Doug Polk One Drop Người chiến thắng

tro choi cau ca thieu nhi Trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp: 7 điều cần xem xét đầu tiên

Nếu bạn thích chơi bài xì phé và giỏi về nó, bạn có lẽ đã mơ ước bỏ công việc hiện tại của mình và đưa nó lên toàn thời gian.

Rốt cuộc, nó là một đề xuất hấp dẫn. Ai không muốn làm những gì họ yêu để kiếm sống?

Mặc dù vậy, được cảnh báo: Poker là một công việc đòi hỏi mà không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn thực sự đang cân nhắc việc thực hiện một cú đánh vào việc trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, thì bạn nên chắc chắn rằng đó là một quyết định sáng suốt.

May mắn cho bạn, chúng tôi đã cân nhắc tất cả những ưu và nhược điểm của poker chuyên nghiệp để bạn có thể tự quyết định.

Bắt đầu nào.

3 đặc quyền là một người chơi poker chuyên nghiệp

1. Làm điều gì đó bạn yêu thích

Đây là lý do chính khiến bất cứ ai từng chơi poker một cách chuyên nghiệp. Có thể biến một cái gì đó bạn yêu thích thành cuộc sống của bạn, cho dù đó là poker hay thứ gì đó hoàn toàn không liên quan, là một trong những khát vọng phổ biến nhất trong thế giới hiện đại.

Bạn có thể đã nghe các chuyên gia nói rằng họ đã làm việc trong đó vì tiền. Và trong khi điều đó có thể đúng, nếu họ không thích trò chơi, họ vẫn sẽ chơi nó. Poker quá đòi hỏi một nghề cho những người không có niềm đam mê thực sự với nó.

Những người chơi thành công nhất don lồng chỉ chơi bài xì phé vì họ có thể đánh bại nó, họ chơi nó vì họ bị mê hoặc bởi sự phức tạp chiến lược của trò chơi. Đây là những gì thúc đẩy họ đưa vào thời gian học tập cần thiết để thành công cũng như sự kiên trì thông qua các sự sụt giảm.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

2. Tự do và linh hoạt

Có thể thiết lập giờ của riêng bạn là một lợi ích rất lớn trong bất kỳ ngành nghề nào. Tất nhiên, bạn có thể sẽ được khuyến khích chơi bài xì phé vào những thời điểm nhất định dựa trên xu hướng nhóm người chơi, nhưng cuối cùng nó sẽ tùy thuộc vào bạn. Có sự tự do này có thể đi một chặng đường dài trong việc ngăn chặn sự mệt mỏi của poker và giữ cho bạn có động lực.

Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm với không ai ngoài chính bạn. Có rất ít công việc ngày nay cung cấp cùng mức độ độc lập như poker chuyên nghiệp. Tất nhiên, điều đó không thể nói rằng nó sẽ dễ dàng. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ như bất kỳ công việc nào khác. Sự khác biệt là không ai sẽ thở xuống cổ bạn khi bạn làm như vậy.

3. Kiếm tiềm năng

Nếu bạn có thể đạt đến một cấp độ kỹ năng cao, thì vẫn còn rất nhiều tiền được tạo ra bằng cách chơi bài xì phé trực tuyến. Đã có một vài thay đổi đối với ngành liên quan đến phần thưởng cào và người chơi trong những năm gần đây đã giảm lợi nhuận khi chơi trực tuyến, nhưng nó vẫn có thể đạt được hàng giờ có thể sống được. Nó chỉ khó hơn rất nhiều so với trước đây.

Một trong những thách thức khó khăn nhất đối với các chuyên gia trực tuyến đầy tham vọng ngày nay đang bắt đầu và thoát khỏi các cổ phần vi mô - 2NL đến 25NL. Sự cào cao và crakeback thấp trong các trò chơi hiện đại ăn đi tại một chiến thắng của người chơi Micro Stakes, khiến họ khó khăn trong việc đạt được tỷ lệ chiến thắng tốt.

Mặt khác, poker trực tiếp đã và có khả năng sẽ luôn là một liên doanh có lợi nhuận cao cho những người chơi lành nghề. Người chơi trực tiếp trung bình chỉ đơn giản là yếu hơn nhiều so với người chơi trực tuyến trung bình.

