Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

seulgi russian roulette Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

Thuật ngữ Vua tự tử của King, đề cập đến Vua của Hearts trong một bộ bài chơi 52 thẻ tiêu chuẩn. Vua tự sát có tên từ sự xuất hiện mà nhà vua hiển thị trên thẻ đang tự đâm vào đầu mình bằng con dao găm của chính mình.

Trong khi biệt danh vua tự sát là một yếu tố chính trong poker, câu chuyện đằng sau vị vua thời hiện đại đã quay trở lại trong nhiều thế kỷ. Có rất nhiều điều đang diễn ra với vị vua tự sát hơn bạn nghĩ.

Hãy cùng nhìn vào cách Vua của trái tim kết thúc với tư cách là vị vua tự sát.

Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

Trước khi chúng ta đi sâu hơn vào lịch sử của vị vua tự sát, ở đây, một cái nhìn về cách Kings của tất cả Bốn bộ đồ Nhìn vào một bộ bài hiện đại:

Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

Tất cả bốn vị vua đều giữ một vũ khí sắc nét nào đó. Khi bạn nhìn thấy vị vua tự sát bên cạnh ba đối tác phù hợp khác nhau của mình, anh ta được cho là trông ít giống như anh ta đâm vào đầu mình, và giống như anh ta đã bị Dagger rút ra và sẵn sàng tấn công.

Quay trở lại qua dòng thẻ chơi, có vẻ như ý định ban đầu cho Vua trái tim là mô tả một vị vua có vũ khí trong tay và sẵn sàng chiến đấu. Thẻ mặt tiêu chuẩn, bộ đồ và bảng xếp hạng tay mà chúng ta thấy tại bàn poker trong thế kỷ 21 có nguồn gốc từ các thẻ chơi của Pháp thế kỷ 18 mô tả mẫu Paris Paris.

Mô hình Paris kết hợp bộ bài 52 thẻ được nhìn thấy tại các bàn poker hiện đại, với bốn bộ đồ quen thuộc, thẻ mặt (Kings, Nữ hoàng, và jacks), và ace đếm cả thẻ cao nhất và thấp nhất. Phiên bản 32 thẻ của bộ bài mẫu Paris (với Twos đến sáues bị loại bỏ) vẫn là bộ bài chơi chơi phổ biến nhất được bán ở Pháp.

Một mô hình thẻ chơi Pháp cạnh tranh, được gọi là mẫu Rouen, có nguồn gốc từ thế kỷ 15. Mô hình này được Anh nhập khẩu và trở thành tiêu chuẩn cho thẻ chơi tiếng Anh.

Các vị vua và nữ hoàng của cả bốn bộ đồ từ mẫu Rouen trông như thế này:

Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

Hình ảnh lịch sự của thẻ chơi game trắng

Từ thế kỷ 15 đến 17, bản sao tiếng Anh của các thẻ chơi mẫu Rouen trở nên phổ biến hơn. Nếu không có công nghệ để tạo lại chính xác các mẫu gốc, các thẻ mặt lưu hành quanh nước Anh vào cuối thế kỷ 17 có vẻ khá khác so với mẫu Rouen (được thiết kế bởi Pierre Marechal của Rouen) ban đầu được mô tả.

Mô hình Rouen trình bày cho Vua của trái tim một chiếc rìu, nhưng những thẻ trả tiền hiện đại dường như cho thấy vị vua tự sát tự đâm vào đầu mình bằng một con dao găm. Các nhà sử học don dường như có một câu trả lời về lý do tại sao Vua trái tim đi từ xuất hiện sẵn sàng để chiến đấu với một chiếc rìu, để biến thành thẻ mặt trông tự tử mà chúng ta biết ngày nay.

Simon White, tác giả trên Thế giới chơi bài Trang web, trình bày sự tiến hóa này của Vua của trái tim từ các thẻ Pháp thế kỷ 15 đến cuối thế kỷ 19 Thẻ chơi tiếng Anh:

Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?

Sự phát triển của loại trái tim từ Thẻ chơi tiếng Anh thế kỷ 15 đến thế kỷ 19 (hình ảnh lịch sự của thế giới chơi bài).

Theo White, các thẻ trên hàng trên cùng của hình ảnh này cho thấy một sự tiến triển (từ trái sang phải) từ ngày 15 đến 17 năm thế kỷ 18 của Pháp. Hàng dưới cùng mô tả thẻ chơi tiếng Anh thế kỷ 19 đến 19.

Có vẻ như các bản tái bản tiếng Anh của mẫu Rouen chịu trách nhiệm cho Vua tự tử thời đại hiện đại. White cung cấp cái nhìn sâu sắc sau đây về lý do tại sao:

Vào khoảng năm 1800, Axe chiến đấu dường như đã được thay thế bằng một thanh kiếm biến mất sau đầu vua, ông White White viết. Thật kỳ lạ, trong phiên bản hai kết thúc, Vua của Hearts trở thành thẻ tòa án bốn tay duy nhất.

Một đạo hàm thời trung cổ tương tự có thể được hiển thị cho các thẻ tòa án còn lại trong gói tiếng Anh. Nhiều thuộc tính, hoặc biểu tượng của văn phòng, đã thay đổi hoặc trở nên không thể nhận ra trong những năm qua, nhưng các tính năng cơ bản vẫn còn đó. Câu hỏi liệu họ phải đối mặt với trái, phải hay thẳng về phía trước dường như chỉ đơn giản là vấn đề cơ hội.

Người chơi Poker Astute có thể nhận thấy rằng Vua trái tim cũng là người duy nhất trong bốn vị vua không có ria mép. Sự khác biệt đó cũng được cho là xuất phát từ các bản in lại không chính xác của mẫu Rouen trong nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên, vị vua tự sát đang ở đây, vì những lá bài chơi hiện đại dường như cam kết bảo tồn những điều kỳ quặc và vẻ ngoài đặc trưng của các thẻ mặt trong đó những người chơi poker ngày nay rất quen thuộc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?
Nhà > Vua tự tử trong trò chơi bài là gì?
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!