Rounders 2: Phần tiếp theo bộ phim này có bao giờ xảy ra không?

game danh bai doi thuong Rounders 2: Phần tiếp theo bộ phim này có bao giờ xảy ra không?

Người chơi poker liên tục xếp hạng Người làm tròn như có thể Phim poker hay nhất mọi thời đại. Bộ phim năm 1998, với sự tham gia của Matt Damon trong vai người mài ngầm Mike McDermott đầy tham vọng, giữ vị thế huyền thoại trong truyền thuyết poker hiện đại.

Được phát hành ngay trước kỷ nguyên Boom Boom của giữa những năm 2000, Rounders vẫn tồn tại như một bộ phim poker nổi tiếng nhất từng được tạo ra. Những người hâm mộ của bộ phim tiếp tục kêu gọi phần tiếp theo, nhưng Rounders 2 huyền thoại vẫn khó nắm bắt gần một phần tư thế kỷ sau bản gốc.

Liệu một phần tiếp theo của Rounders có bao giờ xảy ra không? Hãy để thảo luận:

Tình trạng huyền thoại của người làm tròn

Những người làm tròn ban đầu theo dõi các khai thác của McDermott, trong bối cảnh poker ngầm thành phố New York. McDermott, một sinh viên luật, do Damon thủ vai, trong một trong những vai trò đầu tiên của Damon, sau khi phá vỡ như một ngôi sao chính trong bộ phim Good Will Hunting năm 1997.

Các nhân vật khác trong Rounders bao gồm người bạn thân nhất của McDermott, và người khổng lồ Lester, Worm, Murphy, do Edward Norton thủ vai. Có lẽ là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bộ phim, tên cướp người Nga Teddy KGB, do John Malkovich thủ vai.

McDermott xây dựng một ngân hàng trị giá 30.000 đô la chơi trong các trò chơi ngầm của NYC trước khi mạo hiểm vào một phòng poker do Teddy KGB điều hành. Chơi trên đầu anh ấy về mặt Quản lý ngân hàng, McDermott mất toàn bộ cuộn trên thuyền làm mát Chống lại Kingpin Poker ngầm Nga.

Shocked và phá vỡ sau khi mất, McDermott đảm nhận một công việc bán thời gian và hứa với bạn gái Jo (do Gretchen Mol thủ vai) rằng anh ấy đã bỏ trò chơi. Lệnh cấm tự áp đặt của McDermott từ trò chơi kéo dài vài tháng, nhưng giải phóng WORM từ nhà tù dẫn đến McDermott trở lại hiện trường poker.

Tình bạn của Worm và McDermott, cuối cùng kết thúc, khi Worm giành được khoản nợ lớn ở NYC dưới lòng đất dưới tên McDermott. McDermott cuối cùng đã nợ 15.000 đô la cho Teddy KGB, và Mobster đồng ý chơi McDermott trong một đứng lên Không giới hạn giữ Trò chơi, với mỗi người chơi mua với giá 10.000 đô la.

Trận đấu cuối cùng đã leo thang đến một loạt các trò chơi tiền mặt tại các cổ phần leo thang, với McDermott có khả năng mạo hiểm mạng sống của anh ta nếu anh ta thua người giám sát Nga. Nếu bạn không bao giờ nhìn thấy những người làm tròn, chúng tôi sẽ để lại cho bạn để xem bộ phim huyền thoại Hollywood và xem câu chuyện của McDermott đã kết thúc như thế nào.

Được viết bởi David Levien và Brian Koppelman, Rounders đã tìm thấy thành công vừa phải tại phòng vé. Tuy nhiên, trong 25 năm kể từ khi phát hành, bộ phim đã đạt được tình trạng huyền thoại vượt xa bất kỳ bộ phim poker hoặc liên quan đến đánh bạc nào khác.

Bạn có thể xem Rounders ngay bây giờ trên Netflix hoặc Amazon Prime. Trong khi những bộ phim poker khác như Trò chơi Molly, Runner Runner, và Mississippi Grind đã theo sau, không ai giữ trạng thái sùng bái của những người làm tròn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Liệu Rounders 2 có bao giờ xảy ra không?

