Chiến lược poker tỷ lệ cược ngụ ý

tải choáng Tỷ lệ cược ngụ ý là gì? Cách sử dụng tỷ lệ cược ngụ ý như một chuyên gia kỳ cựu

Tỷ lệ cược ngụ ý rất khó hiểu, nhưng nhiều người chơi đã áp dụng sai khi chơi. Điều này dẫn đến những sai lầm dễ dàng có thể tránh được nhưng tốn kém, chẳng hạn như theo đuổi một trận hòa mà không đáng để theo đuổi.

Để giúp bạn tránh những sai lầm như vậy, bạn sẽ tìm hiểu tỷ lệ cược ngụ ý là gì và chúng nên giúp định hình chiến lược của bạn như thế nào. Chúng tôi sẽ bao gồm:

Bắt đầu nào.

Tỷ lệ cược ngụ ý là gì?

Tỷ lệ cược ngụ ý là số tiền mà bạn mong đợi sẽ giành chiến thắng trên các đường phố sau nếu bạn đạt được một trong những người của bạn. Khái niệm này, kết hợp với Tỷ lệ cược, được sử dụng phổ biến nhất để giúp bạn tìm ra nếu gọi đặt cược bằng một trận hòa là xứng đáng.

Nếu bạn mong muốn giành được nhiều tiền hơn từ đối thủ của mình sau khi bạn đạt được điểm hòa của mình, thì bạn có Tỷ lệ cược ngụ ý tốt. Nhưng nếu bạn dự đoán không thể nhận được thêm tiền từ đối thủ của mình trên các đường phố trong tương lai, thì bạn có ít hoặc không có tỷ lệ cược ngụ ý.

Nó thực tế không thể tính toán tỷ lệ cược nồi chính xác bởi vì nó sẽ yêu cầu định lượng và cân nhắc vô số biến - mọi thẻ, hành động, kích thước đặt cược, v.v. có thể xảy ra trên các đường phố trong tương lai. Điều tốt nhất bạn có thể làm là ước tính bằng logic. 

Tuy nhiên, những gì bạn có thể tính toán là số tiền tối thiểu bạn cần để giành chiến thắng trên các đường phố trong tương lai để biện minh cho một cuộc gọi không có lợi. Đó là những gì chúng tôi sẽ bao gồm trong phần tiếp theo.

Bạn muốn trở thành người chơi poker giỏi nhất tại bàn, phải không?

Bắt đầu phá hủy sự cạnh tranh của bạn bằng các chiến lược chuyên gia Bằng cách vào phòng thí nghiệm tăng.


Tham gia với chúng tôi và bắt đầu nghiền nát ngay bây giờ >>

Tỷ lệ cược ngụ ý hoạt động như thế nào?

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi một trò chơi tiền mặt $ 1/$ 2 và bạn có K? Q.? trên lượt vào vị trí. Bảng là một? 6? 2 ? 9? - Cung cấp cho bạn bản rút HUMBLUST - và đối thủ của bạn đặt cược $ 15 vào một nồi $ 20. 

Tính toán tỷ lệ cược chậu nhanh ($ 15 để gọi / ($ 15 đặt cược + $ 20 nồi + $ 15 cuộc gọi) = 0,3) cho thấy bạn cần hơn 30% vốn chủ sở hữu để gọi một cách có lợi. Vì bạn chỉ có cơ hội ~ 20% để đánh vào xả bằng một thẻ sẽ đến, bạn sẽ phải gấp bàn tay này nếu Không có hành động trong tương lai được xem xét.

Đây là nơi có tỷ lệ cược ngụ ý đến. Đây là công thức để tìm ra số tiền bạn cần phải giành chiến thắng trên sông để biện minh cho một cuộc gọi trong lượt:

Tính toán tỷ lệ cược ngụ ý Bước 1

Bạn có thể nhận thấy rằng điều này rất giống với công thức cho tỷ lệ cược nồi. Sự khác biệt duy nhất là thêm X X trong mẫu số và công bằng tay của bạn ở phía bên phải của phương trình.

Bây giờ, hãy để giải quyết vấn đề cho ‘X.

