Đoạn tuali bán vô tội vạ

tải sun triangle quiz game .

Như Doug Polk thích nói, Bluffing là cuộc sống trong poker.

10 năm trước, bạn có thể là một kẻ vô tội vạ và vẫn giành chiến thắng trong hầu hết các trò chơi. Tuy nhiên, những ngày này, bạn cần phải có một xử lý tốt về nền tảng của trò chơi này.

Trong bài kiểm tra này, bạn sẽ được trình bày với 10 kịch bản tay. Mục tiêu của bạn là chọn bàn tay vô tội vạ hiệu quả nhất-hoặc bàn tay bán màu, nếu nó là một kịch bản trước sông.

Lưu ý rằng trong khi tất cả những điều này là các kịch bản trò chơi tiền mặt trực tuyến, các khái niệm thúc đẩy lựa chọn tay vô tội rất giống với cả trò chơi tiền mặt và giải đấu trực tiếp (khi xếp chồng sâu).

Bạn đã sẵn sàng chưa? Đi nào!

Nếu bài kiểm tra không hiển thị ngay trên dòng này, hãy thử làm mới trang hoặc sử dụng trình duyệt web khác.

Bạn đã nhận được số điểm nào?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Nếu bạn muốn tiếp tục mài giũa kỹ năng của mình, hãy duyệt qua Câu đố bài xì phé ở đây.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua, và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > .
Nhà > .
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!