7 bài viết poker có giá trị

roulette online free 7 bài viết phải đọc sẽ giúp trò chơi poker của bạn

Tôi đã chạy Upswing Poker Blog trong hơn bốn năm.

Trong thời gian đó tôi đã ủy thác, đọc và xuất bản gần 1.000 bài viết để giúp bạn, người đọc thân yêu của tôi, cải thiện kỹ năng poker của bạn.

Hôm nay, tôi đã tập hợp bảy trong số những bài báo poker nổi bật nhất/có giá trị nhất từng được xuất bản. Những bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược, trò chơi tinh thần và tránh xa việc chuẩn bị bàn.

Nếu bạn không có thời gian để đọc tất cả bảy bài viết bây giờ (có thể hiểu được), hãy xem xét việc đánh dấu trang này để bạn có thể quay lại với nó sau.

1. Giảm nhẹ trong bài xì phé được giải thích (bởi Doug Polk)

Bluffing là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của poker. Trong bài viết này (và video đi kèm), Doug Polk giải thích những điều cơ bản của việc vô tội vạ.

Ở đây, điểm mấu chốt: Bluffing là cuộc sống trong poker.

Không có vô tội vạ, bạn có thể giành được chậu trừ khi bạn có tay. Và điều khó khăn trong poker là làm tay - hầu hết các tay bỏ lỡ hầu hết các flops.

Vì vậy, bạn có thể chỉ đưa ra quyết định dựa trên khi bạn có bàn tay tốt, nếu không bạn sẽ bị đối thủ chạy qua.

Câu hỏi là: Bạn nên làm bao nhiêu sự vô tội vạ?

Đối với câu trả lời của Doug, cho câu hỏi đó và nhiều hơn nữa, hãy đọc Giảm nhẹ trong bài xì phé được giải thích (bởi Doug Polk).

2. Chơi nhanh so với chơi chậm

Bạn nên chơi mạnh tay mạnh mẽ, hay bạn nên chậm lại và đặt bẫy?

Chơi chậm so với chơi nhanh

Câu trả lời cho câu hỏi lâu đời này phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của tình huống. Trong bài viết này, Ryan Phí giúp bạn xác định các yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn bằng cách mạnh mẽ bằng cách này hay cách khác.

Đọc Chơi nhanh so với chơi chậm.

3. Bạn có thể không đủ năng nổ trong 4 điểm phổ biến này

Phần lớn người chơi áp đảo không đủ hung hăng.

Nếu bạn muốn cạnh tranh với những người chơi cấp cao hoặc tối đa hóa tỷ lệ thắng của bạn so với những người yếu, bạn sẽ cần phải bỏ phương pháp A-B-C và thêm một số sự gây hấn đúng vào trò chơi poker của bạn.

bài viết này Bao gồm bốn tình huống phổ biến trong đó bật lên sự gây hấn sẽ thúc đẩy điểm mấu chốt của bạn.

4. Chiến lược phòng thủ mù lớn 101: Giải đấu và trò chơi tiền mặt

Người mù lớn được cho là vị trí quan trọng nhất để chơi tốt. Nhưng nó cũng là một vị trí không thể tha thứ với nhiều cơ hội cho những sai lầm.

Chiến lược phòng thủ mù lớn tiền mặt so với các giải đấu

Ví dụ, khi phải đối mặt với việc tăng lương, việc bảo vệ kém sẽ dẫn đến việc bạn từ từ rò rỉ chip và có thể khuyến khích đối thủ của bạn đánh cắp rèm của bạn thường xuyên hơn. Mặt khác, bảo vệ quá mức sẽ dẫn đến các điểm khó khăn sau khi bạn sẽ ra khỏi vị trí với một phạm vi yếu.

Đây là những gì chúng tôi* đề cập trong bài viết:

 • Phòng thủ mù lớn 101
 • Giải đấu phòng thủ mù lớn
  • Các yếu tố cụ thể của giải đấu
  • Big Blind VS Nút (ví dụ về giải đấu)
 • Trò chơi tiền mặt phòng thủ mù lớn
  • Các yếu tố cụ thể của trò chơi tiền mặt
  • Big Blind VS Nút (ví dụ về trò chơi tiền mặt)
 • 6 lời khuyên cho phòng thủ mù lớn
 • Một từ nhanh về phòng thủ nhiều đường

*Bài viết này thực sự là một nỗ lực nhóm giữa tôi, nhà văn thường xuyên của chúng tôi Dan B. và Ryan Phí.

Đọc Chiến lược phòng thủ mù lớn 101: Giải đấu và trò chơi tiền mặt.

