Phòng xì phé trực tiếp Pennsylvania

các trò chơi Top 5 phòng poker Pennsylvania cho các trò chơi và giải đấu tiền mặt

Các phòng poker Pennsylvania đã trở thành một điểm đến cho những người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng ở Đông Bắc Hoa Kỳ.

Bang Keystone đại diện cho một trong những thị trường sòng bạc trên đất liền lớn nhất ở Bắc Mỹ kể từ khi nó cho phép đánh bạc tiền thật hơn một thập kỷ trước. Và với poker trực tuyến đến PA vào đầu năm 2019 (nhờ vào một Luật mở rộng cờ bạc tháng 10 năm 2017 Được ký bởi Thống đốc Tom Wolf), Pennsylvania sẽ sớm là thẩm quyền thứ tư của Hoa Kỳ để cung cấp poker trực tuyến được quy định.

Sau đây là một cái nhìn về Top 5 phòng poker Pennsylvania Cùng với một sự kết hợp ngắn gọn với các trò chơi poker trực tuyến sắp tới ở Bang Keystone.

1. Phòng poker Parx (Bensalem)

Parx Pennsylvania Rooms

2999 Đường phố. -Bensalem, PA-Điện thoại: (888) 588-7279

Nằm ngay bên ngoài Philadelphia, Sòng bạc Parx chủ nhà lớn nhất trong tất cả các phòng poker trực tiếp Pennsylvania với tổng số 48 Bàn xì phé Dành riêng cho trò chơi được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để tổ chức các giải đấu cổ phần từ nhỏ đến trung bình diễn ra hàng ngày (việc mua hàng thường dao động từ $ 300 đến $ 500 trong tuần, với $ 1.500- $ 2.500 MTT vào cuối tuần).

Parx Poker Room Games Trò chơi tiền mặt bao gồm chủ yếu là không có giới hạn. Max mua cho người chơi cạnh tranh thường đứng đầu từ 150 đến 200 rèm lớn. Tuy nhiên, một số trò chơi PLO cổ phần thấp cho phép người chơi mua cho 400 rèm lớn, với một vài trò chơi tiền mặt có cổ phần cao không có Max mua vào tất cả. 

2. Phòng poker Rivers (Pittsburgh)

Rivers Pennsylvania Rooms

777 Sòng bạc Tiến sĩ-Pittsburgh, PA-Điện thoại: (877) 558-0777

Đầu năm 2017, River Pittsburgh Được tổ chức có lẽ là vụ đánh bại lớn nhất của Heads-Up Không giới hạn Libratus Bị đánh bại một cách rõ ràng Jason Les, Dong Kim, Daniel McAulay và Jimmy Chou.

Với tổng số 30 bảng poker, Rivers cung cấp một hỗn hợp tiêu chuẩn của các trò chơi poker trực tiếp trong khi giải trí cho người hâm mộ trong Đêm poker ở Mỹ Phát sóng - được truyền hình bởi công ty mẹ của Rivers, Rush Street Gaming.

Rivers cung cấp các MTT hàng ngày với việc mua thấp thường dao động từ $ 50 đến $ 100, mặc dù phí vào cửa thường được tăng lên khoảng $ 300 vào cuối tuần.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

3. Phòng Poker Sugarhouse (Philadelphia)

Phòng Pennsylvania Phòng Pennsylvania

1080 N. Delkn Ave.-Philadelphia, PA-Điện thoại: (267) 232-2000

Sòng bạc đường giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người hâm mộ poker nổi lên, vì đó là trang web của Doug Polk từ PNIA ra mắt (Tháng 3 năm 2017) Khi anh ấy vượt qua 14 lần World Series of Poker Người chiến thắng vòng tay Phil Hellmuth Trong một trò chơi tiền mặt khổng lồ trước khi mang về nhà 25.000 đô la khác trong một đồng xu lật ngược với doanh nhân Chicago Jeremy Kaufman.

Nhà đường cũng là một trong những phòng poker Pennsylvania lớn nhất với tổng số 28 Bàn xì phé. MTT hàng ngày thường nằm trong phạm vi mua thấp từ 45 đến 100 đô la, mặc dù một số sự kiện theo mùa tự hào đảm bảo với mức mua lớn hơn từ 150 đến 200 đô la. Phòng poker phát hành lịch giải đấu hàng tháng trên trang web chính thức của nó.

4. Phòng xì phé Wind Creek (Bethlehem), trước đây là Phòng Poker Sands

Sands Pennsylvania Rooms

77 Sands Blvd. -Bethlehem, PA-Điện thoại: (877) 726-3777

Bất kỳ tài sản nào có tên Sheldon Adelson Kèm theo nó trong lịch sử là một chủ đề gây tranh cãi cho người chơi poker ở Hoa Kỳ, vì các tài sản của ông trùm sòng bạc - cùng với chủ sở hữu của họ - đã kiên định trong phản đối poker trực tuyến quy định tại Mỹ. May mắn thay, Sheldon không còn được gắn vào kể từ khi cát được bán và đổi thương hiệu Wind Creek.

