Sng-site-thực sự

tải sun triangle quiz cho iphone Poker Sit và Gos - Giải thích và Chiến lược

SNGS - Họ là gì, và họ có đáng chơi không?

Với rất nhiều định dạng poker khác nhau có sẵn, có thể khó khăn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu, để chọn trò chơi hay nhất để chơi. Một trong những định dạng phổ biến nhất cho người chơi mới là Ngồi và đi Giải đấu.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các ưu và nhược điểm của các giải đấu Sit and Go (SNG) và cố gắng giải thích tất cả các khái niệm cơ bản bạn sẽ cần phải hiểu trước khi nhảy vào các trò chơi này.

SNGS là gì?

Các giải đấu ngồi và đi (SNG) là các giải đấu poker trực tuyến bắt đầu khi số lượng người chơi đặt trước đã đăng ký. SNGS có thể thay đổi rất nhiều về số lượng người chơi, lượng mù thời gian cuối cùng, phân phối giải thưởng, mua về kích thước và nhiều hơn nữa.

Các giải đấu SNG đôi khi cũng được chơi trong đấu trường trực tiếp, đặc biệt là tại WSOP, nhưng họ thực sự bắt đầu là một phần quan trọng của ngành công nghiệp poker khi poker trực tuyến nổ tung vào đầu những năm 2000. Kể từ khi chờ đợi các giải đấu theo lịch trình bắt đầu có thể là một rắc rối thực sự, các trang web trực tuyến đã giới thiệu SNGS như một sự thay thế hoàn hảo và các máy nghiền SNG đã ra đời.

Cấu trúc

Khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên, SNGS thường là 9 hoặc 10 giải đấu với mức độ mù 10 phút. Khi thời gian trôi qua, các định dạng mới, khác biệt và thú vị hơn đã được giới thiệu cho đến khi rất ít người tiếp tục chơi tốc độ bình thường của người Hồi giáo hoặc 9 người đàn ông.

Ngồi và đi mù

Cấu trúc tăng mù của SNG tiêu chuẩn

Thay vào đó, hầu hết những người chơi nghiêm túc hiện nay đều thích chơi 6 Turbo tối đa hoặc HYPER TURBO SNGS. Mặc dù cấu trúc nhanh hơn của các giải đấu như vậy không giới hạn yếu tố kỹ năng của các trò chơi này, người chơi thích thời gian trò chơi ngắn hơn thường dẫn đến một Tỷ lệ chiến thắng hàng giờ cao hơn cho những người chơi có năng lực.

Đứng đầu Sngs, đặc biệt là Hyper Turbo với mức độ mù cực kỳ nhanh, đã trở nên phổ biến cho các máy nghiền nhiều bàn. Những người chơi này chỉ đơn giản là cố gắng để có được khối lượng càng nhiều càng tốt và lợi nhuận từ các phòng poker trực tuyến trả về các chương trình Rakeback và lòng trung thành. Với Những thay đổi gần đây đối với hệ thống VIP PokerStars, cách thức của cuộc sống nghiền nát này đang biến mất đối với nhiều người nghiền Ống thanh trễ thấp.

Nhiều người chơi vẫn còn cạnh tranh trong SNG Turbo Multi Bàn, nơi 18 đến 180 người chơi cạnh tranh cho một phần của giải thưởng. Các giải đấu này thường chơi giống như MTT thông thường, với nhiều người chơi hơn SNG thông thường của bạn nhưng vẫn bắt đầu ngay khi số lượng người chơi đủ đăng ký.

Lợi nhuận của đầu tư và lãi suất hàng giờ

Nếu bạn nghiêm túc về poker, bạn đang ở trong đó vì tiền. Cách để đo lường tiền thắng của bạn trong SNGS là thông qua Lợi nhuận đầu tư (ROI) và tỷ lệ chiến thắng hàng giờ. Người chơi thường có nhiều ý kiến ??khác nhau mà người ta quan trọng hơn, nhưng nói chung, tỷ lệ thắng hàng giờ của bạn càng cao, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Sng đồ thị jorj

Phân đoạn đồ thị của Jorj95, một trong những người chơi SNG thành công nhất từng có

Lợi nhuận của đầu tư là Tỷ lệ phần trăm của mức mua trung bình mà bạn thực hiện cho mỗi giải đấu. Ví dụ: nếu bạn chơi Sngs $ 5 và ROI của bạn là 10%, điều này có nghĩa là bạn đang giành được 0,5 đô la mỗi giải đấu. Điều này có vẻ thấp, nhưng trên thực tế, các con số trong trò chơi hiện đại có xu hướng thậm chí còn thấp hơn đối với người chơi chiến thắng và khối lượng là vô cùng quan trọng.

Đây là nơi mà tỷ lệ chiến thắng hàng giờ bắt đầu. Bất kể ROI của bạn là gì, bạn càng có nhiều bảng bạn có thể chơi cùng một lúc bạn có nhiều tiền bạn có thể kiếm được mỗi giờ. Chẳng hạn, nếu bạn có thể thoải mái chơi 10 bảng cùng một lúc mà không làm giảm ROI của bạn hơn bạn sẽ kiếm được tỷ lệ chiến thắng hàng giờ cao hơn so với chỉ chơi một hoặc năm bảng cùng một lúc. Những người chơi hàng đầu trong trò chơi chơi nhiều hơn 10 bảng cùng một lúc vì hầu hết các quyết định của họ trong các giải đấu SNG là khá phổ biến và dễ dàng thực hiện cho những người chơi có kinh nghiệm.

