Phòng Poker Bay Mandalay

s52 club Phòng poker của Mandalay Bay: nhỏ nhưng đầy ắp hành động

Nằm ở cuối phía nam của Dải Las Vegas là khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Mandalay Bay thuộc sở hữu của MGM. Mở cửa vào năm 1999, Phòng Poker Bay Mandalay là một căn phòng nhỏ đẹp.

Liền kề với các môn thể thao trong khu vực cao của riêng mình là phòng poker của Mandalay Bay. Với các trụ cột kiểu La Mã và lan can trang trí công phu, đây là một trong những phòng nhỏ nhất trên dải Las Vegas chỉ chứa mười bàn. Tuy nhiên, căn phòng trải rộng một loạt các trò chơi không giới hạn và giới hạn, và chạy ba giải đấu hàng ngày.

Không giống như hầu hết các phòng poker Las Vegas, Phòng Poker Bay Mandalay chỉ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 10:00 sáng đến 4:00 sáng, tuy nhiên, khi căn phòng bận rộn, quản lý đôi khi giữ nó mở trong một giờ nữa. Phòng poker mở cửa 24 giờ vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật.

Phòng Poker Bay Mandalay cũng cung cấp các bài học poker miễn phí cho người mới bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 2:00 chiều.

An ủi

Mặc dù khá không cần thiết, phòng poker nhỏ này khá thoải mái. Mỗi ghế có cổng USB riêng để sạc điện thoại và tất cả các bàn được trang bị bộ xáo trộn tự động.

Có một số TV màn hình lớn dọc theo tường để người chơi có thể để mắt đến các sự kiện thể thao, thông tin giải đấu, trò chơi tiền mặt hiện tại và danh sách chờ đợi.

Phòng poker nằm trong một khu vực giao thông tương đối cao và thu hút người qua đường từ cuốn sách thể thao cũng như những người đến từ Luxor lân cận. Vì vậy, nó có thể có một chút ồn ào, đặc biệt là trong các sự kiện thể thao phổ biến. Căn phòng không hút thuốc, và nó nằm như vậy là khói không thể đi từ các phần khác của sòng bạc. Phòng vệ sinh ở gần đó, ngay bên ngoài cuốn sách thể thao.

Mặc dù có dịch vụ cocktail bên tay, không có dịch vụ thực phẩm bên tay. Người chơi có thể lấy thức ăn từ đồ nguội, gần đó, nơi pizza, hoặc ở nơi khác.

Trò chơi tiền mặt

Phòng Poker Mandalay Bay trải rộng một số trò chơi tiền mặt, bao gồm $ 1/$ 2, $ 1/$ 3 và $ 2/$ 5 NOTIT NETTHER (NLHE), tất cả đều có các tầng tùy chọn hoặc bắt buộc, tùy thuộc vào người chơi. Ngoài ra còn có một trò chơi giữ giới hạn $ 3/$ 6 chạy khá thường xuyên. Số tiền mua vào dao động từ $ 30 đến $ 2.000.

Tuy nhiên, phổ biến nhất là NLHE $ 1/$ 2 và do đó người chơi luôn có thể tìm thấy một hoặc nhiều bảng chạy. Thời gian chờ nói chung không quá dài.

Với đủ sự quan tâm và theo yêu cầu, căn phòng sẽ lan truyền các trò chơi khác.

The Rake là một khoản giảm $ 4 khá tiêu chuẩn cộng với một giải độc đắc $ 2.

Phòng Poker Bay Mandalay

Giải đấu Mandalay Bay

Trong khi Mandalay Bay tổ chức ba giải đấu hàng ngày, đây không phải là phòng poker sẽ đến nếu bạn đang tìm kiếm các khoản thanh toán giải đấu lớn.

Người chơi giải đấu thường là sự pha trộn của khách du lịch và người dân địa phương thân thiện và nhẹ nhàng.

Các giải đấu diễn ra lúc 11:00 sáng, 3:00 chiều và 10:00 tối Việc mua cho mỗi người là $ 65 cho 10.000 chip bắt đầu. Đăng ký muộn và nhập lại được cho phép trong suốt giờ đầu tiên, và mức độ mù là 15 phút nhanh chóng.

Các giải đấu nhóm một và hai bàn cũng có sẵn. Bạn có thể gọi 702.632.7790 hoặc người quản lý phòng liên hệ Kay White tại [Email được bảo vệ] để biết thêm thông tin.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Khuyến mãi

Mandalay Bay trả trung bình 2.000 đô la mỗi ngày trong tay cao và các chương trình khuyến mãi khác. Các khoản thanh toán tay hàng ngày hiện tại là $ 100 cho Quads, $ 200 cho các lần xả thẳng và $ 400 cho Royal Flushes. Căn phòng cũng có bàn tay cao với số nhân 1,5 lần, 2 lần và 2,5 lần trong quá trình thay đổi đu, cũng như các bàn tay cao hàng ngày trong ngày và ca làm số nghĩa địa. Bàn tay cao được trả tiền trên một hệ thống theo tầng với khoản thanh toán cao hơn để lật tay trái ngược với việc đánh nó trên lượt hoặc sông. Ngoài ra, như trường hợp của hầu hết mọi phòng poker khác, cả hai thẻ của người chơi phải chơi cho một cú tuôn ra thẳng và hoàng gia, và người chơi phải có một cặp bỏ túi cho Quads.

Mlife Các thành viên kiếm được tiêu chuẩn $ 1 mỗi giờ trong các comps có thể được sử dụng tại bất kỳ trong số 14 nhà hàng ở Vịnh Mandalay và Mandalay Place.

Trong mùa bóng đá, phòng cung cấp một số chương trình khuyến mãi liên quan đến NFL.

Giá phòng giảm giá cũng có sẵn cho người chơi poker.

Nhân viên phòng xì phé Mandalay Bay

Nhiều người chơi báo cáo rằng phòng poker mandalay có một số đại lý thân thiện nhất, nhân viên phục vụ cocktail và nhân viên sàn.

Mặc dù có một số lời chỉ trích về các quy tắc của phòng, những người thường xuyên đến phòng poker của Mandalay Bay làm như vậy đối với các đại lý thân thiện.

Điểm mấu chốt

Nói chung, Vịnh Mandalay nhận được điểm trên trung bình trên bảng. Nó có một phòng poker nhỏ trên đường tốt đẹp. Có lẽ khiếu nại lớn nhất là MGM Properties gần đây đã bắt đầu tính phí cho bãi đậu xe. Đáng buồn thay, điều này đã giới hạn khối lượng người chơi mà căn phòng thu hút.

Một điều cuối cùng cần đề cập là Phòng Poker Bay Mandalay sử dụng hệ thống quản lý phòng Bravo, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước để xem trò chơi nào được cung cấp, số lượng bảng, danh sách chờ hiện tại và các chương trình khuyến mãi và lịch trình giải đấu.

Bạn đã chơi ở phòng poker Mandalay Bay chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây!

Cho đến lần sau!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Phòng poker của Mandalay Bay: nhỏ nhưng đầy ắp hành động
Nhà > Phòng poker của Mandalay Bay: nhỏ nhưng đầy ắp hành động
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!