Kể từ khi phát hành bộ phim đầu tiên, trạng thái poker trong dòng chính đã tăng vọt. 2003 World Series of Poker Vượt qua hồ sơ trò chơi lên độ cao chưa từng có.

Như phòng poker trực tuyến như PokerStarsvà những người chơi tên tuổi lớn như Daniel NegreanuThì Phil Ivey, và Phil Hellmuth Trở thành tên hộ gia đình, những người làm tròn ban đầu có được một giáo phái tiếp tục phát triển thậm chí hai thập kỷ sau đó.

Trong suốt 20 năm qua, câu hỏi của những người làm tròn sẽ xảy ra? Vẫn là một chủ đề tranh luận tinh thần. Tin đồn và nhận xét của một số nhân vật quan trọng liên quan đến các vòng tròn ban đầu thúc đẩy sự đầu cơ hơn nữa.

Trong một lần xuất hiện Trong chương trình Rich Eisen năm 2016, Matt Damon đã ám chỉ rằng phần tiếp theo của Rounders chắc chắn có thể xảy ra:

Sau đó, Rounderers 2 đang trong các cuộc đàm phán, Brian Koppelman và David Levien có một ý tưởng thực sự tốt cho phần tiếp theo, ông Dam Damon nói.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong poker kể từ những đứa trẻ này, thế hệ mới đã tham gia trò chơi. Họ đã nhìn thấy hàng triệu triệu tay trước 21 tuổi và trò chơi khác rất nhiều so với trước đây.

Rounders 2: Phần tiếp theo bộ phim này có bao giờ xảy ra không?

Một khi lạc quan về Rounders 2, Matt Damon bây giờ cho rằng phần tiếp theo có lẽ đã thắng được.

Triển vọng hiện tại của Matt Damon trên Rounders 2

Trong khi Damon Soundbite nghe có vẻ đáng khích lệ, các báo cáo khác chỉ ra Rounders 2 không bao giờ thành hiện thực. Vào năm 2018 (hai năm sau khi xuất hiện chương trình Eisen Rich), Damon đã giải thích rằng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix aren sắt quan tâm đến phần tiếp theo của Rounders:

Những gì [thị trường DVD] đã được thay thế bằng phòng vé quốc tế. Những gì bạn muốn là những bộ phim lớn và thực sự dễ hiểu đối với mọi người trên khắp thế giới, trên khắp ngôn ngữ và văn hóa, ông Dam Damon nói. Điều đó có nghĩa là nói ít hơn, làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, mũ trắng, mũ đen, siêu anh hùng.

Nó có ý nghĩa hoàn toàn, phải không? Mọi người đều biết ai là anh chàng tốt và ai là kẻ xấu. Họ chi 400 triệu đô la và thổi bay rất nhiều shit. Bạn có thể đưa Rounders vào một rạp chiếu phim chống lại những thứ đó. Mọi người đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra [với ngành công nghiệp điện ảnh].

Bạn có thể Google Rounders Rounders 2 2 và nhận được một số lượng kết quả bằng nhau nói rằng phần tiếp theo sẽ hoặc giành chiến thắng. Hầu như tất cả các bài viết đó đến từ các bình luận được đưa ra bởi Damon vào một lúc nào đó trong thập kỷ qua.

Damon, với tư cách là bộ mặt của bộ phim đầu tiên, vẫn thường xuyên nhận được câu hỏi về tình trạng của Rounders 2. Thật không may, không có ý kiến ??nào gần đây của Damon, chỉ ra The Holy Grail of Poker Movie phần tiếp theo xảy ra sớm, hoặc bao giờ.

Kiểm tra một số bài viết về Poker Upswing khác về Rounders:

Tại sao Teddy KGB thực sự xấu trong poker

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Rounders 2: Phần tiếp theo bộ phim này có bao giờ xảy ra không?
Nhà > Rounders 2: Phần tiếp theo bộ phim này có bao giờ xảy ra không?
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!