Phim poker

tứ sắc online 10 bộ phim poker hàng đầu mọi thời đại

Poker có một truyền thống lâu đời được sử dụng trong phim để có hiệu quả mạnh mẽ.

Khi được thực hiện đúng, những bộ phim này làm nhiều hơn là chỉ giới thiệu chính xác trò chơi. Một bộ phim poker tuyệt vời mang đến cho người xem cảm giác về văn hóa poker, và nó ảnh hưởng đến những người chơi nó như thế nào.

Được xác định một cách lỏng lẻo, có lẽ có hàng trăm bộ phim poker. Rốt cuộc, poker là một hiện tượng toàn cầu. Nhưng ở đây tôi sẽ giới thiệu và xếp hạng mười đề xuất phim poker hàng đầu của tôi cho niềm vui xem của bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

10. Trò chơi Molly sườn (2017): Cuộc sống chỉ có thể đánh sập bạn nếu bạn để nó 

Tóm tắt: Molly Bloom là một vận động viên trượt tuyết Olympic đầy tham vọng cho đến khi một tai nạn nghiền nát những giấc mơ đó mãi mãi. Một mình và không có định hướng trong cuộc sống, cô thấy mình có thể kiếm được tiền tốt bằng cách tổ chức các trò chơi poker cổ phần cao.

Về cốt lõi, trò chơi Molly, nói về việc xây dựng lại bản thân ngay cả khi cuộc sống khăng khăng đòi việc phá vỡ. Xuyên suốt bộ phim, Molly trải qua những đỉnh cao bổ ích và giảm giá miễn phí, cô không bao giờ ở lại lâu.

Để có cái nhìn sâu sắc về bộ phim này, hãy xem Upswing Poker từ Molly từ trò chơi đánh giá.

9. The Grand (2007): Chỉ là cái quái gì là những năm bùng nổ?

Tóm tắt: Trong thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ poker, một đoàn làm phim tài liệu theo dõi một số người chơi khi họ tham gia ’Grand Grand, một giải đấu poker người chiến thắng. Nảy sinh vui nhộn.

Tôi ngần ngại thêm điều này vào danh sách, nhưng tôi thực sự yêu thích bộ phim kỳ quái này. Nó là một sự phản ánh hoàn hảo của kỷ nguyên bùng nổ poker, thời gian lố bịch nhất trong lịch sử poker.

Nếu đạo diễn Zak Penn giả vờ rằng sự bùng nổ là bất cứ điều gì giống như cuộc sống thực, bộ phim sẽ là một lời nói dối, nó sẽ cảm thấy nhân tạo, như ‘may mắn bạn, hay thỏa thuận. Thay vào đó, nó là một viên nang thời gian thực sự.

Nghĩ rằng tôi đã phóng đại? Có một cái nhìn tại đây:

Hoyt Corkins Figurine từ bộ phim Poker 'The Grand'

Đây là một bức tượng Hoyt Corkins thủ công được làm thủ công một cách đáng yêu, một người có những bức tượng nhỏ của Hoyt Corkins như một phần trong kế hoạch kinh doanh của họ.

Điều đó đã xảy ra trong phim. Đó là những gì cuộc sống thực như thế nào trong những năm bùng nổ. Bây giờ hãy nói cho tôi biết làm thế nào bộ phim không phải là một đại diện chính xác của giấc mơ sốt tập thể mà tất cả chúng ta đều có.

Để đánh giá sâu hơn về Grand, hãy xem Upswing Poker từ 3 bàn tay từ những bộ phim poker mà bạn có thể đã không xem.

số 8. Mississippi Grind (2015): EV của những người độc hại

Tóm tắt: Gerry, một người chơi poker thua, gặp Curtis, một con bạc du lịch. Cả hai trở thành bạn nhanh cho đến khi Gerry thuyết phục Curtis đặt anh ta vào các trò chơi poker khi họ đi đến New Orleans. Trong suốt hành trình, Gerry cho thấy mình là một khoản đầu tư khủng khiếp nhưng Curtis giữ anh ta xung quanh vì lợi ích của tình bạn.

Bộ phim sau đó áp dụng khái niệm giá trị dự kiến ??(EV) cho các mối quan hệ. Curtis cô đơn, vì vậy anh bỏ qua mọi bản năng tốt và có cơ hội với Gerry. Anh ta biết Gerry là khủng khiếp, anh ta thấy những lá cờ đỏ trong suốt bộ phim, nhưng anh ta vừa giành chiến thắng. Anh ấy cần một người bạn.

7. Poker King (2009): Nó tốt, tôi thề!

Tóm tắt: Một người chơi poker trực tuyến và người đàn ông và trực tuyến sẽ mất quyền thừa kế nếu anh ta có thể chứng minh anh ta đủ trưởng thành để điều hành công ty cha của mình.

