Lối vào Câu lạc bộ Poker Bãi biển Daytona

slot casino Phòng Poker Bãi biển Daytona: Nó có đáng để bạn cào không?

Nằm trên bờ biển tuyệt đẹp của Bắc Florida, Câu lạc bộ Kennel Bãi biển Daytona cung cấp một số trò chơi poker hay nhất trong khu vực. 

Phòng lớn bao gồm 55 bàn và chơi 24/7 từ thứ Sáu đến Chủ nhật. Căn phòng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Năm. Phòng thẻ là 18+, vì vậy những người chơi trẻ hơn trong khu vực cũng được chào đón.

Tín dụng hình ảnh: TripAdvisor

Trò chơi tiền mặt

Phòng Poker Bãi biển Daytona cung cấp các trò chơi tiền mặt nhất quán, dao động từ $ 1/$ 2 đến $ 2/$ 5 không giới hạn, ngoài các cổ phần cao hơn, khác nhau ở Omaha và giới hạn các trò chơi trong những giờ bận rộn hơn.

Bàn phòng poker Daytona

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 2/$ 4 giới hạn Texas Hold
  • $ 1/$ 2 không giới hạn Texas Hold
  • $ 2/$ 5 không giới hạn Texas Hold 

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 1/$ 2 giới hạn Texas Hold
  • $ 2/$ 5 Limit Omaha 8-hoặc Better
  • $ 5/$ 5 Limit Omaha
  • $ 5/$ 10 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
  • $ 5/$ 5 không giới hạn Texas Hold
  • $ 5/$ 10 không giới hạn Texas Hold

Để thu hút người chơi tham gia các trò chơi tiền mặt, Phòng Poker Bãi biển Daytona liệt kê một loạt các chương trình khuyến mãi và giải độc đắc khác nhau. Những phạm vi này từ Aces bị nứt, đến High Hand và những người khác. Để biết thông tin cập nhật nhất, hãy xem Phòng Poker Bãi biển Daytona trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Phòng Poker Bãi biển Daytona có một số giải đấu poker tốt nhất trong khu vực. Phòng thẻ cung cấp các giải đấu hàng ngày trong phạm vi mua. Một tuần điển hình sẽ thấy các giải đấu chạy mỗi ngày, với mua từ khoảng 75 - 250 đô la.

Các giải đấu này đi kèm với một sự đảm bảo khác nhau và vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu bạn muốn biết thời gian của các giải đấu sắp diễn ra là gì, hãy xem trang của họ trên Atlas poker.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về lịch trình, ở đây, lịch của các giải đấu tại Phòng poker câu lạc bộ Daytona Beach cho tháng 10 năm 2019 (kiểm tra Atlas Poker cho các ngày cụ thể):

Lịch thi đấu phòng poker Daytona

Các số lượng lớn được khoanh tròn cho thấy có ít nhất 4 giải đấu ngày hôm đó.

Tiện nghi

Phòng Poker Bãi biển Daytona cung cấp comps cho người chơi trò chơi tiền mặt của mình. Phòng cũng có nhiều tính năng bao gồm thực phẩm bên tay, dịch vụ cocktail và tivi. Người chơi cũng có thể yêu cầu mát xa cho một khoản phí riêng.

Đánh giá đáng chú ý từ các cầu thủ Câu lạc bộ Kennel Daytona Beach

Các đại lý thân thiện làm cho đây là một phòng vui vẻ. Tôi cảm thấy cà phê nên miễn phí như hầu hết các phòng khác, nhưng, bất cứ điều gì. Họ có những chương trình khuyến mãi tốt nhất và làm cho nó đáng để lái xe.

-Lynn

Nó có một căn phòng vững chắc, có khoảng 30 bàn chạy khi tôi ở đó. Rất nhiều người lớn tuổi từ kinh nghiệm của tôi; Tôi đã ở đó vào một ngày Chủ nhật, trong thời gian nghỉ đông. Đó là một câu lạc bộ cũi nên họ có một con chó theo dõi và như vậy, tôi đã đi đến đó. Có vẻ như là một trò chơi dễ dàng hơn hầu hết các sòng bạc, nhưng luôn khó nói về cỡ mẫu nhỏ. Không có nhiều tiện nghi như một sòng bạc, nhưng đẹp hơn nhiều so với một câu lạc bộ poker, trò chơi từ thiện, v.v ... cũng có thể đánh bại thời tiết Florida vào mùa đông. Có vẻ như có một số comps, nhưng tôi không có hứng thú vì tôi chỉ ở đó trong một kỳ nghỉ từ một hành trình.

-Vô danh

Họ có một diễn giả lớn mà họ sử dụng để thông báo cho người chơi vào các trò chơi. Nó rất to. Lớn tiếng. Khi tôi chơi, có lẽ là 50 feet trở lên từ người nói, tất cả các cuộc nói chuyện dừng lại cho tôi, tất cả đều suy nghĩ dừng lại. Tôi đã cố gắng nghe một trận bóng rổ, và không thể.

Làm thế nào bất cứ ai có thể nghĩ rằng một hệ thống loa to và đáng ghét là phù hợp là một bí ẩn đối với tôi. Nếu tôi chơi tiền mặt, tôi sẽ rời đi, nhưng tôi đang chơi một giải đấu chạy tốt ở thế giới khác, vì vậy tôi sẽ chịu đựng nó.

-Brian

Căn phòng sạch sẽ và bàn chải nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi đại lý ngồi trong hộp đều rất tốt và lịch sự và chạy một trò chơi mượt mà. Tôi muốn nói rằng mức độ cạnh tranh tại bàn của tôi là 8/10 và hầu hết người chơi đều vững chắc, chặt chẽ/hung hăng. Dịch vụ thực phẩm bên bàn đã có sẵn và nhân viên phục vụ lịch sự.

-Carter

Phòng poker Daytona: Điểm mấu chốt

Đối với những người muốn chơi bài xì phé ở Bãi biển Daytona, khu vực Florida, căn phòng này sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Số lượng bảng, cổ phần khác nhau và thời gian dài làm cho nó hoàn hảo khi bạn ngứa để chơi một phiên.

Cho dù bạn đang tìm cách nhảy vào một trò chơi tiền mặt, hoặc nếu bạn muốn thực hiện cú sút của mình trong một giải đấu, phòng poker bãi biển Daytona có một cái gì đó cho bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Phòng Poker Bãi biển Daytona: Nó có đáng để bạn cào không?
Nhà > Phòng Poker Bãi biển Daytona: Nó có đáng để bạn cào không?
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!