Khi nào nên gấp trong poker (trước và sau khi flop)

sunwin casino 6 lý do để thử không được chia sẻ.

Đợi đã không có gì?

Tất cả bắt đầu trở lại vào tháng 3 năm 2020 - Covid đã buộc chúng tôi bị cách ly và các trò chơi poker hàng tuần của chúng tôi đều đã kết thúc bất ngờ. Chúng tôi đã tìm kiếm trên web để biết một tùy chọn để chơi các trò chơi hỗn hợp khá không điều kiện của chúng tôi trực tuyến nhưng không thể tìm thấy bất cứ điều gì thực sự đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định xây dựng nền tảng của riêng mình sẽ thực sự phục vụ khán giả trò chơi gia đình. Chuyển tiếp nhanh một năm và thay đổi, và nhập Không bị xáo trộn, nền tảng poker trực tuyến đầu tiên được xây dựng dành riêng cho trò chơi gia đình hàng tuần của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm trực tuyến bắt chước trực tiếp của bạn, trò chơi định kỳ mà bạn đã có với bạn bè trong 10 năm qua. Nó hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và mời bạn bè của bạn và bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Điều gì làm cho không có sự khác biệt khác nhau

Tích hợp video và âm thanh

Khi bạn chơi bài xì phé trong người, nhìn thấy đối thủ của bạn và Reading nói không chỉ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi, mà còn là một trong những điều thú vị nhất! Không có gì tốt hơn là nhìn xuống một người bạn để bẻ khóa vô tội vạ. Trên không có bộ, mỗi người chơi có một màn hình video trên bàn, vì vậy bạn có thể thấy và nghe bạn bè giống như bạn sẽ trực tiếp (không cần một màn hình khác và phóng to!)

Tạo trò chơi của riêng bạn

Nếu bạn giống như đội ngũ sáng lập tại UNSSUFFLED, bạn đã đưa ra một số trò chơi poker của riêng bạn mà bạn thích chơi trong các trò chơi tại nhà. Không có bộ phận có một trình xây dựng mẫu tùy chỉnh cho phép bạn tạo không tí nào trò chơi mà bạn muốn. Bạn thậm chí có thể kiểm tra chúng bằng cách chơi với người chơi máy tính.

Hình ảnh không được xáo trộn 1

Bảng lựa chọn đại lý

Không phải để gõ cửa giữ hay Omaha, nhưng đôi khi chơi những trò chơi đó suốt đêm có thể trở nên tẻ nhạt. Không có bộ phận có cài đặt lựa chọn của đại lý để đại lý có thể chọn trò chơi họ muốn chơi (bao gồm bất kỳ trò chơi tùy chỉnh nào được tạo bởi người chơi tại bảng đó).

Hình ảnh không được xáo trộn 2

Các mẫu được tải sẵn

Chúng tôi đã yêu cầu người dùng và tạo một danh sách các mẫu toàn cầu dựa trên phản hồi của họ. Hãy thử bất kỳ một trong số hơn 10 trò chơi được tải sẵn, bao gồm Texas Hold KhănEM, Omaha, SHORT BOED HOLDEMEM, 2-7 trận hòa, và nhiều hơn nữa!

Trò chơi phong cách ruột

Bạn đang tìm một vài điểm khác? Không được chia sẻ là nền tảng trực tuyến đầu tiên cho phép các trò chơi ruột. Với tính năng khai báo độc đáo của chúng tôi, người chơi có thể cho biết họ muốn ở lại hay thả trong tay. Bạn có biết những gì một trò chơi phong cách ruột là gì? Kiểm tra video ngắn này giải thích 3 ruột. Họ là những trò chơi siêu thú vị và là một cách tuyệt vời để chơi bài xì phé với bạn bè.

Người dùng trung tâm

Chúng tôi luôn tìm cách học hỏi từ người dùng của chúng tôi và xây dựng một nền tảng dựa trên phản hồi của họ. Việc gửi vé trực tuyến của chúng tôi đi thẳng vào hộp thư đến người sáng lập, nơi anh ấy trả lời các yêu cầu tính năng, báo cáo lỗi và thực sự là bất cứ điều gì khác!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại www.unshuffled.io Và tổ chức trò chơi đầu tiên của bạn! Cho dù bạn đang tìm kiếm một trang web để chơi các trò chơi tại nhà của bạn, hoặc một hoạt động thú vị cho giờ hạnh phúc ảo tiếp theo của bạn, bạn không được bảo hiểm.

Nhà > 6 lý do để thử không được chia sẻ.
Nhà > 6 lý do để thử không được chia sẻ.
Thông tin về các Tác giả
Poker lên

Poker lên

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!