Chiến lược giải đấu poker vệ tinh

tải vua bài 2021 Ra khỏi chiến lược giải đấu vệ tinh thế giới này

Ok, OK, hãy tha thứ cho tôi cho trò đùa vệ tinh bóng phô mai trong tiêu đề, tôi không thể tự giúp mình. Tôi sẽ làm cho bạn đến với một số chiến lược vệ tinh poker vững chắc để giúp bạn tăng điểm mấu chốt đó và tham gia vào các sự kiện bạn muốn chơi mà ví của bạn có thể không có mặt trên.

Tại sao bạn nên lắng nghe tôi? Vâng, tôi là một nhà văn trên internet và mọi thứ trên internet là đúng nên tôi phải là một chuyên gia.

Đùa. Trong thực tế mặc dù, Các giải đấu vệ tinh luôn là bánh mì và bơ của tôi Và không chỉ là cách tôi tham gia vào các sự kiện lớn hơn mà còn là cách tôi kiếm được phần lớn lợi nhuận của mình trong những ngày vinh quang trực tuyến dưới tay cầm Jaspuduf.

Năm vệ tinh tốt nhất của tôi, tôi đã giành được:

 • 7 gói sự kiện chính $ 12k
 • 6 $ 8- $ 10K Gói cho các sự kiện khác
 • 2 $ 25K Ghế lăn cao

Xin đừng nghĩ rằng tôi là một công cụ hoặc cố gắng khoe khoang hoặc bất cứ điều gì bằng cách chia sẻ điều này; Tôi chỉ đơn giản muốn thêm một chút uy tín vào các từ internet của mình.

Biểu đồ Poker Jaspud

Biểu đồ tổng thể của tôi trên UB và FTP. thông qua Sharkscope.com

Hãy để ra mắt bài viết này với những điều cơ bản tuyệt đối, vì vậy chúng tôi tất cả trên cùng một trang.

Giải đấu poker vệ tinh là gì?

Một giải đấu poker vệ tinh là một sự kiện đủ điều kiện cho một sự kiện mua hàng khác, thường là lớn hơn. Nói chuyện không từ điển, điều này có nghĩa là nó là một Sự kiện mua nhỏ hơn rằng Người chiến thắng nhận được một vé hoặc tham gia vào một sự kiện mua vào lớn hơn.

Ví dụ: 10 người muốn chơi một sự kiện $ 1000 nhưng tất cả họ chỉ có 100 đô la. 10 người trong số họ mua vào một giải đấu và người chiến thắng lấy 1000 đô la được biên soạn và đóng vai trò sự kiện lớn hơn. 9 người khác rất buồn, nhưng chúng tôi không quan tâm vì chúng tôi đọc bài viết này và chúng tôi sẽ là người chiến thắng:-D.

.Ghi chú: Bạn có hài lòng với kết quả poker của mình không? Bắt đầu nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chiến thắng thẳng thắn Khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing. Tìm hiểu thêm bây giờ!)

Sự khác biệt so với các giải đấu bình thường

Aren lồng những thứ này giống như các giải đấu bình thường ngoại trừ bạn nhận được vé nhập cảnh thay vì tiền?

Phủ định. Đây có lẽ là vấn đề lớn nhất mà hầu hết mọi người gặp phải khi họ xây dựng chiến lược cho các giải đấu vệ tinh.

Nhiều người không chú ý cụ thể đến các sắc thái khác nhau của vệ tinh. Mặc dù vậy, tốt cho chúng tôi, chúng tôi sẽ vượt qua những sắc thái đó ngày hôm nay và cả cách chúng tôi có thể khai thác chức năng những sắc thái đó để lợi thế của chúng tôi.

Tất cả những người chiến thắng một giải đấu vệ tinh là một người chiến thắng bình đẳng.

Sự khác biệt:

Ví dụ, hãy nói, bạn đang chơi trong một giải đấu vệ tinh mua $ 100 trong đó người chiến thắng nhận được vé mua 1000 đô la cho một sự kiện. Hãy nói rằng giải đấu có 100 mục (và không có cào vì sự đơn giản). Điều đó có nghĩa là giải thưởng là 10.000 đô la. Trong một giải đấu bình thường, lần đầu tiên có thể sẽ nhận được 4-5k đô la, thứ hai sẽ nhận được 2 nghìn đô la và thứ ba sẽ phần còn lại.

