Doug Polk vs Ai poker bot

poker là gì 4 cách để xác định bot poker trực tuyến

Bot trong poker là gì?

Bots là các chương trình máy tính được thiết kế để chơi bài xì phé mà không cần sự giám sát của con người. Bots là bất hợp pháp và phi đạo đức để sử dụng.

Không giống như các đối tác của con người, các bot không bao giờ chịu thua với độ nghiêng, họ không bao giờ chơi nhầm một bàn tay, và họ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chơi. Bots có thể chơi trên và trên vô thời hạn, kiếm tiền trong thời gian dài.

Một sự phá hoại poker poker đủ rộng và tinh vi có thể có nghĩa là sự kết thúc của poker trực tuyến.

Sau đó, câu hỏi của chúng tôi cho bài viết này là ‘Làm thế nào bạn có thể phát hiện ra một bot poker? Hiện tại chúng tôi sẽ thảo luận về bốn dấu hiệu hợp pháp cho thấy người chơi là bot. Sau đó, chúng tôi sẽ đi qua bốn dấu hiệu có thể khiến bạn nghĩ rằng người chơi là bot, nhưng không đáng tin cậy.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

4 cách để phát hiện ra bot poker

1. Người chơi mất khoảng thời gian tương tự để hành động mỗi tay.

Giả sử bạn đang chơi đầu chống lại một đối thủ, ông Pokeroboto và hành động liên tục diễn ra một cái gì đó như thế này:

  • Bạn khập khiễng, ông Pokeroboto xe tăng trong vài giây, và sau đó tăng lên.
  • Bạn gọi, và lấy một flop.
  • Bạn kiểm tra, ông Pokeroboto xe tăng trong vài giây, và sau đó kiểm tra lại.
  • Đến lượt, bạn đặt cược, ông Pokeroboto xe tăng một lần nữa trong vài giây, và sau đó gấp.

Đây là dấu hiệu đáng tin cậy nhất (và rõ ràng nhất) rằng bạn có thể đang chơi với bot. Đối với mỗi quyết định, bot cần một vài giây để xử lý những gì đang diễn ra; Đủ thời gian để phân tích bàn tay và đi đến quyết định tốt nhất dựa trên chương trình của nó.

Đơn giản là không có lời giải thích khác về lý do tại sao ông Pokeroboto mất cùng một khoảng thời gian cho mỗi quyết định, ít nhất là không trong một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, không phải mọi bình bot trong một khoảng thời gian đáng chú ý. Một số Botters đã làm việc để khắc phục sự rõ ràng nhất này ‘Tell. May mắn thay, hầu hết các Botters không ngụy trang cho nó, và kết quả là bị bắt.

2. Người chơi không trả lời cho người điều hành trong trò chuyện hoặc cảnh báo.

Giả sử rằng bạn đang chơi ông Pokeroboto trong một giải đấu và nó đã giảm xuống còn 3 người chơi. Bạn và người chơi khác đồng ý cắt giảm một thỏa thuận, nhưng ông Pokeroboto đã giành được câu trả lời trong cuộc trò chuyện. Một người điều hành được gọi, người cảnh báo ông Pokeroboto, nhưng không có gì xảy ra. Điều này là lạ. Một thỏa thuận có thể được thực hiện, tất nhiên, vì vậy thay vào đó bạn tiếp tục chơi. Nhưng sau đó, ông Pokeroboto không phản hồi ở đó để chơi tay. Những gì đang xảy ra ở đây?

Tình huống này rất khác với người chơi không trả lời trong cuộc trò chuyện. Trên nhiều trang web, khi người điều hành gửi tin nhắn trực tiếp đến người chơi, bật lên không thể vượt qua xuất hiện trên màn hình người chơi. Không phản hồi từ người chơi đó là một lá cờ đỏ mà người chơi là bot.

Có một vài bot trên thị trường có khả năng trò chuyện tình cờ để tránh sự nghi ngờ, do đó, có thể hình dung rằng một bot có thể trò chuyện với người điều hành. Tuy nhiên, giao tiếp của họ có thể sẽ xuất hiện như đáng ngờ trong các tình huống phức tạp hơn như tình huống được mô tả ở đây. (Các trang web cũng có thể sử dụng captcha để xác minh rằng người chơi là con người.)

Đáng chú ý, một tình huống bot tiềm năng đã diễn ra trong một sự kiện TCOOP, nhưng vụ việc đã bị PokerStars bác bỏ. Cả PokerStars và người chơi miễn trừ đều không tiết lộ điều gì ngăn cản anh ta/cô ta trả lời người điều hành ở bàn cuối cùng.

3. Người chơi chơi trong khoảng thời gian không hợp lý.

Giả sử khi bắt đầu phiên của bạn, bạn phát hiện ra người bạn im lặng của chúng tôi, ông Pokeroboto, chơi trên một vài bàn.

