãy để Lừa vào các mẹo.

1. Càng nhiều người chơi ở phía sau bạn, cặp bỏ túi của bạn càng cần phải có để gọi tăng lương.

Với nhiều người chơi phía sau, bạn có nguy cơ cao bị vắt ra khỏi nồi khi một người chơi phía sau thức dậy với một bàn tay đủ mạnh đến 3 cược. Đây là một kịch bản thảm họa cho các cặp túi nhỏ của bạn, thường sẽ bị buộc phải gấp trước khi nhìn thấy flop.

Ví dụ: khi UTG tăng trong một trò chơi 9 tay và bạn đang ở UTG+1, bạn chỉ nên gọi với các cặp bỏ túi mạnh mẽ (TT+, 99+ hoặc có thể 88+ tùy thuộc vào kích thước tăng) vì phạm vi của UTG cực kỳ chặt chẽ Và có 7 người chơi phía sau. Nhưng nếu bạn ở trên nút, có lẽ bạn có thể thoát khỏi việc gọi các cặp bỏ túi thấp tới 55.

Hãy nhớ rằng bạn có thể gọi nhiều cặp bỏ túi hơn nếu người chơi phía sau yếu và không có 3 lần. Ví dụ: nếu bạn ở trên nút và cả hai người rèm là những người chơi yếu, bạn có thể biện minh cho một cuộc gọi với mỗi cặp túi xuống còn 22.

Bắt đầu in tiền trong các chậu nhiều đường khi bạn vào phòng thí nghiệm tăng

Tham gia chiến lược poker Masterminds Doug Polk & Ryan Phí vì họ dạy bạn các chiến thuật thực tế và có lợi nhuận để thành công trong các chậu nhiều đường (hơn 8 giờ nội dung).

Mô -đun chậu nhiều đường
Nhận phòng thí nghiệm và xem mô -đun này ngay bây giờ >>

2. Don Tiết đặt của tôi sau khi gọi điện lạnh và bị ép nếu Raiser ban đầu gọi

Điều này có thể đến như một người gây sốc cho bạn (trừ khi bạn dành nhiều thời gian để thử nghiệm với người giải quyết).

Theo phần mềm PokerSnowie (có tính năng ước tính gần nhất có sẵn cho các giải pháp preflop tối ưu) vượt qua trong các tình huống này là một trận thua. Các phạm vi liên quan chỉ đơn giản là quá mạnh và kích thước 3 cược hầu như luôn luôn quá lớn để tạo ra việc khai thác thành một lối chơi chiến thắng.

Lời khuyên này hướng đến các trò chơi cấp cao hơn bởi vì, chống lại hai người chơi rất giỏi, bạn sẽ không xếp chồng một trong số họ thường xuyên như bạn cần để có lợi nhuận. Trong các trò chơi yếu hơn (cực kỳ phổ biến), cả Squeezer và Preflop Raiser ban đầu sẽ không có các kỹ năng cần thiết (phạm vi so với phạm vi hiểu và/hoặc kỷ luật) để hiển thị EV âm tính vượt trội của bạn. Vì vậy, so với các đối thủ yếu mà bạn có thể gọi, lấy một flop 3 chiều và hy vọng sẽ tấn công vàng.

Mặt khác, nếu các nếp gấp ban đầu và tỷ lệ cược nồi trông tốt, bạn luôn có thể đặt của tôi.

3. Xem xét kích thước 3 cược trước khi đặt khai thác.

Hầu hết các biểu đồ mà bạn tìm thấy trực tuyến (như các biểu đồ được cung cấp trong phòng thí nghiệm tăng .

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một người chơi sử dụng kích thước 3 cược nhỏ hơn hoặc lớn hơn, hãy đảm bảo rằng bạn điều chỉnh các phạm vi đó tỷ lệ nghịch với kích thước 3 cược của chúng. Nói cách khác, bạn có thể đặt tôi thường xuyên hơn so với kích thước nhỏ hơn và ít thường xuyên hơn so với kích thước lớn hơn.

Điều này xảy ra bởi vì khi đối thủ của bạn thay đổi kích thước 3 cược của bạn, thì Tỷ lệ cượcTỷ lệ xếp chồng.

