Sharkscope là gì và nó có đáng giá không?

app quay màn hình android có âm thanh hệ thống Sharkscope là gì và nó có đáng giá không?

Sharkscope hoạt động như một trong những cơ sở dữ liệu poker dài nhất trong ngành. Cơ sở dữ liệu Sharkscope bao gồm trực tuyến Giải đấu poker Kết quả quay trở lại gần 20 năm, bao gồm một loạt các trang web poker.

Cơ sở dữ liệu vẫn là một công cụ quan trọng cho người chơi giải đấu poker trực tuyến hiện đại. Đánh giá sau đây nhằm trả lời một vài câu hỏi quan trọng:

Sharkscope là gì, và nó có đáng giá không?

Cơ sở dữ liệu poker trực tuyến Sharkscope

Sharkscope chứa một cơ sở dữ liệu toàn diện về giải đấu nhiều bàn và Ngồi và đi (SNG) Kết quả. Bạn có thể tìm kiếm một người chơi poker kết quả từ nhiều phòng poker trực tuyến, thậm chí một số người không còn hoạt động.

Cơ sở dữ liệu Sharkscope bao gồm kết quả từ PokerStars, PartyPoker, GGPoker, 888Poker, Winamax và một số mạng poker quốc tế khác. Sharkscope cũng bao gồm số liệu thống kê người chơi từ các trang web hướng tới Hoa Kỳ như BetMGM, PokerStars USA Mạng, Poker Global, Cardroom châu Mỹ và nhiều người khác.

Khi bạn đang chơi một giải đấu poker trực tuyến, bạn có thể nhập tên người chơi trên trang web Sharkscope và đưa ra tất cả các giải đấu và kết quả ngồi và đi cho tên màn hình đó trên một trang web nhất định.

Một số trang web yêu cầu người chơi chọn tham gia để cho phép Sharkscope hiển thị kết quả của họ. Nếu một người chơi không chọn tham gia vào các trang web này, bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê người chơi của họ.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm và xem số liệu thống kê cho phần lớn các đối thủ mà bạn gặp phải, tuy nhiên. Bạn có thể thực hiện năm tìm kiếm miễn phí mỗi ngày hoặc bạn có thể chọn đăng ký Sharkscope ở nhiều mức giá khác nhau.

Đặc trưng

Năm tìm kiếm miễn phí cung cấp quyền truy cập vào các tham số tìm kiếm cơ bản của Sharkscope. Tuy nhiên, việc trả tiền cho đăng ký Sharkscope là một cách tốt hơn nhiều để đi.

Các phiên bản trả phí mở khóa quyền truy cập vào một trong những công cụ poker tốt nhất có sẵn trong trò chơi hiện đại. Đăng ký trả phí Mở cửa đến tính năng tìm kiếm nâng cao, chia nhỏ người chơi poker trực tuyến ‘Giải đấu đa bàn (MTT) và kết quả Sit & Go trên một số danh mục.

Tìm kiếm nâng cao bao gồm các số liệu như lợi nhuận trung bình của người chơi, mua trung bình, tổng lợi nhuận, ROI và xếp hạng kỹ năng của người chơi dựa trên kết quả. Bạn có thể lọc cho Không giới hạn giữThì Omahavà một số biến thể poker khác.

Sharkscope là gì và nó có đáng giá không?

Khóa học hình ảnh của Sharkscope

Việc tìm kiếm cũng hiển thị đồ thị kết quả SIT & GO và giải đấu. Nếu một đối thủ đã đặt bất kỳ loại âm lượng nào trên các đường poker trực tuyến, bạn sẽ có một ý tưởng tuyệt vời về cấp độ kỹ năng thực sự mà người chơi mang đến bàn.

Sharkscope cung cấp ba cấp độ đăng ký cho các tìm kiếm người chơi, được xếp hạng bằng đồng, bạc và vàng. Cấp bằng đồng được cung cấp ở mức 6 đô la mỗi tháng, nhưng chỉ cung cấp 10 tìm kiếm mỗi ngày.

Cấp bạc mở rộng các tìm kiếm có thể của bạn lên 150 mỗi ngày và cũng bao gồm tính năng Sharkscope Handracker. Gói bạc có giá 12 đô la mỗi tháng và là đủ để hầu hết người chơi nhận được giá trị đáng kinh ngạc từ đăng ký Sharkscope.

Nếu bạc không đủ, thì tầng vàng sẽ mở rộng lên 1.000 tìm kiếm hàng ngày và bao gồm tất cả các lợi ích của tầng bạc. Đăng ký vàng có giá 26 đô la mỗi tháng và cũng bao gồm Sharkscope HUD và Bổ trợ đồng bộ Sharkscope.

Sharkscope có đáng giá không?

Là đăng ký trả phí cho Sharkscope có giá phí hàng tháng không? Câu trả lời là có.

Giá trị của việc biết những gì bạn đã chống lại về cấp độ kỹ năng ở bàn poker là rất lớn. Nếu bạn đi vào một tình huống poker chống lại một đội hình những người chơi chưa biết, bạn đã buộc phải đánh giá mức độ tài năng của từng đối thủ một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, với Sharkscope theo ý của bạn, bạn có thể thấy từng kết quả giải đấu của đối thủ ngay khi bạn ngồi ở một bàn mới. Các gói bạc (trong hầu hết các tình huống) và các gói cấp vàng cho phép đủ tìm kiếm để tra cứu mọi đối thủ mà bạn sẽ phải đối mặt trong một giải đấu nhiều bàn.

Nếu bạn nghiêm túc về việc đạt được thành công tại các giải đấu poker trực tuyến, Sharkscope là một công cụ bắt buộc trong kho vũ khí của bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Sharkscope là gì và nó có đáng giá không?
Nhà > Sharkscope là gì và nó có đáng giá không?
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!