Trực tiếp 2/5 bài kiểm tra poker

tai game bai doi thuong [QUIZ] Bạn có kỹ năng để đập tan trò chơi trực tiếp $ 2/$ 5 không?

Có một số tiền nghiêm trọng được tạo ra trong bài xì phé trực tiếp, đặc biệt là khi người chơi quay trở lại phòng thẻ sau một năm thời gian nghỉ bắt buộc.

10 kịch bản tay sau đây sẽ kiểm tra mức độ bạn đã chuẩn bị để kiếm lợi nhuận từ cơn sốt vàng poker trực tiếp năm 2021 và hơn thế nữa.

Mỗi câu hỏi bao gồm các điểm điển hình mà bạn có thể phải đối mặt trong chuyến đi tiếp theo đến phòng sòng bạc/thẻ. Khi bạn kết thúc, bạn sẽ được chỉ định một loạt người chiến thắng sự kiện chính trên thế giới dựa trên điểm số của bạn.

Biên tập viên Lưu ý: Bạn đã nghe về khóa học trò chơi trực tiếp sắp tới của Nick Petrangelo, cho Poker Upswing Poker chưa? Nó vẫn đang được phát triển và dự kiến ??phát hành mùa thu năm 2021, nhưng bạn có thể nghe thấy tiếng lăn siêu cao bị hỏng kế hoạch của anh ấy cho khóa học ở đây (Bắt đầu lúc 1:53:06 trong video). Don Tiết bỏ lỡ khóa học này nếu bạn chơi các trò chơi tiền mặt trực tiếp - nó sẽ vô cùng có giá trị.

Không còn nữa, hãy để Lôi nhảy vào bài kiểm tra.

Nếu bài kiểm tra không hiển thị ở trên, hãy thử làm mới trang hoặc sử dụng trình duyệt web khác.

Bạn đã có bao nhiêu tay? Và bạn đã nhận được người chơi nào?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Bạn có thể tiếp tục kiểm tra kỹ năng của mình với nhiều hơn Câu đố bài xì phé ở đây.

Ghi chú: Bạn muốn biết làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với các trò chơi tiền mặt, đầu các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

DEMO Phạm vi giải quyết nâng cao

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > [QUIZ] Bạn có kỹ năng để đập tan trò chơi trực tiếp $ 2/$ 5 không?
Nhà > [QUIZ] Bạn có kỹ năng để đập tan trò chơi trực tiếp $ 2/$ 5 không?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!