Kích thước preflop nói trực tiếp

các trò chơi Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp

Nếu bạn chú ý đủ tại một bảng poker trực tiếp cổ phần thấp, bạn có thể nhận thấy rằng một số (hoặc tất cả) đối thủ của bạn có kích thước preflop. Bạn chỉ cần biết những gì để tìm kiếm

Những điều này cho biết, được tìm thấy đặc biệt ở mức trực tiếp $ 1/$ 2 đến $ 2/$ 5, sẽ là trọng tâm của bài viết hôm nay.

Hãy để lặn trong.

Ghi chú: Đây là bài viết thứ hai trong loạt bài của chúng tôi về việc nghiền nát các cổ phần thấp trực tiếp. Kiểm tra Bài viết đầu tiên là Nguyên tắc vàng cho Cổ phần thấp Tiền mặt ở đây.

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ngồi vào các buổi huấn luyện tư nhân vì Nick giúp Brad cải thiện trò chơi của mình. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: ngày 5 tháng 9.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

Mẹo poker trực tiếp: Hãy chú ý đến các kích thước mở của đối thủ của bạn (kích thước cho biết ở khắp mọi nơi)

Điều chỉnh theo kích thước cho biết, cả preflop và postflop, có lẽ là điều chỉnh khai thác quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện ở poker trực tiếp giới hạn thấp. Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào Preflop.

Với một trò chơi trực tiếp $ 1/$ 3 điển hình, thường có ít nhất 3 người chơi sử dụng chiến lược mở preflop rất khác nhau dựa trên sức mạnh tay. Nói cách khác, những người chơi này không sử dụng kích thước nhất quán khi tăng lên đầu tiên và họ cũng có thể khập khiễng.

Nếu bạn thấy một người chơi sử dụng một số kích thước tăng preflop khác nhau, bạn có thể đạt được lợi thế lớn bằng cách chú ý chặt chẽ. Sau khi thấy họ đạt được Showdown trong một vài tay, bạn có thể cùng nhau ghép một chiến lược Preflop của người chơi. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh khai thác siêu lợi cho họ.

Ví dụ: giả sử bạn ngồi ở bảng $ 1/$ 3 và bạn nhận thấy một người chơi - hãy để anh ấy gọi anh ấy là James - sử dụng chiến lược mở preflop thay đổi. Đôi khi anh ta mở ra 7 đô la, đôi khi là 9 đô la, đôi khi là 15 đô la và phần còn lại của thời gian anh ta khập khiễng.

Giả sử bạn chơi với James cho một số quỹ đạo và chú ý như sau:

 • Anh ta đã tăng lên 9 đô la từ vị trí giữa với Túi Eights.
 • Anh ta đã tăng lên 7 đô la từ vị trí muộn với Ace-Eight phù hợp.
 • Anh đi khập khiễng từ vị trí sớm với bốn cái túi.
 • Ông đã tăng lên 15 đô la từ vị trí muộn với các vị vua bỏ túi.
 • Anh khập khiễng từ vị trí muộn với chín bảy phù hợp.
 • Anh ta đã tăng lên 9 đô la từ vị trí muộn với Ace-Ten phù hợp.

Bây giờ, đây là quá ít tay để đưa ra bất kỳ kết luận mạnh mẽ nào, nhưng bức tranh đang bắt đầu đi vào khung. Có vẻ như James đang làm những gì nhiều người chơi cổ phần thấp làm - anh ta giơ lớn khi anh ta có đôi tay tuyệt vời, kích thước khi anh ta có bàn tay đàng hoàng và khập khiễng khi anh ta có bàn tay đầu cơ.

Khi bạn chơi nhiều hơn với James, bạn có thể tiếp tục trau dồi chiến lược preflop của anh ấy. Một khi bạn đã làm điều đó, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt anh chàng này bằng cách tấn công phạm vi yếu hơn của anh ta và tránh xa những phạm vi mạnh mẽ hơn của anh ta.

Tôi sẽ đi qua một số khai thác preflop cụ thể đã được thử nghiệm chiến đấu trong các trò chơi trực tiếp thấp vào cuối bài viết này, nhưng đầu tiên là

Sơ đồ kích thước preflop phổ biến nhất cho người chơi trực tiếp cổ phần thấp

Theo kinh nghiệm của tôi, những người chơi trực tiếp thấp bình thường, những người đã nói trực tiếp thường có các kế hoạch kích thước rất giống nhau.