Các giai đoạn

Các giải đấu SNG có thể được đặc trưng là có ba giai đoạn quan trọng. Giai đoạn sớm, giữa và muộn.

Giai đoạn đầu là một vài cấp độ đầu tiên của giải đấu. Tỷ lệ ngăn xếp trên mù là cao vì bạn thường sẽ bắt đầu giải đấu với 100 bbs Và bạn sẽ có rất ít lý do để tham gia với bất cứ điều gì nhưng nắm giữ mạnh mẽ vì có rất ít để ăn cắp về mặt rèm. Đây là giai đoạn mà bạn sẽ để con cá treo tay chơi yếu và sở hữu chúng khi bạn bị xử lý quái vật. Nếu bạn không nhận được bất kỳ bàn tay to lớn nào, hãy bảo quản chip của bạn, chơi tốt và chờ đợi thời gian khi rèm bắt đầu quan trọng.

Giai đoạn giữa của một giải đấu SNG bắt đầu với việc giới thiệu Antes. Kiến rất quan trọng trong SNGS khi chúng bắt đầu làm cho các chậu có ý nghĩa để đánh cắp. Tại thời điểm này, ngăn xếp trung bình sẽ giảm xuống còn khoảng 20 bbs và đã đến lúc bắt đầu sử dụng ngăn xếp của bạn để đánh cắp chip không ngừng. Việc đóng vai lại trở thành một trò chơi cực kỳ mạnh mẽ trong giai đoạn này vì người chơi sẽ mở tay họ không sẵn sàng xếp chồng lên nhau, hy vọng sẽ đánh cắp rèm. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đánh cắp chip và phát triển ngăn xếp của bạn mà không cần đấu tranh.

Giai đoạn muộn thường là trên bong bóng Và bằng tiền. Từ góc độ tiền tệ, đây là giai đoạn quan trọng nhất vì những sai lầm của bạn sẽ tốn kém nhất ở đây, và những vở kịch hay sẽ khiến bạn có nhiều tiền nhất. Học a Trò chơi gấp đẩy vững chắc sẽ cực kỳ quan trọng đối với trò chơi muộn và sự hiểu biết vững chắc về ICM sẽ quan trọng như nhau. Nếu có một điều cần nhớ tại thời điểm này là bạn sẽ không thực sự có thể mở/gấp. Nếu bạn đang đi vào một tay, bạn thường sẽ đi tất cả.

Tại sao không phải là trò chơi tiền mặt?

Thực sự có bất kỳ nhược điểm nào để chơi các trò chơi tiền mặt nói chung, nếu bạn có thể đánh bại họ. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, Sngs là một trò chơi dễ dàng hơn để học Và một trò chơi dễ dàng hơn để đánh bại. Trò chơi tiền mặt thường là Rất thách thức Ở nhiều cấp độ, chủ yếu là tâm lý và thực tế bạn sẽ dành quá nhiều thời gian để chơi các ngăn xếp rất sâu sắc chuyển thành nhiều cơ hội hơn để mắc lỗi lớn và nghiêng về tài khoản của bạn trong một phiên xấu.

SNGS ít bị mắc các sai lầm lớn như vậy và trong khi bạn không thể giành chiến thắng ngay lập tức ngay lập tức, bạn cũng sẽ hạn chế tổn thất của mình và học kỷ luật bằng cách chơi các trò chơi này. Cá nhân, tôi nghĩ rằng hầu hết tiền sẽ giành được trong các trò chơi tiền mặt, nhưng SNGS là một bước đệm hoàn hảo trên con đường của bạn để một người chơi trò chơi tiền mặt thành công.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi thường nghe mọi người hỏi liệu vẫn có thể giành được tiền chơi SNGS và câu trả lời chắc chắn là có. Trò chơi đòi hỏi kiến ??thức vững chắc về các khái niệm toán học như ICM và phạm vi xô chung, nhưng một khi biết rằng nó có thể là một nguồn thu nhập poker khá nhất quán và thậm chí có thể giúp cải thiện trò chơi MTT của bạn.

Sự gia tăng của kỹ năng người chơi trung bình mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây đã dẫn đến sự khác biệt là một vấn đề lớn hơn bao giờ hết, vì vậy hãy chuẩn bị cho một số sự sụt giảm nghiêm trọng và tăng giá. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quản lý ngân hàng thích hợp và chơi trong các trò chơi bạn thực sự có thể đánh bại, hoàn toàn không có lý do gì các giải đấu SNG không nên là một trò chơi có lợi cho bạn.

. Kiểm tra trang chứng thực của chúng tôi ở đây!)

Phòng thí nghiệm tăng

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Poker Sit và Gos - Giải thích và Chiến lược
Nhà > Poker Sit và Gos - Giải thích và Chiến lược
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!