hình ảnh

trò chơi bài 10 điều bạn phải biết khi chơi trong một trò chơi poker nhà

Trong suốt những năm qua, tôi đã chơi trong một số trận đấu trên sân nhà nghiêm túc ở Los Angeles và Las Vegas. Và tôi chắc chắn đã thấy phần của mình về những trò hề điên rồ, game bắn súng góc và cơ hội ẩn giấu lợi nhuận. Dựa trên những trải nghiệm đó, đây là 10 điều hàng đầu bạn cần biết trước khi chơi trong các trò chơi trực tiếp.

Trò chơi gia đình là gì?

Một trò chơi gia đình là một trò chơi riêng được chơi bên ngoài một sòng bạc, thường là tại một ngôi nhà. Tôi đã mời một số người đến một trận đấu trên sân nhà vào thứ bảy.

Tính hợp pháp và hạn chế đối với các trò chơi gia đình khác nhau giữa các tiểu bang và quốc gia này sang quốc gia khác, tùy thuộc vào khu vực luật pháp về cờ bạc.

1. Rake là gì?

Nếu bạn định chơi bài xì phé, hãy tận hưởng bầu không khí và vui chơi thì điều này rất quan trọng.

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền thì đây là một trong những điều quan trọng nhất.

Hầu hết các trò chơi sẽ là 3-10% với mức giới hạn khác nhau về số tiền họ có thể lấy ra khỏi mỗi nồi.

Nói chung, bạn muốn bắn để chơi trong các trò chơi được giới hạn 5% với 4 rèm lớn, nhiều nhất.

Nếu trò chơi của bạn xảy ra cực kỳ hoang dã, bạn có thể sẵn sàng khoan dung hơn với cái cào mà bạn sẵn sàng trả tiền.

Lời khuyên của tôi là nếu bạn chọn đi trước và chơi trong một trò chơi với trò chơi thực sự cao rất cao. Tất cả các bàn tay dọc theo biên giới của lợi nhuận preflop hiện có khả năng không có lợi do cào.

2. Ai đang chạy trò chơi?

Nếu bạn sẽ chơi trong một trò chơi và mạo hiểm tiền của chính bạn, bạn nên biết ai là người phụ trách và câu chuyện của họ là gì.

Đặt cược tốt nhất của bạn là thực hiện một số nghiên cứu trước thời hạn. Hỏi bất cứ ai mời bạn tham gia trò chơi và bất cứ ai có thể biết bất cứ điều gì về nó. Tìm kiếm nhanh trên Google cũng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thêm một số thông tin.

Trò chơi về nhà poker

3. Ai chơi cho ngôi nhà?

Thông thường, các trò chơi sẽ có người chơi chống đỡ hoặc người chơi bị đặt ở đó để tạo ra hành động.

Ví dụ, nếu tôi đang chạy một trò chơi và tôi có bảy người chơi sẵn sàng chơi, nhưng cần 9 cho một trò chơi đầy đủ, tôi có thể quyết định đặt cược hai người chơi để trò chơi có thể chạy.

Không có gì sai khi làm điều này, điều quan trọng là bất cứ ai đang chạy trò chơi đều minh bạch và cho bạn biết những gì đang diễn ra.

4. Làm thế nào để mua và Cashout, xử lý?

Điều này là rất lớn và 100% phải biết trước khi ngồi xuống trong bất kỳ trò chơi nào.

Trong mỗi trò chơi tại nhà tại một số điểm sẽ phải có một yếu tố tin cậy nhất định. Tin tưởng rằng trò chơi không phải là người bị gian lận, rằng bạn đã thắng bị cướp và bạn sẽ được trả tiền nếu bạn thắng.

Bạn chắc chắn muốn 100% rõ ràng về vấn đề này trước thời hạn. Bạn đang chơi trên tín dụng? Khi nào bạn sẽ ổn định nếu bạn thắng? Bạn có nên mang theo tiền mặt với bạn không? Họ sẽ trả tiền cho bạn bằng tiền mặt/chip/séc/dây? Nếu ai đó cứng, trò chơi, bạn vẫn sẽ được trả tiền chứ?

Xóa những điều này trước thời hạn của bạn biết chính xác những gì bạn đang tham gia.

Nhận động cơ postflop của tôi $ 7

Một hệ thống trùng lặp để nhanh chóng đưa ra các quyết định poker chất lượng cao, có lợi nhuận, chuyển trực tiếp thành nhiều tiền hơn trong túi của bạn
Nền tảng & lý thuyết đằng sau chiến thắng poker

Nhấn vào đây để truy cập!

5. Bạn phải đưa ra bao nhiêu thông báo trước khi bỏ một người chiến thắng?

Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều người chơi, đặc biệt là người chơi giải trí.

Rất có thể nếu bạn đang ở trong một trò chơi mà ai đó sẽ nhận được cá nhân rằng bạn đã giành được tiền và bỏ việc mà bạn muốn được mời trở lại.

Hỏi bất cứ ai chịu trách nhiệm trước những hướng dẫn tốt là gì, sau đó đưa ra nhiều thông báo nhất có thể khi bạn sẵn sàng rời đi.

Đây có thể là sự khác biệt giữa việc được mời trở lại và cho vai lạnh.

6. Bảo mật.

Đôi khi các trò chơi gia đình bị cướp. Bạn sẽ muốn tiếp cận trước thời hạn và hỏi bất cứ ai chịu trách nhiệm nếu có bảo mật. Trò chơi đang được tổ chức ở đâu?

Nó đã bao giờ bị cướp?

Có một nhân viên bảo vệ trong nhân viên?

