Phil Iver những người chơi poker nổi tiếng nhất

tại game bài b52 đổi thưởng 10 người chơi poker nổi tiếng nhất từng có (nam và nữ)

Ai là người chơi poker nổi tiếng nhất mọi thời đại?

Thời đại của Poker Boom Boom của thập niên 2000 đã khiến những người nổi tiếng chính thống ra khỏi một số tính cách poker nhất.

Một số trong những cái tên đó vẫn còn nổi bật trong trò chơi ngày hôm nay, trong khi những người khác hoạt động trong kỷ nguyên hiện đại của poker. Những người chơi poker tên tuổi khác đã nổi tiếng trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, không ai trong số những người chơi này sẽ bị lãng quên. Hãy cùng xem 10 trong số những người chơi poker nổi tiếng nhất mọi thời đại, bao gồm năm người chơi nam và năm nữ:

Người chơi poker nổi tiếng nhất (nam)

Doyle Brunson

Doyle Brunson có phải là người chơi poker nổi tiếng nhất từng có không? Người đàn ông được biết đến với cái tên là Texas Texas Dolly, đã là một huyền thoại về tỷ lệ thần thoại khi poker nổi bật với dòng chính năm 2003.

Resume và danh tiếng của Doyle Brunson, trong thế giới poker là vô song. Brunson là một người chiến thắng trong World Series World Series 10 lần, bao gồm hai chiến thắng trong sự kiện chính 10.000 đô la WSOP.

Doyle Brunson hầu hết những người chơi poker fampus

The Poker G.O.A.T.?

Brunson là một trong những tác giả chiến lược poker dứt khoát từ thời kỳ tiền poker-boom. Các ấn phẩm Super System và Super System 2 của ông vẫn là hai trong số những cuốn sách poker nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Cấm Texas Dolly, đã chính thức nghỉ hưu từ poker vào năm 2018, đưa nó trở thành một bảng cuối cùng khác của WSOP trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy. Brunson là một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới trong hầu hết nửa thế kỷ qua, và tình trạng đó sẽ không còn nữa.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Daniel Negreanu

Có lẽ người chơi nổi tiếng nhất từ ??thời kỳ hiện đại, Daniel Negreanu, đã phát triển thành sự nổi tiếng chính thống bắt đầu trong kỷ nguyên Boom của Poker vào giữa những năm 2000. 

Poker Kid Poker đã có mặt khắp nơi trên các chương trình truyền hình poker cổ điển từ thời đó. Negreanu là gương mặt của PokerStars trong hơn một thập kỷ, đóng vai trò là đại sứ cao cấp nhất của công ty từ năm 2007-2019.

Daniel Negreanu những người chơi poker nổi tiếng nhất

Hendon Mob, cơ sở dữ liệu poker toàn diện nhất thế giới, có một danh sách cho những người chơi phổ biến nhất. Các bảng xếp hạng có nguồn gốc từ số lần một người chơi tên được nhấp từ bất kỳ danh sách nào trên trang web.

NEGRANU là số một trong danh sách đó, cho đến nay. Nếu Doyle Brunson là gương mặt mọi thời đại của poker, Negreanu là khuôn mặt áp phích của thời kỳ hiện đại.

Phil Ivey

Phil Ivey, giống như Negreanu, bước vào ý thức chính thống với sự nổi lên của poker trong văn hóa nhạc pop. Ivey là một người chơi khác dường như được mời đến tất cả các trò chơi cổ phần cao, được truyền hình của những năm 2000.

Không giống như Negreanu, người có khuôn mặt và giọng nói không thể giải thích được cho bất cứ ai theo dõi bài xì phé, Ivey mang theo một bí ẩn mà không người chơi poker nào khác có thể chạm vào. Mặc dù chúng tôi đã thấy hàng trăm giờ chơi bài xì phé trong hai thập kỷ qua, chúng tôi thực sự muốn biết thêm về những gì anh ấy làm khi máy ảnh tắt.