Tỷ lệ cược ngụ ý Bước 2

Điều này có nghĩa là, khi bạn chạm vào dòng sông với K? Q.?, bạn sẽ cần phải giành được hơn 25 đô la để thực hiện Cuộc gọi rẽ có lợi nhuận. Vì nồi đã là $ 50, bạn sẽ chỉ phải khai thác một nửa chậu vào sông.

Kết quả đó có vẻ khá khả thi, đặc biệt là Với khả năng giành được một cái nồi lớn trong các tình huống Flush-Over-Flush. Vì vậy, bạn nên gọi đến lượt trong tay này.

Các ví dụ về tỷ lệ cược ngụ ý

Hãy cùng chạy qua một vài ví dụ để đưa khái niệm này vào đầu bạn. Buckle Up - Điều này có một chút phức tạp.

Big Blind vs. Nút (nồi nâng lên như người gọi Preflop)

Giả sử bạn đã ra khỏi vị trí (OOP) trong người mù lớn khi người gọi Preflop giữ J? 7?. Bạn chỉ gọi là C-bet trên flop. Đến lượt, bảng là k? T? 3 ? 2?và bạn phải đối mặt với việc đặt cược $ 50 vào một nồi $ 67 từ người chơi trên nút, người có $ 117 phía sau (bạn bảo hiểm).

Tỷ lệ cược nồi của bạn là: $ 50 / $ 167 = 0,3 = 30% vốn chủ sở hữu cần thiết để gọi một cách có lợi.

Đây là những gì vốn chủ sở hữu của bạn trông như thế (được tô sáng trong Quảng trường màu tím) so với phạm vi nòng súng đôi khá cân bằng:

Tỷ lệ cược ngụ ý Ví dụ 1

Biên tập viên Lưu ý: Chúng tôi đã nhấn mạnh thông tin liên quan trong các hộp màu cho những người bạn không quen thuộc với người giải quyết. Quảng trường màu tím = vốn chủ sở hữu. Quảng trường xanh = phạm vi ước tính của đối thủ. RED = RANGE STATS

Bạn có thể thấy rằng chúng tôi không có đủ vốn chủ sở hữu nếu chúng tôi chỉ xem xét tỷ lệ cược nồi, vì chúng tôi chỉ có 26,5% vốn chủ sở hữu. Nhưng đây là một đánh giá không đầy đủ về tình hình - chúng tôi đã không xem xét những gì sẽ xảy ra trên sông.

Chúng tôi sẽ làm cho dòng chảy trên sông 19,6% thời gian - hãy để Lôi làm tròn tới 20% để làm cho tính toán dễ dàng. Ngoài ra, vì sự đơn giản, vì lợi ích, hãy để cho rằng mỗi lần chúng ta làm cho dòng chảy trên sông, chúng ta sẽ giành được nồi (chúng ta thực sự sẽ có bàn tay tốt nhất ~ 96% thời gian).

Bây giờ, chúng tôi sẽ sử dụng công thức từ trước để tính số tiền chúng tôi cần giành chiến thắng trên sông khi chúng tôi đánh để phá vỡ ngay cả trong cuộc gọi đến lượt của chúng tôi:

50 / (50 + 50 + 67 + x) = 0,2
50 / (167 + x) = 0,2
50 = 0,2 * 167 + 0,2 * x
50 = 33,4 + 0,2 * x
0,2 * x = 16.6
X = 16,6 / 0.2
X = $ 83

Chúng tôi cần giành được $ 83 từ nút khi chúng tôi nhấn. Chiếc nồi sẽ là 167 đô la trên sông, điều đó có nghĩa là chúng tôi phải khai thác một nửa nồi để phá vỡ thậm chí-và hãy nhớ rằng, nút chỉ có 117 đô la phía sau.

