wsop chip stack dài

tai may club Làm thế nào Antes Antes nên thay đổi chiến lược nâng cao giải đấu của bạn

Bạn có mở cùng một phạm vi từ mỗi vị trí bất kể kiến ??không? Nếu vậy, bạn đang mắc một sai lầm tốn kém.

Nhiều người chơi rò rỉ chip bằng cách không điều chỉnh phạm vi preflop của họ khi có tiền chết để theo đuổi. Với những con kiến ??chơi, nồi lớn hơn khoảng 40% preflop. Điều này có nghĩa là chúng ta cần chơi lỏng lẻo hơn nhiều so với chúng ta khi không có kiến ??chơi. 

Hôm nay, chúng tôi sẽ trải qua một số ví dụ để xem phạm vi nâng mở của chúng tôi thay đổi như thế nào từ các vị trí sớm, giữa và muộn, tùy thuộc vào việc Antes có chơi hay không.

Don Tiết đối xử với các phạm vi bên dưới như thể chúng được đặt trong đá không có phạm vi. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như một hướng dẫn khi xây dựng chiến lược preflop của riêng bạn. Nhưng trước tiên, hãy để Lừa xem xét một ante là gì.

Ante là gì?

Ante đề cập đến việc đặt cược bắt buộc cần thiết cho tất cả người chơi trước khi bất kỳ thẻ nào được xử lý, điều này khuyến khích hành động bằng cách khuyến khích người chơi trở nên hung hăng. Antes thường được tìm thấy trong các giải đấu và trò chơi tiền mặt cao.

Antes so với không có kiến: Toán học

Nếu có một ante tiêu chuẩn trong trò chơi và chúng tôi mở với 2,25 tỷ, chúng tôi cần lấy nồi ít hơn một nửa thời gian để hiển thị lợi nhuận ngay lập tức.

Để cho thấy lý do tại sao chúng ta nên mở lỏng hơn với những con kiến ??đang chơi, hãy để Lôi nhìn vào một ví dụ:

Giải đấu poker 9 tay. Rèm 250/500/50.

Anh hùng bị xử lý hai thẻ trên nút
nếp gấp để BTN. Anh hùng tăng lên 1.125.

Trước khi chúng tôi lớn lên, nồi là 1.200 với rèm và kiến ??(250+500+450), và chúng tôi chỉ có nguy cơ 1.125 với mức tăng của chúng tôi. Do đó, nhu cầu mở của chúng tôi để giảm bớt 48,4% thời gian để kiếm lợi nhuận ngay lập tức (những gì chúng tôi đang có rủi ro/tổng ??số nồi). Và điều này không có tài khoản cho thời gian chúng tôi giành được potflop.

Nếu không có kiến, tổng số nồi sẽ chỉ là 750 chip. Do đó, mức tăng của chúng tôi sẽ cần phải làm việc 60% thời gian để kiếm lợi nhuận ngay lập tức. Sự gia tăng 10,6 điểm phần trăm này là khá khác biệt và sẽ tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta nghĩ về phạm vi mở rộng của chúng ta.

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia trò chơi tiền mặt của bạn Trò chơi poker giải đấu lên cấp độ tiếp theo? Nghiền nát sự cạnh tranh của bạn với các chiến lược từ những người chơi đẳng cấp thế giới Khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Bây giờ, hãy để Lừa xem một số phạm vi cụ thể.

Lưu ý rằng các phạm vi chúng tôi sẽ xem xét dành cho các giải đấu trực tuyến từ thấp đến trung bình mù, vv). Chúng tôi cũng đang giả sử kích thước ngăn xếp 30BB+ hiệu quả.

Ví dụ về phạm vi vị trí sớm: UTG1

Hãy bắt đầu với cách phạm vi vị trí sớm của chúng tôi bị ảnh hưởng.

Từ UTG1, chúng tôi đang mở khoảng 10% trước một người (xem bên dưới). Đây là một phạm vi rất chặt chẽ, nhưng cần thiết vì vậy không có kiến ??từ vị trí sớm. Điều này tương tự như một môi trường trò chơi tiền mặt nơi những con kiến ??hiếm khi có mặt.

Khi những con kiến ??đến chơi, chúng ta có thể tăng gần gấp đôi phạm vi mở cửa của mình, lên khoảng 20% ??tay. Chúng tôi hiện đang mở tất cả các con át chủ bài phù hợp, tất cả các cặp bỏ túi và một số kết nối phù hợp hơn và đường phố offsuit.

Ví dụ về phạm vi vị trí giữa: Lojack

Từ Lojack, chúng tôi muốn mở ~ 16% tay trước:

Một khi có những con kiến, chúng ta có thể mở ra một cách có lợi nhuận ~ 28% tay, bao gồm tất cả các sân khấu và nhiều gappers phù hợp. Ở đây, một ví dụ hợp lý về một phạm vi như vậy:

Ví dụ về phạm vi vị trí muộn: Cắt

Cuối cùng, ở đây, một phạm vi nâng cao hợp lý không có kiến ??(26% tay):

Bây giờ, hãy dành một chút thời gian để xem xét bàn tay nào bạn có thể thêm vào phạm vi này với Antes. Sau khi bạn hoàn thành, nhấp vào bên dưới để xem những gì tôi nghĩ ra

Điều chỉnh phạm vi với thông tin

Một lần nữa, các đề xuất phạm vi này không có tài khoản cho đối thủ của chúng tôi về xu hướng cụ thể. Dưới đây là 2 câu hỏi bạn nên luôn luôn tự hỏi mình trước khi tăng lương:

  • Những người chơi phía sau là ai?

