Phạm vi bảo hiểm của hội đồng trong poker 1200x800-Không đọc

tai goo88 Bảo hiểm bảng là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Bảo hiểm hội đồng là một khái niệm tương đối mới trong thế giới poker.

Nó trở thành một chủ đề nóng khi người giải quyết được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải ai cũng biết nó là gì. Để thu hẹp khoảng cách đó, bài viết này sẽ trả lời một số câu hỏi về nó:

  • Bảo hiểm bảng là gì?
  • Tại sao bảo hiểm của hội đồng quản trị quan trọng trong lý thuyết?
  • Bao nhiêu bảo hiểm của hội đồng quan trọng trong thực tế?

Hãy để lặn xuống!

Bảo hiểm bảng là gì?

Phạm vi bảo hiểm của hội đồng là một đánh giá định tính về việc một loạt các tay sẽ tương tác tốt như thế nào với tất cả các flops, lượt và sông tiềm năng.

Ví dụ: nếu bạn nâng cao với một phạm vi chỉ chứa các cặp cao và bàn tay cao (AaThì AkThì KK, v.v.), phạm vi của bạn có bảo hiểm bảng xấu. Một phạm vi như vậy sẽ không bao giờ tấn công thất bại thấp và những con dép trung bình (chẳng hạn như 8? 7 ? 6 ? hoặc 6? 4 ? 2?).

Mặt khác, nếu bạn nâng cao với một phạm vi chứa các cặp cao và bàn tay cao, cộng với Kết nối phù hợpCặp thấp, phạm vi của bạn có bảo hiểm bảng tốt hơn vì ít nhất một số Tay của bạn sẽ đánh vào mọi loại flop. Cho dù nó đến A ? A ? K hay 6? 5? 4 ?, bạn được bảo hiểm.

Khái niệm này tiếp tục mở rộng sang các đường phố trong tương lai - bạn cũng muốn có phạm vi bảo hiểm tốt cho tất cả các lượt và sông tiềm năng.

Tại sao bảo hiểm hội đồng quản trị quan trọng?

Theo lý thuyết, việc bảo hiểm của hội đồng quản trị bởi vì, theo lý thuyết, việc thiếu một số bàn tay mạnh mẽ nhất định trên các bảng cụ thể cho phép đối thủ của bạn khai thác bạn.

Nói cách khác, nếu bạn có thể có một số Bàn tay mạnh mẽ Trong tất cả các dòng, thậm chí một lượng nhỏ trong số họ, bạn có thể khai thác.

Tại sao bạn có thể khai thác? Bởi vì một đối thủ toàn tri sẽ có thể sử dụng lớn Kích thước cá cược Với nhiều cược giá trị và vô tội vạ, biết rằng bạn không bao giờ có một bàn tay siêu mạnh để chọn anh ta. Anh ấy sẽ vô tội với bạn thường xuyên hơn, trích xuất nhiều giá trị mỏng hơn và tăng đáng kể gia tri? đươ?c ki vo?ng trong phạm vi tổng thể của anh ấy.

Ghi chú: Bạn muốn tìm hiểu chiến lược poker giải đấu từ một nhà vô địch sự kiện chính trên World Series của Poker? Giải đấu Bulgaria Pro Stoyan Madanzhiev đã giành được 4 triệu đô la và vòng tay chính của WSOP trực tuyến năm ngoái

Hình ảnh vòng tay Stoyan Madanzhiev

Bây giờ, anh ấy đã ký hợp đồng làm huấn luyện viên khách trong Khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Bài học đầu tiên của anh bao gồm mọi bàn tay từ giai đoạn cuối của chiến thắng đáng kinh ngạc của anh.

Tham gia Phòng thí nghiệm Upswing ngay bây giờ Để xem mô -đun ngay bây giờ!

Biểu ngữ phòng thí nghiệm Stoyan

Ví dụ về bảo hiểm hội đồng quản trị trong lý thuyết

Di chuyển sâu hơn một chút vào cây trò chơi từ ví dụ preflop được đưa ra trước đó, hãy để xem một ví dụ về flop cho thấy chiến lược ảnh hưởng đến bảo hiểm của bảng như thế nào.

Trong ví dụ này, người chơi trên nút nâng Preflop và người mù lớn bảo vệ.

