Thuật ngữ poker kiểm tra cuộc gọi đặt cược nâng cao

trò chơi poker Cách phân phối chip cho một trò chơi poker nhà

Chạy một trò chơi poker lần đầu tiên có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Một số yếu tố cần được xem xét khi bạn tổ chức một trò chơi poker lần đầu tiên.

Bạn đang điều hành một giải đấu poker, hay Trò chơi tiền mặt? Có bao nhiêu người chơi poker dự kiến ??sẽ xuất hiện? Bạn cần bao nhiêu chip poker, và phân phối chip nên trông như thế nào cho một giải đấu?

Nếu bạn có kế hoạch điều hành một giải đấu poker tại trò chơi tại nhà của bạn, thì bài viết này là dành cho bạn.

Hãy cùng xem một loại chip mà bạn cần cho một giải đấu, các giá trị để gán cho Chip poker, số lượng chip trong ngăn xếp bắt đầu và các tùy chọn khác nhau cho các cấu trúc giải đấu trong một trò chơi gia đình.

Cấu trúc giải đấu và ngăn xếp bắt đầu

Khi bạn đã xác định số tiền mua, yếu tố đầu tiên cần xem xét là độ dài mong muốn của giải đấu poker của bạn. Nhiều chip poker hơn trong ngăn xếp bắt đầu, và các cấp độ dài hơn sẽ tạo ra một trò chơi dài hơn.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn đang tìm cách điều hành một sự kiện mất sáu giờ trở lên để xác định người chiến thắng. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn gán một số lượng lớn chip lớn hơn cho các ngăn xếp bắt đầu và tạo ra các cấp độ trong đó lượng mù lớn tăng theo kiểu chậm và ổn định.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu cấu trúc chậm

Vì vậy, trong một thời gian giải đấu dài hơn, bạn sẽ muốn sử dụng phân phối chip liên quan đến các ngăn xếp bắt đầu lớn hơn và một cấu trúc chậm. Đối với loại giải đấu này, bạn sẽ muốn cung cấp cho người chơi ít nhất 3.000 chip bắt đầu, với mức 30 phút trở lên. Các Mù lớn Nên tăng số lượng nhỏ.

Nhiều giải đấu bắt đầu với rèm ở 25/50 (25 chip mù nhỏ, 50 chip mù lớn), nhưng đối với một giải đấu dài hơn, bạn có thể xem xét bắt đầu rèm vào 5/10. 

Một số công cụ miễn phí có sẵn để giúp xác định cấu trúc giải đấu tối ưu trong thời gian mong muốn của giải đấu trò chơi gia đình của bạn. Một công cụ như ứng dụng đồng hồ PokerStars cho phép bạn nhập số lượng người chơi, bắt đầu ngăn xếp và thời lượng cấp độ và cho bạn thời gian ước tính cho giải đấu sẽ kéo dài bao lâu.

Theo đồng hồ PokerStars, một giải đấu 25 người chơi, với 3.000 ngăn xếp bắt đầu, mức 30 phút và rèm bắt đầu từ 25/50 cho thời gian giải đấu ước tính là chín giờ. Giải đấu poker này sẽ sử dụng cấu trúc mù PokerStars tiêu chuẩn, bắt đầu bằng rèm vào ngày 25/50:

PokerStars đồng hồ đầu vào cấu trúc chậm Đồng hồ PokerStars Cấu trúc chậm và cấp độ

Giải đấu cấu trúc trung bình

Có lẽ bạn và nhóm người chơi poker của bạn không phải là người tìm kiếm khá sâu thẳm. Hãy cùng xem một số tùy chọn cho một giải đấu cấu trúc trung bình. 

Sử dụng đồng hồ PokerStars, hãy để xem những gì xảy ra khi chúng ta sử dụng cùng một cấu trúc mù, nhưng giảm mức xuống 20 phút và sử dụng phân phối chip mang lại cho người chơi 1.500 chip bắt đầu:

Đầu vào cấu trúc trung bình đồng hồ PokerStars PokerStars đồng hồ Cấu trúc trung bình Rèm và cấp độ

Trong kịch bản này, đồng hồ PokerStars ước tính thời gian năm giờ để xác định nhà vô địch trong việc này Giải đấu. 