Nếu có các nhà điều hành khó khăn, tích cực phía sau, chúng ta sẽ cần phải điều chỉnh và thắt chặt phạm vi của chúng ta. Những người chơi khó khăn sẽ nhanh nhất để nhận ra rằng chúng tôi đang mở quá lỏng lẻo và trừng phạt chúng tôi bằng cách tăng tần số 3 cược của họ.

Mặt khác, nếu những người chơi phía sau yếu và thụ động, chúng ta có thể nới lỏng phạm vi mở của chúng ta mà không quan tâm nhiều đến việc phải đối mặt với 3 cược.

  • Ai là người chơi trong người mù lớn?

Nếu người chơi trong Big Blind yếu hoặc thụ động thì chúng tôi muốn nới lỏng và tận dụng chúng gấp quá nhiều tay. Chống lại những người chơi lỏng lẻo và hung hăng trong người mù lớn, thắt chặt và xem xét sử dụng kích thước mở lớn hơn một chút để làm cho tỷ lệ cược nồi của họ tồi tệ hơn.

Nút và những con kiến ??mù lớn

Nút và kiến ??mù lớn là một chủ đề nóng. Nhiều định dạng giải đấu đang tiến tới phong cách này, và nhiều chuyên gia chấp thuận. Tuy nhiên, có một số cuộc tranh luận về việc liệu ante nên được trả bằng nút hay người mù lớn, nhưng chúng tôi sẽ để lại cuộc thảo luận đó cho một ngày khác.

Một nút hoặc ante mù lớn chỉ đơn giản là nơi nút hoặc mù lớn đăng toàn bộ ante cho bảng. Điều này được thực hiện thay cho cách thu thập kiến ??truyền thống, trong đó mỗi người chơi đăng 1/9 tổng số ante (giả sử một trò chơi 9 tay) mỗi tay. Có hai lợi thế chính để có nút hoặc bài đăng mù lớn toàn bộ ante:

  • Nó làm giảm nhu cầu về các mệnh giá chip nhỏ hơn
  • nó tăng tốc các giải đấu trực tiếp

Làm thế nào chúng ta nên điều chỉnh chiến lược của mình nếu chúng ta đang chơi ở loại định dạng ante này? Có vẻ như nó cần phải thay đổi, vì chỉ một người chơi đang đăng toàn bộ ante mỗi tay.

Sự thật là, khi chơi 30BB+, chiến lược của chúng tôi không cần phải thay đổi nhiều. Kích thước nồi vẫn hoàn toàn giống nhau, và chúng tôi vẫn đang đăng cùng một lượng trong kiến ??mỗi quỹ đạo. Do đó, phạm vi mở mở của chúng tôi sẽ vẫn gần giống nhau ở định dạng ante.

Mặc dù vậy, có một điểm để điều chỉnh: khi chúng tôi đang chơi với một ngăn xếp ngắn. Chúng ta có thể cần phải nới lỏng phạm vi xô đẩy của mình tùy thuộc vào kích thước ngăn xếp và nếu ante đầy đủ đang đến gần. Ví dụ: nếu chúng ta có 10BB và Big Blind/Big Blind Ante đang đến gần, thì chúng ta có thể muốn nới lỏng phạm vi xô của mình trước khi điều này để tránh 20% ngăn xếp của chúng ta được thực hiện trong một tay trước khi bị xử lý bất kỳ thẻ nào.

Có khả năng một số trò chơi meta nhận thức được vì nhiều người chơi chưa quen thuộc với định dạng này. Bạn nên tìm kiếm và khai thác những người chơi đang điều chỉnh quá mức. Ví dụ: bạn có thể nhận ra nút hoặc điểm cắt hiện đang mở quá lỏng với một nút mù/nút lớn đang chơi. Bạn có thể tận dụng rèm bằng cách tăng tỷ lệ phần trăm 3 cược của bạn.

Sự kết luận

Tóm lại: Cố gắng phân biệt phạm vi của bạn thành tiền pre-ante và post-ante, bởi vì nó thực sự tạo ra sự khác biệt. Và don lồng là một nit khi những con kiến ??đi vào chơi. Đi sau tiền chết đó!

Như mọi khi, tôi rất vui khi được xem xét và thảo luận về chủ đề hôm nay trong các ý kiến ??dưới đây. 

Ghi chú: Bạn muốn biến sở thích poker của bạn thành một công việc phụ có lợi nhuận? Đánh bại đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia bạn sẽ học trong Phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Làm thế nào Antes Antes nên thay đổi chiến lược nâng cao giải đấu của bạn
Nhà > Làm thế nào Antes Antes nên thay đổi chiến lược nâng cao giải đấu của bạn
Thông tin về các Tác giả
Curtis Knight

Curtis Knight

Máy xay MTT hàng ngày của bạn từ Toronto, Canada. Cũng tình cờ chơi lacrosse chuyên nghiệp.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!