tải game b52 Bài viết chiến lược poker

Doug Polk gấp một bộ

Doug Polk làm điều anh ấy nói không bao giờ làm (phân tích)

Qua Mike Brady | Ngày 19 tháng 8 năm 2022
Queen-Ten phù hợp

Cách chơi Queen-mười phù hợp trong trò chơi tiền mặt

Qua Dan B. | Ngày 16 tháng 8 năm 2022

Doug Polk có vặn vít không? Elite Poker Pro Nick Petrangelo phá vỡ nó

Qua Jake Godshall | Ngày 12 tháng 8 năm 2022
Vi -lim vs linus

Trận chiến poker hàng đầu cho nửa triệu đô la (phân tích)

Qua Dan B. | Ngày 9 tháng 8 năm 2022
Andrew Neeme vs Doug Polk

Andrew Neeme Battles Doug Polk trong $ 11,700 POT (Phân tích)

Qua Dan B. | Ngày 5 tháng 8 năm 2022
Phạm vi preflop trực tiếp

2 Cách chiến thắng để điều chỉnh chiến lược preflop của bạn trong bài xì phé trực tiếp thấp

Qua Jake Godshall | Ngày 3 tháng 8 năm 2022
túi thứ bảy

Cách chơi túi thứ bảy trong trò chơi tiền mặt

Qua Dan B. | Ngày 29 tháng 7 năm 2022
Kích thước preflop nói trực tiếp

Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp

Qua Jake Godshall | Ngày 27 tháng 7 năm 2022
Không cắt trong các giải đấu 1200x800-Không đọc

Tại sao bạn không nên băm khi sâu trong một giải đấu

Qua Patrick Harvey | Ngày 22 tháng 7 năm 2022
Sê -ri trực tiếp Phần 1

Nguyên tắc vàng (ngu ngốc) đối với tiền mặt thấp

Qua Jake Godshall | Ngày 19 tháng 7 năm 2022
Giải đấu vô tội vạ trong các cổ phần thấp

Anh ta có nên cố gắng để vô tội vạ người chơi giải trí không? (Phân tích)

Qua David Lappin | Ngày 15 tháng 7 năm 2022
Bảng ghép đôi

Cách chơi bảng hai đôi trong trò chơi tiền mặt

Qua Dan B. | Ngày 12 tháng 7 năm 2022
Turn cặp thẻ giữa 1200x800-Không đọc

Chơi như một pro khi rẽ kết hợp thẻ giữa

Qua Dan B. | Ngày 28 tháng 6 năm 2022
Ace-High trong giải đấu 250K

Anh ta có nên gọi All-In với Ace-High trong một giải đấu trị giá 250.000 đô la không? (Phân tích)

Qua David Lappin | Ngày 24 tháng 6 năm 2022
Midding phù hợp với aces

Cách chơi A9-A6 phù hợp trong trò chơi tiền mặt

Qua Dan B. | Ngày 17 tháng 6 năm 2022
Đặt cược lớn

3 lợi thế của việc đặt cược lớn trên flop

Qua Jake Godshall | Ngày 14 tháng 6 năm 2022

Bạn muốn kiểm tra kỹ năng poker của bạn?

Chiến lược poker cơ bản

Vì bạn rõ ràng muốn tìm hiểu thêm về chiến lược poker, hãy xem các phần dưới đây để cải thiện sự hiểu biết của bạn về các nguyên tắc cơ bản.

Nhận hướng dẫn PreFlop với 8 biểu đồ dễ đọc

Tải xuống và sử dụng các biểu đồ này để bạn biết chính xác nên giơ tay trước Flop. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng trong khi bạn chơi (cho đến khi bạn ghi nhớ chúng).

Những gì bạn nên biết trước khi chơi

Poker là một trò chơi của kỹ năng, nhưng có một yếu tố may mắn khiến nó không thể giành chiến thắng mỗi lần. Ngay cả những người chơi giỏi nhất thế giới với các chiến lược poker tiên tiến nhất cũng trải qua những trận thua, nhưng về lâu dài, họ luôn mang lại lợi nhuận.

Những người chơi này đã đến được nơi họ đang làm việc chăm chỉ, dành vô số giờ chơi trò chơi và nghiên cứu chiến lược poker ra khỏi bàn. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi chiến thắng, con đường đến mục tiêu đó là không dễ dàng.

Tin tốt là công việc khó khăn được đền đáp bằng poker. Kết quả dài hạn của bạn sẽ phản ánh trực tiếp số lượng công việc bạn đưa vào trò chơi của bạn.

Poker là giải trí và thú vị để chơi, nhưng ngay cả khi bạn muốn chỉ chơi cho vui, thật tốt khi biết các khái niệm cơ bản và toán học của trò chơi. Sau tất cả, chiến thắng vui vẻ. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, nó rất quan trọng để trở nên quen thuộc với các khái niệm này.