Lưu ý rằng ứng dụng cung cấp cho bạn một kế hoạch để nghỉ mỗi bốn cấp và thời lượng ngắt là số phút tương đương với bất kỳ độ dài nào bạn đã chọn. Giảm những lần nghỉ này xuống còn 10 phút hoặc lâu hơn sẽ giảm xuống tổng thời gian của giải đấu. 

Giải đấu cấu trúc nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một buổi giải đấu trò chơi poker nhà nhanh được thực hiện trong ba giờ hoặc ít hơn, bạn sẽ muốn đi với một cấu trúc giải đấu nhanh. Thông thường, bạn sẽ muốn chỉ định các ngăn xếp bắt đầu nhỏ và sử dụng các mức độ ngắn hơn để đến cuối giải đấu poker một cách tương đối nhanh chóng.

Hãy để sử dụng đồng hồ PokerStars một lần nữa để xem loại chip bắt đầu và thời gian cấp độ nào chúng ta cần để có được một giải đấu kéo dài ba giờ:

POKERSARS CẤU TRÚC CẤU TRÚC CẤU TRÚC PokerStars đồng hồ Cấu trúc nhanh chóng bị mù và cấp độ

Trong thiết lập này, chúng tôi bắt đầu tất cả mọi người với 1.000 chip, sử dụng cùng một cấu trúc mù (bắt đầu từ 25/50) và tăng độ mù lớn cứ sau 15 phút. Ứng dụng đồng hồ PokerStars ước tính thời gian ba giờ cho giải đấu này.

Các công cụ như đồng hồ PokerStars là tuyệt vời để xem các phân phối chip khác nhau, thời gian cấp độ và cấu trúc mù ảnh hưởng đến độ dài chung của giải đấu như thế nào. Tất cả các kịch bản trên đều giả định rằng giải đấu của bạn là một sự kiện nhập cảnh duy nhất, không có các tùy chọn rebuys, tiện ích bổ sung hoặc nhập lại.

Bắt đầu giải đấu của bạn ở mức 5/10 rèm (hoặc bất kỳ cấp độ được thêm nào khác) sẽ thêm thời gian cho sự kiện tổng thể và cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ chơi xếp chồng sâu hơn. Bắt đầu với ít chip hơn, sử dụng mức độ ngắn hơn và lấy đi các mức (chẳng hạn như đi từ 200/400 trực tiếp đến 400/800) sẽ tạo ra một giải đấu ngắn hơn.

Thiết lập chip poker

Khi bạn đã quyết định về cấu trúc của trò chơi Home của giải đấu poker, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có thiết lập chip poker thích hợp để tạo điều kiện cho sự kiện của bạn. Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có một bộ chip có thể phù hợp với số lượng người chơi trong giải đấu và đủ các chip màu khác nhau để bạn có thể gán các chip mệnh giá thích hợp cho mỗi ngăn xếp.

Hãy nhớ rằng ngăn xếp chip bắt đầu sẽ trông hoàn toàn khác so với các ngăn xếp cấp cuối, theo như màu chip và chip mệnh giá. Khi gán các giá trị chip, hãy nhớ giữ mọi thứ đơn giản, đừng sử dụng các mệnh giá không cần thiết và quan trọng nhất là có đủ chip poker để tạo điều kiện cho giải đấu.

Thông thường, bạn sẽ muốn có Giá trị chip poker của 5, 25, 100, 500, 1000, 5000 và có lẽ tiếp tục đi lên theo một mô hình tương tự tùy thuộc vào số lượng chip tổng số trong giải đấu. Nếu bạn muốn theo truyền thống sòng bạc, các chip đỏ thường có giá trị 5, chip xanh là 25 và chip đen là 100.

Nói chung, không có nhu cầu về các chip mệnh giá như 10, 200, 2000, v.v., khi các số tiền đó có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách sử dụng các giá trị chip nhỏ.

Chúc vui vẻ! Hãy nhớ rằng việc mua giải đấu của bạn, bắt đầu chip, cấu trúc và đặc biệt là chip poker của bạn được đặt tại chỗ và sẵn sàng để đi trước khi giải đấu của bạn bắt đầu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách phân phối chip cho một trò chơi poker nhà
Nhà > Cách phân phối chip cho một trò chơi poker nhà
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!