Mẹo tư duy poker 1 - trực tiếp làm ngay bây giờ

goo88 apk Cách cải thiện suy nghĩ của bạn và đưa ra trò chơi ‘A của bạn

Nó là một bí ẩn. Tại sao một số người chơi poker rơi xuống sàn nhanh khi họ vươn lên dẫn đầu, trong khi những người khác đặt ra yêu sách của họ trên đỉnh núi, chứng tỏ vượt trội trong nhiều thập kỷ thay đổi trong trò chơi?

Tất nhiên, bí ẩn này là đặc trưng cho poker. Mỗi lĩnh vực, mọi nghề nghiệp, và mọi môn thể thao đều có các siêu sao và nghiệp dư. Bạn muốn tham gia cấp bậc của Siêu sao người chơi poker (hoặc chỉ tăng thêm một vài chip trên bàn)? Bạn cần phải biết các yếu tố chính tách những con chó hàng đầu với phần còn lại của gói.

Theo một cách nào đó, nó đơn giản: Liên tục đi kèm với trò chơi ‘A của bạn. Bởi vì, ngay khi bạn don lồng, ai đó sẽ sà vào để đánh gục bạn.

Rồi sao làm Người chơi hàng đầu luôn chơi trò chơi ‘A của họ, và làm thế nào bạn có thể áp dụng các kỹ năng tương tự vào thực hành poker của bạn? Hãy cùng xem 3 thực hành chính mà tất cả người chơi poker ưu tú sử dụng.

Mẹo tư duy #1) Chơi trong bây giờ

Mẹo tư duy poker 1 - trực tiếp làm ngay bây giờ

Bây giờ bởi Kalyan Kanuri (Flickr), CC 2.0

Bạn đã nghe thấy cụm từ này, trực tiếp trong bây giờ. Nó đề cập đến Tập trung vào sự kiện hiện tại, thay vì những gì có thể, hoặc nên có. Điều tương tự cũng đúng trên cảm giác. Và nó có một cái gì đó tất cả những người chơi hàng đầu biết cách làm.

Người chơi hàng đầu không tập trung vào các sự kiện bên ngoài, dù tích cực hay tiêu cực. Họ ở lại tinh thần trong bây giờ. Họ cho phép bản thân thích nghi với bất kỳ tình huống poker mang lại cho họ. Họ tập trung vào bất kỳ trò chơi, bất kỳ cổ phần nào, bất kỳ kích thước ngăn xếp và bất kỳ vị trí nào. Người chơi hàng đầu chơi bài xì phé trong bây giờ. Sử dụng tất cả các thông tin có được trong những năm qua. Đây là cách họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong thời điểm này, bất kể khoảnh khắc nào mang lại. 

Khi bạn chạy tốt, hãy tránh sự tự mãn. Don Tiết rơi vào cái bẫy nghĩ rằng không có chỗ để cải thiện. Ngay cả khi bạn đứng đầu trò chơi của mình, Thức dậy hàng ngày với ý định trở nên tốt hơn một chút.

Trở thành một cỗ máy kiến ??thức poker. Giữ tai của bạn mở cho thông tin mới và hữu ích. Nghiên cứu các chiến lược khác nhau từ các huấn luyện viên hoặc cố vấn khác nhau và giữ một tâm trí cởi mở với các phương pháp chơi khác nhau.

Đừng quên, có rất nhiều cách khác nhau để trở thành một người chơi chiến thắng. Tiếp tục có được càng nhiều kiến ??thức càng tốt và nhào nặn vào trò chơi của bạn.

Cũng thế, Quên thời gian xấu. Mọi người đều gặp rắc rối ở nhà, người đi xuống và cuộc sống ngoài bàn. Bỏ qua nó, bởi vì nó sẽ không giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu. Tất cả những gì bạn có thể làm là Đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể trong thời điểm này. Đưa ra rất nhiều quyết định này và bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng ngày càng tăng trên ROI của bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Mẹo tư duy #2) Kiểm soát cảm xúc của bạn

Nghiêng, hấp, tức giận, tức giận, v.v ... Gọi nó là những gì bạn muốn. Trở thành một trò chơi của bạn xảy ra với tất cả chúng ta, nhưng những người giữ nó trong kiểm tra sẽ xuất hiện trên đỉnh.

