Ảnh Poker Chip bắt đầu chụp góc trên cùng góc

đánh bài cào online 5 bài đánh giá về poker tốt nhất năm 2021

Nếu bạn thích phân tích tay poker chuyên gia, bạn đã đến đúng nơi.

Đội poker nổi bật liên tục tìm kiếm những bàn tay thú vị để xem xét. Khi chúng tôi vấp phải một cái tuyệt vời, chúng tôi phân tích và xuất bản nó trên Blog chiến lược poker.

Đây là danh sách 5 bàn tay đáng chú ý/thú vị/kích thích tư duy nhất trên blog năm nay-tốt nhất trong số những người giỏi nhất.

.

Hãy để lặn trong.

Ghi chú: Chúng tôi làm việc trên một cơ cấu lại tuyệt vời của khóa đào tạo hàng đầu của chúng tôi, Phòng thí nghiệm tăng, đến vào tháng 1 năm 2022. Nếu bạn là thành viên phòng thí nghiệm, bạn có rất nhiều điều để mong đợi vào năm tới. Nếu bạn chưa phải là thành viên phòng thí nghiệm, hãy xem xét Nâng cấp kỹ năng poker của bạn ở đây.

5. Jungleman đạt $ 825,635 Flush Flush vs Phil Ivey, Quads

Một tuôn ra thẳng. Quads. Phil Ivey. Daniel Hồi Jungleman Cates Cates. Một người chơi giải trí siết chặt Cách quá nhỏ preflop. Tay trò chơi tiền mặt cao này có tất cả.

4. Hellmuth nghiền nát linh hồn Negreanu với 8 ? ??3 (Phân tích bởi Polk & Negreanu)

Daniel Negreanu đã làm rất nhiều việc nói chuyện rác rưởi trước khi chiến đấu với Phil Hellmuth trong cuộc đấu tay đôi của Pokergo, High Stakes vào đầu năm nay. Phil đã trả lời với dòng hoàn toàn man rợ này, trong đó anh ta 3 cược và gọi một preflop 4 bet với 83s và tiến hành một động thái không chính thống để đánh cắp potflop.

Trong bài viết phân tích tay này, Daniel nói chuyện với Doug Polk khi các đối thủ cay đắng gạt bỏ sự khác biệt của họ để cố gắng giải mã những gì Phil đang nghĩ trong bàn tay thú vị này.

3. Doug Polk flops A Straight Vs Phil Hellmuth - và đặt nó xuống ?!

Bàn tay này là cuộc nói chuyện của thế giới poker ngay sau khi nó được phát sóng vào mùa poker cổ phần mới nhất (trên pokergo) vào đầu năm nay. Sau khi (một cách lỏng lẻo) bảo vệ người mù lớn của mình, Doug Polk lật đai ốc thứ hai thẳng lên một tấm ván nặng. Những gì xảy ra tiếp theo là vượt quá giải trí và, nếu bạn là một fan hâm mộ của Doug, vì vậy, rất ngon.

2. 2,5 triệu đô la vô tội vạ đã thay đổi thế giới poker mãi mãi

Không ai biết thế giới poker sẽ trông như thế nào ngày hôm nay nếu Sammy Farha đánh bại Chris Moneymaker trong sự kiện chính của WSOP 2003, nhưng tôi rất nghi ngờ trò chơi sẽ thậm chí còn lớn như ngày nay.

Sự vô tội vạ đầy tham vọng này từ ông Moneymaker được cho là người có kết quả nhất từ ??trận chiến một chọi một này. Cảm ơn các vị thần poker mà nó đã vượt qua.

1. Tay cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2021

Bàn tay cuối cùng của giải đấu lớn nhất thế giới là một chủ đề thảo luận phổ biến hàng năm, nhưng nó thực sự chiếm lĩnh thế giới poker khi nó thú vị như thế này.

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho chúng tôi trong năm nay

Từ toàn bộ gia đình Poker Upswing, tôi muốn cảm ơn bạn cho mỗi giây bạn dành cho trang web này trong năm nay. Động lực để giúp mọi người trở nên tốt hơn và vui vẻ hơn khi chơi trò chơi tuyệt vời này là một phần lớn trong những gì khiến chúng ta tiếp tục mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần tới cho bài viết cuối cùng của chúng tôi năm 2021 - một danh sách các bài viết chiến lược poker nổi bật tốt nhất từ ??12 tháng qua.

Bảo trọng!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 5 bài đánh giá về poker tốt nhất năm 2021
Nhà > 5 bài đánh giá về poker tốt nhất năm 2021
Thông tin về các Tác giả
Mike Brady

Mike Brady

Tôi đã từng chơi một tấn poker. Bây giờ, tôi là phó chủ tịch của Upswing Poker và chỉ chơi một lượng poker kha khá.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!