Không, đây không phải là một bộ phim Adam Sandler mà bạn đã bỏ lỡ. Đó là một bộ phim Hồng Kông ở Macau. Trong khi tôi thấy mắt cuộn mỗi khi tôi mô tả cốt truyện này, một khi mọi người cho nó một cơ hội họ có thể giúp đỡ nhưng tham gia vào nó. Nó rất nghiêm túc và đối xử với bài xì phé với tình yêu và niềm đam mê đến nỗi một số người trong số đó cọ xát với bạn.

Việc thực hiện vượt trội hơn nhiều so với những gì khái niệm có thể hy vọng. Nó chỉ đơn giản là một bức thư tình nghiêm túc cho poker từ một nền văn hóa đã không có quyền truy cập vào nó cho đến gần đây, và nó thích nó với đôi mắt tươi mới.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem 3 bàn tay từ những bộ phim poker mà bạn có thể đã không xem.

6. Tiền thông minh (1931): Giấc mơ poker sống trong cuộc Đại khủng hoảng

Tóm tắt: Nick the Barber là người chơi poker giỏi nhất ở quê nhà, vì vậy anh ấy cố gắng vận may trong một trò chơi thành phố lớn và được làm sạch bởi Shady Pro. Không nản lòng, anh ta tự phủi và trả lại thông qua một loạt các trận đấu đứng đầu với những người giỏi nhất và xây dựng một ngân hàng trị giá 400 nghìn đô la. Sau đó, anh ta sử dụng tiền của mình để xây dựng một loạt các sòng bạc dưới lòng đất nơi cả giới tinh hoa và dân gian thông thường đều có cơ hội công bằng để giành chiến thắng. Tất cả dường như tốt cho đến khi luật sư quận chiến dịch ngừng chịu đựng được Kingpin cờ bạc đáng yêu.

Phim poker tiền thông minh

Theo cách riêng của nó, tiền thông minh không có gì đặc biệt. Nhưng nó xứng đáng với một vị trí trong danh sách này vì đã xuất hiện trong cuộc Đại khủng hoảng. Đây là thời gian mà hệ thống làm hỏng anh chàng nhỏ bé, và ở đây, một câu chuyện về một người nào đó đánh bại hệ thống bằng cách tuyệt vời tại poker. Đó là giấc mơ poker trước khi trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp thậm chí còn là một điều.

Bây giờ, tiền thông minh là ngày khủng khiếp, và nó cần bối cảnh là tốt. Tuy nhiên, với tư cách là một người chơi poker, Nick the Barber đã xây dựng một đế chế đánh bạc mà không có gì ngoài trí thông minh và sự chính trực của anh ta. Anh ấy là một huyền thoại.

5. Phí tìm kiếm (2001): Một trò chơi poker cho linh hồn

Tóm tắt: Một nhóm bạn có một trò chơi tại nhà hàng tuần, nơi tất cả họ đều mua vé số và người chiến thắng trong việc ngồi và đi để giữ tất cả. Nó ngừng vui khi một trong số họ tìm thấy vé chiến thắng trong một ví bị mất, và chủ sở hữu hợp pháp của nó đang đến đúng lúc trò chơi bắt đầu.

Những tên tuổi lớn duy nhất trong thời gian của Finder, là James Earl Jones và Robert Foster, nhưng nó cũng có tính năng trước khi họ nổi tiếng Ryan Reynold, Dash Mihok và Matthew Lillard.

Về cốt lõi, phí Finder, là một cuộc thám hiểm nghiệt ngã về cách những kẻ độc ác tham lam, những người có linh hồn và biến chúng thành quái vật. Xuyên suốt bộ phim, chúng tôi thấy những người tốt bụng đã biến thành những kẻ tâm thần âm mưu, những người không quan tâm đến những người bị tổn thương miễn là họ được trả tiền.

Jeff Probst, được biết đến với cái tên là người dẫn chương trình Survivor, đã viết và đạo diễn bộ phim này, và sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một đạo diễn thể hiện mặc dù có một kịch bản tuyệt vời. Rất may, việc viết vượt trội so với chỉ đạo cuối cùng, và chúng tôi hoàn toàn được đưa vào một trò chơi poker trong đó 6 triệu đô la và sự kiên quyết của con người đang bị đe dọa.

Bộ phim này đã hoàn toàn bị bỏ qua bởi khán giả và các nhà phê bình, chỉ có 5 đánh giá về Rotten Tomatoes. Chà, ở đây, một thứ sáu: Nó tốt. Nếu bạn có thể tìm thấy nó, hãy xem nó.

4. Cincinnati Kid (1965): Trở thành người đàn ông mà bạn phải đánh bại người đàn ông

Tóm tắt: Một người chơi poker có biệt danh là Kid Kid, muốn thách thức một người chơi khác có biệt danh là The The Man, để ngừng được gọi là đứa trẻ và tiếp quản danh hiệu là người đàn ông. Có thể có một số biểu tượng trong bộ phim này.