Phil Ivey những người chơi poker nổi tiếng nhất

Câu chuyện Phil Ivey là một cái gì đó ngay từ một bộ phim. Nó bao gồm lẻn vào phòng thẻ khi anh ta dưới 21, 10 vòng tay WSOP, 20 triệu đô la tiền thắng trực tuyến trên poker nghiêng đầy đủ và lừa đảo ba triệu đô la cáo buộc. 

Tất cả những điều đó chỉ là một phần của vòng cung câu chuyện tổng thể cho Phil Ivey, một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất từ ??trước đến nay. 

Dan Bilzerian

Dan Bilzerian có thực sự là một người chơi poker không? Anh ấy nói có. Câu hỏi nguồn khác đặt câu hỏi cho khả năng của anh ấy tại bàn poker.

Tình trạng của Bilzerian là người nổi tiếng của người Hồi giáo không phải là câu hỏi. Với hơn 31 triệu người theo dõi Instagram và 1,6 triệu người khác trên Twitter, không có nghi ngờ gì nữa, Bilzerian là một trong những người nổi tiếng đáng chú ý hơn của thế kỷ 21.

Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của Bilzerian, chứa đầy những hình ảnh về lối sống xa hoa, nhiều triệu phú của ông.

Bilzerian tuyên bố rằng một phần lớn giá trị ròng của anh ta đến từ năng lực của anh ta tại bàn poker, bao gồm 10,8 triệu đô la trong một đêm và 50 triệu đô la trong suốt năm 2014.

Poker của anh ấy khai thác tất cả diễn ra trong các trò chơi tiền mặt tư nhân, vì vậy thế giới có thể không bao giờ biết Dan Bilzerian đã thực sự giành được bao nhiêu tiền tại bàn poker.

Chuyên gia poker và người sáng lập Upswing Doug Polk chia sẻ suy nghĩ của mình về khả năng poker của Bilzerian trong video 1 triệu lượt xem của mình:

Phil Hellmuth

Chúng ta có thể có Daniel Negreanu và Phil Ivey trong danh sách này mà không bao gồm Phil Hellmuth. The Poker Brat, có nhiều chiến thắng nhất mọi thời đại tại WSOP trong lịch sử, với 15 vòng tay cho tên của anh ấy vào năm 2020.

Trong khi nhiều ngôi sao của The Poker Boom aren thực sự là một phần của bối cảnh poker thời hiện đại, ngôi sao Hellmuth đã vẫn tồn tại. Chiến thắng của anh trong sự kiện chính của WSOP năm 1989 với tư cách là 24 tuổi chỉ là khởi đầu của cả cuộc đời trong ánh đèn sân khấu poker cho Hellmuth.

Phil Hellmuth những người chơi poker nổi tiếng nhất

Vòng tay số 15 cho Hellmuth

Giống như Negreanu và Ivey, Hellmuth là một trong những người chơi dường như có mặt trong mọi chương trình truyền hình poker trong những năm 2000. Chuyển nhanh đến năm 2020 và Hellmuth vẫn là một sự hiện diện lớn trong trò chơi, với Poker BRAT Persona được hoàn thiện và bây giờ vượt thời gian trong biên niên sử của lịch sử poker.

Hellmuth Có rất nhiều kẻ gièm pha, nhưng anh ta vẫn có thể hoàn thành nó trong các giải đấu trực tiếp. Hellmuth đã thêm vào tổng số vòng tay kỷ lục của mình với chiến thắng số 15 tại WSOP 2018.

Người chơi poker nữ nổi tiếng nhất

Jennifer Harman

Một ngôi sao khác từ sự trỗi dậy của poker trong dòng chính, Jennifer Harman Rose nổi bật trong thời đại poker-boom. Là một trong những chuyên gia từ Full Tilt Poker, Harman là một trong những nhân vật poker dễ nhận biết nhất trong những năm 2000.

Harman không có quá nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình poker hiện đại, nhưng cô ấy là người chính trong các chương trình như Poker After Dark, High Stakes, và các tập phim WSOP từ thời kỳ Golden Poker.

Jennifer Harman những người chơi poker nổi tiếng nhất

Harman vẫn được nhớ đến là một trong những người chơi chính từ những năm 2000, và vẫn là một trong những cầu thủ nữ nổi tiếng nhất trong trò chơi.