Cho dù bạn đang chơi cho vui ở những cổ phần nhỏ nhất hay mơ ước được thi đấu trong World Series of Poker, đây là một số điều bạn nên biết về trò chơi (chúng tôi sẽ sớm tham gia các chiến lược poker cụ thể).

Thực hành và học tập làm cho hoàn hảo

Lượng thời gian và nỗ lực bạn dành để nghiên cứu poker sẽ có tác động to lớn đến kết quả lâu dài của bạn. Poker là một trò chơi phức tạp với vô số tình huống có thể bạn có thể gặp phải. Các cạnh bạn có đối thủ của bạn đến từ kiến ??thức về cách chơi tối ưu trong càng nhiều tình huống càng tốt.

Tuy nhiên, nghiên cứu chiến lược poker một mình là không đủ. Bạn phải chơi nhiều cũng như không có sự thay thế cho kinh nghiệm trong poker. Chơi cho phép bạn đưa kiến ??thức tích lũy của mình vào thử nghiệm để bạn có thể thấy các chiến lược bạn đã nghiên cứu hoạt động như thế nào trong một trò chơi thực tế với tiền trên dòng.

Đặt trong giờ, cả bật và ngoài bàn, là cách bạn sẽ nhận được kết quả tích cực.

Chuẩn bị cho phương sai

Một lần nữa, poker là một trò chơi kỹ năng, và những người chơi mạnh mẽ với chiến lược poker giỏi nhất sẽ hầu như luôn luôn giành chiến thắng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, ngay cả những người chơi giỏi nhất thế giới cũng trải qua những chuỗi thua.

Nó không thể giành chiến thắng từng bàn tay hoặc phiên mà bạn chơi. Nếu bạn sẽ chơi poker, bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng đôi khi đó sẽ không phải là ngày của bạn. Một phần chính của chiến lược poker dài hạn thành công là khả năng xử lý các lần giảm thời gian ngắn.

Mất trong thời gian ngắn không nhất thiết có nghĩa là bạn là một người chơi tồi hoặc bạn đã chơi xấu. Ngay cả khi bạn đã bị xử lý Pocket Aces mỗi bàn tay, bạn vẫn sẽ mất một số tay do khái niệm phương sai.

Phương sai là sự khác biệt giữa kết quả được mong đợi về mặt toán học và kết quả thực tế. Ví dụ, ở Texas Hold hèem, AA được yêu thích 80 % so với KK, QQ hoặc bất kỳ cặp bỏ túi nhỏ nào khác trước khi flop. Nếu bạn đối phó với AA chống lại KK mười lần, thì AA nên giành chiến thắng tám trong số mười lần. Tuy nhiên, đôi khi, AA sẽ chỉ giành được năm lần trong số mười lần, hoặc nó sẽ giành được tất cả mười lần.

Phương sai là không thể tránh khỏi trong poker. Do đó, khả năng đối phó về tinh thần và cảm xúc với sự nổi bật tự nhiên và sự suy sụp của trò chơi sẽ rất cần thiết cho thành công lâu dài của bạn.

Tránh thất vọng (a.k.a. Tilt)

Tilt, đó là những gì người chơi poker gọi là sự thất vọng liên quan đến trò chơi, ảnh hưởng đến ngay cả những ưu điểm kỳ cựu nhất. Tilt đi đôi với phương sai, vì đôi khi bạn sẽ bị mất tay và phiên ngay cả khi bạn chơi trò chơi A của mình.

Hiểu và quản lý độ nghiêng là rất quan trọng để thành công trong poker. Khi bạn thấy mình thua trong những tình huống mà đối thủ của bạn đã chơi phi logic hoặc liều lĩnh, bạn phải giữ bình tĩnh. Điều đó có thể dễ dàng hơn rất nhiều sau đó đã thực hiện, đặc biệt là khi bạn xem đối thủ của mình cào vào một nồi lớn những con chip mà bạn cảm thấy nên là của bạn.

Những tình huống này là không thể tránh khỏi trong poker. Cách bạn phản ứng với họ sẽ có tác động rất lớn đến điểm mấu chốt của bạn. Nếu kết quả của một bàn tay không may mắn có ảnh hưởng đến bạn đến mức bạn bắt đầu chơi kém, thì một người bị mất có thể biến thành toàn bộ thảm họa.

Nhiều điều có thể xảy ra tại bàn poker có thể khiến bạn cảm thấy nghiêng. Nó có thể là một đối thủ nói chuyện rác rưởi, một người chơi hung hăng liều lĩnh gặp phải may mắn, hoặc một đoạn dài tay bắt đầu không thể chơi được.

Độ nghiêng và thiên vị tinh thần

Hiểu điều gì khiến bạn bị nghiêng và học cách quản lý cảm xúc của bạn và không để sự thất vọng dẫn đến những quyết định tồi tệ, sẽ đi một chặng đường dài hướng tới thành công của bạn trong poker.