Poker có thể trở thành một trò chơi tình cảm, thực sự nhanh chóng. Bất cứ ai cũng dễ bị cảm thấy căng thẳng đến từ việc chơi một bàn tay tầm thường, một nỗ lực vô tội vạ, hoặc một cái gì đó nhỏ như chờ đợi một thời gian dài một cách lố bịch để cô hầu bàn cocktail xuất hiện.

Những thứ kia Cảm xúc dẫn đến những quyết định kém và quyết định kém dẫn đến mất tay. Học cách giữ bình tĩnh của bạn.

Bạn muốn kiểm soát cảm xúc của bạn? Nó bắt đầu trước khi bạn ngồi xuống bàn. Giữ một cuộc sống cân bằng, thói quen lành mạnh Và cảm xúc của bạn sẽ làm theo.

Đầu tư vào sức khỏe của bạn. Và điều đó bắt đầu với trò chơi của bạn. Hãy đến bàn nghỉ ngơi và tâm trí rõ ràng. Cắt lại khi uống, và tất nhiên là bất kỳ loại thuốc nào. Một khi trò chơi của bạn được kiểm tra, kết hợp cuộc sống lành mạnh vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Tìm tăng sự rõ ràng với chế độ ăn uống và tập thể dục được cải thiện. Tập thể dục không chỉ tốt cho cơ thể của bạn, nhưng cũng là tâm trí của bạn. Những người thành công báo cáo làm việc thường xuyên hơn, và trải nghiệm sự rõ ràng về tinh thần và ra quyết định hơn. Một nghiên cứu từ Sức khỏe Harvard Báo cáo rằng tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện trí nhớ và kỹ năng tư duy.

Mẹo tư duy #3) Siết chặt lịch trình của bạn

Trang lịch trình - Tư duy poker

Khả năng giành được các chậu không giới hạn, kiếm tiền bên ngoài một công việc truyền thống và làm tất cả theo lịch trình của riêng bạn là hấp dẫn với nhiều người. Nó miễn phí.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất (tự do), cũng có thể dẫn đến sự sụp đổ lớn nhất của bạn.

Có một lịch trình vững chắc sẽ xếp chồng bộ bài có lợi cho bạn. Nó giúp bạn Tập trung sự chú ý của bạn vào trò chơi của bạn trong khi bạn đang chơiThì Và cuộc sống của bạn cách xa bàn khi bạn hoàn thành.

Trước khi bạn đặt lịch chơi của mình, Đặt lịch trình cuộc sống của bạn.

Bạn có những ưu tiên nào bên ngoài poker? Những người nghiệp dư để poker chạy cuộc sống của họ. Nó không lành mạnh và nó dẫn đến một trò chơi trượt.

Lên lịch ưu tiên của bạn. Sau khi đặt ra, hãy lên lịch cho các phiên poker của bạn. Sau đó, gắn bó với kế hoạch. Khi nó không có thời gian để chơi, hãy làm điều gì đó tránh xa poker. Tận hưởng thời gian của bạn, Hãy nghỉ ngơi về thể chất và tinh thần và sẵn sàng trở lại trò chơi cảm thấy sảng khoái.

Chúng tôi đã phạm tội khi chơi các phiên không có kế hoạch vào lúc này. Các phiên này đi về phía nam thường xuyên hơn không. Sau đó, bạn đánh bại bản thân để thậm chí chơi phiên ngay từ đầu. Có một lịch trình vững chắc cho khi nào nên chơi và loại bỏ sự can thiệp bên ngoài mang đến cho tâm trí của bạn sự rõ ràng để chơi tối ưu, mọi lúc.

Điều này cũng làm giảm căng thẳng của bạn về việc bạn có nên chơi nhiều hơn hay không, và giúp bạn đối phó với bất kỳ cơ hội bị bỏ lỡ nào. Bạn đã chơi lịch trình của bạn với khả năng tốt nhất của bạn. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu.