Ngay khi bạn sắp sửa đóng máy tính xách tay của mình sau một phiên dài, thành công, bạn nhận thấy ông Pokeroboto vẫn bị nghiền nát, và vì vậy bạn đã điều khiển anh ta một chút. Theo như bạn có thể nói, anh ấy chơi tốt hơn bao giờ hết. Phương pháp đó, theo phong cách Pokeroboto của ôngVì vậy, nhất quán! Anh ta có vẻ đang chơi cũng như một người nào đó vào đầu phiên của họ. Sau một thời gian, bạn đi ngủ. Ông Pokeroboto tiếp tục chơi.

Giả sử điều tương tự xảy ra vào ngày hôm sau, và một điều sau đó. Ông Pokeroboto lấy sức chịu đựng của mình ở đâu? Trả lời: Từ nâng cấp ram của mình. Ông Pokeroboto, số lượng chơi không hợp lý có nghĩa là ông gần như chắc chắn là một bot.

Thực tế là hầu hết các bot poker không tuyệt vời ở poker. Vâng, họ đã chiến thắng người chơi, nhưng chỉ hầu như không. Một giá trị thực của Bot Bot đến từ âm lượng của poker nó có thể chơi. Nhưng khối lượng đó có thể dễ dàng không được chú ý. Trong khi nhiều người, bao gồm cả nhân viên an ninh, có thể nhận thấy ai đó thường xuyên chơi trong 20 bàn, họ có thể không nhận thấy một độ sâu thường xuyên chơi chỉ một vài bàn cho các phiên dài điên rồ.

Nhiều Botters nhận được tham lam, mặc dù, và làm quá sức nó. Một người chơi mài trong hơn 12 giờ mỗi ngày chắc chắn sẽ nhướn mày.

4. Người chơi chơi một số lượng bảng không hợp lý.

Giả sử bạn mở khách hàng poker yêu thích của bạn và tìm kiếm đối tác sparring của bạn, ông Pokeroboto, người thường chơi các phiên dài chỉ ở một vài bảng. Vì vậy, bạn đã rất ngạc nhiên khi thấy ông Pokeroboto chơi không phải 1 hoặc 4 mà 25 bảng cùng một lúc!

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các bot poker đều rất tuyệt vời khi chơi bài xì phé. Vì vậy, một lần nữa, để tối đa hóa giá trị họ cần khối lượng chơi. Chơi càng nhiều bảng càng tốt chỉ là một cách tích lũy khối lượng khác.

Tuy nhiên, trái với niềm tin phổ biến, Botters don lồng chỉ cần đặt bot poker để chạy và sau đó quên chúng. Bot cần bảo trì liên tục. Bên cạnh việc cập nhật lỗi hoặc phần mềm thường xuyên, bot cần một con người để chải lại lịch sử tay của họ để tìm kiếm rò rỉ. Hầu hết, nếu không phải tất cả các máy bay phản lực, những người điều hành một số lượng bảng không hợp lý cùng một lúc không nên làm điều này, vì vậy nhiều bot đều dễ dàng bị người chơi của con người khai thác. Nếu bạn chơi bot đủ lâu, bạn sẽ nhận thấy các mẫu cứng nhắc và dễ dự đoán. Điều này đặc biệt đúng cho trò chơi đứng đầu.

Trước khi chúng ta đến phần cuối cùng của tác phẩm này, hãy để xem một video do Joey Ingram sản xuất. Video này có sự tham gia của anh ấy và các hình thức gian lận khác mà anh ấy nghi ngờ đã xảy ra vào năm 2017 và đầu năm 2018:

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Phải làm gì nếu bạn nghi ngờ người chơi là bot

Giả sử bạn đã đọc bài viết này và đến để nghi ngờ một người chơi là một bot. Bạn nên không phải Giọng nói sự nghi ngờ của bạn một cách công khai. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ đặt người chơi bị buộc tội danh tiếng Rủi ro của riêng bạn.

Hãy xem xét điều đó, ngay cả khi bạn sai và người chơi không phải là bot, người chơi có thể mất tất cả hành động của mình do kết quả của lời buộc tội của bạn và cô ấy có thể không bao giờ phục hồi ngay cả khi bị loại bỏ sau này. Mặt khác, nếu cộng đồng poker không tin bạn Sự nghi ngờ của bạn hóa ra là sai, sau đó nó của bạn Danh tiếng bị phá hủy.

Bạn sẽ được coi là cậu bé đã khóc ‘gian lận !, Mặc dù ban đầu bạn có lý do chính đáng để làm như vậy.

Hầu hết các trang web poker lớn đều có các giao thức phát hiện để ngăn chặn chơi bot, nhưng một số bot tinh vi hơn có thể hoạt động không bị phát hiện và một số trang web poker chỉ đơn giản là không quan tâm đến bot vì chơi của họ tạo ra cào (mặc dù, họ sẽ cấm bot nếu họ Bắt nó, hoặc nếu nó được báo cáo). Thật không may, khi nói đến việc phát hiện và cấm bot một số trang web thụ động hơn những trang web khác.