Câu chuyện về đứa trẻ, do Steve McQueen thủ vai, là mô tả ít thực tế nhất về poker trong danh sách này, nhưng nó cũng là một bức chân dung phi thường, không thỏa hiệp và thô thiển nhất về cuộc sống của một người chơi poker. Cảnh kết thúc đặc biệt đáng nhớ vì đúng với trải nghiệm poker mặc dù không thực tế điên rồ.

Nếu bạn đã kiểm tra kiệt tác này, tôi khuyên bạn nên nhận nó.

3. California Split (1974): Có phải là cuộc sống của bạn cho bạn?

Tóm tắt: Bill Denny ghét công việc của mình và thích poker. Anh gặp Degen Charlie Waters đẳng cấp thế giới trong một phòng thẻ trong khi chơi Razz và quyết định lối sống của Water Water là tốt hơn. Họ cùng nhau nắm lấy cuộc sống của một con bạc chuyên nghiệp vào năm 1970 America America.

Văn hóa poker tôn vinh cuộc sống degen, và bạn có thể thấy lý do tại sao nó trông thật điên rồ! Nhưng đó có phải là những gì bạn muốn? Bạn có thể xử lý lối sống đó? Sâu thẳm, bạn muốn trở thành gì?

California chia tách hỏi tất cả những câu hỏi này và không có phán đoán nào về câu trả lời. Tuy nhiên, nó cho thấy lối sống Degen thực sự là niềm vui điên rồ, và đó có thể là cuộc sống mà bạn luôn mong muốn! Nhưng nó cũng cho thấy một lối sống như vậy đòi hỏi rất nhiều năng lượng để duy trì. Nó có thể trở thành một cơn ác mộng mà không có lối thoát!

2. Trò chơi Luna (2001): Đôi khi bạn có nó trong máu của bạn

Tóm tắt: Luna đang đi theo bước chân của cha mình với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp. Vấn đề duy nhất là một con cá mập cho vay đã sát hại cha cô, và cô ấy cũng đi theo những bước chân đó.

Poker dưới lòng đất lấy tất cả mọi thứ từ Luna, nhưng cô ấy vẫn cần poker. Nó không phải là thứ mà cô ấy hợp lý hóa bản thân. Thay vào đó, cô cố gắng hợp lý hóa bản thân mình. Nhưng cô ấy không có lựa chọn nào khác. Poker trong máu của cô ấy. Cô sẽ cảm thấy không đầy đủ nếu không có nó.

Nếu bạn muốn đánh giá sâu hơn về trò chơi Luna, Kiểm tra 3 bàn tay từ những bộ phim poker mà bạn có thể chưa xem.

1. Rounders (1998): Tại sao nó là tốt nhất?

Tóm tắt: Chúng ta có nghiêm túc sẽ giả vờ rằng bạn không biết cốt truyện của những người làm tròn?

Khi mọi người nghĩ về phim poker, Rounders thường là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí.

Vâng, Rounders là số một. Nó giành giải thưởng Phim Poker hoàn hảo. Lại.

Rounders làm điều gì đó khác không đủ can đảm để làm: nó không yêu cầu sự chấp thuận của bạn.

Trong khi mọi bộ phim poker khác cố gắng khiến khán giả hiểu poker và người chơi của nó, những người làm tròn không phải. Tất cả những gì bạn cần hiểu là Mike McDermott (Matt Damon) muốn trở thành người giỏi nhất.

Nó rõ ràng như Rocky, mong muốn đi xa với Apollo. Anh ấy muốn trở thành người giỏi nhất vì không phải là người tốt nhất ngụ ý thua cuộc. Và điều đó chỉ hút. Giản dị.

Đó là lý do tại sao Rounders kết nối với khán giả tốt hơn bất kỳ bộ phim poker nào khác. Tất cả chúng ta đều có lý do để yêu những gì chúng ta yêu thích, và có lẽ chúng ta chia sẻ chúng với một nhân vật hư cấu. Nhưng có lẽ là không. Tuy nhiên, một điều mà tất cả chúng ta có thể muốn là trở thành người giỏi nhất, và chúng tôi tôn trọng những nỗ lực cần thiết để đạt được điều đó.

Chúng tôi đã bỏ lỡ bộ phim yêu thích của bạn?

Bạn có một viên ngọc ẩn mà chúng ta không biết về? Bạn có một bức tượng Hoyt Corkins và yêu nó một cách thân mến? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > 10 bộ phim poker hàng đầu mọi thời đại
Nhà > 10 bộ phim poker hàng đầu mọi thời đại
Thông tin về các Tác giả
Jose Aguilar

Jose Aguilar

Poker Mỹ Latinh và blogger phim. Khi tôi không chơi Stud 8, tôi phàn nàn rằng không có nhiều người chơi Stud 8.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!