Flop đến 8 ? 6? 4? Flop và những người mù lớn kiểm tra. Hãy cùng xem giải pháp giải quyết cho nút cho nút.

Trước khi tiết lộ đầu ra của người giải quyết, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách bạn sẽ chơi Draws thẳngrút ra Trên flop này là nút.

..

..

Sẳn sàng?

Nếu bạn chơi theo cách này như là nút, người mù lớn phải chơi phần nào phòng thủ trên bất kỳ lượt nào hoàn thành một trận hòa.

Ví dụ: giả sử bạn kiểm tra lại làm nút và lượt là 7?. Đây là những gì chiến lược Big Blind sẽ trông như thế nào:

Nút chiến lược-vs-good-player

Anh ấy đặt cược khoảng 43% thời gian và kiểm tra 57% thời gian.

Nhưng điều gì sẽ thay đổi nếu nút chọn C-bet tất cả các vẽ và tất cả các Overpairs trên flop? Trước khi tiết lộ đầu ra bộ giải cho tình huống như vậy, hãy nghĩ về cách bạn sẽ khai thác nút trên 7? Turn Nếu bạn biết anh ta không bao giờ có thể có một thẳng thắn hoặc quá tải.

..

..

Xong?

Bao nhiêu bảo hiểm của hội đồng quan trọng trong thực tế?

Nó rất quan trọng để hiểu rằng mọi thứ trên này đều áp dụng nếu, và chỉ khi, đối thủ của bạn bằng cách nào đó quen thuộc với chiến lược của bạn. Trong thực tế, điều đó khá hiếm. Tôi không nhớ đã từng nói với bất cứ ai về chiến lược chính xác của tôi trông như thế nào. Nhiều lần tôi không biết điều đó hoàn hảo, vậy làm sao người chơi khác có thể biết?

Nhưng ở đây, một điều tuyệt đối quan trọng:

Sự cần thiết của bảo hiểm bảng tăng lên khi Kích thước nhóm người chơi giảmKỹ năng của nhóm người chơi tăng lên.

Một ví dụ cực đoan, giả sử bạn luôn chơi với cùng 10-20 người chơi, tất cả đều là những người nghiền nát cổ phần tài năng. Bạn sẽ cần xem xét bảo hiểm bảng là một phần trong chiến lược của bạn trong ít nhất một mức độ nào đó. Nếu không, những người nghiền nát đó sẽ có thể gây áp lực hiệu quả cho bạn trên một số bảng nhất định.

Ở phía đối diện của đồng tiền, nếu bạn chơi Micro Stakes trực tuyến hoặc trò chơi trực tiếp cổ phần thấp, việc xem xét bảo hiểm của bảng không quan trọng. Đối thủ của bạn trong các trò chơi đó sẽ ít có khả năng xác định và khai thác việc thiếu bảo hiểm trong trò chơi của bạn.

Gói lên

Bảo hiểm hội đồng là một khái niệm nâng cao mà bạn có thể chơi cùng, nhưng bạn phải nhớ rằng các ứng dụng thực tế của nó có thể bị hạn chế.

Hãy tưởng tượng cố gắng giải thích lý thuyết vật lý tuyệt vời nhất cho một con khỉ. Nó sẽ không quan trọng như thế nào lý thuyết tuyệt vời bởi vì người nghe không thể hiểu được. Nó có loại thỏa thuận tương tự với bảo hiểm của hội đồng quản trị. Phạm vi bảo hiểm của bạn đã giành được vấn đề của bạn khi đối thủ của bạn không quan tâm đến việc xác định và khai thác chiến lược của bạn.

Đó là tất cả cho bây giờ! Tôi hy vọng bài viết này đã xóa một số hiểu lầm mà bạn có thể có về chủ đề này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới và tôi sẽ cố gắng hết sức để liên hệ lại với bạn.

Nếu bạn muốn tiếp tục đọc các bài viết miễn phí, hãy xem bài này tiếp theo: Phạm vi phân cực so với phạm vi tuyến tính (hợp nhất).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Bảo hiểm bảng là gì và tại sao nó lại quan trọng?
Nhà > Bảo hiểm bảng là gì và tại sao nó lại quan trọng?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!