Nếu bạn nghi ngờ rằng người chơi là bot, tốt nhất là liên hệ ngay với người điều hành hoặc nhóm bảo mật của trang web để nhắc nhở một cuộc điều tra. Bằng cách này, danh tính của bạn và của người chơi bị buộc tội được bảo vệ cho đến khi cuộc điều tra đưa ra kết luận.

Ngay cả khi người chơi trong câu hỏi không phải là bot, bạn sẽ làm đúng bởi cộng đồng poker trong việc báo cáo sự nghi ngờ của bạn và thực hiện phần của bạn để bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi.

Khi một người chơi poker có thể là Không một bot

Dưới đây là bốn dấu hiệu dường như có thể chỉ ra người chơi là bot, nhưng không đáng tin cậy.

1. Người chơi không trả lời trong cuộc trò chuyện.

Đó là một thực tế đã biết rằng hầu hết các bot don don trả lời trong cuộc trò chuyện, vì vậy đây là một lý do phổ biến để nghi ngờ một người chơi chiến thắng là một bot. Tuy nhiên, một lời giải thích có nhiều khả năng rằng một người chơi không trả lời là anh ta chỉ đơn giản là không thích sử dụng trò chuyện. Người chơi thậm chí có thể không nhận thấy rằng bạn đã nói bất cứ điều gì.

2. Người chơi luôn rời khỏi bàn hoặc ngồi ngoài tùy thuộc vào số lượng người chơi tại bàn.

Để đơn giản, các bot thường được lập trình với một bộ phạm vi tay dài hoặc ngắn tay nhưng không phải cả hai. Vì vậy, một bot được lập trình với một phạm vi tay dài sẽ ngồi ngoài khi có ít người chơi ở bàn hơn là điều chỉnh theo sự thay đổi số lượng đối thủ và ngược lại.

Tuy nhiên, nhiều người chơi của con người cũng học các phạm vi tay dài hoặc ngắn tay, và ngồi vào hoặc ra vì sự đơn giản. Do đó, một người chơi ngồi trong hoặc ngoài khi có ít nhiều người chơi không phải là một dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy người chơi là bot.

3. Người chơi luôn đặt cược cùng kích thước trong cùng một điểm.

Ngoài ra để đơn giản, một số bot sẽ có kích thước đặt cược đặt trước. Nhưng, một lần nữa, đây là điều mà người chơi con người cũng làm; Người chơi giải trí và các chuyên gia cũng thường thực hiện kích thước đặt cược tĩnh, vì lý do chiến lược hoặc vì họ sử dụng các khóa nóng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng một số nhà phát triển bot thêm một trình tạo số ngẫu nhiên, đặt cược một số ngẫu nhiên trong một phạm vi chấp nhận được. Ví dụ: thay vì luôn luôn là C-betting $ 2,00, bot có thể đặt cược một khoản tiền từ $ 2,00 đến $ 2,50. Hoặc, thay vì đặt cược gấp 3 lần người mù lớn, bot sẽ đặt cược chỉ một chút hơn hoặc ít hơn 3 lần người mù lớn. Điều này chỉ đúng với các bot tinh vi hơn, tuy nhiên. Hầu hết các bot duy trì kích thước đặt cược tĩnh.

4. Người chơi luôn tham gia vào bảng mà bạn đã bật và ngồi cạnh bạn.

Điều này có khả năng được giải thích bằng việc sử dụng các tập lệnh ngồi trên phần mềm tự động ngồi một người chơi với một số người chơi khác hoặc tại các bảng với một số người chơi nhất định với một số chỉ số nhất định. Mặc dù bot có khả năng đi kèm với loại phần mềm này, người chơi con người cũng sử dụng nó. Để chắc chắn, việc sử dụng phần mềm như vậy đang gây tranh cãi theo cách riêng của nó, nhưng nó không phải là một chỉ số đáng tin cậy rằng người chơi là bot.

Điều quan trọng cần lưu ý là, trong khi đây không phải là những dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy người chơi là bot, nhưng chúng dựa trên hành vi bot poker thông thường. Một bot không có khả năng trò chuyện như một con người, thay đổi kích thước đặt cược của nó, có sự hiểu biết về điều chỉnh tầm ngắn và dài và không sử dụng một số loại kịch bản chỗ ngồi. (Có những bot poker được xây dựng để mô phỏng tốt hơn hành vi của con người, nhưng chúng rất quý hiếm.)

Bạn đã bao giờ nghi ngờ đối thủ của bạn là một bot?

Chuyện gì đã xảy ra thế? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Cho đến lần sau!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 4 cách để xác định bot poker trực tuyến
Nhà > 4 cách để xác định bot poker trực tuyến
Thông tin về các Tác giả
Jose Aguilar

Jose Aguilar

Poker Mỹ Latinh và blogger phim. Khi tôi không chơi Stud 8, tôi phàn nàn rằng không có nhiều người chơi Stud 8.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!