Nick Petrangelo Upswing Poker

tải zowin Nick Petrangelo giành được 201.250 đô la trong WPT trực tuyến Con lăn cao

Máy nghiền giải đấu cao cấp Nick Petrangelo đã đưa các kỹ năng của mình lên các đường phố trực tuyến trong tuần này.

Huấn luyện viên giải đấu dẫn đầu Upswing, đã giành vị trí thứ hai trong loạt bài Tour trực tuyến trên thế giới Mua trên thế giới trị giá 10.300 đô la High Rolle trên PartyPoker. 

Trong một lĩnh vực gồm 115 người chơi giỏi nhất thế giới, Petrangelo đã kiếm được một ngày trả 201,250 đô la cho vị trí thứ hai.

Chuyên gia giải đấu người Mỹ chỉ ngắn ngủi so với Ba Lan Wiktor, Viking Limitless, Malinowski trong trận chiến.

Petrangelo trông sẵn sàng cho chiến thắng sau một bàn tay chứng kiến ??Petrangelo dẫn đầu hơn 5 đến 1 chip trên Malinowski. Hai người chơi đã có tất cả trong preflop, với Petrangelo đang giữ một?J ? chống lại Malinowski, 6 ? 5. Flop đến A ? 2 ? 8?, giữ Petrangelo dẫn đầu khi anh ta cải thiện thành một cặp aces.

Malinowski đã quay một trận hòa kết thúc mở với 7 ? đánh bảng, nhưng dòng sông đã rơi J?, cho Petrangelo hai cặp hàng đầu và vai chính lớn.

Nick petrangelo wpt con lăn cao

Malinowski cuối cùng đã chiến đấu trở lại và giành được một vài điểm quan trọng, tuy nhiên, và cuối cùng đã mang về nhà $ 281,750 cho kết thúc ở vị trí đầu tiên.

Petrangelo bước vào chơi ba tay với tư cách là con chip underdog. Với rèm ở mức 20.000/40.000, Petrangelo chỉ giữ hơn 600.000 chip. Malinowski, cũng như người hoàn thành vị trí thứ ba Pascal Lefrancois, cả hai đều vượt qua mốc triệu chip vào thời điểm đó.

Petrangelo, xuống còn 15 người rèm lớn, đã ghi được một cú đúp rất cần thiết trước Lefrancois, với bộ đồ cà vạt của anh ta tìm thấy một chiến thắng trước bộ đồ của Lefrancois. Petrangelo đã nhảy qua hàng rào chip 1 triệu sau khi tăng gấp đôi, sau đó chiến đấu với một trận đấu đầu khó khăn trước khi cuối cùng rơi vào vị trí thứ hai.

Chiến thắng trong con lăn cao 10.300 đô la đã đánh dấu bảng cuối cùng thứ hai cho Petrangelo trong loạt phim trực tuyến WPT WPT tuần này. Đầu tuần, Petrangelo đã hoàn thành thứ năm trong một sự kiện con lăn cao $ 5.200, kiếm tiền với số điểm $ 55,550.

Một trận đấu trong bối cảnh giải đấu trực tiếp cổ phần cao, sơ yếu lý lịch của Petrangelo, bao gồm 17,5 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. Petrangelo đã thêm vào tổng thu nhập trực tuyến của mình với cặp kết thúc bảng cuối cùng trong loạt WPT Online.

Nếu bạn muốn học các chiến lược giải đấu chuyên gia từ chính Nick Petrangelo, hãy tham gia Chiến thắng các giải đấu poker Khóa học, bao gồm 30 giờ đào tạo video và hơn 250 biểu đồ preflop cho sáu độ sâu ngăn xếp khác nhau. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Nhà > Nick Petrangelo giành được 201.250 đô la trong WPT trực tuyến Con lăn cao
Nhà > Nick Petrangelo giành được 201.250 đô la trong WPT trực tuyến Con lăn cao
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!