Trong một giải đấu vệ tinh, tối đa bạn có thể giành chiến thắng là phí vào cửa cho sự kiện lớn hơn. Điều này có nghĩa là vị trí đầu tiên trong vệ tinh Make Bel tin của chúng tôi sẽ giành được một vé $ 1000. 2thứ nd-10thứ tự cũng sẽ giành được cùng một giải thưởng chính xác. Tôi xin lỗi vì đã đánh bại điều này vào đầu bạn nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng 10thứ tự đặt và 1st Địa điểm giống hệt nhau.

Cấu trúc xuất chi vệ tinh so với cấu trúc xuất chi bình thường

Cấu trúc xuất chi vệ tinh so với cấu trúc thanh toán bình thường, thông qua PokerStars.com

Lấy đi:

điều này không có ý nghĩa gì với chúng ta? Nhiều. Điều quan trọng là bạn không cần phải giành được tất cả các chip để giành chiến thắng trong giải đấu này. Tất cả những gì bạn phải làm là ré lên top 10 với ít nhất 1 chip và bạn nhận được giải thưởng giống như anh chàng hoặc Gal với 1.000.000 chip.

Điều này ngày càng trở nên quan trọng khi bạn đến gần bong bóng hơn. Nếu bạn có một tấn chip và còn 11 người, hoàn toàn không có lý do gì để gặp phải tình huống cận biên hoặc một đồng xu với người ở vị trí thứ hai bởi vì đó là những gì bạn thường làm trong một Giải đấu thường xuyên.

Tôi có thể nói với bạn số lần mà anh chàng ở vị trí thứ hai đã đẩy vào một vệ tinh trên bong bóng và tôi là người lãnh đạo chip và chụp tay gấp những chiếc tay quái vật như AK. Tôi sẽ gọi trong một giải đấu bình thường? Gần như chắc chắn. Nhưng ở định dạng vệ tinh, chúng tôi không thể giành được tất cả các chip. Trong hầu hết các tình huống đó, tôi tròn mắt, tặc lưỡi vào tay và 2 hoặc 3 tay sau đó 11thứ tự Nơi đã đi ra ngoài và chúng tôi đều là người chiến thắng. Những người chiến thắng số tiền tương tự.

Chip có kích thước trung bình tiền mặt với tần suất thấp hơn.

Sự khác biệt:

Trong một giải đấu poker bình thường, các ngăn xếp cấp trung bình có xu hướng đi vào tiền với tần suất nhiều hơn so với trong các giải đấu vệ tinh. Đây hoàn toàn là một quan sát giai thoại nhưng một điều xuất phát từ việc chơi hàng ngàn vệ tinh.

Tại sao điều này? Trong a Giải đấu bình thường trên bong bóng, bạn có nhiều cuộc đụng độ hơn giữa các ngăn xếp lớn và các ngăn xếp trung bình tìm kiếm rủi ro nhiều hơn. Lý do là bởi vì Sự khác biệt giữa không rút tiền và tiền mặt thấp hơn đáng kể.

Lấy đi:

Trong một giải đấu 100 đô la bình thường, 100 người, 10 ngườithứ tự Có thể nhận được 200 đô la thay vì 0 đô la cho không rút tiền trong khi trong Giải đấu vệ tinh 10thứ tự Sẽ nhận được $ 1000 thay vì $ 0 để kiếm tiền mặt. Ngoài ra còn có một động lực đáng kể để thử và giành được tất cả các chip, hoặc ít nhất là lọt vào top 3 nơi các giải thưởng bắt đầu thổi phồng. Sự khác biệt 5X trong khoản thanh toán và các khoản thanh toán cao hơn cho người chiến thắng làm thay đổi đáng kể cách mọi người sẽ chơi.