Điều này có thể là do poker trực tiếp được chơi trong các sòng bạc, và do đó thu hút những người chơi bài xì phé để đánh bạc hơn là vì họ giỏi về nó. Hoặc nó có thể là do yếu tố xã hội của poker sống. Nó có khả năng là sự kết hợp của cả hai. Dù lý do là gì đi nữa, nó lại là một hiện tượng không có dấu hiệu thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

4 nhược điểm của cuộc sống poker chuyên nghiệp

1. Phương sai

Phương sai chắc chắn là nhược điểm lớn nhất khi chơi bài xì phé để kiếm sống. Nó có những gì ngăn cản bất cứ ai mà người đánh bại một trò chơi đánh bại nó toàn thời gian.

Nó thách thức theo hai cách:

  • Cách đầu tiên và rõ ràng nhất là về mặt tài chính

Bạn có thể chơi bài xì phé nếu bạn ngân hàng đã bị suy giảm bởi sự xuống dốc. Đây là lý do tại sao quản lý ngân hàng thích hợp là điều cần thiết nếu bạn mong đợi biến nó thành một chuyên gia. Bạn cần phải được chuẩn bị cho việc hạ thấp bằng cách được cách nhiệt về tài chính đủ để sống sót. Chúng tôi sẽ xem lại điều này chi tiết hơn sau này.

  • Cách thứ hai mà phương sai là thách thức là về mặt cảm xúc

Khi bạn tiếp tục bị hút ra, hoặc dường như chạy vào các loại hạt ở mỗi lượt, nó có thể bắt đầu ảnh hưởng đến cách bạn chơi trò chơi cũng như động lực của bạn để tiếp tục chơi nó. Doug Polk nói về những trải nghiệm của anh ấy với điều này ở đây:

Downswings luôn luôn cố gắng về mặt cảm xúc; Không có gì tránh được điều đó. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là chuẩn bị tinh thần cho mình về sự suy sụp, giống như cách chúng ta chuẩn bị các ngân hàng của mình để tiếp thu chúng. Nếu chúng ta chấp nhận rằng sự suy sụp là không thể tránh khỏi, phương sai sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để đối phó.

Phương sai cũng là nguyên nhân của nhược điểm lớn thứ hai là một người chơi poker chuyên nghiệp.

2. Khó đánh giá tỷ lệ thắng của bạn

Hiểu tỷ lệ thắng của riêng bạn là một tài sản cho bất kỳ người chơi poker nào. Nếu bạn không có ý tưởng tốt về tỷ lệ thắng của bạn là gì, thì bạn sẽ không được chuẩn bị cho chiều dài và cường độ của các lần giảm kết quả.

Một người chơi có tỷ lệ thắng cao sẽ trải qua những lần giảm ngắn hơn và nông hơn so với một người chơi có tỷ lệ thắng thấp. Hãy xem mô phỏng sau đây, so sánh phương sai tiêu cực của tỷ lệ thắng 2BB/100 với tỷ lệ thắng 5BB/100: tốc độ thắng:

Phương sai và hạ thấp như một người chơi poker chuyên nghiệp

Những con số có ý nghĩa gì? Hãy bắt đầu với các hộp màu đỏ:

  • 83,73% người chơi Downswings A sẽ trải nghiệm sẽ có hơn 300 bbs
  • 63,16% của người chơi Downswings B sẽ trải nghiệm sẽ có hơn 300 bbs

Vì vậy, chỉ có ~ 16% người chơi A, Downswings sẽ dưới 300 bbs, so với ~ 37% số người chơi B B B.

Và bây giờ các hộp màu xanh:

  • 82,41% người chơi A Downswing kéo dài sẽ kéo dài hơn 5000 tay
  • 60,18% của người chơi Bơi Downswing kéo dài sẽ kéo dài hơn 5000 tay

Vì vậy, ~ 18% người chơi A, Downswings sẽ kéo dài ít hơn 5000 bàn tay, so với ~ 40% người chơi Biên. .

Như bạn có thể thấy, tỷ lệ thắng cao hơn của người chơi Biên có nghĩa là anh ta trải qua những lần giảm tốc độ ngắn hơn và nông hơn.

Nếu bạn là một người chơi trực tiếp, hãy tìm ra tỷ lệ thắng gần đúng của bạn ở Big Rèm trên 100 tay (BB/100) là vô cùng khó khăn. Điều này là do số lượng tay cần thiết để cung cấp một mẫu đủ lớn kết hợp với việc không có phần mềm theo dõi.