Vanessa Rousso 

Vanessa Rousso, sự xuất hiện của The Poker, trùng hợp với đỉnh cao của sự bùng nổ poker. Một kết thúc ở vị trí thứ bảy và một ngày trả lương $ 263,625 tại WPT Five World World Classic cổ điển đã kích thích Rousso, trong trò chơi, sau đó cô trở thành một trong những người chơi poker có thể nhận ra ngay lập tức.

Rousso Các nhà tài trợ đã hạ cánh cho GoDaddy và PokerStars vào năm 2006, cũng như một số điểm giải đấu lớn khác. Chiến thắng của cô tại WPT Borgata Poker Open 2006 là một cột mốc khác trên đường tới hơn 3,5 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp cho Rousso.

Hãy cùng xem một khoảnh khắc đáng nhớ từ sự nghiệp của Rousso, đã đưa cô ấy vào một trận chiến bằng lời nói với Tony G:

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Maria Ho

Maria Ho là một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất trong thời đại hiện tại của poker. Vai trò của cô là người dẫn chương trình bảo hiểm pokergo của Super High Roller Bowl, Pokermasters và các loạt giải đấu cao cấp khác đưa Ho vào các chương trình poker thời hiện đại.

Ho cũng tự hào có một bản lý lịch ấn tượng tại bàn poker. Tổng thu nhập trong sự nghiệp của cô là hơn 4 triệu bao gồm nhiều tiền mặt sáu con số.

Điểm số giải đấu lớn nhất của cô đến tại WSOP 2011, nơi Ho đã kiếm được 540.020 đô la cho kết thúc ở vị trí thứ hai trong sự kiện 5.000 đô la không giới hạn.

Maria ho những người chơi poker nổi tiếng nhất

Liv Boeree

Như Maria Ho, Liv Boeree Sở hữu một bản lý lịch rộng rãi của công việc trước máy ảnh, cũng như tại bàn poker. 

Sự nghiệp poker của Boeree, đã tăng trưởng lớn sau chiến thắng lớn đầu tiên của cô. Điểm số đó đến tại Tour poker châu Âu năm 2010 Sanremo, trong đó Boeree đã kiếm được với giá € 1.250.000 trong một Finsh đầu tiên.

Trong thập kỷ qua, Boeree đã liên tục giữ vị trí là một trong những cầu thủ nữ nổi tiếng nhất của poker, bao gồm một đoạn dài như một nhóm PokerStars Pro.

Ở đây, một cái nhìn về Boeree giành chiến thắng tại EPT Sanremo 2010, vẫn là tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy:

Vanessa Selbst

Vanessa Selbst là người chơi poker giải đấu nữ chiến thắng nhất mọi thời đại, bởi một Longshot.

Một sự nghiệp của điểm số lớn cho Selbst Bắt đầu vào năm 2006, các bước khởi đầu của một bản lý lịch bao gồm gần 12 triệu đô la thu nhập trong sự nghiệp vào năm 2020.

Vanessa Selbst những người chơi poker nổi tiếng nhất

Selbst duy trì thành công đó trong suốt phần tốt hơn của 15 năm tới, thêm một bộ ba tiền lương bảy con số trong những năm 2010. Tiền mặt trong sự nghiệp lớn nhất của cô đến tại sự kiện chính của Partouche Poker Tour năm 2010, thu được khoản thanh toán 1.3000.000 euro cho Selbst.

Selbst tuyên bố nghỉ hưu từ poker vào năm 2018, nhưng cô vẫn xuất hiện giải đấu thường xuyên. Đã nghỉ hưu hay không, Selbst là một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất từ ??thời hiện đại, với một danh sách những thành tựu tuyệt vời trong trò chơi.

Những người chơi khác trong suốt lịch sử poker chắc chắn xứng đáng để lập danh sách này, nhưng 10 người chơi này đã củng cố vị thế của họ như một số người chơi poker nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Kiểm tra bài viết dưới đây để biết thêm về những người chơi hàng đầu của Poker:

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

 

Nhà > 10 người chơi poker nổi tiếng nhất từng có (nam và nữ)
Nhà > 10 người chơi poker nổi tiếng nhất từng có (nam và nữ)
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!