Ví dụ, một số người chơi trực tuyến siết chặt hơn 5 lần kích thước tăng ban đầu. Theo Pokersnowie, bạn chỉ có thể gọi một khoản tăng như vậy với JJ hoặc tốt hơn. Nhưng nếu người chơi bị ép theo kích thước rất nhỏ, giả sử tăng gấp 2,5 lần, bạn có thể gọi một cách chính đáng với các cặp bỏ túi thấp nhất của bạn.

4. Phạm vi 3 lần của đối thủ của bạn càng chặt chẽ, bạn càng nên gọi các cặp bỏ túi.

Đây là một khái niệm rất quan trọng có thể biến mẹo trước đó trên đầu của nó.

Hãy tưởng tượng bạn tăng với 55 đến 2,5BB và trong 3 bets đối thủ của bạn lên 12,5bb từ nút (hiệu quả 100BB). Bạn đã chơi với người chơi này rất nhiều và tin rằng phạm vi của anh ấy chỉ được tạo ra từ AA và KK.

Bạn cần gọi 10BB để giành được 28BB, điều đó có nghĩa là, theo tỷ lệ cược nồi của bạn, bạn cần 36% vốn chủ sở hữu để gọi. 55 chỉ có 19% vốn chủ sở hữu so với một phạm vi AA và KK, nhưng bạn vẫn nên gọi.

Tại sao? Bởi vì hầu như mỗi lần bạn sẽ thất bại, bạn sẽ lấy toàn bộ ngăn xếp của anh ấy. Bạn sẽ thất bại ~ 12% thời gian - khoảng 1 trên 8 lần. Điều này có nghĩa là, khi bạn thực hiện flop the set, bạn phải giành được hơn 8 lần cuộc gọi preflop (10BB) của bạn trừ đi những gì đã có trong nồi để thu lợi.

Vì vậy, trong trường hợp này: 85BB - 28BB = 57BB là số tiền bạn phải giành được từ ngăn xếp của anh ấy khi bạn lật một bộ để biện minh cho việc gọi. Điều này rất có thể đạt được vì anh ta còn 87,5 tỷ người trong ngăn xếp của mình, và bạn có thể sẽ nhận được tất cả trừ khi hội đồng quản trị hết sức đáng sợ cho AA/KK của anh ta.

Nếu đối thủ của bạn có phạm vi 3 betting rộng 3, mặt khác, bạn sẽ không thể gọi một cách có lợi nhuận vì bạn sẽ không giành được ngăn xếp của anh ấy thường xuyên khi bạn đánh một bộ. Anh ấy chỉ đơn giản là giành được một bàn tay đủ mạnh để trả hết thời gian cho bạn.

5. Khi ngăn xếp hiệu quả trở nên thấp hơn, nhiều cặp bỏ túi của bạn hoạt động tốt nhất khi xô 4 cược thay vì các cuộc gọi 3 cược.

Khi ngăn xếp hiệu quả giảm xuống khoảng 50bb, Giả sử bạn đang phải đối mặt với một người chơi khá mạnh (hơi cân bằng), có rất ít sự khác biệt giữa gọi và xô 4-bet. Điều này có nghĩa là, nếu bạn không tự tin lắm trong trò chơi postflop của mình, bạn nên chọn vào tất cả 4-bet.

Điều này áp dụng thường xuyên nhất trong các giải đấu, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn xem xét giai đoạn của giải đấu trước khi xô đẩy! Ví dụ, có lẽ bạn sẽ muốn thực hiện vở kịch này khi có rất nhiều ngăn xếp ngắn hơn và bạn gần với bong bóng tiền.

Sự kết luận

Thiết lập khai thác rất thú vị và có lợi khi thực hiện đúng, nhưng nó cũng có thể gây khó chịu nếu bạn không hiểu các cơ chế cơ bản tại nơi làm việc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc chơi các cặp nhỏ? Kiểm tra sau:

Và đảm bảo đọc lại các mẹo ở trên khi bạn cảm thấy bạn không chắc chắn về những điểm này.

Đó là tất cả cho bài viết này. Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn thấy nó hữu ích và như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, đừng ngần ngại sử dụng hộp bình luận bên dưới!

Chúc may mắn, máy xay!

Vũ khí poker thử nghiệm chiến đấu chính với Phòng thí nghiệm tăng


Tìm hiểu thêm bây giờ!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Khi nào bạn nên đặt của tôi với một cặp bỏ túi? 5 lời khuyên này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ.
Nhà > Khi nào bạn nên đặt của tôi với một cặp bỏ túi? 5 lời khuyên này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ.
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!