Người chơi giải đấu trực tuyến phải đối mặt với một vấn đề tương tự. Bởi vì các giải đấu có nhiều phương sai hơn so với các trò chơi tiền mặt, nên có thể khó đánh giá tỷ lệ thắng của bạn ngay cả khi sử dụng phần mềm theo dõi. Điều này trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là các quyết định được đưa ra bởi người chơi giải đấu sẽ dành cho chip, mà không có giá trị cụ thể.

Vì những lý do này, người chơi trực tiếp và người chơi giải đấu trực tuyến cần phải cẩn thận hơn khi cố gắng quyết định xem họ có những gì cần thiết để chơi toàn thời gian hay không.

3. Yêu cầu vốn ban đầu

Nếu bạn muốn chơi bài xì phé để kiếm sống, bạn cần phải có một ngân hàng mà đủ lớn để đánh bại. Số lượng mua (BI) mà bạn sẽ cần sẽ thay đổi tùy thuộc vào biến thể của poker bạn chơi và bạn chơi tiền mặt hay giải đấu.

Sự đồng thuận chung là đối với việc không có giới hạn nắm giữ, ngân hàng của bạn phải có ít nhất 25-40 lần mua.

Đối với Omaha giới hạn nồi, nó cần phải lớn hơn nhiều, vì có nhiều phương sai hơn. Người chơi PLO nên bắt đầu với ít nhất 60-80 lần mua.

Hướng dẫn cho các giải đấu đa bàn là nhiều nguy hiểm hơn, bởi vì định dạng cho vay để tăng cường kịch tính và những cú hích cực kỳ dài. Nó thường khuyên bạn nên bắt đầu với ít nhất 100 bi, mặc dù nếu bạn thường xuyên chơi các giải đấu trực tuyến có hơn một ngàn người tham gia, sẽ là khôn ngoan khi tăng nó lên 200 hoặc thậm chí 300 lần mua.

Có một số cuộc tranh luận về việc liệu các số này có nên giảm ở mức độ nào hay không nếu bạn chơi bài xì phé trực tiếp thay vì poker trực tuyến. Đối số là nhóm người chơi yếu hơn đáng kể, vì vậy lợi thế của bạn sẽ lớn hơn. Vì lý do này, bạn có thể tích cực hơn một chút với quản lý ngân hàng của mình nếu bạn là một người chơi trực tiếp.

4. Mệt mỏi

Cho dù bạn thích poker đến mức nào, nếu bạn phải chơi nó toàn thời gian, bạn có thể bắt đầu mệt mỏi với nó. Điều này đúng cho cả poker trực tuyến hoặc trực tiếp.

Một sòng bạc có thể trở thành một môi trường độc hại khi bạn dành tất cả thời gian ở đó, và tốc độ chơi có thể gây khó chịu. Tương tự như vậy, ngồi trước máy tính thực hiện 1000 quyết định vi mô cả ngày là mệt mỏi.

Tuy nhiên, giống như hầu hết mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê của mình với poker có thể giảm xuống và chảy. Nếu bạn cảm thấy như nó bắt đầu xuống, thì đó là một ý tưởng tốt để tránh xa cảm giác trong vài ngày. Thường thì bạn sẽ thấy rằng khi bạn trở lại, bạn sẽ trở lại với bản thân thông thường của mình và thưởng thức bài xì phé hơn bao giờ hết.

Sự kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã kết thúc bài viết này cảm thấy giác ngộ về các đặc quyền và nguy hiểm của poker chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, thì đừng lo lắng: đó không phải là một quyết định nhanh chóng. Hãy thử tăng số lượng bạn chơi và xem bạn cảm thấy thế nào. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, chỉ cần tiếp tục chơi như một sở thích.

Rốt cuộc, poker không cần phải tiêu thụ tất cả. Nó vẫn có thể bổ ích - cả về mặt cảm xúc và tài chính - mà không phải là một công việc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker dựa trên trò chơi lựa chọn của bạn:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp: 7 điều cần xem xét đầu tiên
Nhà > Trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp: 7 điều cần xem xét đầu tiên
Thông tin về các Tác giả
Ben Ward

Ben Ward

Máy xay trực tuyến và trực tiếp đã biến nhà văn poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!