Vì nút sẽ không thùng 100% thời gian trên sông, đặc biệt là khi lần rút ra, bạn sẽ cần phải thực hiện một trong những điều sau đây để trích xuất giá trị cần thiết:

  • Donk-bet. Nếu chúng tôi chọn tùy chọn này, phản ứng của đối thủ của chúng tôi phải trả trung bình 83 đô la Mỹ. Ví dụ: nếu chúng tôi donk-bet All-in với giá $ 117, nút sẽ phải gọi ít nhất 70% thời gian.
  • Kiểm tra cuộc gọi (hoặc kiểm tra lại nếu anh ta đặt cược không phải tất cả). Một lần nữa, điều này sẽ cần phải kiếm được 83 đô la Mỹ trung bình. Ví dụ, anh ta sẽ cần phải giảm 117 đô la ít nhất 70% thời gian để phá vỡ ngay cả trong cuộc gọi đến lượt của chúng tôi.

Những kết quả này là có thể, nhưng rất có khả năng sẽ diễn ra cách chúng ta cần chúng. Không giống như k? Q.? Ví dụ, chúng tôi đã giành chiến thắng có những hạt dẻ khi chúng tôi đánh, chúng tôi đã ra khỏi vị trí, và ở đó, không có nhiều thứ để giành chiến thắng. Tất cả những lý do này làm cho việc trích xuất giá trị cần thiết trên sông trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn có thể thấy lý do tại sao, ngay cả khi bổ sung tỷ lệ cược ngụ ý vào đánh giá của chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể gọi một cách có lợi bằng một bàn tay vẽ yếu này. Tuy nhiên, đánh giá của chúng tôi cho thấy rằng nó không tệ như một cuộc gọi như chúng ta có thể nghĩ trước đây.

Lưu ý: Việc tính toán ở đây được đơn giản hóa để loại trừ một vài yếu tố, ngay cả khi được đưa vào, có tác động không đáng kể đến kết quả. Những yếu tố này bao gồm đánh một J hoặc 7 trên sông và chiến thắng trong nồi khi hành động kiểm tra, khi chúng ta bị biến dạng quá mức và mất rất nhiều, và khi chúng ta bị đánh bóng và giành chiến thắng rất nhiều. 

Nút so với Big Blind (nồi nâng cao là Preflop Raiser)

Tỷ lệ cược ngụ ý không chỉ được sử dụng khi đối mặt với cược với các trận hòa. Họ cũng rất quan trọng khi bạn là người đặt cược. Xem xét tình huống sau:

Bạn nâng đầu tiên vào nút và được gọi bởi người mù lớn. Flop là J ? 8? 5?.

Khi bạn đang cố gắng xây dựng chiến lược c-betting C của mình, bạn có thể giải thích cho các tỷ lệ cược ngụ ý của bạn. Để thể hiện điều này, hãy để Lôi nắm hai tay có thể: J? 9? và a? J.

J9 đầu tiên. Đây là một bàn tay trị giá hai con đường có giá trị, vì vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng tôi trích xuất nhiều giá trị nhất: chúng ta có nên đặt cược flop-bet-kiểm tra sông, cá cược cho flop-check-bet sông-bet hoặc kiểm tra flop-bet quay vòng con sông?

Hãy cùng xem xét các kịch bản có thể khi chúng ta cải thiện thành hai cặp trong lượt 9 - một bước ngoặt chiến lược quan trọng khi nói đến bàn tay này:

Cảnh 1: Bạn c-bet và được gọi. Bước ngoặt đến 9. Bây giờ bạn được coi là có phạm vi mạnh hơn khi hoàn thành QT, T7 và 76. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít giá trị hơn từ hai cặp của mình và sẽ bị đảo ngược Tỷ lệ cược ngụ ý khi đối thủ của bạn có Qt.

Kịch bản 2: Bạn c-bet và được nâng lên. Bạn gọi và lượt là 9 lần nữa. Đối thủ của bạn sẽ không thường xuyên vào thẻ này vì phạm vi của anh ta đã được cải thiện mạnh mẽ do kết quả của 76 và một số tỷ lệ phần trăm của QT và T7S hoàn thành. Bạn buộc phải gọi, và nó sẽ không vui về phía trước.

Kịch bản 3: Bạn kiểm tra và lượt là 9. Đối thủ của bạn hiện có rất nhiều bàn tay vô tội Được đặt rất nhiều áp lực cho bạn bằng những bàn tay này kể từ QT, T7 và 76 của anh ấy đã hoàn thành, và bạn sẽ ở đó với một bàn tay rất mạnh mẽ để gọi anh ấy xuống.

