Bài kiểm tra tần số c-bet

việt nam vs australia mấy giờ [QUIZ] Bạn có thể chọn tần số cto cto cto trên 10 flops không?

Bài kiểm tra poker này sẽ không dễ dàng.

Mỗi trong số 10 kịch bản tay sau đây bắt đầu theo cùng một cách: Bạn nâng cao (2,5BB), đối thủ của bạn trong các cuộc gọi mù lớn, và sau đó họ kiểm tra trên flop.

Sau đó, bạn sẽ quyết định tần suất bạn nên Đặt cược tiếp tục (C-bet) Cho bảng và vị trí/phạm vi của bạn.

Mục tiêu là kiểm tra và cải thiện sự hiểu biết của bạn về cách phạm vi tương tác với nhau trên Flop và cách tương tác đó tác động đến chiến lược C-bet của bạn.

Ghi chú: Mở rộng phần bên dưới để xem các phạm vi preflop giả định cho cả bạn và đối thủ của bạn. Các phạm vi này đã được sử dụng để tạo ra các giải pháp giải cho mỗi bàn tay và các câu trả lời chính xác dựa trên các giải pháp đó.

Nếu bài kiểm tra không hiển thị ngay trên dòng này, hãy thử làm mới trang hoặc sử dụng trình duyệt web khác.

Bạn có nhận được tiếng càu nhàu, ông chủ giai đoạn đầu hay ông chủ cuối cùng không?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Ghi nhớ: Nếu bạn đã chọn một câu trả lời sai, điều đó không nhất thiết có nghĩa là lối chơi của bạn là xấu. Nhiều tần số c-bet khác nhau có thể tốt ở cùng một vị trí miễn là chúng đi kèm với kích thước và phạm vi đặt cược phù hợp.

Nếu bạn đã làm việc trên chiến lược C-bet của mình và tự tin rằng cách tiếp cận của bạn trên một bảng cụ thể là tốt, thì hãy để bài kiểm tra này tự tin. Nhưng bạn vẫn nên xem lại các câu trả lời và giải thích để xem những gì bạn có thể học được - đó là nơi mà giá trị thực của những điều này Câu đố bài xì phé mời vào.

Sẵn sàng để biết thêm? Lấy bài kiểm tra Bạn là một ông chủ hay câu cá khi đối thủ của bạn 3 bets?

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > [QUIZ] Bạn có thể chọn tần số cto cto cto trên 10 flops không?
Nhà > [QUIZ] Bạn có thể chọn tần số cto cto cto trên 10 flops không?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!