Các kích thước cụ thể mà họ sử dụng có thể thay đổi từ người chơi này sang người chơi khác và phạm vi của họ không giống hệt nhau, nhưng tôi đã thấy vô số người chơi tiếp cận Preflop tương tự như thế này:

Phạm vi khập khiễng:

 • Bàn tay Ace-X yếu (thường phù hợp, nhưng đôi khi là đồ offsuit cũng tùy thuộc vào vị trí)
 • Bàn tay phù hợp với King-X
 • Phù hợp với Queen-X và Jack-X Gappers
 • Kết nối phù hợp và các cặp túi thấp
 • Sở ảnh Offsuit (từ vị trí sớm)

Phạm vi tăng nhỏ (thường là 2-3x):

 • Sở ảnh Offsuit (từ vị trí giữa đến muộn)
 • Cặp bỏ túi thấp
 • Các đầu nối trung gian/phù hợp cao
 • Ato và Ajo
 • Phù hợp với ace-x (từ vị trí muộn)

Phạm vi tăng lớn (thường là 4-5x):

 • Phù hợp với Broadway
 • TT-88
 • ATS-Ajs

Phạm vi tăng lớn (5x+):

Rõ ràng, phạm vi chính xác sẽ phụ thuộc dựa trên người chơi. Nhưng nếu bạn nhận thấy một người chơi có chiến lược nâng cao preflop thay đổi trong các trò chơi trực tiếp cổ phần thấp của bạn, thì có một cơ hội tốt, nó trông giống như danh sách này.

Điều chỉnh theo kích thước Tells

Giả sử một trong những đối thủ của bạn đang sử dụng sơ đồ kích thước preflop tương tự như ở trên, hãy để xem xét loại điều chỉnh nào có thể được thực hiện để khai thác chiến lược preflop của họ.

 • 3-bet Bluff thường xuyên hơn so với kích thước nhỏ
 • Mở rộng phạm vi giá trị 3 cược của bạn so với kích thước vừa và nhỏ
 • Thắt chặt phạm vi 3 cược của bạn khi phải đối mặt với kích thước lớn
 • Tăng rộng trên khập khiễng nếu phạm vi khập khiễng của chúng có vẻ yếu, chặt chẽ nếu phạm vi khập khiễng của chúng có vẻ mạnh

Với việc thực hành phát hiện và điều chỉnh theo kích thước Tells, bạn có thể nhanh chóng phát triển một chiến lược preflop năng động in tiền so với đối thủ của bạn.

Tầm quan trọng của việc vượt quá preflop dựa trên kích thước cho biết

Khi suy nghĩ về trò chơi bóc lột, những gì thường xuất hiện trong tâm trí là thực hiện một số hình thức hành động hung hăng, chẳng hạn như 3 cược để chống lại một đối thủ với một phạm vi yếu.

Tuy nhiên, chơi chặt chẽ so với phạm vi mạnh sẽ có tác động lớn nhất đến điểm mấu chốt của bạn. Nói cách khác, số tiền thật kiếm được từ kích thước preflop cho biết thường là tiền được tiết kiệm. Vô số tình huống sẽ phát sinh trong đó một kích thước cho biết sẽ ngăn bạn thực hiện một cuộc gọi 3-bet xấu hoặc một cuộc gọi xấu đối với một phạm vi rất mạnh.

Ở những điểm mà bạn không chắc chắn, nó đã giành được rất nhiều khi chơi phạm vi mặc định của bạn. Tuy nhiên, thực hiện các tính toán vốn chủ sở hữu đơn giản trong thời gian rảnh của bạn - cắm phạm vi nhận thức của họ vào Máy tính vốn chủ sở hữu poker Và xem nếu bạn có thể chơi một số bàn tay nhất định - cũng có thể đi một chặng đường dài trong việc mài giũa các điều chỉnh phạm vi của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Điều quan trọng cần nhớ là những điều chỉnh này chỉ nên được thực hiện đối với những người chơi tương đối yếu. Chống lại các nhà điều hành tốt, bạn nên gắn bó với một cách tiếp cận cân bằng chủ yếu.

Nó thường được thỏa thuận bởi những người chơi poker thông minh mà Preflop, trong khi không phải là con đường thú vị nhất, chắc chắn là quan trọng nhất đối với tỷ lệ chiến thắng của bạn. 

Điều này là do số lượng quyết định preflop mà bạn phải đưa ra so với postflop tạo ra hiệu ứng gộp tạo ra sự khác biệt lớn. Trên hết, toàn bộ Cây trò chơi Xuất thân từ preflop. Vì vậy, nếu việc ra quyết định preflop của bạn là tốt, thì postflop có nhiều khả năng sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. 

Đó là lý do tại sao rất quan trọng để bắt đầu làm việc để phát hiện và điều chỉnh theo kích thước preflop cho biết nếu bạn muốn nghiền nát tiền mặt trực tiếp. Hy vọng rằng, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bạn đã cho đi bao nhiêu tiền bằng cách không chú ý đến định cỡ nói trước đó.

Như mọi khi, bất kỳ suy nghĩ, bình luận hoặc ý tưởng nào cho các bài viết trong tương lai đều được hoan nghênh trong phần bình luận và sớm kiểm tra bài viết tiếp theo trong loạt bài poker trực tiếp thấp này.

Trong khi đó, bạn có thể đọc bài viết này để tiếp tục cải thiện các kỹ năng của mình miễn phí: Garrett bỏ các loại hạt và chơi một nồi $ 180.000 (phân tích).

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ngồi vào các buổi huấn luyện tư nhân vì Nick giúp Brad cải thiện trò chơi của mình. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: ngày 5 tháng 9.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp
Nhà > Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp
Thông tin về các Tác giả
Jake Godshall

Jake Godshall

Cựu cầu thủ High Stakes Husng, hiện là người chơi trò chơi Cash Stakes Mid Stakes.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!