Tuy nhiên, Sands Casino Bethlehem được gắn với phòng poker pennsylvania lớn thứ hai với 30 bảng pokerthêm, có một sự thay đổi về quyền sở hữu trong các công trình với tư cách có trụ sở tại Alabama Ban nhạc poarch của người da đỏ lạch đã mua sòng bạc Bethlehem với giá 1,3 tỷ USD Trong tháng 3 năm 2018.

Sands Pennsylvania Tổ chức các giải đấu hàng ngày với việc mua từ 100 đến 250 đô la, đây là một điểm nhập cảnh đáng giá hơn một chút cho những người chơi có lợi nhuận khi so sánh với các phòng poker PA nhỏ hơn.

Tuy nhiên, các trò chơi tiền mặt không phổ biến tại Sands Thứ Hai-Thru-Thứ Sáu. Kiểm tra giữa tuần của các trò chơi hiện tại, thường sẽ chỉ hiển thị các trò chơi cổ phần thấp với cấu trúc mù $ 1/$ 2, với có lẽ hàng tá người chơi trong phòng poker PA Sands PA.

5. Phòng poker Harrah (Chester)

Harrahs Pennsylvania Rooms

777 Harrah sườn Blvd. -Chester, PA-Điện thoại: (800) 480-8020

Sòng bạc Harrah ở PA nằm ở ngoại ô Philadelphia và nhà 28 Bàn xì phé. Harrah sườn cũng là một phần của Caesars Entertainment Đế chế sòng bạc điều hành thế giới nổi tiếng WSOP nhãn hiệu.

Thật không may, trang web chính thức của lịch giải đấu không có sẵn khi chúng tôi kiểm tra, nhưng Harrah sườn Philadelphia Có các trò chơi tiền mặt có cổ phần cao tới $ 5/$ 10 mà không có giới hạn giữ.

Như với tất cả các phòng poker Pennsylvania, chúng tôi khuyên người chơi trong khu vực điện thoại trước các phòng poker mà họ lựa chọn để hỏi về các dịch vụ trò chơi vào một ngày cụ thể.

Dưới đây là danh sách các phòng poker trực tiếp Pennsylvania nhỏ hơn. Kể từ tháng 3 năm 2018, chỉ có mười sòng bạc & vữa trong The Keystone State cung cấp poker.

6. Phòng poker mặt trời Mohegan: 18 bàn (Wilkes-Barre, PA) 
7. Phòng poker Hollywood: 17 bàn (Grantville, PA)
8. Phòng poker đồng cỏ: 14 bàn (Washington, PA)
9. Mount Airy Room: 9 bàn (Mount Pocono, PA)
10. Phòng Poker Presque Isle: 7 bàn (Erie, PA)

Cập nhật trực tuyến Pennsylvania Poker trực tuyến

Tin tức mới nhất từ ??Pennsylvania liên quan đến các trò chơi poker trực tuyến tiền thật là các nhà quản lý sẽ bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho giấy phép iGaming bắt đầu vào tháng 4 năm 2018. 

Hầu hết các nhà phân tích truyền thông đã xác định rằng các trò chơi poker trực tuyến Pennsylvania nên có sẵn vào đầu năm 2019, nếu không phải vào cuối năm nay.

Nếu bạn muốn thông tin chi tiết hơn về cảnh quan Igaming Pennsylvania hiện tại, hãy đọc Hoa Kỳ Bài viết từ tháng 2 năm 2018.

GHI CHÚ: Đối với dữ liệu doanh thu chính thức liên quan đến các phòng poker trực tiếp Pennsylvania, độc giả của chúng tôi nên ghé thăm Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania trang mạng. PGCB là cơ quan quản lý chi phối cả sòng bạc trên đất liền và trực tuyến ở bang Keystone.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Top 5 phòng poker Pennsylvania cho các trò chơi và giải đấu tiền mặt
Nhà > Top 5 phòng poker Pennsylvania cho các trò chơi và giải đấu tiền mặt
Thông tin về các Tác giả
David Huber

David Huber

David Huber (được gọi là "Dhubermex" trực tuyến) đã tham gia vào ngành công nghiệp poker trong hơn một thập kỷ. Ông hiện đang hỗ trợ một số thực thể poker và chơi game với tư cách là một nhà nghiên cứu, nhà văn và nhà tư vấn. Cựu Tổng biên tập & Người điều hành Trưởng phòng Giải đấu trực tuyến Trang web Pocketfives (2006-2011).

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!