Để hiểu điểm này về các ngăn xếp có kích thước trung bình có nguy cơ cao hơn so với dường như, có vẻ như Chúng ta cần nhìn vào suy nghĩ của các ngăn xếp lớn, nhỏ và trung bình trên bong bóng của một giải đấu vệ tinh:

 • Ngăn xếp lớn thường là hung dữ trong các chậu nhỏ nhưng không thích rủi ro cao trong các chậu lớn trên bong bóng. Điều này có nghĩa là họ sẽ phá vỡ ít hơn đáng kể so với họ có thể trong một giải đấu bình thường.
 • Ngăn xếp trung bình Thông thường, khóa học vì họ cho rằng các ngăn xếp lớn hơn sẽ chăm sóc các ngăn xếp nhỏ và họ sẽ đi tàu.
 • Ngăn xếp ngắn thường nhận thức được rằng họ cần thực hiện một số loại di chuyển nếu họ sẽ tồn tại thành tiền mặt. Trong những ngày cũ, các ngăn xếp nhỏ sẽ khóa một cách vô lý nhưng tôi nghĩ rằng họ đã phát triển một chút nhận ra bong bóng thường dài hơn một chút so với họ luôn mong đợi. Họ sẽ có nhiều khả năng đưa tất cả các chip của họ vào vì họ biết họ phải làm.

Kết quả chung ở đây là điều này. Các ngăn xếp phong phú/lớn trở nên phong phú hơn và các ngăn xếp nhỏ thường có thể tăng lên và trước khi bạn biết rằng chúng trở thành các ngăn xếp giữa mới và các ngăn xếp giữa cũ hiện là các ngăn xếp ngắn.

Lấy đi:

Nếu bạn là một ngăn xếp trung bình, hãy lưu ý rằng bong bóng có thể sẽ dài hơn đáng kể so với bạn nghĩ. Vâng, bạn vẫn nên tránh rủi ro không cần thiết nhưng nhận ra bạn vẫn có thể cần phải có thêm một số chip để có thể giữ một ngăn xếp trung bình. Don Tiết sợ mở một số chậu và trộn nó lên một chút ở những điểm tốt.

Hãy chú ý đến khi rèm sẽ nhảy, các ngăn xếp ngắn khác đang hoạt động như thế nào và tìm kiếm cơ hội để nhận chip dễ dàng từ những ngăn xếp trung bình khác đáng sợ đến bong bóng và bị khóa. Là một ngăn xếp trung bình, chọn các ngăn xếp trung bình khác là một chiến lược ngôi sao nhạc rock tuyệt đối để sử dụng vì rất nhiều trong số chúng đã đếm gà của họ trước khi chúng nở. Nhìn thấy sự hoảng loạn diễn ra trên một ngăn xếp trung bình, người đã bị đình trệ khi họ nhận ra rằng họ đã trở thành một ngăn xếp ngắn bằng cách không làm gì trên bong bóng là một khoảnh khắc vui vẻ và xoắn.

.Ghi chú: Sẵn sàng để đưa trò chơi poker của bạn lên một tầm cao mới? Nghiền nát sự cạnh tranh của bạn với các chiến lược từ những người chơi đẳng cấp thế giới Khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing. Tìm hiểu thêm bây giờ!)

Học cách dự đoán độ dài bong bóng của các giải đấu vệ tinh

Chiến lược bong bóng vệ tinh

Đã phá vỡ bạn con trai của một *****

Nghệ thuật thực sự của giải đấu vệ tinh nghiền nát đi kèm với việc có thể dự đoán chiều dài bong bóng và thay đổi chiến lược của bạn cho phù hợp. Hãy nghĩ về cuộc sống dễ dàng như thế nào nếu bạn có thể bằng cách nào đó biết chính xác có bao nhiêu bàn tay của bong bóng mọi lúc. Do thực tế là không thể, chúng tôi có thể cố gắng hết sức để ước tính độ dài và thay đổi chiến lược của chúng tôi cho phù hợp.

Loại và kích thước của giải đấu

Cái này khá đơn giản. Các Giải đấu/bàn nhiều hơn/nhiều người chơi hơnThì Bong bóng càng ngắn sẽ được. Nếu bạn đang chơi một giải đấu trên bàn, người bong bóng chỉ có thể đến từ bàn của bạn.

Nếu bạn đang chơi trong một vệ tinh cho đi 100 chỗ ngồi, thì có rất nhiều người để phá vỡ và nhiều bàn tay hơn để phá vỡ chúng. Trung bình bong bóng 100 chỗ ngồi này sẽ ngắn hơn đáng kể. Không có công thức thực sự ở đây nhưng nếu bạn bắt đầu chú ý đến cách kích thước ảnh hưởng đến chiều dài bong bóng, bạn sẽ bắt đầu nhanh chóng cảm nhận về nó.