5. Cách điều chỉnh chiến lược của bạn trong trò chơi trực tiếp Splashy

Trò chơi $ 1/$ 2 địa phương của tôi là điên rồ. Mọi người gọi tăng với tất cả các loại rác và dường như họ không bao giờ gấp một cặp postflop, nhưng tôi dường như có thể giành chiến thắng!

Làm thế nào tôi nên điều chỉnh chiến lược của mình trong trò chơi này?

Chúng tôi thấy các câu hỏi như thế này mọi lúc trong các nhóm Facebook Poker Upswing. Có vẻ như nhiều người chơi đấu tranh với chiến thắng trong những gì hầu hết sẽ xem xét các trò chơi mềm mại.

Bài viết này đi qua các điều chỉnh chiến lược mà bạn có thể sử dụng để tận dụng các trò chơi trực tiếp Splashy. Đọc Cách điều chỉnh chiến lược của bạn trong trò chơi trực tiếp Splashy Bây giờ để tìm hiểu những điều chỉnh đó.

6. Cách phân tích bàn tay poker của bạn một cách hiệu quả trong 5 phút

Phản ánh trên bàn tay bạn chơi sau khi thực tế là một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển các kỹ năng của bạn. Vì vậy, nó không có gì lạ khi tại sao bài viết này đã được đọc một con số khổng lồ 170.806 lần kể từ lần lặp đầu tiên được xuất bản trở lại vào năm 2017 (chúng tôi đã cập nhật nó nhiều lần kể từ đó).

Phân tích tay poker

Phần đầu tiên bao gồm một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để phân tích bàn tay poker của bạn trong sáu bước dễ dàng. Phần thứ hai bao gồm một phương pháp nâng cao để phân tích bàn tay của bạn từ quan điểm nặng về lý thuyết (bằng cách sử dụng các khái niệm nâng cao như Tần suất phòng thủ tối thiểu).

Đọc Cách phân tích bàn tay poker của bạn một cách hiệu quả trong 5 phút Để thêm kỹ năng quan trọng này vào tiết mục của bạn bây giờ.

7. Cách tiếp cận thông minh để thua các buổi poker (3 câu hỏi để hỏi trước khi bỏ)

Nó khó khăn để biết khi nào nên rời khỏi bàn poker, nhưng đôi khi nó là kỹ năng có giá trị nhất mà bạn có thể có.

Trong bài viết này, Doug Polk đưa bạn qua một buổi trò chơi tiền mặt cao mà anh ấy đã chơi tại Bellagio. Như bạn có thể đoán được từ tiêu đề, phiên này không suôn sẻ cho Doug - anh ấy đã bị mắc kẹt khoảng 45.000 đô la.

Mất phiên poker

Khi anh kể lại câu chuyện về phiên của mình, anh chỉ cho bạn cách thông minh về việc thua các buổi poker. Anh ấy cũng chia sẻ ba câu hỏi mà anh ấy luôn tự hỏi mình trước khi bỏ một trò chơi, cộng với những câu chuyện khác từ sự nghiệp của anh ấy thể hiện những gì bạn nên và nên làm trong một phiên thua.

Đọc Cách tiếp cận thông minh để thua các buổi poker Trước khi bạn đánh vào bàn một lần nữa. Bạn sẽ biết ơn bạn đã làm.

Đề cập đáng kính

Tôi muốn tránh áp đảo bạn với các bài viết, nhưng có một số ít đơn giản là quá tốt để không đề cập đến trước khi tôi nói lời tạm biệt:

Nhưng có lẽ bạn có một chủ đề cụ thể trong tâm trí rằng bạn muốn đọc về

Tôi có thể giúp bạn tìm thấy thứ gì đó không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài báo về một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như Tỷ lệ cược hoặc kiểm tra, cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới hoặc bằng cách gửi email cho tôi tại [Email được bảo vệ]

Tôi chắc chắn sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng. Và nếu bạn tình cờ hỏi về một chủ đề đã được đề cập, tôi sẽ lưu ý nó như một gợi ý cho các bài viết trong tương lai.

Hãy quan tâm, độc giả thân mến!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 7 bài viết phải đọc sẽ giúp trò chơi poker của bạn
Nhà > 7 bài viết phải đọc sẽ giúp trò chơi poker của bạn
Thông tin về các Tác giả
Mike Brady

Mike Brady

Tôi đã từng chơi một tấn poker. Bây giờ, tôi là phó chủ tịch của Upswing Poker và chỉ chơi một lượng poker kha khá.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!