7. Làm quen với các đại lý.

Các đại lý trong các trò chơi này thường có tất cả các chi tiết nghiệt ngã của các trò chơi trên trò chơi. Trong khi họ làm việc cho bất cứ ai đang chạy trò chơi, họ cũng làm việc cho các mẹo. Nếu bạn tip cho họ tốt và làm cho cuộc trò chuyện rất có thể, bạn có thể nhận được câu trả lời cho một số câu hỏi quan trọng.

8. Chiến lược

Nói chung, phần lớn là do cào, bạn muốn chơi trong các trò chơi gia đình rất lỏng lẻo và postflop Splashy. Về cơ bản, bạn muốn chơi trong các trò chơi mà mọi người chỉ cần kiếm tiền.

Cách tốt nhất để bắt đầu những người chơi này là chơi chặt chẽ

Bằng cách đặt cược giá trị lớn và lái xe với Preflop tay mạnh mẽ, bạn sẽ cho mình một lợi thế lớn.

9. Reraise càng nhiều tay càng tốt.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng việc chơi với những người chơi quá lỏng lẻo và don lồng chơi tốt postflop, bạn muốn 3 cược cho họ preflop.

Bởi 3 behting preflop bạn:

  • Cung cấp cho mình cơ hội để giành được Pot Preflop mà không có cào nào cả.
  • Nếu có một flop, cào sẽ nhỏ hơn như một % của toàn bộ nồi
  • Bạn đang chơi một cái nồi lớn hơn với một bàn tay mạnh hơn phạm vi đối thủ của bạn
  • Một trong những, nếu không phải là vấn đề lớn nhất mà những người nghiệp dư phải đối mặt tại bàn là xử lý 3 bets và chơi trong postflop 3 bet.

Thành thật mà nói đây thực sự là giấc mơ. Nếu họ chơi quá nhiều tay preflop và đặc biệt là nếu họ là Không muốn preflop 4 bet Bạn đang để lại hàng tấn tiền trên bàn bằng cách không phải là 3 người.

Một điều cần lưu ý: Trong hầu hết các trường hợp, 3 cuộc tấn công mạnh mẽ sẽ gặp phải hành động, mặc dù một số người chơi có thể nhận nó cá nhân và có thể khiến bạn không được mời trở lại. Chỉ cần nhận thức được điều này và bước đi nhẹ nhàng.

10. Don Tiết quá chắc chắn trong khả năng của đối thủ của bạn.

Có lần tôi đã chơi tay sau trong một trò chơi tại nhà cao điểm:

Rèm $ 50/$ 100

Tôi nâng [aq] trong CO lên $ 300.

BTN và BB Call

Flop [AD-7S-5H] (nồi $ 950)

Tôi đặt cược $ 600 trên flop.

CO cuộc gọi.

Turn [AC] (nồi $ 2,150)

Tôi đặt cược $ 1400 trong lượt.

CO tăng lên $ 3.200

Tôi gọi.

River [JH] ($ 8,550)

Tôi kiểm tra, anh ấy đặt cược $ 5.000.

Tại thời điểm này trong tay tôi đang nghĩ cho bản thân mình, đây thực sự là bàn tay tồi tệ nhất tôi có ở đây. Tôi sẽ kiểm tra [AT] và tệ hơn trên flop và tôi sẽ từ bỏ tất cả những kẻ vô tội vạ của mình trong lượt. Chưa kể có vẻ như tôi có ít nhất là những chuyến đi, nếu không phải là một ngôi nhà đầy đủ, nhưng anh ta chỉ đặt cược một $ 5.000 rất khiêm tốn vào 8,550 đô la trên sông, mà trường hợp đầu tiên của tôi khiến tôi tin rằng anh ta là cầu xin tôi gọi điện.

Tôi đã nghĩ về nó một lúc nhưng quyết định tôi chỉ cần biết anh ta có gì.

Tôi gọi và anh ấy lật qua…

[99]

Tôi đã bị sốc. Anh ấy nói là Gah, tôi nghĩ bạn có [KK] ”

Việc lấy đi ở đây là một số người chơi này thực sự chỉ rất mới trong trò chơi. Họ có thể không nhận ra tác động của dòng bạn đang thực hiện.

Khi tôi đặt cược đến lượt tôi về cơ bản nói rằng tôi có những chuyến đi tốt hoặc tốt hơn hoặc một kẻ vô tội vạ. Đây chắc chắn không phải là phạm vi của bàn tay bạn muốn giơ [99], một bàn tay khiến tôi ít có khả năng tôi có một bàn tay như [98] hoặc [T9], và sau đó theo dõi dòng sông với một cược cỡ trung bình một khi tôi ' ve gọi.  

Đây là một ví dụ hoàn hảo về khi người chơi gấp các chuyến đi so với một người chỉ làm quen với chiến lược poker.

Don Tiết gấp một bàn tay lớn đến một đường điên rồ trừ khi bạn là khóa 100% chắc chắn rằng anh ấy đã đánh bại bạn.

Nhận động cơ postflop của tôi $ 7

Một hệ thống trùng lặp để nhanh chóng đưa ra các quyết định poker chất lượng cao, có lợi nhuận, chuyển trực tiếp thành nhiều tiền hơn trong túi của bạn
Nền tảng & lý thuyết đằng sau chiến thắng poker

Nhấn vào đây để truy cập!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 10 điều bạn phải biết khi chơi trong một trò chơi poker nhà
Nhà > 10 điều bạn phải biết khi chơi trong một trò chơi poker nhà
Thông tin về các Tác giả
Ryan Phí

Ryan Phí

Tôi là một người chơi poker chuyên nghiệp và là một trong những ưu điểm ở đây trên ciz5.com.

Tôi là một người chiến thắng trong vòng tay WSOP, người chiến thắng giải đấu LAPT (Tour poker Mỹ Latinh) và là người chiến thắng hàng triệu đô la của các giải đấu trực tuyến và trực tuyến.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!