Không cắt trong các giải đấu 1200x800-Không đọc

sa gaming casino Tại sao bạn không nên băm khi sâu trong một giải đấu

Nếu bạn đã từng thực hiện một cuộc chạy sâu trong một giải đấu, bạn có thể đã được hỏi, bạn có muốn băm không?

Nó không có gì lạ khi tại sao. Đặc biệt là trong các giải đấu lớn hơn, các khoản thanh toán nhảy vào các bảng cuối cùng có thể là dốc. Bạn đang chơi cho các cổ phần lớn mà không biết tương lai nắm giữ điều gì.

Nhưng trong khi thực hiện một thỏa thuận Có thể có vẻ như là trò chơi tốt nhất trong ngắn hạn để giảm thiểu phương sai, một chuyên gia thành công lập luận rằng bạn có thể tốt hơn trong thời gian dài chơi nó. Bài viết này sẽ đưa ra lập luận đó cho sự xem xét của bạn.

Một ’Chop, là một thỏa thuận giữa các cầu thủ giải đấu để phân chia giải thưởng còn lại thay vì tiếp tục chơi.

Trường hợp chống chặt (từ Andrew Moreno, Instagram)

Pro Andrew Moreno lâu năm đã thực hiện một gần đây Bài viết trên Instagram trong đó anh ta thực hiện trường hợp chống chặt.

Andrew là một người có thẩm quyền tuyệt vời về chủ đề này khi ông kiếm được 3,386.341 đô la trong thu nhập giải đấu trực tiếp, được nhấn mạnh bằng chiến thắng 1.460.106 đô la trong sự kiện chính của Wynn Millions 2021.

Đây là những gì anh ấy nói:

Tại bàn cuối cùng của giải đấu Venetian trị giá 2.500 đô la, từ ngữ Chop Chop đã bị ném khoảng vài lần. Đầu tiên, khi chúng tôi 4 tay, tôi đã từ chối một cách lịch sự. Sau đó, một lần nữa, khi chúng tôi 3 tay. Một lần nữa, tôi trân trọng từ chối.

Khi tôi đứng đầu, các quý ông đã đề xuất một chiếc băm nhỏ và thậm chí đề nghị cho tôi thêm một chút tiền mặc dù tôi đã bỏ 12 triệu đến 8 triệu của tôi. Anh ấy bối rối về lý do tại sao tôi sẽ từ chối một thỏa thuận. Tôi đã làm như vậy vì hai lý do.

Lý do đầu tiên là tôi nghĩ rằng tôi có một lợi thế. Nhưng lý do thứ hai cũng quan trọng không kém nhưng không phải là lý do mà hầu hết người chơi xem xét: Tôi muốn nắm bắt cơ hội cho trải nghiệm bảng cuối cùng vô giá.

Rất nhiều người chơi đi cho một lần trong mỗi bảng cuối cùng họ làm vì họ nghĩ rằng nó có ý nghĩa về mặt tài chính. Bạn đang chơi với số tiền lớn, và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Nếu bạn là một trong những người chơi này, hãy tưởng tượng điều này: Bạn đang có một cuộc đời trong một giải đấu lớn-hãy nói với một sự kiện WSOP lớn với giải thưởng hàng đầu hàng triệu đô la và bạn thấy mình ở bàn cuối cùng. Bạn đề xuất một thỏa thuận ngắn tay. Họ từ chối.

Bạn có thể chơi để kiếm nhiều tiền hơn bạn đã từng chơi trước đây và bạn không có kinh nghiệm rút tiền. Bạn không biết những gì mà nó thích chơi ba tay hoặc đứng lên. Áp lực của việc trả tiền nhảy vọt, thần kinh của bạn. Bạn chơi sợ hãi hoặc rụt rè vì bạn không biết phải làm gì. Bạn thích cơ hội của mình như thế nào?

Bạn có thể thích cơ hội của mình hơn rất nhiều nếu bạn đã chơi một số bảng cuối cùng thay vì yêu cầu một cái băm. Bạn thậm chí có thể chửi rủa bản thân vì nó. Bạn có thể đã chơi nó an toàn trong những tình huống đó để khóa thêm tiền, nhưng việc thiếu kinh nghiệm tại một bảng cuối cùng lớn có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn.

Và có một điều nữa tôi muốn nói về trải nghiệm của việc chơi cho tất cả. Khi mọi thứ ở trên đường, áp lực và cảm xúc ở mức cao nhất mọi thời đại. Khi tôi nhìn lại sự nghiệp poker của mình, những khoảnh khắc đó là khi tôi cảm thấy sống nhất. Bạn đang đi bộ một dây buộc với mọi thứ đang bị đe dọa. Sự đau đớn của thất bại và sự hồi hộp của chiến thắng được khuếch đại nhiều lần mà không có thỏa thuận. Tôi sống vì cảm xúc, bất cứ vũ trụ nào có trong cửa hàng cho tôi.

Nói ngắn gọn: Mặc dù nó có thể có ý nghĩa tài chính ngắn hạn để cắt khi sâu trong một giải đấu, nhưng bạn rất có thể phải trả giá cho bản thân dài hạn bằng cách làm như vậy. Đạt được trải nghiệm bàn cuối cùng là vô cùng quý giá, và kinh nghiệm đó có thể giúp bạn mang về nhà một số điểm thay đổi cuộc sống trong tương lai.

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: 29 tháng 8.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong cái nóng của thời điểm này, có thể rất khó để đưa ra quyết định về việc có nên băm hay không.

Cảm xúc cao, các bước nhảy lương là đáng kể và phần còn lại của bảng có thể phù hợp. Nhưng công việc của bạn là bỏ qua tiếng ồn và đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho hiện tại của bạn Thuộc về tương lai.

Hy vọng, bài viết này cung cấp cho bạn một số quan điểm mới về chặt chém. Tùy thuộc vào tình huống và số tiền bị đe dọa, việc thực hiện một thỏa thuận vẫn có thể là lựa chọn phù hợp với bạn, nhưng cũng có một cơ hội. Điều quan trọng là suy nghĩ về nó và đưa ra quyết định với đầu của bạn - không phải trái tim của bạn.

Bạn muốn kiểm tra một số phân tích tay từ một giải đấu cổ phần cao? Đọc Anh ta có nên gọi All-In với Ace-High trong một giải đấu trị giá 250.000 đô la không? (Phân tích).

Điều này là dành cho hôm nay. Chúc may mắn tại các bàn.

Ghi chú: Nếu bạn thích các bản cập nhật và lịch sử tay từ Andrew Moreno khi anh ấy tập hợp các giải đấu lớn nhất trên khắp thế giới, Theo dõi anh ấy trên Instagram.

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Tại sao bạn không nên băm khi sâu trong một giải đấu
Nhà > Tại sao bạn không nên băm khi sâu trong một giải đấu
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!