Vậy bạn bắt đầu từ đâu? Bắt đầu trên con đường đúng là bước lớn nhất. Từ thời điểm chơi trò chơi A của bạn trở thành bản chất thứ hai. Dưới đây là một số người làm và don don để đưa bạn đi đúng hướng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Làm

Suy ngẫm về trò chơi của bạn và học hỏi từ những sai lầm bạn đã mắc phải. Mặc dù kết quả của bạn, hãy phân tích các quyết định của bạn bạn đã thực hiện trong thời điểm đó và thực hiện các điều chỉnh phù hợp. Trở thành thành viên của Upswing Poker là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Đặt lịch trình vững chắc cho khi bạn có thể chơi và đi theo nó. Hãy để tất cả những rắc rối và lo lắng của bạn mờ dần và chỉ tập trung vào nhiệm vụ trong tay. Điều này hoạt động tuyệt vời cho những người nghiền MTT. Hãy cho mình một khung thời gian. Viết ra tất cả các giải đấu bạn dự định chơi cho phiên đó và để con thú ra khỏi chuồng. Khi tất cả đã nói và thực hiện, chấp nhận kết quả.

Tiếp tục tận dụng nội dung poker tăng. Có một biển kiến ??thức ở đây và chúng tôi làm việc chăm chỉ để sản xuất nó, vì vậy hãy là người tận dụng nó! Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng được giúp đỡ với trò chơi của họ. Để những người chơi này trong bụi và đi trước đường cong.

Giữ tai của bạn mở cho bất cứ ai muốn nói chuyện poker. Ngay cả khi nói chuyện với một người chơi mới chơi giải trí có thể có lợi. Một người bạn ở nhà, vợ / chồng, người lạ, nó không quan trọng. Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ ở các cấp độ khác nhau và hiểu những gì mọi người đang nghĩ.

Đừng

Tránh lần cuối cùng cuối cùng vào đêm muộn của Turbo Turbo để làm cho việc mua của bạn trở lại. Ngay cả ngăn xếp ngắn mua vào trò chơi lớn nhất chạy vào lúc 3 giờ sáng trong sòng bạc. Đây là một độ dốc trơn trượt sẽ khiến bạn không ngừng phun ra. Nó thường không dễ dàng để thoát khỏi thói quen này, đặc biệt là nếu bạn gặp may mắn một vài lần và đã thành công nên không nên bắt đầu!

Don Tiết có thói quen siết chặt trong các phiên khi bạn có kế hoạch hoặc tâm trí của bạn là một thứ khác. Bạn sẽ chơi cảm giác vội vã, khó chịu và căng thẳng. Điều này chỉ đơn giản là dẫn đến chơi xấu. Nó thường khó khăn để thoát khỏi poker, đặc biệt là nếu bạn đang ở trên xuống. Mất vài ngày để học và cắm rò rỉ của bạn. Đây là một phương thuốc tuyệt vời để thành công.

Hãy nhớ rằng, sẽ luôn có một trò chơi khác quanh góc. Hãy chắc chắn khi bạn xuất hiện trong trò chơi đó, bạn sẽ mang đến trò chơi A của bạn. Kết quả sẽ đến vì bạn đặt giờ chất lượng từ chỉ chơi bài xì phé. Học và đi trước đường cong.

Lần tới khi bạn quyết định chơi một số poker, hãy lùi lại một bước. Đánh giá mọi thứ bạn làm, trong và ngoài cảm giác. Nó sẽ thêm tuổi thọ cho sự nghiệp poker của bạn, cũng như cuộc sống của bạn. Thực hiện điều chỉnh thích hợp ngay hôm nay và bạn sẽ cảm ơn chính mình trên đường.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách cải thiện suy nghĩ của bạn và đưa ra trò chơi ‘A của bạn
Nhà > Cách cải thiện suy nghĩ của bạn và đưa ra trò chơi ‘A của bạn
Thông tin về các Tác giả
Dan Petit

Dan Petit

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!