Bạn có thể thấy từ những kịch bản này rằng việc kiểm tra bàn tay này là tốt nhất. Nó chơi rất tốt trong lượt bằng cách cải thiện thẻ sẽ bị đối thủ của bạn tấn công dữ dội nhất.

Tiếp theo, hãy để Lừa lấy AJ. Với bàn tay này, sẽ có một số hoạt động mà bạn có được 3 đường có giá trị và một số nơi bạn chỉ nhận được 2. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói rằng bàn tay này có giá trị 2,5 đường phố. Làm thế nào để chúng tôi trích xuất nhiều giá trị nhất?

Một lần nữa, hãy để tập trung vào lượt cho chúng ta hai cặp-một át chủ bài-vì đây là một bước ngoặt chiến lược quan trọng cho bàn tay này:

Cảnh 1: Bạn c-bet và được gọi. Đến lượt là một át chủ bài. Điều này cải thiện phạm vi của bạn nhiều hơn người mù lớn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ miễn cưỡng hơn một chút khi gọi một cái thùng kép với bàn tay như 8x và 5X. Bất kể, bạn có một bàn tay rất mạnh mẽ không có sức hút hoàn thành, và hầu như bạn sẽ luôn có thể tăng gấp ba nòng vì giá trị.

Kịch bản 2: Bạn c-bet và được nâng lên. Bạn gọi và lượt đến một át chủ bài. Thẻ này cải thiện phạm vi của bạn nhiều hơn người mù lớn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thận trọng hơn một chút về việc vô tội vạ (nói chung). Tuy nhiên, bàn tay của bạn bây giờ cải thiện để đánh bại một số phạm vi giá trị của anh ấy và không có trận hòa nào hoàn thành, điều đó có nghĩa là bạn có một cuộc gọi dễ dàng.

Kịch bản 3: Bạn kiểm tra lại và lượt là ace. Thẻ này cải thiện phạm vi của bạn một cách đáng kể và đối thủ của bạn sẽ kiểm tra ở tần số rất cao. Do đó, bạn sẽ nhận được giá trị hạn chế từ bàn tay vô tội vạ của anh ấy.

Bạn có thể thấy rõ lý do tại sao C-Betting với AJ là điều bắt buộc trong tình huống này. Tất cả các kịch bản khuyến khích đặt tiền vào nồi ngay lập tức.

Sự kết luận

Tỷ lệ cược ngụ ý aren chỉ quan trọng khi bạn phải đối mặt với cược; Họ cũng rất quan trọng khi đặt cược. Chúng giúp định hình cả phạm vi bảo vệ và tấn công của bạn, và có thể có tác động lớn đến tỷ lệ thắng của bạn nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác. Một sự hiểu biết đúng đắn về tỷ lệ cược ngụ ý sẽ giúp bạn tạo ra các tình huống rất dễ dàng và có lợi nhuận thường xuyên hơn.

Đó là tất cả cho điều này ngày hôm nay! Tôi hy vọng bạn đã thích bài viết này và học được điều gì đó từ nó. Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào thì không ngần ngại sử dụng phần bình luận bên dưới.

Và chúc may mắn, máy xay!

Bắt đầu in tiền trong các chậu nhiều đường khi bạn vào phòng thí nghiệm tăng

Tham gia chiến lược poker Masterminds Doug Polk & Ryan Phí vì họ dạy bạn các chiến thuật thực tế và có lợi nhuận để thành công trong các chậu nhiều đường (hơn 8 giờ nội dung).

Mô -đun chậu nhiều đường
Nhận phòng thí nghiệm và xem mô -đun này ngay bây giờ >>

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Tỷ lệ cược ngụ ý là gì? Cách sử dụng tỷ lệ cược ngụ ý như một chuyên gia kỳ cựu
Nhà > Tỷ lệ cược ngụ ý là gì? Cách sử dụng tỷ lệ cược ngụ ý như một chuyên gia kỳ cựu
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!