Kích thước giải thưởng

Nếu bạn đang chơi trong một giải đấu $ 10 với giá 100 đô la so với bạn đang chơi trong một giải đấu trị giá 500 đô la cho một chỗ ngồi 25.000 đô la, bạn có thể cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến chiều dài bong bóng như thế nào. Thông thường, giải thưởng càng lớn (về kích thước tổng thể và nhiều để mua vào), bong bóng sẽ càng dài.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là những hướng dẫn để thử và dự đoán chiều dài bong bóng và không được đặt trong đá. Một trong những chỗ ngồi trị giá 25 nghìn đô la tôi giành được, tôi nghĩ rằng bong bóng là một tay. Ngược lại, tôi đã chơi trong một số vệ tinh nhỏ, nơi tôi muốn chạy đầu qua một bức tường vì bong bóng sẽ không vỡ.

Khi bạn cảm thấy như bong bóng sẽ dài hơn rất nhiều, điều chỉnh phù hợp tùy thuộc vào kích thước ngăn xếp của bạn.

 • Nếu bạn Ngắn xếp chồng lên nhau, biết rằng bạn sẽ phải chip lên để làm cho nó
 • Nếu bạn là a ngăn xếp trung bình, don lồng rơi vào cái bẫy chơi quá lỏng lẻo và trượt xuống một ngăn xếp ngắn
 • Ngăn xếp lớn Nên giữ khí cho đến khi một cái gì đó thay đổi trong khi cũng tránh được những xung đột lớn có khả năng 

Nếu bạn cảm thấy như bong bóng sẽ là một đoạn ngắn, Điều chỉnh phù hợp tùy thuộc vào kích thước ngăn xếp của bạn.

 • Ngăn xếp ngắn Nên không thích rủi ro hơn một chút và để mắt đến các ngăn xếp nhỏ hơn. Nếu bạn là người ngắn nhất, bạn có thể phải chip lên để làm cho nó. Hãy để cho bản thân trở nên ngắn ngủi đến nỗi bạn mất hết vốn chủ sở hữu trừ khi bạn hoàn toàn nghĩ rằng ai đó sẽ sớm bị phá sản
 • Ngăn xếp trung bình cũng có thể không thích rủi ro hơn một chút nhưng vẫn nên tìm kiếm những bức ảnh nồi nhỏ để chip lên
 • Ngăn xếp lớn nên rất không thích rủi ro đối với các chậu lớn nhưng nên lên bàn đạp gas trên các ngăn xếp trung bình và các ngăn xếp ngắn hơn đang cố gắng mù

Điểm tổng thể

Các giải đấu vệ tinh là về thích nghi. Người chơi có thể thích nghi với các điều kiện thay đổi tốt nhất sẽ là người chơi nghiền nát các giải đấu vệ tinh. Tập trung vào kích thước ngăn xếp của bạnThì Biết các cấu trúc mù/thanh toán trước thời hạnvà có thể Xác định các đối thủ yếu hơn Đó là để nỗi sợ chỉ ra lối chơi của họ. 

Chơi không sợ hãi nhưng không bị đắm. Chỉ cần nhớ liên tục đánh giá lại những điều chúng tôi đã đi qua đây và làm điều đó thường xuyên hơn khi bong bóng đến gần hơn.

Ghi chú: Nghiêm túc về việc cải thiện trò chơi poker của bạn? Kiểm tra Phòng thí nghiệm Upswing! Doug Polk và Ryan Phí hợp tác trong khóa đào tạo Poker từ A đến Z này và Những đánh giá tuyệt vời tiếp tục lăn lộn!)Biểu ngữ phòng thí nghiệm mới

 

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Ra khỏi chiến lược giải đấu vệ tinh thế giới này
Nhà > Ra khỏi chiến lược giải đấu vệ tinh thế giới này
Thông tin về các Tác giả
Jason Lee

Jason Lee

Jason là một cựu máy xay MTT và người tạo nội dung hiện tại sở hữu và vận hành trang web Cắm Vegas

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!